คอนโดเช่าภูเก็ต

คอนโดเช่าภูเก็ต จังหวัดภูเก็ตเป็นจุดหมายสำหรับวันหยุดที่น่าเร้าใจ และ ก็กำลังเปลี่ยนเป็นหนึ่งในเกาะที่มีผู้เที่ยวชมสูงที่สุดในโลกอย่างเร็ว ในปี 2564 เมืองไทยล่อใจนักเดินทางได้เกือบจะ 35 ล้านคน รวมทั้งแทบหนึ่งในสามของแขกจังหวัดภูเก็ต อย่างไรก็แล้วแต่ ก่อนที่จะคุณจะซื้ออสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดภูเก็ต สิ่งจำเป็นเป็นคุณจำต้องทำความเข้าใจเกี่ยวกับตลาด สถานที่ซื้อ เกี่ยวกับราคา รวมทั้งอื่นๆ

เช่าคอนโดจังหวัดภูเก็ต

คอนโดเช่าภูเก็ต
คอนโดเช่าภูเก็ต

เสนอคอนโดน่าอยู่ในจังหวัดภูเก็ต

Freehold Apartment Price reduce

คอนโดเช่าภูเก็ต
คอนโดเช่าภูเก็ต

ขายหรือให้เช่าคอนโด 1 ห้องนอน ใน ซเคป เอ็กซ์ทู ห้องชุด เชิงสมุทร จังหวัดภูเก็ต
ดีลสุดฮอต!! อพาร์ทเมนต์ Zcape II Studio สำหรับขายรวมทั้งให้เช่าสำหรับคนประเทศอื่น
Freehold Apartment ราคาลดจาก 2,500,00 Thb เป็น 1,950,000 thb

Studio Apartment ขนาด 27.38 ตำรวจมัธยม ตั้งอยู่ในเชิงสมุทรจังหวัดภูเก็ต อพาร์ตเมนต์นี้มีการวางแบบตกแต่งที่นำสมัย อพาร์ทเมนท์มาพร้อมเครื่องเรือนครบถ้วนรวมทั้งพร้อมเข้าอยู่ พร้อมห้องครัวขนาดเล็ก แต่งบ้าน ทาวน์โฮม
เงินทองสำหรับขายภายใต้การครองต่างชาติ

5 นาทีจากชายหาดบางเทา ต่อจากวิลล่าซุปเปอร์มาร์เก็ตรวมทั้งถนนหนทางช้อปปิ้งโบ๊ทอเวนิว ปอร์โต้ เดอ จังหวัดภูเก็ต ลากูน่า แคชบีชคลับ ขับขี่รถ 30 นาทีจากท่าอากาศยานนานาประเทศจังหวัดภูเก็ต
พร็อพเพอร์ตี้นี้พร้อมให้เช่าระยะยาวเริ่มที่ 8,000 บาทต่อเดือนสำหรับอัตราทุกปี

  • เจ้าของ: ถือสิทธิ์ต่างชาติ
  • ภาวะเงินทอง: พร้อมเข้าอยู่
  • ที่ตั้ง: เชิงสมุทร
  • ทิวทัศน์: ทิวทัศน์เมือง
  • ตกแต่ง: Fully Furnish
  • พื้นที่ใช้สอย (SQM): 27.38
  • ชั้น: 4th
  • เสร็จสิ้น: 2015
  • ค่าศูนย์กลาง: 40 บาท/ตารางเมตร/เดือน

The view Condominium

คอนโดเช่าภูเก็ต

ให้เช่าคอนโด 3 ห้องนอน ใน The View Phuket, กะตะ, จังหวัดภูเก็ต
ให้เช่าคอนโด 220ตรม ใน The View Phuket ซึ่งมี 3 ห้องนอน รวมทั้ง 3 ส้วม ตั้งอยู่ใน กะตะ, เมืองจังหวัดภูเก็ต.

