ไอเดียแต่งลาน หลังบ้าน

การใช้นั่งเล่นกลางแจ้ง –ไอเดียตกแต่งลาน หลังบ้านฤดูร้อน

ไอเดียแต่งลาน หลังบ้าน
ไอเดียแต่งลาน หลังบ้าน

ออกแบบลานหลังบ้านของคุณ

ไอเดียแต่งลาน หลังบ้าน เมื่อวันที่มีแดดจ้าและคืนที่อากาศอบอุ่นเริ่มใกล้เข้ามา ตอนนี้เป็นเวลาที่เหมาะที่สุดที่จะให้ความสนใจกับลานบ้านที่คุณละเลย มันอาจจะอยู่กลางแจ้ง แต่ก็ยังเป็นส่วนหนึ่งของบ้านของคุณ ดังนั้นจึงควรรู้สึกผูกพันกับพื้นที่ที่เหลือของคุณ ดังนั้นอย่าลืมมอบความรักให้กับฤดูใบไม้ผลินี้

คุณสามารถทำให้เป็นสถานที่พักผ่อนในเวลากลางวันอย่างรวดเร็วหรือรับประทานอาหารค่ำที่เป็นมิตรใต้แสงดาว หรือคุณสามารถคลายเครียดและนั่งรอบๆ เตาผิงกลางแจ้งอันอบอุ่นสบายหรือเตาผิงพร้อมชมวิวธรรมชาติอันเงียบสงบ โดยรวมแล้ว ไม่ว่าคุณจะต้องการให้ลานบ้านของคุณเป็นพื้นที่รับประทานอาหาร ห้องรับรองริมเตาผิง หรือห้องสำหรับครอบครัวที่มีอุปกรณ์ครบครัน

ไอเดียการออกแบบลานหลังบ้าน

ซีรีส์ฤดูร้อนที่เรียบง่ายตามฤดูกาล
ฉันกลับมาอีกครั้งสำหรับซีรี่ส์ Seasonal Simplicity Summer ของ Krista อีกครั้ง! คราวนี้เราจะมาเกี่ยวกับการตกแต่งช่วงฤดูร้อนแบบเรียบง่ายในพื้นที่กลางแจ้งของเรา ลานบ้าน ดาดฟ้า สวนหลังบ้าน… เอามาลง! คุณจะพบแรงบันดาลใจกลางแจ้งที่งดงามของทุกคนได้ในตอนท้ายของโพสต์ ดังนั้นอย่าลืมแวะไปดูรอบๆ มันจะทำให้คุณอยากออกไปข้างนอกและเริ่มต้นการตกแต่งอย่างแน่นอน!

ไอเดียการตกแต่งลานฤดูร้อน
วันนี้ฉันอยากจะพาคุณไปเที่ยวชมสวนหลังบ้านของเรา ในกรณีที่คุณพลาดไป เมื่อฤดูร้อนที่แล้ว เราได้ปรับปรุงลานบ้านครั้งใหญ่ เรารื้อลานไม้เก่าของเราจนหมด และวางบนดาดฟ้าที่ใหญ่กว่ามากและมีหลังคาคลุมเป็นบางส่วน ด้วยการออกแบบใหม่นี้ เราสามารถใช้งานได้มากขึ้น และฉันก็สามารถอยู่ที่นี่ได้ตลอดฤดูร้อน {ถ้าฉันสามารถกำจัดยุงที่น่ารำคาญเหล่านั้นได้!} บ้านจัดสรร

การใช้ชีวิตกลางแจ้ง
เรามีช่วงเดือนที่ฝนตกบ่อย ดังนั้นเมื่ออากาศร้อนมาถึง ฉันต้องการใช้เวลากลางแจ้งให้มากที่สุด สิ่งมีชีวิตกลางแจ้งทั้งหมดเป็นของฉันอย่างแน่นอน ในช่วงฤดูร้อน เราทานอาหารนอกบ้านเป็นส่วนใหญ่ และมักจะดูหนังหรือรายการนอกบ้านในตอนเย็น บ้านเราไม่มีเครื่องปรับอากาศ ลานบ้านจึงเย็นกว่ามาก

