รวบรวม บ้านพักพูลวิลล่า พัทยา

รวบรวม บ้านพักพูลวิลล่า พัทยา มาเที่ยว บ้านพักพูลวิลล่าพัทยา ถ้าเกิดเอ่ยถึงที่เที่ยวที่ดัง มีชื่อเสียงระดับโลกในประเทศไทย “พัทยา” ต้องเป็นหนึ่งในนั้น ด้วยความที่เป็นเมืองท่องเที่ยว เป็นที่รู้จักมากมายมาอย่างยาวนาน เป็นสถานที่ที่รวบรวม บ้านพักพูลวิลล่า พูลวิลล่าพัทยาติดทะเล แหล่งท่องเที่ยวทั้งตอนกลางวันรวมทั้งกลางคืน อีกหนึ่งที่เที่ยวทะเล ไม่ไกลจากกรุงเทพ เป็นที่ชื่นชอบยอดนิยมของทั้งคนไทยและก็ชาวต่างชาติ

รวบรวม บ้านพักพูลวิลล่า พัทยา

รวบรวม บ้านพักพูลวิลล่า พัทยา

รวมที่พักพูลวิลล่าที่พัทยา pool villa พัทยา ที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัว บ้านพร้อมปาร์ตี้กับเพื่อน เที่ยวกันสบายๆทุกจำนวนคนไม่ว่าจะ ที่พักพูลวิลล่าพัทยา 4 คน 6 คน 8 คน 10 คน หรือมากถึง 20 คน ก็สามารถมาเลือกสรร หาที่พักพูลวิลล่าที่เหมาะสมกันได้ มาเที่ยวพัทยา ก็จะต้องพักที่พักที่ดีที่สุด

Baan C9 Pool Villa Pattaya – รวบรวม บ้านพักพูลวิลล่า พัทยา

Baan C9 Pool Villa Pattaya

Baan C9 Pool Villa Pattaya ที่พักพูลวิลล่าพัทยา มาใหม่ มาแรง บ้าน C9 เป็นบ้านที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆด้วยเอกลักษณ์การตกแต่งแนว Aloha ที่ดูเด่น สะดุดตา พร้อมราคาที่ไม่แรง 

แล้วก็ด้วยอุปกรณ์ ฟังก์ชั่น ต่างๆที่ครบครัน แล้วถึงการรีวิวจำนวนมาก ทำให้บ้านหลังนี้เป็นที่นิยมไปพร้อมๆกับความน่าเชื่อถือ ว่าเป็นบ้านพักพูลวิลล่าที่ตรงปก มีคุณภาพดี มีการรีวิวจริง บ้าน C9 รองรับคนได้ถึง 12 คน มี 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พูลวิลล่าพัทยา 4 ห้องนอน ตัวบ้านมีขนาดกลาง 

บ้านโมเดิร์น สไตล์นำสมัย ภายในมีการตกแต่ง ข้าวของเครื่องใช้ เฟอร์นิเจอร์ต่างๆมองเรียบหรูหรา คุณภาพสูง บ้านมีความทันสมัย ครบครันในทุกๆอย่าง เป็นบ้านอีกหนึ่งหลังที่เพียบพร้อมในทุกๆด้าน สามารถจัดปาร์ตี้กับเพื่อน เที่ยวกับครอบครัวได้ ส่งเสียงกันได้ภายในอย่างเมามันส์ read more : poolvillaproperty.sale

พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว รวมทั้งโต๊ะพูล ไว้เล่นกับเพื่อนที่มาเที่ยวร่วมกัน เพลิดเพลิน ครบ จบ จัดเต็มในที่เดียวจริงๆสำหรับ บ้าน C9 พูลวิลล่าพัทยาหลังนี้

ที่ตั้ง: ตรงข้ามหาดจอมเทียน ซอยทัพพระยา
ปริมาณคน: 12 คน
ปริมาณห้อง: 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ
ราคาเริ่ม: 7,900 บาท

Loft House Pool Villa Pattaya – รวบรวม บ้านพักพูลวิลล่า พัทยา

Loft House Pool Villa Pattaya

Loft House พัทยา เป็นบ้านพูลวิลล่าหลังใหญ่ สระว่ายน้ำแบบปิด ปาร์ตี้ เล่น ส่งเสียงดังได้ทั้งวันทั้งคืน ที่พักพูลวิลล่าหลังนี้มีขนาดกว้างแล้วก็ใหญ่มาก เพราะรองรับคนได้มากถึง 20 คน โดยมี 6 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ พูลวิลล่าพัทยา 20 คน 

บ้านออกโทนดาร์คๆแต่ว่าเมื่อใช้งานจริง มีไฟอยู่ทุกจุด มองเห็นได้ชัด สระว่ายน้ำสะอาด มีการดูแลอยู่ตลอดเวลา บ้านจะอยู่แถวห้วยใหญ่ เป็นบ้านพักพูลวิลล่าที่ห่างจากบริเวณอื่น ทำให้มีความเป็นส่วนตัวสูง ที่พักมีอุปกรณ์ ข้าวของเครื่องใช้ พร้อมใช้งานที่ครบครัน มีคาราโอเกะ ไฟเธค  more info : villasproperty.live