สาธารณูปโภค มี: แอร์, ฟิตเนส, สวนหย่อม, ที่จอดรถ, ระบบรักษาความปลอดภัย, สระว่ายน้ำ และก็ Wi Fi

เกี่ยวกับ เดอะ ทิวทัศน์ จังหวัดภูเก็ต
เดอะ ทิวทัศน์ ตั้งอยู่บนพื้นที่ส่วนตัวสูง แลเห็นเขตหาดทรายกะตะอันเป็นสากลบนริมตลิ่งดวงตะวันตกอันมีเกียรติ ขึ้นรถรับส่งฟรีไปยังชายทะเลในพื้นที่ของคุณ ซึ่งอยู่ห่างออกไปเพียงแต่ 800 เมตร รวมโครงงาน 18,556 ตำรวจมัธยม 53 ยูนิต และก็ที่จอดรถ 60 คัน ทุกแผนการมีเก้าตึกและก็ตึกสมาคมหนึ่งข้างหลัง แบบสถาปัตยกรรมแนวขนานที่มีความหนาแน่นต่ำเป็นการวางแบบร่วมยุคเขตร้อนที่นำสมัยโดยย้ำที่ความแข็งแกร่งแล้วก็เจตนา

คอนโดเทลที่ซื่อสัตย์ต้องปฏิบัติตามกฎหมายอาคารชุดและพระราชบัญญัติโรงแรมในประเทศไทย และเนื่องจากได้รับใบอนุญาตโรงแรมจากหน่วยงานราชการ จึงอนุญาตให้เช่าห้องชุดเป็นรายวันหรือรายสัปดาห์ได้

Dcondo Mine Phuket

คอนโดเช่าภูเก็ต
คอนโดเช่าภูเก็ต

คำชี้แจง
5R0109 Dcondo Mine Phuket โซนกะทู้ อาคารชุดดีๆราคาสบายกระเป๋า1 ห้องนอน 1 ส้วม
ขนาด 31 ตำรวจม ให้เช่าเดือนละ 9,000 บาท พร้อมเข้าอยู่ได้เลย เดินทางสะดวก มีระบบระเบียบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง มีฟิตเนส สระว่ายน้ำ ที่จอดรถให้สำหรับผู้อยู่อาศัย เหมาะกับคนที่อยากได้ความสบายสบายสำหรับในการพักอ ปิ้งสุดกำลัง

Sugarp The Regent Bangtao

คอนโดเช่าภูเก็ต
คอนโดเช่าภูเก็ต

อพาร์ทเมนท์ขนาดใหญ่ 2 ห้องนอนในเชิงสมุทร พร้อมจากุซซี่บนระเบียง
139 ตารางเมตร พื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ ระเบียงขนาดใหญ่
ห้องชุดตั้งอยู่ใกล้กับลากูน่าจังหวัดภูเก็ตและก็ยอดเยี่ยมในห้องชุดที่งามที่สุดและก็ราคาถูกในจังหวัดภูเก็ต ห้องชุดใช้แนวความคิดคอนโด-บังกะโลที่วางแบบมาสำหรับวันหยุดรวมทั้งการลงทุน ไม่ว่าจะเป็นการเข้าพักระยะสั้นหรือระยะยาว
บ้านพักมีหอพัก 4 จำพวก (สตูดิโอ 43.79 ตารางเมตร 2 ห้องนอน 110.30 ตารางเมตร ดีลักซ์ 2 ห้องนอน 139.20 ตารางเมตร แล้วก็ 1 ห้องนอน 89.20 ตารางเมตร)

