ตกแต่งสไตล์ บ้านหรู

ตกแต่งสไตล์ บ้านหรู ไม่คิดว่าคุณสามารถจ่ายบ้านที่คุณต้องการ? อืม คิดใหม่! เราได้รวบรวมเคล็ดลับยอดนิยมเพื่อช่วยคุณสร้างการออกแบบตกแต่งภายในที่หรูหราในราคาประหยัด ไม่ว่าคุณจะฝันถึงความสบายขั้นสูงสุดหรือสิ่งที่ไม่เหมือนใคร คุณก็สามารถทำให้มันเป็นจริงได้ ใช้เคล็ดลับของเรากับเทรนด์การตกแต่งภายในล่าสุด บ้าน แล้วเริ่มต้นได้เลย!

ตกแต่งสไตล์ บ้านหรู

ตกแต่งสไตล์ บ้านหรู ทำให้บ้านของคุณดูหรูหราในราคาประหยัด

ทุกคนต้องการความหรูหราเล็กๆ น้อยๆ ในบ้านของเขาหรือเธอ และโชคดีที่มันสามารถมีได้ในทุกสไตล์การตกแต่ง ไม่มีเหตุผลจริงๆ ว่าทำไมความหรูหราไม่สามารถรวมไว้ได้ — คุณถูกจำกัดด้วยจินตนาการและงบประมาณเท่านั้น อย่างไรก็ตาม นักออกแบบตกแต่งภายในมักจะเน้นว่า “ความหรูหรา” ไม่จำเป็นต้องมีความหมายเหมือนกันกับคำว่า “เหนือระดับ”

เคล็ดลับที่ดีที่สุดสำหรับการสร้างการออกแบบภายในที่หรูหราในราคาประหยัด

ขั้นแรก เตือนตัวเองว่าคุณภาพคงอยู่และปริมาณที่เกะกะ เมื่อพูดถึงการออกแบบและตกแต่งบ้านของคุณ คุณควรอดทนและประหยัดเงินสำหรับเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ ในการเปรียบเทียบ วิลล่าภูเก็ต การแก้ไขอย่างรวดเร็วขาดรุ่งริ่ง และดูสึกภายในหนึ่งปีหรือสองปี เลือกซื้อแบบประหยัดหรือปรับปรุงด้วยการตกแต่งแทน

 • พูดไม่เกะกะ

การตกแต่งภายในบ้านที่หรูหราแตกต่างกันไปทั้งกลางวันและกลางคืน แต่ทั้งหมดมีสิ่งหนึ่งที่เหมือนกัน: ไม่เกะกะ สถานที่ที่สะอาดและเป็นระเบียบเรียบร้อยให้ความรู้สึกและดูดีกว่าสถานที่ที่รกอย่างแน่นอน ดังนั้น จัดระเบียบและทำให้มันง่าย จัดพื้นที่ที่กำหนดไว้สำหรับทุกสิ่งที่กองพะเนินเทินทึก นี่คือแนวคิดบางประการ:

จดหมาย นิตยสาร และเอกสารต้องอยู่ในโฟลเดอร์หรือพื้นที่สำนักงาน หน่วยเก็บข้อมูลที่เพรียวบางเป็นการซื้อที่ดีในการจัดระเบียบสถานที่ทำงาน

ใช้ชามดินเผาที่สวยงามหรือขอเกี่ยวผนังเหล็กที่สวยงามเพื่อกันกุญแจให้พ้นทาง แต่ยังสามารถเข้าถึงได้
ถ้าคุณไม่รู้ว่ามันคืออะไรหรือทำไมคุณถึงมีมัน ให้/ทิ้งมันไป

 • Ditch Bland โยนหมอน

หมอนอิงกระจายที่น่าเบื่อไม่ได้ช่วยออกแบบตกแต่งภายในที่หรูหราของคุณ ผสมกับสแกตเตอร์ที่น่าสนใจ เนื้อผ้าแบบมีเท็กซ์เจอร์ เมทัลลิก และแบบมีลวดลาย ล้วนเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมในการปรับปรุงลุค ที่สำคัญที่สุด ให้ยึดติดกับชุดสีของคุณ

เมื่อคุณไม่รักสแกตเตอร์ที่คุณมีอีกต่อไป Phuket Villa คุณจะรู้ว่าถึงเวลาแล้วที่คุณจะย้ายไปทำสิ่งที่คุณรัก

 • เปลี่ยนการแข่งขัน

การอัปเดตอุปกรณ์ตกแต่งโดยเฉพาะไฟอาจเป็นวิธีที่แน่นอนที่สุดในการสร้างการตกแต่งภายในบ้านที่หรูหรา ไฟส่องเฉพาะจุดเป็นสิ่งสำคัญในการเพิ่มความหรูหราเล็กๆ น้อยๆ ให้กับการออกแบบและตกแต่งบ้านของคุณ แม้ว่าคุณจะใช้โคมระย้า แต่ราคาก็ค่อนข้างเล็กเมื่อพิจารณาถึงความแตกต่างที่เกิดขึ้นในห้อง

