ไอเดียการออก แบบห้องนอนชิคๆ

ไอเดียการออก แบบห้องนอนชิคๆ ห้องนอน เป็นสถานที่ที่ช่วยให้เราผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้าในแต่ละวัน และชาร์จพลังเก็บไว้เพื่อใช้ชีวิตในวันต่อไป ดังนั้นห้องนอนที่สวยถูกใจ บรรยากาศดี วิลล่าภูเก็ต น่านอน  ก็จะยิ่งเพิ่มพลังให้เราได้

ไอเดียการออก แบบห้องนอนชิคๆ

ไอเดียการออก แบบห้องนอนชิคๆ น่านอน

ห้องนอนถือเป็นห้องที่เรามีไว้พักผ่อน เวลาเหนื่อยล้าจากงาน หรือจากการทำกิจกรรมต่างๆ มา ห้องนอนจึงต้องเป็นห้องที่ตกแต่งออกมา เราอยู่แล้วสบายใจ ใครที่เป็นหนุ่มสาวชอบอิสระและมีความสร้างสรรค์ ชอบฝันถึงสีสัน ศิลปะ และความสวยงาม จะนึกถึงหนุ่มสาวจะชอบความเป็นอิสระและมีความคิดสร้างสรรค์เกี่ยวกับแฟชั่นของตัวเองได้มีเอกลัษณ์ที่สุด Phuket Villa ยิ่งสีสันที่ใช้สดใส ก็ยิ่งดูมีสไตล์มาก

เคล็ดลับแต่งห้องนอนสไตล์ Minimal สุดชิค – ไอเดียการออก แบบห้องนอนชิคๆ

เคล็ดลับแต่งห้องนอนสไตล์ Minimal สุดชิค

อันดับแรกที่อยากจะแนะนำเพื่อนๆ คือเรื่องของโทนสี เป็นสิ่งหนึ่งที่สำคัญมากๆเลยนะ สำหรับการแต่งห้องสไตล์มินิมอล ซึ่งจะเน้นโทนสว่าง คุมโทน สีที่ชาว Minimalist นิยมใช้คือ ขาว ครีม น้ำตาล เริ่มจากสีของผนังห้อง ชุดเครื่องนอน และผ้าม่าน จะเน้นเป็นสีขาวล้วน ให้ดูสบายตา และในส่วนของใช้อื่นๆ เพื่อนๆก็สามารถเลือกโทนสีขาว ครีม น้ำตาล ปรับได้ตามความชอบได้เลย

  • จัดระเบียบ ห้องสไตล์มินิมอล เน้นดูสะอาด เรียบง่าย สบายตา ไม่ดูรก ต้องจัดเก็บของให้เป็นระเบียบ ความมินิมอลจะเน้นโชว์สิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็น และเข้ากับโทนของห้อง บ้านสไตล์มินิมอล ส่วนของจุกจิก สีไม่เข้ากับโทนห้อง เพื่อนๆสามารถเก็บใส่กล่องเรียบๆ ตั้งเป็นพร็อพของห้องได้อีกด้วย บางครั้งดีเทลเล็กๆน้อยๆก็สามารถทำให้ห้องเป็นระเบียบ เพิ่มความเป็นมินิมอล

มากขึ้น ยกตัวอย่างเปลี่ยนไม้แขวนเสื้อหลากสีมาเป็นไม้แขวนเสื้อสีเดียวให้ดูคุมโทนเข้ากับห้อง เช่น ไม้แขวนเสื้อที่ทำจากไม้ หรือพลาสติดสีขาวล้วน ตามที่เพื่อนๆชอบได้เลย