กำหนดโซนของคุณ
สิ่งแรกที่คุณต้องการทำเมื่อออกแบบพื้นที่ลานบ้านของคุณคือ ตัดสินใจว่าคุณต้องการให้พื้นที่นี้ทำหน้าที่อะไร คุณต้องการพื้นที่กินหรือไม่? พื้นที่พักผ่อน? จุดเพื่อความบันเทิง? หากคุณมีพื้นที่ไม่เพียงพอ ให้จัดลำดับความสำคัญความต้องการของคุณ คุณต้องการคิดว่าคุณจะใช้พื้นที่บ่อยแค่ไหนและเลือกพื้นที่ที่จะมีผลกระทบมากที่สุดต่อความเพลิดเพลินกลางแจ้งของคุณ

พื้นที่รับประทานอาหาร
ลานเฉลียงของเราหันหน้าไปทางทิศตะวันออก และฉันชอบรับประทานอาหารเช้าที่นี่ท่ามกลางแสงแดดยามเช้าก่อนที่อากาศจะร้อนเกินไป เมื่อถึงเวลาอาหารค่ำหมุนไปรอบๆ โต๊ะก็อยู่ใต้ร่มเงาและเป็นจุดทานอาหารเย็น ฉันต้องการโต๊ะที่อยู่ตรงประตูระเบียงเพื่อให้เข้าถึงได้ง่ายจากห้องครัว และโต๊ะกลมช่วยเปิดพื้นที่เพิ่มขึ้นอีกเล็กน้อยเพื่อให้การจราจรไหลผ่านได้ดีขึ้น

พื้นที่นั่งเล่น
คุณจะต้องการพื้นที่นั่งเล่นบนลานบ้านของคุณเพื่อนั่งพักผ่อน พูดคุยกับเพื่อนฝูง หรืออ่านหนังสือ เนื่องจากเรามีโซฟาในบริเวณที่มีหลังคา เราจึงไปกับเก้าอี้ขนาดใหญ่สองตัว {และโต๊ะที่ทำหน้าที่เป็นที่พักเท้าสองเท่า} สำหรับที่นั่งเล็กๆ ของเรา ปกติแล้วฉันจะนั่งทานอาหารเช้าหรือพักผ่อนยามบ่ายกับหนังสือหรือนิตยสารดีๆ สักเล่ม วิลล่าในป่าตอง

เพิ่มความเป็นส่วนตัว
เนื่องจากลานบ้านของเราค่อนข้างต่ำถึงพื้น เราจึงตัดสินใจไม่เพิ่มราวบันไดเข้าไป แต่เราเพิ่มความเป็นส่วนตัวด้วยไม้อย่างเรียบง่ายที่ปลายแต่ละด้านของดาดฟ้าเพื่อช่วยแยกพื้นที่ออกจากลานบ้านของเพื่อนบ้าน เถาวัลย์เวอร์จิเนียที่กำลังคืบคลานเพิ่มความพิเศษและสีเขียว {และมันเติบโตอย่างบ้าคลั่ง!!}

บาร์เครื่องดื่ม
ฉันแสดงให้คุณดูสถานีเครื่องดื่มของเราเมื่อสองสามสัปดาห์ก่อน มันใช้งานได้ดีเมื่อเราให้ความบันเทิงและฉันมักจะใช้มันแม้ในขณะที่ฉันอยู่บนดาดฟ้าด้วยตัวเอง ฉันชอบเติมเครื่องจ่ายเครื่องดื่มด้วยน้ำที่ผสมแล้วดื่มในตอนเช้าขณะที่ฉันทำงานอยู่ข้างนอก นอกจากใช้เป็นที่วางเครื่องดื่มแล้ว เรายังเก็บผ้าเช็ดปาก จานรองแก้ว และอุปกรณ์ทำบาร์บีคิวไว้ที่นี่อีกด้วย คุณสามารถอ่านคำแนะนำในการตั้งค่ารถเข็นเครื่องดื่มกลางแจ้งได้ที่นี่

ไอเดียแต่งลาน หลังบ้าน
ไอเดียแต่งลาน หลังบ้าน

ดอกไม้
ฉันชอบจัดสวนในตู้คอนเทนเนอร์และมีกระถางต้นไม้สองสามใบและกระเช้าแขวนสองใบกระจายอยู่ทั่วดาดฟ้า อย่าลืมเพิ่มเฉพาะสิ่งที่คุณรู้ว่าคุณจะทำได้ หากคุณไม่ใช่แฟนตัวยงของการทำสวน คุณอาจต้องการแค่ชาวสวนสักสองสามคนเพื่อเพิ่มสีสันและชีวิตชีวาให้กับพื้นที่ของคุณ แค่ดอกไม้ไม่กี่ดอกก็ดูดีกว่าช่อดอกไม้ที่ตายแล้ว! คุณสามารถดูคำแนะนำและเคล็ดลับทั้งหมดเกี่ยวกับวิธีการดูแลกระเช้าแขวนและกระถางต้นไม้ได้ที่นี่

