คำนวณสินเชื่อบ้านเอง

คำนวณสินเชื่อบ้านเอง คนอีกจำนวนไม่น้อยเริ่มจะมีแพลนที่ต้องการจะกู้ซื้อบ้าน หรือต้องการจะกู้ยืมเงินกันอยู่ใช่ไหมขา ? แล้วก็ต้องการจะทราบดีว่าตนเองสามารถกู้ยืมได้มากน้อยเยอะแค่ไหน ซึ่งในขณะนี้พวกเราสามารถเข้าเว็บคำนวณเงินที่จะจะต้องผ่อนหนี้ ด้ด้วยตัวเอง โดยที่พวกเราไม่ต้องไปแบงค์ให้เสียเวลา เมื่อพวกเราทราบวงเงินรวมทั้งยอดผ่อนหนี้แล้ว ก็จะสามารถช่วยให้พวกเราสามารถคิดแผนทางการเงินได้อย่างดีเยี่ยมนั่นเอง

ฉะนั้นในวันนี้คนเขียนจะมาเสนอแนะโปรแกรมคำนวณเงินกู้ยืมและก็สินเชื่อบ้าน เพื่อได้ทราบว่าตนเองจำเป็นต้องผ่อนส่งในแต่ละเดือนเป็นจำนวนเงินเท่าไรซึ่งเว็บที่คนเขียนจะเสนอแนะดังนี้ เป็นเว็บที่พวกเราสามารถคำนวณวงเงินกู้ด้วยตัวเองกล้วยๆทั้งยัง
พวกเรายังสามารถที่จะเปลี่ยนแปลงค่าต่างๆสำหรับในการคำนวณเพื่อเห็นผลที่ตรงกับแบงค์ได้อีกด้วย มองเห็นไหมขาว่านอนสอนง่ายและก็สบายมากมายๆเลย

คำนวณสินเชื่อบ้านเอง

คำนวณดอกบ้านได้ไม่ยากด้วยตัวเอง

 1. เว็บ http://www.thaiinterest.com/default.aspx

สำหรับเว็บ thaiinterest เป็นเว็บที่พวกเราสามารถคำนวณได้ทั้งยังสินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อเฉพาะบุคคล สินเชื่อบัตรเครดิต สินเชื่อดอกเงินกู้ยืม ซึ่งนับได้ว่าเป็นเว็บที่ดีเลยค่ะขา เนื่องจากเขามีบริการด้านการคำนวณที่ครบถ้วนบริบูรณ์เกี่ยวกับสินเชื่อ ซึ่งนับว่าเป็นเว็บที่มีประโยชน์กับพวกเราเป็นอย่างยิ่ง ถ้าหากใครกันแน่ต้องการจะต้องการคำนวณในเรื่องของสินเชื่อต่างๆก็สามารถเข้าไปคำนวณได้เลยคะ ด้วยเหตุว่าเขาให้บริการฟรี
ทั้งยังสามารถใช้งานได้ง่ายและก็สบายอย่างมากมาย

วิธีการใช้งานโปรแกรมคำนวณสินเชื่อของเว็บ thaiinterest ก็ไม่ได้ยากอะไรนะคะ อันดับแรก ให้พวกเราเข้าไปที่เว็บ http://www.thaiinterest.com/default.aspx แล้วพวกเราก็สามารถเลือกการคำนวณได้ว่า พวกเราจะคำนวณสินเชื่อจำพวกใด โดยพวกเราสามารถกดคลิกเข้าไปที่สินเชื่อที่พวกเราอยากได้เลย

สำหรับในการคำนวณสินเชื่อนั้น สิ่งที่พวกเราจึงควรกรอกข้อมูลรวมทั้งตระเตรียมข้อมูลนั้น ก็คือ

 • จำนวนเงินต้น/เงินกู้ยืม ที่พวกเราอยาก โดยพวกเราสามารถกรอกจำนวนลงไปได้จากที่พวกเราปรารถนาเลยจ๊ะค่ะ
 • เลือกปริมาณงวด/ปี ที่พวกเราอยาก
 • หากพวกเรามีเงินดาวน์ พวกเราก็สามารถกรอกเงินดาวน์ของพวกเราลงไปได้ด้วยนะคะ
 • จัดแจงอัตราค่าดอกเบี้ยของแบงค์ที่พวกเราต้องการจะกู้
 • เลือกกรรมวิธีการคำนวณดอก ดังเช่นว่า ลดต้นลดดอก (Effective rate) และก็ เงินต้น/ดอกคงเดิม (Flat rate)
 • เลือกวันที่เริ่มคิดดอกเบี้ย
คำนวณสินเชื่อบ้านเอง
คำนวณสินเชื่อบ้านเอง