พร้อมเต้นปาร์ตี้ จัดงานสังสรรค์ งานสัมมนาภายในบริษัท เที่ยวกันเป็นกลุ่มขนาดใหญ่ หรือมากันหลายครอบครัว พาเด็กๆมาเล่นน้ำ สไลเดอร์ ดูแลได้อย่างปลอดภัย ด้วยความที่สระว่ายน้ำอยู่กลางบ้าน ทำให้ดูแลได้อย่างทั่วถึง พูดได้ว่าเหมาะกับคนทุกเพศทุกวัยเลยสำหรับที่นี่

ที่ตั้ง: ห้วยใหญ่
ปริมาณคน: 20 คน
ปริมาณห้อง: 6 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ
ราคาเริ่ม: 8,900 บาท

BAAN-124

BAAN-124

ที่พักพูลวิลล่าพัทยา BAAN-124 Luxury Villa บ้านพูลวิลล่าขนาดกลาง ในซอยวัดญาณ ห่างจากทะเลประมาณ 3 กม. มีอุปกรณ์ฟังก์ชั่นต่างๆครบ รองรับคนได้ 12 คน มี 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พูลวิลล่าพัทยา 3 ห้องนอน 

เป็นพูลวิลล่าที่รับคนได้พอสมควร บ้านขนาดกระทัดรัด อยู่กันแบบอบอุ่น งานปาร์ตี้ สังสรรค์ขอบสระว่ายน้ำส่วนตัว มีคาราโอเกะ ไฟเธค และก็โต๊ะพูล 

เพิ่มอรรถรสความบันเทิงสำหรับในการมาเที่ยวที่บ้านพูลวิลล่า เป็นอีกหนึ่ง บ้านปาร์ตี้ใกล้ ทะเลพัทยา ที่ราคาไม่แพง มีการตกแต่งที่สวยงาม ตามแบบบ้านปกติ มีการดูแลทำความสะอาดจากเจ้าของบ้านอย่างสม่ำเสมอ บ้านสะอาด ข้าวของเครื่องใช้ใหม่ สระว่ายน้ำสะอาด 

ห่วงยางของต่างๆมีการฆ่าเชื้อทำความสะอาดทุกครั้งก่อนเข้าใช้แล้ว ที่พักมีทีวีเครื่องเสียงจัดเต็ม เรียกได้ว่าเป็นงานปาร์ตี้ขนาดเล็กๆได้เลย ชวนเพื่อนมาเที่ยวที่พัทยา มาปาร์ตี้ผ่อนคลายกันได้แล้ววันนี้

ที่ตั้ง: ซอยวัดญาณสังวรารามวรมหาวิหาร*
ปริมาณคน: 12 คน
ปริมาณห้อง: 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ
ราคาเริ่ม: 5,900 บาท

Plot 28 Pool Villa พัทยา

Plot 28 Pool Villa พัทยา

Plot 28 Pool Villa ที่พักขนาดใหญ่ สุดพรี่เมี่ยม ที่เราภูมิใจนำเสนออย่างมาก เป็นอีกหนึ่งหลังยอดฮิตสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ งานองค์กร ปาร์ตี้ สัมมนา สังสรรค์ ด้วยความที่รองรับในวันธรรมได้ 18 คน 

และก็หากเป็นเสาร์อาทิตย์จะได้ถึง 30 คนนั้น พูลวิลล่าพัทยา 30 คน ทำให้เป็นที่นิยมของ งานสัมมนาองค์กร มาปิดบ้านปาร์ตี้ขนาดใหญ่ 

เพราะมีห้องนอนรองรับมากถึง 9 ห้อง และห้องน้ำอีก 7 ห้อง ทุกอย่างพูดได้ว่าจัดเต็มกันแบบพรี่เมี่ยมสุดๆข้าวของเครื่องใช้ เฟอร์นิเจอร์ต่างๆภายในบ้านจัดเต็มพร้อมมากๆเป็นอีกหลังชูโรง ยอดฮิตสุดๆสำหรับงานปาร์ตี้ขนาดใหญ่ที่พัทยา 

แม้ใครมีงบก็ขอเชิญมาพักตรงนี้กันได้เลย เรียกว่าเป็นตัวท๊อปตัวแรง ของที่พักพูลวิลล่าพัทยากันเลยทีเดียวสำหรับ Plot 28 Pool Villa พรี่เมี่ยมทุกอย่าง ทุกระเบียบนิ้วเลยจริงๆถ้าเกิดเทียบกับราคาแล้ว เรียกได้ว่าคุ้มสุดๆกับสิ่งที่ได้ในการพักสุดพิเศษที่พัทยา

ที่ตั้ง: นาจอมเทียน
ปริมาณคน: 18 คน
ปริมาณห้อง: 9 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ
ราคาเริ่ม: 12,900 บาท

อ่านเพิ่มเติม : บ้านพักพูลวิลล่า ระยอง ใกล้ทะเล, รีวิวที่พัก พูลวิลล่าอ่าวนาง, ไอเดียออก แบบบ้านพูลวิลล่า

© 2024 PHUKETPOOLVILLAGE - WordPress Theme by WPEnjoy