ยังต้องการเพิ่มไฟพลังงานแสงอาทิตย์ให้กับเครื่องปลูกขนาดใหญ่ของเราเพื่อให้เรืองแสงเป็นพิเศษในเวลากลางคืน มีบางอย่างที่มหัศจรรย์เกี่ยวกับแสงระยิบระยับภายใต้ท้องฟ้าฤดูร้อน

จุดร่มรื่น
แม้ว่าคุณจะชอบแสงแดดมาก แต่คุณก็ยังต้องการมีพื้นที่ที่คุณสามารถหลบร้อนและคลายร้อนได้ หากคุณไม่มีพื้นที่ปิดบัง ให้มองหาร่มเอียงขนาดใหญ่หรือที่บังแดดอื่นๆ เพื่อใช้ในพื้นที่ของคุณ วิลล่า ราคาถูกภูเก็ต

เราปิดดาดฟ้าครึ่งหนึ่งด้วยการปรับปรุงลานบ้านของเรา และทำให้เราสามารถใช้พื้นที่ได้มากขึ้นจริงๆ เรามีที่ที่ต้องไปเมื่อร้อนเกินไป และยังสามารถใช้เวลาที่นี่ได้หากฝนตก พื้นที่ที่ปกคลุมยังยอดเยี่ยมสำหรับการจัดเก็บเบาะรองนั่งในลานเมื่อสภาพอากาศไม่ดีแทนที่จะต้องดึงพวกเขาทั้งหมดเข้ามาในบ้าน

โต๊ะกาแฟจริง ๆ แล้วเป็นโต๊ะไฟที่ใช้ก๊าซโพรเพน เราจะถอดผ้าปูโต๊ะออกถ้าเราต้องการความร้อนหรืออยากกินมาร์ชเมลโลว์ย่าง

โซนบาร์บีคิว
หนึ่งในส่วนที่ดีที่สุดเกี่ยวกับการมีลานในร่มคือสามารถจัดบาร์บีคิวได้ตลอดทั้งปี นี่เป็นจุดเล็กๆ ของ Dave และเขาก็ค่อนข้างเป็นปรมาจารย์ด้านบาร์บีคิว {แม้จะเป็นมังสวิรัติ!} เนื่องจากโซฟาอยู่ตรงนั้น เพื่อน ๆ ของเขาจึงสามารถนั่งดื่มและดื่มในขณะที่ทำบาร์บีคิวได้ แม้ว่าฝนจะตกก็ตาม หากบาร์บีคิวของคุณต้องการการทำความสะอาดที่ดี ให้ดูบทแนะนำเกี่ยวกับวิธีทำความสะอาดบาร์บีคิว

แนวคิดการออกแบบลานกลางแจ้งที่งดงาม

ไอเดียแต่งลาน หลังบ้าน
ไอเดียแต่งลาน หลังบ้าน

เมื่ออากาศอุ่นขึ้น เราทุกคนก็เริ่มใช้เวลานอกบ้านมากขึ้น ความสนใจของเราเปลี่ยนจากโครงการออกแบบตกแต่งภายในไปสู่พื้นที่กลางแจ้งของเรา เดือนที่อากาศอบอุ่นหมายถึงโอกาสที่จะได้นั่งอาบแดดและเพลิดเพลินกับการทำอาหารและรับประทานอาหารร่วมกับครอบครัวและเพื่อนฝูงในอากาศบริสุทธิ์ แต่สวนของคุณมีความสนุกสนานหรือไม่? หากสวนหลังบ้านของคุณดูเหมือนต้องการการดูแลเอาใจใส่เล็กน้อย หรืออาจต้องฉีดปัจจัยว้าว

วางพรมกลางแจ้ง
ต้องการอะไรเพิ่มพื้นที่ลานบ้าน DIY ของคุณโดยไม่ต้องปรับปรุงครั้งใหญ่หรือไม่? พิจารณาพรมกลางแจ้งขนาดใหญ่! วิธีนี้ไม่เพียงแต่เป็นวิธีที่ดีในการเพิ่มสีสันให้กับสวนหลังบ้านของคุณ แต่ยังเป็นวิธีที่ไม่แพงในการเปลี่ยนพื้นที่โดยไม่ต้องผ่านขั้นตอนการทาสีหรือย้อมสีดาดฟ้า