  • เฟอร์นิเจอร์ไม้ อาจเป็นความชอบโดยส่วนตัวที่ชอบ ห้องมินิมอลสไตล์ญี่ปุ่นหน่อยๆ ทำให้ห้องดูอบอุ่น และน่าอยู่มากยิ่งขึ้น ซึ่งสีของไม้นั้น เน้นเป็นไม้สีอ่อน ทำให้ไม่หลุดไปจากการคุมโทน เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ไม้ โดยส่วนมากก็จะมีพวก เตียง โต๊ะข้างเตียง ตู้เสื้อผ้า เก้าอี้ โต๊ะทำงาน เป็นต้น
  • ต้นไม้ เป็นสิ่งมีชีวิต ที่ช่วยเติมเต็ม เพิ่มสีสัน ให้ห้องดูสดชื่น และมีชีวิตชีวามากขึ้น แต่ยังไม่หลุดความเป็นมินิมอล แถมยังช่วยให้ห้องมีอากาศที่บริสุทธิ์ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งความชอบส่วนตัวเช่นกัน วิลล่าในป่าตอง เพื่อนๆสามารถนำต้นไม้ที่สามารถปลูกได้ในห้องนอน พวกไม้ฟอกอากาศที่ปล่อยออกซิเจนมาตอนกลางคืน เช่น แคคตัส ลิ้นมังกร ไอวี่ ไว้ตามมุมต่างๆของห้องได้เลย

ไอเดียแต่งห้องนอนมีสไตล์ ตามไลฟ์สไตล์คนอยู่ – ไอเดียการออก แบบห้องนอนชิคๆ

ไอเดียแต่งห้องนอนมีสไตล์ ตามไลฟ์สไตล์คนอยู่

เพราะการแต่งบ้านให้สวยตรงใจ ไม่ใช่แค่การเสริมฟังก์ชั่นสุดทันสมัย หรือเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ดีไซน์สวยหรูเท่านั้น แต่ยังต้องเข้ากับไลฟ์สไตล์อันแตกต่าง และสามารถบ่งบอกตัวตนของคุณได้อย่างชัดเจน

โดยเฉพาะ “ห้องนอน” ที่เป็นพื้นที่ส่วนตัวสำหรับพักผ่อน รวมถึงทำกิจกรรมต่างๆ ตามไลฟ์สไตล์ของตัวเอง จึงควรพิถีพิถันในการเลือกให้เหมาะสมและตอบโจทย์การใช้งานอย่างเต็มที่

อิสระแสนสบาย สไตล์ชิคๆ – ไอเดียการออก แบบห้องนอนชิคๆ

หนุ่มสาวชาวอินดี้ ฮิปสเตอร์ที่มีไลฟ์สไตล์อิสระ รักแฟชั่นการแต่งตัวแบบสบายๆ อาจแต่งห้องนอนด้วยเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งเท่าที่จำเป็น ด้วยสไตล์ชิคๆ แบบอินดัสเทรียลผสานเรโทร โดยเลือกเตียงนอนหัวเตียงสูงหุ้มผ้าดีไซน์เก๋ พร้อมชุดเครื่องนอนและหมอนอิงโทนสีอบอุ่น เพิ่มความชิคด้วยโคมไฟจากวัสดุเหล็ก แต่งบ้าน ทาวน์โฮม พร้อมรูปภาพและงานศิลปะแบบอาร์ตๆ เพียงเท่านี้ก็จะช่วยสร้างบรรยากาศอันแสนสบายให้ห้องแล้ว

สงบ ผ่อนคลาย กับสไตล์สแกนดิเนเวียน

สำหรับคนที่รักความเงียบสงบและรู้สึกผ่อนคลายในโลกส่วนตัว ควรเลือกเฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อนที่มีเส้นสายสบายตา และมีดีไซน์ที่เน้นประโยชน์ใช้สอยตามสไตล์คุณ พร้อมเลือกของตกแต่งจากวัสดุไม้และผ้าในโทนสีพาสเทลหรือสีสันชวนสะดุดตา อาจเติมกิมมิคไปตามมุมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นโคมไฟชิคๆ กรอบรูป หรือของสะสม ซึ่งล้วนช่วยให้ห้องดูมีความพิเศษและน่าใช้งานมากยิ่งขึ้น