แล้วเมื่อพวกเราได้กระทำกรอกข้อมูลทั้งสิ้นแล้ว ให้พวกเรากดปุ่ม “คำนวณ” เพียงเท่านี้เว็บ thaiinterest ก็จะคำนวณออกมาเป็นในต้นแบบตารางมาให้พวกเรา โดยพวกเราจะสามารถมองเห็นได้เลยค่ะค่ะว่าในแต่ละเดือนนั้นพวกเราจำเป็นจะต้องจ่ายเป็นเงินต้นมากแค่ไหน ดอกมากแค่ไหน ซึ่งจะก่อให้พวกเรารู้เลยจ้ะว่าในอนาคตการใช้หนี้ของพวกเรานั้นจำเป็นจะต้องจ่ายยังไง ซึ่งจะช่วยปรับให้พวกเราสามารถคิดแผนทางการเงินได้อย่างดีเยี่ยมนั่นเอง

 1. เว็บ https://www.1213.or.th/th/tools/programs/Pages/loans.aspx

ถัดมา เว็บสำหรับเพื่อการคำนวณสินเชื่อที่น่าดึงดูดอีกเว็บไซต์หนึ่งซึ่งก็คือ เว็บ 1213 เป็นเว็บของศูนย์คุ้มคร​องผู้รับบริการทางด้านการเงินของธนาคารชาตินั่นเองจ้ะ รับประกันเลยว่าการคำนวณสินเชื่อนั้นมีความเที่ยงตรงอย่างไม่ต้องสงสัย !! โดยทางเว็บ 1213 ของศูนย์คุ้มครองปกป้องผู้รับบริการทางด้านการเงินนั้น พวกเราสามารถคำนวณสินเชื่อได้อีกทั้งสินเชื่อจำพวกเพื่อที่อยู่ที่อาศัย เพื่อการเรียนรู้ เพื่อการใช้จ่ายรีบด่วน เพื่อธุรกิจ รวมทั้งอื่นๆซึ่งจัดว่าครบบริบรูณ์ในเรื่องของสินเชื่อเลยคะขา !!

วิธีการใช้งานก็ง่ายๆเลยจ้ะ เมื่อพวกเราไปสู่เว็บ 1213 แล้ว จะมองเห็นได้ว่าพวกเราสามารถเลือกกรอกข้อมูลได้ตามแถบเมนูที่พวกเราอยากได้ เป็น

 • คุณจะผ่อนได้งวดละมากแค่ไหน
 • คุณจะกู้ได้ราวๆมากแค่ไหน
 • คุณจะต้องผ่อนนานมากแค่ไหน

ซึ่งแถบเมนูข้างต้นนี้ พวกเราสามารถเลือกกรอกข้อมูลที่พวกเราอยากได้ต้องการจะรู้ได้อย่างอิสระ โดยพวกเราจำเป็นที่จะต้องเลือก “จุดมุ่งหมายการกู้ยืม” “จำนวนเงิน” “ปริมาณปี” และก็ “อัตราค่าดอกเบี้ยเงินกู้ยืมต่อปี (%)” ให้ครบถ้วนสมบูรณ์ ถ้าเกิดพวกเรากรอกข้อมูลไม่ครบ ก็จะไม่สามารถที่จะกดปุ่มคำนวณได้นะคะ
เพราะฉะนั้นพวกเราจำเป็นต้องกรอกข้อมูลให้ครบซะก่อน และก็เมื่อพวกเรากรอกข้อมูลครบถ้วนบริบูรณ์และจากนั้นก็ให้พวกเรากดปุ่ม “คำนวณ” ได้เลย
ซึ่งเว็บก็จะคำนวณข้อมูลออกมาให้พวกเรารู้ได้อย่างเร็ว โดยพวกเราจะรู้ข้อมูลได้เลยว่า วงเงินสินเชื่อที่พวกเราจะกู้นั้นคิดเป็นดอกมากแค่ไหน

นักเขียนบอกได้เลยว่าเว็บ 1213 ของศูนย์ปกป้องผู้รับบริการด้านการเงิน ธนาคารชาตินี้นั้น เป็นโปรแกรมคำนวณเงินกู้ยืมที่พวกเราสามารถคำนวณสินเชื่อได้อย่างแม่นยำ รวมทั้งใกล้เคียงกับแบงค์อีกด้วย !!