เมื่อเป็นเรื่องของการเปลี่ยนชุดแข่งขัน คุณไม่จำเป็นต้องทำอะไรมาก บางครั้งก็เป็นสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ที่มีผลกระทบมากที่สุด เริ่มต้นด้วยการเปลี่ยนโป๊ะโคมสีซีดหรือตัวดึงและดึงของตู้ครัว เห็นความแตกต่างแล้วจะติดใจ!

ออกแบบภายในที่หรูหรา
 • สร้างแสงสว่างมากขึ้น

คุณเคยสังเกตไหมว่าการตกแต่งภายในบ้านที่หรูหราดูสว่างไสวเป็นอย่างไร? ขยายลุคด้วยกระจกเงาเพราะทำให้พื้นที่ดูกว้างกว่าที่เป็นอยู่ กระจกอันหรูหราขนาดใหญ่จะสร้างคำกล่าวและสะท้อนแสงที่มีอยู่ในบ้านของคุณ และสีทองที่กรอบกระจกจะช่วยเพิ่มความน่ามอง

สร้างกำแพงลักษณะเด่นด้วยกระจกบานใหญ่ที่แขวนหรือพิงผนังใกล้กับไฟโฟกัส หรือทำงานเป็นคู่ คุณสามารถซื้อกระจกหลายบานและตั้งผนังแกลเลอรี่ได้

 • อัพเดทงานแต่งหน้าต่าง

หน้าต่างที่ตกแต่งอย่างสวยงามเป็นองค์ประกอบสำคัญในการออกแบบตกแต่งภายในที่หรูหรา คุณมักจะเห็นธรณีประตูหน้าต่างที่มีขอบหน้าต่างหรือม่านชุดที่วิจิตรบรรจงล้อมรอบกรอบกระจก เพิ่มความสูงให้กับห้องโดยวางรางม่านให้ชิดกับเพดานมากที่สุด ถัดไป แต่งหน้าต่างด้วยผ้าม่านหรือผ้าย้อยยาว รักษาสีของผ้าม่านให้เป็นกลางเพื่อให้ดูเก๋ไก๋

หากคุณไม่ต้องการผ้าม่าน ให้ติดตั้งขอบหน้าต่าง บ้านสไตล์มินิมอล ขอบไม้สีถ่านหรือไม้สีเข้มสร้างคอนทราสต์ที่สวยงาม ในขณะที่ตัวเลือกที่เบากว่าจะดูโฉบเฉี่ยวสุดๆ มีบางอย่างเกี่ยวกับห้องหรูหราที่มนุษย์ดึงดูดโดยธรรมชาติ พยายามเลียนแบบความรู้สึกที่เป็นแรงบันดาลใจในบ้านของคุณเอง

 • ทาสีดีกว่า

การทาสีเพียงเล็กน้อยนั้นช่วยได้มากเมื่อพูดถึงเรื่องงบประมาณ ทาสีผนังสีอ่อนหรือผนังสีเข้มให้สว่าง อย่างไรก็ตาม พึงระลึกไว้เสมอว่าผนังสีเข้มจะต้องใช้สีอ่อนเป็นชั้นๆ มากกว่าสีอื่นๆ ไม่ว่าคุณจะไปทางสว่างหรือมืด ให้เลือกโทนสีกลางๆ เช่น ซินนามอน เบจ ครีม มิดไนท์บลู ชาร์โคล และเทา

หากคุณสามารถจ่ายได้มากกว่าการทาสี ให้เพิ่ม backsplash ใหม่ในห้องครัวของคุณหรือเปลี่ยนห้องน้ำใหม่

 • เพิ่มความหรูหราใต้ฝ่าเท้า

สุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุด พรมพื้นที่หรูหรา ภาพของการออกแบบและตกแต่งบ้านที่หรูหราที่สร้างแรงบันดาลใจมีอยู่มากมาย และส่วนใหญ่มีพรมที่น่ารักอยู่ตรงกลาง ตัดสินใจว่าคุณต้องการพรมที่ไหน หาพรมที่ดีที่สุดเท่าที่คุณจะจ่ายได้ และปฏิบัติตามกฎการจัดวางพรม

 • พรมปูพื้นใต้โต๊ะอาหารควรมีความกว้าง 36 นิ้วจากโต๊ะ (ทุกด้าน) เพื่อให้แน่ใจว่าเก้าอี้เคลื่อนที่ได้ราบรื่น
 • ในห้องนั่งเล่น พรมควรมีขนาดใหญ่พอที่จะวางขาหน้าของเฟอร์นิเจอร์ไว้ด้านบน
 • หากพรมมีขนาดเท่ากับห้อง ควรอยู่ห่างจากผนังทุกด้านประมาณ 12” ถึง 24”

