โรงแรมภูเก็ต 5 ดาว ที่น่าพัก

โรงแรมภูเก็ต 5 ดาว ที่น่าพัก “ภูเก็ต” เป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยวทางภาคใต้ ที่ติดอันดับต้น ๆ ของโลกเลยนะ ภูเก็ตนั้น จะเป็นเกาะขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย อยู่บริเวณฝั่งทะเลอันดามัน บ้าน ที่มีทะเลและชายหาดที่สวยที่สุด วิวงดงามมากที่สุดเลยก็ว่าได้

อีกทั้งยังเป็นจังหวัดที่ชื่อลือชาด้านความสวยงาม ไม่ว่าจะเป็นด้าน สถาปัตยกรรมอันงดงาม บรรยากาศวิวทะเล สายลม แสงแดด ปะการังและหมู่ปลาสวย ๆ มากมาย จึงเป็นที่มาของสมญานามว่า มุกงามของเมืองไทย

โรงแรมภูเก็ต 5 ดาว ที่น่าพัก

โรงแรมภูเก็ต 5 ดาว ที่น่าพัก ติดทะเล บรรยากาศดี วิวทะเลสวยหลักล้าน

อีกหนึ่งทางเลือกในการพักผ่อนที่ภูเก็ต กับที่พักรีสอร์ทภูเก็ตระดับ 5 ดาว แต่ละที่วิวสวยหลักล้าน มีวิวทะเลทุกที่ ในราคาเริ่มต้นเพียงหลักพัน(*ราคาอาจเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาล) บ้านจัดสรร รับรองว่าพักผ่อนทั้งกายและใจได้อย่างเต็มที่ กลับบ้านแล้วสดชื่นอย่างแน่นอน

Avista Grande Phuket Karon Mgallery – โรงแรมภูเก็ต 5 ดาว ที่น่าพัก

Avista Grande Phuket

เอวิสตา กรันเด ภูเก็ต กะรน เอ็มแกลเลอรี (Avista Grande Phuket Karon Mgallery) โรงแรมภูเก็ตระดับ 5 ดาว หรูหรา ที่ได้รับการตกแต่งอย่างเก๋ไก๋ ที่อยู่ท่ามกลางแมกไม้เขียวขจี วิลล่าในป่าตอง บรรยากาศเงียบสงบ ผ่อนคลาย เป็นส่วนตัว

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีห้องพัก 9 ประเภท ให้เพื่อน ๆ ได้เลือกพักตามใจเลย ภายในห้องพักกว้างขวาง ตกแต่งอย่างสวยงาม สะอาดสะอ้าน สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบคครัน

ภายในโรงแรมแห่งนี้จะมี สระว่ายน้ำพร้อมบาร์ริมสระ คอฟฟี่ช็อป บาร์ริมสระน้ำ ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง ห้องอาหารฮาลาล บริการซักแห้ง แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง) เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ บริการทำความสะอาดรายวัน และอื่น ๆ อีกมากมาย

ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกทางสันทนาการไว้บริการ เช่น กระดานปาเป้า, ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา และอื่น ๆ ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหาโรงแรมสวย ๆ บรรยากาศดี ๆ วิลล่า ราคาถูกภูเก็ต ที่นี่เป็นตัวเลือกแรก ๆ เลย

ที่อยู่ : 38 ซ.หลวงพ่อฉ้วน ซอย1 ต.กะรน อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83100
โทรศัพท์ : 076 302 660

Wyndham Grand Phuket Kalim Bay

วินด์แฮม แกรนด์ ภูเก็ต

วินด์แฮม แกรนด์ ภูเก็ต กะหลิม เบย์ (Wyndham Grand Phuket Kalim Bay) เป็นโรงแรมหรู ๆ สุดชิคที่อยู่ริมน้ำ บ้านพูลวิลล่า ภูเก็ต โรงแรมแห่งนี้ มีสวนเขตร้อนอันเขียวชอุ่มแห่งนี้ตั้งอยู่บนผาที่มองเห็นทะเลอันสวยงาม

และอยู่ห่างจากหาดกมลา 5 กม. เป็นโรงแรมที่มีวิวทิวทัศน์ทะเลที่สวยงามมาก ๆ บรรยากาศโดยรวม เงียบสงบ เป็นส่วนตัว ไม่วุ่นวาย เหมาะแก่การมาพักผ่อนหย่อนใจ จากปัญกาในเมืองใหญ่มาก ๆ

ในส่วนของบริการที่พัก และอาหารเช้า จะมี พูล สวีท (Pool Suite), สวีท วิวมหาสมุทร พร้อมสิทธิ์เข้าใช้สระว่ายน้ำ และ พูล วิลลา วิวมหาสมุทร ห้องพักกว้างขวาง สวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในที่พักแห่งนี้ จะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว มุมถ่ายรูปสวย ๆ และอีกมากมาย

เป็นที่พักที่น่าสนใจมาก ๆ วินด์แฮม แกรนด์ ภูเก็ต กะหลิม เบย์ คือตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับนักท่องเที่ยวที่มองหาความผ่อนคลาย สะดวกสบาย แต่งบ้าน ทาวน์โฮม และเสน่ห์ของภูเก็ตเลย

ที่อยู่ : 8/18-19 Moo 6, ตำบล กมลา ภูเก็ต 83150
โทรศัพท์ : 076 562 000

Kalima Resort & Spa

คาลิมา รีสอร์ท

คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ สปา (Kalima Resort & Spa) เป็น โรงแรมภูเก็ต 5 ดาว หรูหรา ดีไซน์สวยงาม บรรยากาศผ่อนคลาย โรงแรมแห่งนี้ เป็นโรงแรมที่วิวสวยมาก ๆ ขายบ้านภูเก็ต ใกล้แหล่งสถานบันเทิงป่าตองอีกด้วย

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารรเช้า จะมี ห้องพัก 15 ประเภท หลากหลายแบบมากให้เลือกพักได้ตามต้องการ ภายในห้องพัก กว้างขวาง สะอาดสะอ้าน สวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในที่พักแห่งนี้ จะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก อ่างอาบน้ำร้อน, ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ร้านอำนวยความสะดวก, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน และอีกมากมาย

เป็นโรงแรมภูเก็ตอีกแห่งหนึ่ง ที่มีการบริการที่ดี บรรยากาศผ่อนคลาย Phuket ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เดินทางสะดวก เพื่อน ๆ ที่เคยมาพักที่โรงแรมแห่งนี้ ส่วนใหญ่ประทับใจมาก ๆ ถ้ามาเที่ยวภูเก็ตครั้งหน้า จะมาพักอีก

ที่อยู่ : 338/1 ถ.พระบารมี ต.ป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต 83150
โทรศัพท์ : 076 358 999

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต

© 2023 PHUKETPOOLVILLAGE - WordPress Theme by WPEnjoy