 1. https://www.home.co.th/mortgage

ถัดมา อีกเว็บที่น่าดึงดูดสำหรับในการคำนวณสินเชื่อบ้าน ก็คือเว็บ home เป็นเว็บสำหรับในการคำนวณวงเงินกู้สินเชื่อบ้าน โดยเว็บดังกล่าวมาแล้วข้างต้นนั้นจะบอกผลลัพธ์ในลักษณะของแผนภูมิ แล้วก็แสดงตารางการผ่อนคลายจ่ายสินเชื่อบ้านในแต่ละเดือนอย่างละเอียดลออ โดยจะมีบอกทั้งยังเงินต้น ดอก และก็ยอดเหลืออยู่ให้พวกเราได้รู้ ซึ่งจะช่วยปรับให้พวกเราสามารถคิดแผนทางด้านการเงินของได้ในอนาคตนั่นเอง

จากรูปจะมองเห็นได้ว่า เว็บ home พวกเราสามารถที่จะเปลี่ยนแปลงค่าต่างๆสำหรับในการคำนวณเพื่อสำเร็จลัพธ์ที่ใกล้เคียงกับแบงค์เยอะที่สุด ซึ่งจะมองเห็นถึงที่กะไว้แถบเมนูด้านซ้ายมือ โดยพวกเราสามารถกรอกข้อมูลไม่ว่าจะเป็นเงินดาวน์ ราคาบ้าน อัตราค่าดอกเบี้ยของแบงค์ ช่วงเวลาการยืม ซึ่งเว็บของ home สามารถกรอกช่วงเวลาของการยืมให้ได้มากที่สุดเท่าที่พวกเราปรารถนา ซึ่งโดยส่วนมากก็จะไม่เกิน 40 ปี นั่นเอง

แต่ พวกเราสามารถตรวจตราอัตราค่าดอกเบี้ยเงินกู้ยืมของแต่ละแบงค์ถึงที่กะไว้เว็บของธนาคารชาติ https://www.bot.or.th/
ได้เลยคะค่ะ ด้วยเหตุว่าสำหรับเพื่อการคำนวณตามเว็บไซต์ดังกล่าวมาแล้วข้างต้นนั้น พวกเราจำเป็นต้องเอาอัตราค่าดอกเบี้ยเงินกู้ยืมมาใช้เพื่อการคำนวณ ฉะนั้นก่อนจะมีการคำนวณสินเชื่อ
ทุกหน นักเขียนเสนอแนะว่าท่านคนอ่านจำเป็นที่จะต้องเข้าไปที่เว็บของธนาคารชาติดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นกันก่อนนะคะ เพื่อการคำนวณสินเชื่อของพวกเรานั้นออกมาเห็นผลอย่างเที่ยงตรงและก็ใกล้เคียงกับแบงค์สูงที่สุดนั่นเอง

เนื่องจากว่ายุคนี้เป็นสมัยที่เทคโนโลยี 4.0 ที่ทุกสิ่งจะต้องรวดเร็วทันใจ ทันใจ สบาย รวมทั้งใช้งานง่าย! ไม่ว่าจะเรื่องรับประทาน เรื่องท่องเที่ยว หรือแม้กระทั้งการช้อปปิ้งต่างๆก็จะต้องสามารถตอบปัญหาคนยุคสมัยใหม่ได้อย่างไม่ยากเย็นเพียงแค่ปลายนิ้วคลิก แบบอย่างกล้วยๆอย่างเช่นการใช้แรงงานแอปฯ ต่างๆบนสมาร์ทโฟน อย่างเช่น การจองที่พัก จองตั๋วเรือบิน จองห้องอาหาร หรือการตั้งแจ้งเดือนวันสำคัญ ไม่เว้นแม้กระทั้งเรื่องเงินๆทองคำๆอย่างการคำนวณอัตราค่าดอกเบี้ยบ้าน การคำนวณสินเชื่อ คำนวณวงเงินกู้ อื่นๆอีกมากมาย บ้าน