คอนโดที่ตกแต่งอย่างมือโปรของพวกเราให้บริการบ้านพักที่สบายพร้อมความรู้สึกหรูหรา ห้องรับแขกตกแต่งด้วยเครื่องเรือนที่มีรสนิยมแม้กระนั้นก็สะดวก และก็ประตูบานสไลด์ขนาดใหญ่ที่เปิดออกสู่ระเบียงอาบแดด ครัวนำสมัยพร้อมเครื่องมือครบถ้วนพร้อมโต๊ะบาร์สำหรับทานอาหาร 2 ที่นั่ง ช่วยทำให้คุณมีทุกความอยากได้สำหรับมื้อตอนเช้า มื้อกลางวันรวมทั้งมื้อเย็น ครัวมีเคาน์เตอร์หินแกรนิต นอกจากไมโครเวฟ เตาอบพา เตาเตรียมอาหาร เครื่องดูดควัน เครื่องครัวและก็ส้อม อาคารชุดมีห้องที่ “พร้อมให้เช่า” สำหรับนักลงทุนของพวกเรา

ห้องนอนทั้งหมดทั้งปวงมีเตียงขนาดคิงไซส์พร้อมลายเส้นและก็ตู้ที่มีไว้ใส่เสื้อผ้าแบบวอล์กอินที่กว้างใหญ่ ห้องนอนลำดับที่สองมีจากุซซี่บนระเบียง พื้นไม้สักใช้ในห้องนอนรวมทั้งกระเบื้องเซรามิกในห้องรับแขก
บ้านพักจะมีสระว่ายน้ำ ศูนย์บริหารร่างกายรวมทั้งร้านอาหารในสถานที่ ทั้งปวงจัดไว้เพื่อความสบายของลูกค้าของพวกเรา แผนการมีสีเขียวรายล้อมด้วยพื้นข้างหลังลากูน่าที่สวย ประสมประสานวิถีชีวิตที่บรรเทากับธรรมชาติ ปิดล้อมด้วยต้นไม้ที่ทรุดโทรมรวมทั้งริมฝั่งขาวละเอียด

พักที่คอนโดรวมทั้งจับใจกับบรรยากาศอันสงบเงียบหรืออยู่ใกล้กับบาร์แล้วก็ห้องอาหารที่รื่นเริงใน Boat Avenue ที่เป็นที่รู้จัก ไม่ว่าคุณควรต้องการใช้เวลาตลอดวันพักขอบสระว่ายน้ำและก็นอนแช่ตัวในอ่างน้ำร้อนที่ระเบียงในเวลากลางคืน หรือวางแผนพักในหาดที่งามที่สุดของจังหวัดภูเก็ต คุณก็จะได้พักอย่างมากจากสิ่งที่จำเป็นนี้ อาคารชุด.

คอนโดที่มอบความสบายสบายประสิทธิภาพ!
สินทรัพย์มีตึก 2 ข้างหลัง รวมเบ็ดเสร็จ 151 ยูนิต อาทิเช่น ล็อบบี้ เลานจ์ สระว่ายน้ำ ร้านอาหาร ฟิตเนส และก็สปา เป็นวิถีชีวิตที่บรรเทากับธรรมชาติ ปิดล้อมด้วยต้นไม้ที่ร่มรื่น ริมหาดที่ขาวละเอียด ฟ้าสีครามและก็ทะเลที่ไม่จบไม่สิ้น คุณจะเจอกับความสำราญรวมทั้งความกลมเกลียวที่ห้องชุดที่นี้ 4 คอนโดที่คุ้มราคา

สรุป

จังหวัดภูเก็ตเป็นเกาะ และก็ที่ดินบนเกาะมีจำกัด ในอนาคตด้านหน้า ที่ดินในการปรับปรุงทั้งปวงจะถูกใช้จนกระทั่งหมด โน่นเป็นเมื่อราคาที่ดินในจังหวัดภูเก็ตพุ่งทะลุหลังคา จวบจนกระทั่งใกล้จะถึงขณะนั้น คนซื้อที่ฉลาดหลักแหลมซึ่งซื้อในทำเลที่ตั้งที่สมควรจากผู้พัฒนาที่สมควรจะยังคงมองเห็นราคาเงินทองของพวกเขาที่เพิ่มสูงมากขึ้น

© 2022 PHUKETPOOLVILLAGE - WordPress Theme by WPEnjoy