อินเทรนด์ทันสมัย สไตล์โมเดิร์นสแกนดิเนเวียน

หากคุณชอบความเรียบง่าย ทันสมัย ไม่ยุ่งยาก และแฝงไว้ด้วยความอบอุ่นผ่อนคลาย การแต่งห้องนอนด้วยโทนสีสว่างอย่าง สีขาว สีเทา หรือสีเบจ และเลือกเฟอร์นิเจอร์จากวัสดุธรรมชาติที่มีเส้นสายเรียบๆ ก็เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคุณไม่น้อย อย่างเตียงนอนลายไม้สีอ่อนที่มาพร้อมหัวเตียงเพรียวบางดีไซน์พิเศษซ่อนโครงขาเตียง ที่ช่วยให้ห้องนอนดูโปร่งโล่งและกว้างมากขึ้น พร้อมเสริมบรรยากาศอบอุ่น ผ่อนคลายด้วยชุดเครื่องนอนและหมอนอิงสีเอิร์ธโทน เติมลูกเล่นให้ห้องดูอินเทรนด์ด้วยของแต่งบ้านดีไซน์เรียบเก๋ และทันสมัย

อินเทรนด์ทันสมัย สไตล์โมเดิร์นสแกนดิเนเวียน

เผยความเท่แห่งตัวตน ชวนค้นหา กับลอฟท์สไตล์

หนุ่มมาดเท่ ช่างคิด ใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย อาจเลือกสร้างสรรค์พื้นที่ส่วนตัวด้วยเฟอร์นิเจอร์จากวัสดุไม้และเหล็ก ทั้งเตียงนอนดีไซน์เรียบง่าย ตู้เสื้อผ้าที่มีฟังก์ชั่นการจัดเก็บแบบหลากหลาย และโต๊ะข้างเตียงแบบเข้าเซ็ตกัน ที่ช่วยจัดเก็บหนังสือและของใช้เล็กๆ น้อยๆ โดยเสริมลุคให้กับห้องดูโดดเด่นไม่ซ้ำใคร ด้วยการแต่งผนังปูนเปลือยให้เห็นลายเดิมของเนื้อปูน หรือแต่งด้วยกระเบื้องลายเก๋ๆ พร้อมเลือกโคมไฟห้อยที่โชว์การเดินสายไฟแบบเท่ๆ

เรียบโก้ ทันสมัย กับสไตล์ Luxury

นักธุรกิจรุ่นใหม่มีไลฟ์สไตล์ทันสมัยและชื่นชอบความเรียบหรูดูดี การสร้างสรรค์มุมพักผ่อนกับไอเทมสุดหรู ก็ช่วยสะท้อนภาพลักษณ์ความสำเร็จและตอบโจทย์สไตล์การใช้ชีวิตของคุณได้อย่างไม่น่าเชื่อ อย่างการเลือกชุดห้องนอนดีไซน์ทันสมัยจากวัสดุลายไม้สีเข้มผสานวัสดุลายหินอ่อนอินเทรนด์ โครงการบ้าน พร้อมเสริมลุคหรูหราด้วยเส้นตัดคิ้วอลูมิเนียมสีทองเงางาม ทั้งเตียงนอน ตู้ข้างเตียง ตู้เสื้อผ้า และโต๊ะเครื่องแป้งแบบเข้าชุด อาจเลือกของตกแต่งอย่างโคมไฟดีไซน์หรูหราทันสมัย กรอบรูป งานศิลปะ ที่ช่วยบ่งบอกไลฟ์สไตล์อย่างมีรสนิยม

เติมเต็มความหรูหราบอกรสนิยม ด้วย Stylish Luxury

คนเมืองทันสมัยที่มีพื้นที่จำกัด แต่ต้องการพื้นที่จัดเก็บสารพัดประโยชน์ และชื่นชอบความหรูหราแบบไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ ก็สามารถเลือกชุดเตียงนอนจากวัสดุไม้สีอ่อน ที่มีหัวเตียงแบบแขวนผนังดีไซน์เฉียบช่วยประหยัดพื้นที่ และลิ้นชักเก็บของใต้เตียงที่ช่วยเสริมการจัดเก็บมากขึ้น พร้อมตู้เสื้อผ้าและโต๊ะเครื่องแป้งดีไซน์เพรียวบางที่ตกแต่งด้วยวัสดุมันเงา เดินเส้นขอบคิ้วสีทองเงางาม ซึ่งช่วยเสริมลุคให้ห้องดูหรูหราทันสมัย