ยกตัวอย่างเช่นแอปพลิเคชั่นออนไลน์ดีๆสำหรับในการคำนวณดอกบ้านที่พวกเราเอามาฝากทุกๆคนกันในวันนี้ เพื่อเป็นตัวช่วยสำหรับในการตกลงใจซื้อบ้าน สำหรับผู้ที่บางครั้งอาจจะไม่ถนัดหัวข้อการคำนวณดอกบ้าน แม้กระนั้นก็ต้องการทดลองกดจำนวนพื้นฐานโดยประมาณด้วยตัวเองดูกรจะตกลงใจซื้อบ้าน ทดลองตามมามองกันดีกว่าว่าแอปฯ ที่พวกเราเก็บมาฝากกันนั้นจะมีฟังก์ชั่นอะไรที่น่าดึงดูดกันบ้าง

คำนวณสินเชื่อบ้านเอง
คำนวนสินเชื่อบ้าน

ผ่อนบ้าน

ที่ดิน ตึกการซื้อขาย ทาวน์โฮม อื่นๆอีกมากมาย โดยสามารถเลือกคำนวณอัตราค่าดอกเบี้ยบ้านได้อีกทั้งแบบอัตราคงเดิมแล้วก็อัตราค่าดอกเบี้ยบ้านแบบขั้นบันได โดยจะเปรียบผลออกมาเป็นสัดส่วนเงินดาวน์ เงินกู้ยืม รวมทั้งปริมาณดอกบ้านที่จำเป็นต้องจ่ายทั้งสิ้นตลอดเวลาที่คุณจำเป็นที่จะต้องผ่อนส่ง

โหลดแอปฯ นี้สำหรับระบบ iOS: http://bit.do/ponbanIOS

รวมทั้งระบบ Android: http://bit.do/ponbanAndroid

Gooruapp

ข้ารูแอปฯ แอปพลิเคชั่นที่จะช่วยคำนวณดอกบ้านให้ท่านได้อย่างง่ายๆมีตัวเลือกเทียบจากหลากหลายแบงค์ คุณลักษณะเด่นของแอปฯ นี้อยู่ที่การทำงานแบบออฟไลน์ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องมีอินเทอร์เน็ตก็สามารถใช้งานแอปฯ ได้อย่างสะดวกเร็ว ฟังก์ชั่นลักษณะการทำงานของแอปฯ นั้นมีตั้งแม้กระนั้น คำนวณดอกบ้าน ระบุยอดที่จะจ่ายต่อเดือนได้เอง คำนวณยอดอย่างต่ำของเงินต้น ดอกบ้าน แล้วก็ผลรวมจ่ายที่จะจำต้องจ่ายคร่าวๆได้ แล้วก็ที่สำคัญไม่มีประชาสัมพันธ์แฝงให้จำเป็นต้องพึงพอใจขณะใช้แอปฯ อีกด้วย

โหลดแอปฯ นี้สำหรับระบบ Android: http://bit.do/Gooruapp

Check loans

แอปฯ นี้น่าภาคภูมิใจตรงที่เป็นแอปฯ ที่คนประเทศไทยเขียนเองใช้เอง ด้วยคอนเซปต์หลักประจำแอปฯ อย่าง “คำนวณดอกบ้านกล้วยๆได้ทุกหนทุกแห่ง” โดยแอปฯ นี้ผู้ใช้งานสามารถคำนวณได้ว่าแต่ว่าละงวดนั้นคุณจำเป็นที่จะต้องจ่ายเยอะแค่ไหน และก็แต่ละเดือนที่จ่ายไปสามารถลดเงินต้นได้มากแค่ไหน ยิ่งไปกว่านี้ยังสามารถคำนวณดอกทั้งผองที่จะจำต้องจ่ายนั้นงบประมาณอยู่ที่เยอะแค่ไหน ที่สามารถใช้งานแบบออฟไลน์ได้เช่นกัน

