4 คอนโดที่คุ้มราคา

4 คอนโดที่คุ้มราคา ตลาดคอนโดในจังหวัดภูเก็ตได้รับการยินยอมรับอย่างมากมายว่าเป็นจุดสุดยอดของตลาดเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ในทวีปเอเชีย โดยได้ขยายตัวตั้งแต่ตอนปี 1990 ตามการเจริญเติบโตของการท่องเที่ยว ตลาดคอนโดในจังหวัดภูเก็ตอยู่ในตำแหน่งที่ดีด้วยส่วนประกอบเบื้องต้นที่เกื้อหนุนของเกาะ ซึ่งรวมทั้งเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกสุดยอดรวมทั้งเครื่องอำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจ และก็ท่าอากาศยานนานาประเทศที่มีการเข้าถึงที่ดี นักลงทุนเป็นจำนวนมากเลือกที่จะลงทุนในตลาดคอนโดในจังหวัดภูเก็ต เนื่องด้วยมีการประสมประสานระหว่างความหรูหราเลิศเลอแบบตะวันตกและก็วิถีชีวิตแบบเขตร้อนที่แปลกใหม่

แนวทางการขายคอนโดในจังหวัดภูเก็ต

4 คอนโดที่คุ้มราคา

เสนอแนะวิธีสำหรับการเลือกซื้อคอนโดจังหวัดภูเก็ต

จังหวัดภูเก็ตได้สร้างชื่อให้กับตนเองในฐานะเป้าหมายของโรงแรมระดับนานาชาติ โดยเสนออาคารชุด สำหรับขาย การซื้อคอนโดในจังหวัดภูเก็ตเป็นความฝันของคนอีกหลายคน แล้วก็เปรียบเทียบได้กับแผนการที่เสนอในแถบเมดิเตอร์เรเนียนรวมทั้งแคริบเบียนด้วยราคาเพียงแต่เศษเสี้ยวของราคา

WYNDHAM Grand Nai Harn Beach Phuket

4 คอนโดที่คุ้มราคา

Wyndham Grand Nai Harn Beach Phuket ตั้งอยู่ในบริเวณชายหาดในหาน ห่างจากหาดทรายในหานไม่ถึง 1 กิโลเมตร โดยมีสวนหย่อม ลานระเบียง รวมทั้งทิวทัศน์ของทะเลสาบ คอนโดระดับ 5 ดาวนี้มีร้านอาหาร แล้วก็ห้องเช่าปรับอากาศพร้อมส้วมส่วนตัว ผู้เข้าพักสามารถรับบริการเครื่องดื่มถึงที่กะไว้สแน็กบาร์ วิลล่าภูเก็ต

ขายคอนโด 1 ห้องนอน ใน ราไวย์, จังหวัดภูเก็ต
ขายคอนโด ขนาด 42.5 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน และก็ 1 สุขา ตั้งอยู่ใน ราไวย์ เมืองจังหวัดภูเก็ต

สาธารณูปโภค มี: กล้องวงจรปิด, ฟิตเนส, สนามเด็กเล่น, ระบบรักษาความปลอดภัย รวมทั้ง สระว่ายน้ำ

ราคา : ฿ 1,000,000

FRACTIONAL FREEHOLD OWNERSHIPS

FRACTIONAL FREEHOLD OWNERSHIPS
4 คอนโดที่คุ้มราคา

คำชี้แจง
ขายคอนโด 1 ห้องนอน ใน ราไวย์, จังหวัดภูเก็ต วิลล่าในป่าตอง
เจ้าของในเจ้าของเล็กน้อยจะได้รับการยืนยันคืน 7% ตรงเวลา 5 ปี ซื้อการยืนยันคืนที่ 103% ของราคาเริ่มต้น การเป็นเจ้าของเจ้าของฟรีที่สมัครสมาชิก พักฟรี 3 คืน/ปีสำหรับผู้ครอบครอง ค่าธรรมเนียมการโอนฟรี ผลตอบแทนการลงทุนรวมในหนึ่งปี 138 พันล้าน ราคา:-เครื่องเรือนรวมทั้งอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวก-เครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์-มิเตอร์กระแสไฟฟ้า-มิเตอร์น้ำฟรี:-ค่าไฟแล้วก็ค่าน้ำประปาทุกเดือน-ค่าใช้จ่ายสำหรับการบำรุงการรักษา-ค่าเสียหายปรุง-รับรอง-รายจ่ายจิปาถะ30% ส่วนลดค่าใช้จ่ายสำหรับบริการรีสอร์ท 15% สำหรับค่าสำหรับบริการอื่นๆ

ราคา : ฿ 1,000,000

Hotel Investment

Hotel Investment

ขายคอนโด 1 ห้องนอนใน จังหวัดภูเก็ต
การลงทุนบังกะโล
รีสอร์ทได้รับการจัดการโดย Wyndham ซึ่งเป็นแบรนด์เครือโฮเต็ลทั่วทั้งโลก มี 12 ตึก ห้องเช่าน่าลงทุนเพียงแต่ 20-30 ห้องเพียงแค่นั้น
เงินทุนเริ่มต้น: 1,000,000 บาท คุณจะได้รับ 7% ต่อปีตรงเวลา 5 ปี จ่ายทุกไตรมาสในตอนกลางเดือนหน้ารวมทั้งขายคืนเมื่อปลายปีที่ 5 ในราคา 110% อาทิเช่น คุณลงทุน 1,000,000 บาท แล้วคุณจะได้ 70,000 บาทต่อปี ตรงเวลา 5 ปี: 350,000 บาท รวมทั้ง 1,100,000 บาท เมื่อปลายปีที่ 5 ได้กำไร 450,000 บาท บิลรวม 1,450,000 บาท