อ่อนหวานอย่างมีดีไซน์ กับสไตล์วินเทจแฝงกลิ่นอายทะเล

อ่อนหวานอย่างมีดีไซน์ กับสไตล์วินเทจแฝงกลิ่นอายทะเล

สำหรับสาวๆ สายหวานผู้หลงใหลความงดงามของท้องฟ้าสีคราม หาดทราย และเกลียวคลื่น ควรเลือกชุดห้องนอนสไตล์วินเทจ ทั้งเตียงนอน ตู้ข้างเตียงและตู้เสื้อผ้า ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นที่ครบครับด้วยหน้าบานลิ้นชักและหน้าบานเปิด เพื่อการจัดเก็บของได้อย่างจุใจ พร้อมเสริมมุมงานอดิเรกที่ชื่นชอบด้วยของแต่งบ้านที่สร้างแรงบันดาลใจ เช่น กรอบรูปสวยๆ แจกันดอกไม้ ตะกร้าสาน เป็นต้น

อบอุ่นชวนฝัน ตามสไตล์ Vintage Romance

สาวโรแมนติกช่างฝันที่อาศัยในคอนโดท่ามกลางเมืองทันสมัย ก็สามารถเชื่อมพื้นที่จำกัดของคุณเข้ากับไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว ด้วยการตกแต่งที่เน้นโทนสีสว่างละมุนตาอย่างสีขาว สีเทาอ่อน และสีเบจ ที่ช่วยทำให้ห้องดูกว้างขวาง และโปร่งสบายตา ควรเลือกชุดห้องนอนแบบเข้าเซ็ต ทั้งเตียงนอนที่มีหัวเตียงแขวนผนัง

พร้อมลิ้นชักเก็บของใต้เตียงเพื่อช่วยจัดเก็บอย่างจุใจ Phuket Villa ตู้เสื้อผ้าบิลท์อินที่มีฟังก์ชั่นใช้งานหลากหลาย พร้อมจัดมุมนั่งเล่นแบบชิลๆ ด้วยโซฟาผ้าแสนนุ่มสบาย เสริมลุคหรูหราด้วยโต๊ะกลางท็อปหินอ่อน ขาโต๊ะสีทองเงางามดีไซน์ทันสมัย

รักธรรมชาติ เรียบง่าย สไตล์อินดัสเทรียล

หากคุณชอบแสวงหาสิ่งแปลกใหม่ ไม่ซ้ำซากจำเจ และมีอิสระ หลุดจากกรอบเดิมๆ ควรแต่งห้องนอนด้วยสไตล์อินดัสเทรียลที่มีบรรยากาศโปร่งโล่ง และสามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่ตามไลฟ์สไตล์ เน้นการใช้โทนสีขาว ดำ เทา หรือน้ำตาล และเลือกเฟอร์นิเจอร์จากวัสดุไม้ เหล็ก ปูน หรืออิฐ

โดยเลือกเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหลักอย่างเตียงนอนแบบทันสมัยที่มาพร้อมหัวเตียงแบบเพรียวบาง จากวัสดุลายไม้ที่มีผิวสัมผัสดุจไม้แท้ เสริมตู้ข้างเตียงช่วยเพิ่มฟังก์ชั่นและประโยชน์ใช้สอย จัดวางตู้เสื้อผ้า โต๊ะเครื่องแป้งดีไซน์ทันสมัยแบบเข้าชุด พร้อมเติมเต็มบรรยากาศห้องให้ดูน่าสนใจด้วยของแต่งบ้าน อย่างกรอบรูป แจกันดอกไม้ หรือโคมไฟดีไซน์เท่ๆ

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต

© 2024 PHUKETPOOLVILLAGE - WordPress Theme by WPEnjoy