สุดท้ายและที่สำคัญที่สุด ใช้เวลาในการจัดสไตล์แต่ละห้อง สร้างความสงบสุขกับความจริงที่ว่าสิ่งดีๆ ต้องใช้เวลาและสนุกกับการเดินทาง

เคล็ดลับการตกแต่งบ้านให้บ้านคุณดูหรูหรา

ให้บ้านคุณดูหรูหรา

มีหลายวิธีในการเพิ่มสัมผัสเล็กๆ ที่หรูหราให้กับบ้าน การรักษาลุคของคุณให้เรียบๆ คุณจะมีโอกาสมากขึ้นที่จะได้สไตล์ที่เหนือกาลเวลา เช่นเดียวกับทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิต ความหรูหราคือรายละเอียดทั้งหมด นี่คือเหตุผลที่เราแบ่งปันเครื่องมือออกแบบ 10 ชิ้นให้กับคุณเพื่อเติมพลังจินตนาการและช่วยให้คุณเริ่มต้นได้ แนวคิดเหล่านี้จะทำให้บ้านของคุณมีความรู้สึกหรูหราและทำให้บ้านของคุณรู้สึกเหมือนเป็นสถานที่พักผ่อนที่สวยงาม

 • คลายความยุ่งเหยิงและทำให้ง่ายขึ้น

หากคุณต้องการทำให้บ้านของคุณดูหรูหรา คุณต้องทำให้ง่ายขึ้น ง่ายที่จะหักโหมกับอุปกรณ์เสริม ดังนั้นจงใช้พื้นที่ของคุณอย่างมีจุดมุ่งหมาย การใช้แนวทางแบบมินิมัลลิสต์กับแต่ละห้องในบ้านของคุณอาจดูขัดกับสัญชาตญาณเมื่อพยายามปรับปรุงพื้นที่ของคุณ แต่ในความเป็นจริง น้อยครั้งมากที่จะสร้างบ้านหรู

พิจารณากำจัดเฟอร์นิเจอร์ที่ไม่จำเป็น หากไม่มีฟังก์ชันจริง ก็ปล่อยมันไป และปล่อยให้ส่วนคำสั่งของคุณมีพื้นที่สำหรับสร้างคำสั่ง ลดการสะสมของคุณและเก็บเฉพาะชิ้นส่วนที่มีคุณค่าทางอารมณ์ เมื่อคุณจัดเรียงใหม่เสร็จแล้ว ให้ถอยออกมา และเพิ่มหรือนำสิ่งของออกไปตามความจำเป็น จนกว่าคุณจะรู้สึกว่าคุณมีสมดุลที่เหมาะสมที่สุด บ้านวิลล่าภูเก็ต ท้ายที่สุด พื้นที่ที่เรียบง่ายจะช่วยให้องค์ประกอบที่เหลือเปล่งประกายได้อย่างแท้จริง

 • ไปปูพรม

เลือกพรมที่จะครอบคลุมพื้นที่ทั้งหมด ให้ภาพลวงตาของพรมปูพื้นในตัว มันจะให้ความอบอุ่นและเนื้อสัมผัสของพื้นที่และจะช่วยให้มีจุดเริ่มต้นในจานสีของคุณ หรือพื้นไม้เนื้อแข็งขัดมันของคุณก็สามารถแต่งแต้มด้วยพรมปูพื้นที่มีสไตล์ได้ง่ายๆ การออกแบบแบบตะวันออกเป็นทางเลือกที่คลาสสิกสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มความรู้สึกหรูหรา

ปรนเปรอตัวเองด้วยพรมเปอร์เซีย คุณจะรู้ว่าการมีชีวิตอยู่อย่างงดงามดีกว่าอยู่ในความหวาดกลัว ยิ่งไปกว่านั้น พรมเส้นใยธรรมชาติยังทำความสะอาดง่ายอย่างเหลือเชื่อ

 • เพิ่มแสงที่สวยงาม

ไม่ว่าบ้านของคุณจะมีราคาแพงแค่ไหน ก็ไร้ค่าถ้าคุณมองไม่เห็น ให้ความสนใจกับแสงสว่างในบ้านของคุณโดยเฉพาะในเวลากลางคืน ถอดเฟอร์นิเจอร์และดันม่านหนาที่อาจบังแสงธรรมชาติในเวลากลางวัน เพิ่มโคมไฟในที่มืด และเปลี่ยนหลอดไฟที่มีอยู่ให้เป็นหลอดใหม่ ลองผสมผสานโคมไฟติดผนัง เพดาน พื้น