ราคา : ฿ 1,000,000

Invest 1 M THB (33,000 USD) in the purchase of 1 condo and get a ROI of 7% for 15 years

Invest 1 M THB (33,000 USD) in the purchase of 1 condo and get a ROI of 7% for 15 years

ขายคอนโด 1 ห้องนอน ใน ป่าตอง, จังหวัดภูเก็ต
เพิ่มเงินของคุณเป็นสองเท่าใน 15 ปี !!
โอกาสพิเศษสำหรับในการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดภูเก็ตในราคาเริ่ม 1 ล้านบาท / 33,000 เหรียญสหรัฐ การันตีรายได้ 7% ต่อปี นาน 15 ปี
45.5 ตารางเมตร ทิวทัศน์สมุทร พร้อมจากุซซี่ส่วนตัว + เครื่องเรือนรวมอยู่ในราคา

ซื้อคืนบังคับภายหลังจาก 15 ปีในราคาเดิม
พักฟรี 14 คืนต่อปีในตอนนอกฤดูท่องเที่ยวเพียงแค่นั้น

  • -ไม่มีคุณค่าศูนย์กลาง ไร้คุณค่ารักษา

ใช้ประโยชน์จากคำแนะนำช่วยเหลือแนวทางการขายนี้: คุณสามารถซื้อคอนโดหรูที่ใหม่ในป่าตองได้ในราคาเพียงแค่ 1,000,000 บาท ในเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ที่ดีไซน์โดยหนึ่งในนักปรับปรุงชั้นหนึ่งของจังหวัดภูเก็ต
ราคาเต็มของอพาร์ทเมนท์จะถูกแบ่งระหว่างเจ้าของที่ถูกกฎหมาย 3 ราย รวมทั้งนักลงทุนแต่ละรายจะได้รับผลดีจากจุดเด่นอย่างเดียวกันว่าถ้าเขาเป็นเจ้าของคอนโดนี้คนเดียว

สิ่งนี้ถูกตามกฎหมายรวมทั้งในฐานะนักลงทุน คุณจะได้รับหนังสือรับรองการเป็นเจ้าของแฟลตที่ออกโดยกรมที่ดินอย่างเป็นทางการของเมืองไทยเป็นการทดแทน การโอนที่ดิน-โอนบ้าน

ข้อเสนอแนะพิเศษเกื้อหนุนแนวทางการขายนี้สามารถทำเป็นโดยตรงจากต่างแดนโดยไม่ต้องแสดงตัวในประเทศไทย
15 ปีภายหลังการซื้อของคุณ ถ้าหากคุณอยาก คุณจะมีสิทธิ์ได้รับตัวเลือกการคืนเงินที่ค้ำประกันโดยนักปรับปรุงในราคาเดิมที่คุณจ่ายไป

แล้วก็ข้อเสนอแนะนี้ค้ำประกันผลตอบแทนการเช่าต่อปี 7% นานสูงสุด 15 ปี แต่งบ้าน ทาวน์โฮม
ผลตอบแทนจากการลงทุนจะจ่ายเป็นทุกปี เริ่มตั้งแต่เดือนแรกภายหลังจากการซื้ออสังหาริมทรัพย์ บ้านวิลล่าจังหวัดภูเก็ต

ไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมอีก ผู้พัฒนาจะดูแลค่าการบำรุงรักษาหน่วยแล้วก็พื้นที่ศูนย์กลาง
เป็นโบนัส นักลงทุนแต่ละรายสามารถเข้าพักฟรีในอพาร์ตเมนต์ของตัวเองตรงเวลา 2 อาทิตย์ต่อปีตลอดอายุคำสัญญา
ราคา : 1,000,000 +

สรุป

มีการปรับปรุงในหลายทำเลที่ตั้งในจังหวัดภูเก็ตแล้วก็การพัฒนาคอนโดกระจัดกระจายอยู่ทั่วเกาะ ริมฝั่งตะวันตกเป็นศูนย์กลางเริ่มแรกของการพัฒนาที่มีคอนโดหลายที่ในตอนนี้ตั้งอยู่ เพราะเหตุว่าพื้นที่ชายฝั่งทะเลทางตะวันตกที่มีทิวทัศน์อันสวยสดงดงามได้ถูกยึดไปแล้ว ริมตลิ่งทิศตะวันออกที่กาลครั้งหนึ่งเคยถูกละเลยไปปัจจุบันนี้ มีปริมาณแผนการปรับปรุงพิเศษเฉพาะสำหรับขายในจังหวัดภูเก็ตมากขึ้น

© 2022 PHUKETPOOLVILLAGE - WordPress Theme by WPEnjoy