สร้างเส้นทางหิน
เชื่อมต่อส่วนต่างๆ ของพื้นที่อยู่อาศัยกลางแจ้งของคุณด้วยแนวคิดการเปลี่ยนแปลง DIY สนามหลังบ้านนี้! วางวัสดุต่างๆ เช่น คลุมด้วยหญ้า อิฐ หรือหิน เพื่อสร้างทางเดินที่ชัดเจนจากบ้านของคุณไปยังสระว่ายน้ำหรือโรงละครในสวนหลังบ้านของคุณ คุณยังสามารถเพิ่มไหวพริบเล็กๆ ให้กับทางเดินของคุณด้วยการเพิ่มของประดับตกแต่งสนาม เช่น หินเรืองแสงในที่มืดหรือเสาในสวน

สร้างม้านั่งต้นไม้
ใช้ประโยชน์จากต้นไม้ใหญ่นั้นในการปรับปรุงสวนหลังบ้านของคุณด้วยการสร้างม้านั่งต้นไม้! อุปกรณ์ป้องกันตา พาเลทไม้ และเลื่อย เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสินค้าที่คุณต้องการสำหรับไอเดียม้านั่งกลางแจ้งอันชาญฉลาดนี้ เมื่อคุณทำเสร็จแล้ว ให้ระบายสีเป็นสีที่คุณชอบและเพิ่มหมอนตกแต่งสำหรับจุดอ่านหนังสือที่มีร่มเงา! บ้านพูลวิลล่า ภูเก็ต

ตั้งค่า Trellis
โครงบังตาที่เป็นช่องเป็นแนวคิดที่ดีในการเพิ่มเสน่ห์เล็กๆ น้อยๆ ให้กับสวนของคุณ สร้างโครงบังตาที่เป็นช่องของคุณเองจากเสาโลหะหรือกระดานไม้ แล้วปลูกกุหลาบปีนเขาทั้งสองข้างเพื่อปลูกดอกไม้ของคุณให้สูงขึ้น Trellises เป็นส่วนเสริม DIY ที่ยอดเยี่ยมสำหรับสวนด้วยผักที่ปลูกในแนวตั้งเช่นกัน

สร้างร่มเงาด้วยร้านปลูกไม้เลื้อย
เรือนกล้วยไม้เป็นไอเดียที่ยอดเยี่ยมสำหรับสวนหลังบ้านในฝันของคุณ เคลียร์พื้นที่บนดาดฟ้าหรือในบ้านของคุณ และสร้างร้านปลูกไม้เลื้อยของคุณเองด้วยคู่มือนี้จาก DIY Network วางแผนที่จะใช้เวลาส่วนใหญ่กับการสร้างสนามหลังบ้านของคุณหรือไม่? เพิ่มม่านบังแสงเพื่อสร้างห้องนั่งเล่นกลางแจ้งที่ดีที่สุด

ลงทุนในน้ำพุ
ต้องการแนวคิดการปรับปรุงใหม่สำหรับลานขนาดเล็กหรือไม่? ลงทุนในน้ำพุ! รายการหลังบ้านเหล่านี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเพิ่มคุณสมบัติน้ำให้กับพื้นที่กลางแจ้งของคุณโดยไม่มีค่าใช้จ่ายมากเกินไปหรือใช้พื้นที่มาก เก็บน้ำพุไว้ในสวนเล็กๆ หรือวางไว้บนโต๊ะท้ายเพื่ออวดการตกแต่งของคุณ

ใช้พูลถังสต็อก
คุณลักษณะกลางแจ้งนี้ไม่เพียงแต่เป็นวิธีที่ไม่แพงในการคลายร้อนในช่วงฤดูร้อนเท่านั้น แต่ยังเพิ่มความสนุกสนานในสวนหลังบ้านที่เด็กๆ จะหลงรัก! วางไว้บนลานคอนกรีตหรือแท่นหินที่สร้างขึ้นเองเพื่อปกป้องหญ้าของคุณจากความเสียหายจากน้ำ