โหลดแอปฯ นี้สำหรับระบบ iOS: http://bit.do/check-loansIOS

แล้วก็ระบบ Android: http://bit.do/check-loansAndroid

iLoan

คิดแผนหัวข้อการผ่อนบ้านพร้อมคำนวณเรื่องดอกบ้านได้อย่างง่ายๆด้วยแอปฯ iLoan ที่มีฟังก์ชั่นการทำงานแยกเป็นสัดส่วนกระจ่าง ใช้งานง่าย คำนวณได้ตั้งแต่ยอดเงินกู้ ช่วงเวลาที่จำต้องผ่อนทั้งหมดทั้งปวง ยอดผ่อนต่อเดือน อัตราค่าดอกเบี้ยบ้านที่จำเป็นต้องจ่าย แยกให้มองเห็นเป็นแบบทุกปี พร้อมสรุปยอดเงินต้นคงเหลืออยู่ให้มองเห็นแบบละเอียด ผู้ใดกันที่กำลังมองหาแอปฯ ที่ใช้งานง่าย ทดลองโหลด iLoan มาใช้มอง

โหลดแอปฯ นี้สำหรับระบบ iOS: http://bit.do/iLoanIOS

Mortgage Calculator

แอปฯ สำหรับผู้ที่ปรารถนาคำนวณเรื่องเกี่ยวกับเงินกู้ยืมทั้งปวงแบบครบถ้วนบริบูรณ์! โดยมีฟังก์ชั่นทั้งยังการคำนวณเงินผ่อน คำนวณยอดเงินที่จะกู้ได้ คำนวณช่วงเวลาผ่อนหนี้ คำนวณอัตราค่าดอกเบี้ยบ้านแบบทุกเดือนได้ (เนื่องจากว่าในตอนนี้บางแบงค์ให้ดอกคงเดิมเป็นเดือนได้แล้วไม่ใช่แค่เป็นปี) มีตารางผ่อนหนี้รวมทั้งคำชี้แจงอย่างถี่ถ้วน ทั้งยังสามารถใส่ข้อมูลเพิ่มเงินค่างวดเฉพาะงวดหรือเงินโปะ ที่ทั้งหมดทั้งปวงนี้สามารถบันทึกข้อมูลไว้ดูหรือเทียบคราวหลังได้ และก็ที่สำคัญวางแบบรูปแบบการนำไปใช้งานของแอปฯ ยังงามรวมทั้งใช้งานง่ายอีกด้วย เคล็ดลับ เพดานสูง โคมไฟ

โหลดแอปฯ นี้สำหรับระบบ iOS: http://bit.do/Mortgage-Calculator-TH

แล้วก็ทั้งหมดทั้งปวงนี้เป็น 5 แอปพลิเคชั่นที่จะก่อให้คุณคำนวณเรื่องของดอกบ้าน เงินผ่อน ยอดเงินกู้ อื่นๆอีกมากมาย ได้ด้วยตัวเองแบบง่ายๆไม่ต้องรอปวดศรีษะกับผู้กระทำดเครื่องคิดเลขหาค่าดอกบ้านหรือค่าผ่อนบ้านเอง หรือจะเข้าไปอัปเดตดอกบ้านเมนส์

เป็นยังไงบ้างค่ะ หวังว่าท่านคนอ่านที่กำลังมองหาโปรแกรมการคำนวณสินเชื่ออยู่ เว็บที่นักเขียนได้ชี้แนะไปนั้นจัดว่าตอบปัญหาการคำนวณสินเชื่อต่างๆได้อย่างดีเยี่ยมเลยจ๊ะค่ะ แถมยังไม่ต้องดาวน์โหลดแล้วก็จัดตั้งโปรแกรมให้เสียเวล่ำเวลา แค่เพียงพวกเราเข้าเว็บก็สามารถคำนวณสินเชื่อได้อย่างง่ายๆด้วยตัวเอง แถมยังย่นระยะเวลา ไม่ต้องไปถึงแบงค์ให้ทุกข์ยากลำบาก !!

คำนวณสินเชื่อบ้านเอง
คำนวนสินเชื่อบ้าน

สรุป

นอกจากนั้น เว็บการคำนวณสินเชื่อดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้น ยังช่วยให้พวกเราสามารถคิดแผนด้านการเงินของพวกเราได้อย่างดีเยี่ยม เนื่องจากการยืมเงิน หรือขอสินเชื่อกับแบงค์นั้น พวกเราจำเป็นต้องผ่อนหนี้เป็นเวลายาวนาน แถมยังมีผลให้พวกเรารู้ดอกที่จะเกิดขึ้นในอนาคต
อีกด้วยว่าจะมีดอกเบี้ยเท่าไรนั่นเอง…

© 2024 PHUKETPOOLVILLAGE - WordPress Theme by WPEnjoy