แต่งเติมแสงอารมณ์
หากคุณกำลังมองหาสวนหลังบ้านที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งบนตึก ให้ลงทุนในระบบไฟกลางแจ้ง ไฟประดับประดาไฟลงจากไม้ปลูกไม้เลื้อยหรือห้องนั่งเล่นกลางแจ้งของคุณเพื่อให้รู้สึกเหมือนอยู่ในแสงดาวยามค่ำคืน คุณยังสามารถวางแนวลานบ้านหรือทางเดินในสวน DIY ด้วยคบไฟและโคมไฟเพื่อให้แสงนุ่มนวล

รับเจ้าเล่ห์ด้วยรั้วของคุณ
ไอเดียเก๋ๆ ที่สวนหลังบ้านไม่จำเป็นต้องแพงเพื่อให้ได้สิ่งที่ “ว้าว” นั้น สิ่งที่คุณต้องมีคือสว่าน ลูกหินหลากสีหลายขนาด และค้อนยางสำหรับโครงการ DIY แสนน่ารักนี้ สนามหลังบ้านของคุณจะสว่างไสวด้วยสีสันเมื่อดวงอาทิตย์ตกดิน แต่งบ้าน ทาวน์โฮม

ทาสีรั้วจิตรกรรมฝาผนัง
การออกแบบภาพจิตรกรรมฝาผนังที่ไม่ซ้ำใครบนรั้วของคุณเป็นอีกวิธีที่ดีในการทำสวนหลังบ้านของคุณด้วยงบประมาณ เพียงให้แน่ใจว่าได้กำหนดสีที่คุณจะใช้และขนาดของจิตรกรรมฝาผนังก่อน เพื่อเตรียมรั้วสำหรับผลงานชิ้นเอกของคุณอย่างเหมาะสม

ปลูกสวนของคุณในแนวตั้ง
ไม่ว่าคุณจะต้องการขยายสวนของคุณโดยไม่ต้องใช้พื้นที่ในแนวนอนหรือค้นหาแนวคิดเกี่ยวกับสวนหลังบ้านเล็กๆ กระถางต้นไม้ติดผนังก็ยอดเยี่ยมในการเปลี่ยนพื้นที่กลางแจ้งของคุณด้วยงบประมาณที่จำกัด ช่างไม้ที่มีประสบการณ์จะรักชาวไร่แนวตั้ง DIY แบบกำหนดเองนี้ แต่ถ้าคุณกำลังมองหาอะไรที่ง่ายกว่านี้ ให้เจาะกล่องหรือกระถางพลาสติกลงในพาเลทไม้เพื่อวางกับบ้านของคุณ

ลอง Xeriscaping
ลดการใช้น้ำเมื่อคุณ xeriscape พื้นที่สีเขียวของคุณ แนวคิดการจัดสวนหลังบ้านที่เป็นมิตรกับงบประมาณนี้ทำได้ง่าย ต้องการการบำรุงรักษาขั้นต่ำ และช่วยให้คุณประหยัดน้ำได้ทั้งหมด ในขณะที่เพิ่มความน่าสนใจให้กับสวนของคุณและเพิ่มมูลค่าให้กับทรัพย์สินของคุณ!

สร้างพื้นที่สำหรับรับประทานอาหารกลางแจ้ง
หากคุณชอบให้แขกรับเชิญ ทำอาหารนอกบ้าน หรือทำงานนอกบ้าน ต้องมีโต๊ะสำหรับพื้นที่สีเขียวของคุณ! ซื้อชุดลานบ้านที่มาพร้อมโต๊ะและเก้าอี้ หรือสร้างโต๊ะกลางแจ้งของคุณเองจากถังไวน์สองสามถังและกระดานไม้สำหรับตกแต่งสวนทำเอง

วมที่นั่งแสนสบาย
ที่นั่งกลางแจ้งเป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่สำคัญที่สุดที่จะรวมอยู่ในการเปลี่ยนแปลงสนามหลังบ้านของคุณ หมอนกลางแจ้งขนาดใหญ่ ม้านั่ง และเก้าอี้โยก ล้วนเป็นชิ้นส่วนที่ยอดเยี่ยมในการสร้างพื้นที่ที่สะดวกสบายสำหรับคุณและแขกของคุณเพื่อการผ่อนคลาย สำหรับไอเดียที่นั่งกลางแจ้งราคาถูก ให้ทำเตียงนอนเล่นของคุณเองด้วยพาเลทไม้

© 2023 PHUKETPOOLVILLAGE - WordPress Theme by WPEnjoy