และโต๊ะเพื่อเพิ่มความอบอุ่นและเพิ่มความโดดเด่นให้กับห้อง หรือเพิ่มโคมระย้า ไม่มีอะไรหรูหราไปกว่าโคมระย้า มันยังคงมีรสนิยมเมื่อคุณมั่นใจว่าการตกแต่งด้านล่างนั้นประณีตและเรียบง่าย และอย่าลืมอัปเดตสวิตช์ไฟของคุณ การควบคุมที่หรูหราเพิ่มองค์ประกอบที่งดงามให้กับบ้านเก่าหรือตัวละครใหม่

สไตล์ บ้านหรู
 • ใช้หมอนเน้นเสียง

ตกแต่งห้องหรือพื้นที่ให้สวยงามด้วยหมอนเน้นเสียง คิดว่าพวกเขาเป็นเครื่องหมายอัศเจรีย์ในห้อง บางครั้งหน้าที่คือการให้ความสบาย และบางครั้งหน้าที่คือให้หมอนดูสวยงามบนเก้าอี้ที่ไม่มีใครนั่ง อย่ากลัวที่จะกองบนหมอน หนึ่งคู่บนโซฟาดูขี้เหนียว – ใช้สองคู่ในรูปแบบสีและพื้นผิวที่ตัดกัน นอกจากนี้ อย่าใช้หมอนใบเล็กๆ หลายๆ ใบ หมอนที่ใหญ่กว่าจะมีผลกระทบมากกว่า

 • ลงทุนในชิ้นงานศิลปะ

หากคุณต้องการให้บ้านของคุณหรูหรามากขึ้น อาจถึงเวลาลงทุนในงานศิลปะ ค้นหาชิ้นส่วนที่เติมเต็มสไตล์ส่วนตัวของคุณและบอกเล่าเรื่องราว ขึ้นอยู่กับขนาดของห้อง คุณต้องการยึดติดกับที่ใดก็ได้ระหว่างสามถึงห้าชิ้น เพื่อให้มีพื้นที่สำหรับหายใจ แต่มั่นใจได้ว่าจะไม่มีผนังกั้น หรือแทนที่จะเพิ่มงานศิลปะในภายหลัง แม้แต่ชิ้นงานที่ชื่นชอบเพียงชิ้นเดียวก็สามารถทำหน้าที่เป็นจุดยึดที่สมบูรณ์แบบสำหรับส่วนที่เหลือของห้องได้อย่างง่ายดาย ลุคดูเก๋ไก๋และคุณจะได้รับผลกระทบสูงโดยที่ไม่ยุ่งยาก

 • เลือกสีที่ใช่

ลักษณะเด่นอย่างหนึ่งของพื้นที่หรูหราคือคุณต้องการให้รู้สึกเชิญชวน นี่คือเหตุผลที่คุณต้องสร้างบรรยากาศที่เป็นกันเองด้วยการเลือกสีทาที่ถูกต้อง เมื่อทำเช่นนั้น สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาองค์ประกอบทั้งหมดอย่างรอบคอบ เพื่อให้ห้องดูหรูหรายิ่งขึ้น ให้เลือกโทนสีที่เข้ากันได้ดีและเสริมกันแทนที่จะขัดแย้งกัน แต่งบ้าน ทาวน์โฮม อาจฟังดูง่าย แต่การเลือกใช้สองสี (สูงสุดสามสี) และเฉดสีที่ต่างกัน คุณจะมั่นใจได้ว่าไม่มีช่วงเวลาแห่งการเสียดสี เลือกใช้เฉดสีเทา น้ำตาล น้ำเงิน ขาว และดำ เพื่อการใช้สีที่ไม่ผิดเพี้ยน

 • เพิ่มเสน่ห์แบบโบราณ

เก่ากับใหม่เป็นของคู่กัน การผสมผสานระหว่างชิ้นส่วนที่ทันสมัยและของเก่าไม่เคยเบื่อหน่าย นอกจากนี้ของเก่ายังช่วยเพิ่มความรู้สึกยิ่งใหญ่ให้กับห้องอีกด้วย การผสมผสานแม้กระทั่งของเก่าเพียงไม่กี่ชิ้นในการตกแต่งบ้านของคุณจะทำให้สถานที่ของคุณดูหรูหรากว่าการใช้ของใหม่ทั้งหมด ดังนั้นอย่ากลัวที่จะใช้ของเก่าที่สืบทอดมา เพิ่มฉากหลังด้วยวอลเปเปอร์ที่น่าตื่นเต้น: การรวมกันเป็นสิ่งที่ดีที่สุด

 • ใส่ดอกไม้สด

ความงามของดอกไม้และพืชพรรณนั้นดูสวยงามในทุกที่ นอกจากนี้ยังเพิ่มความสดชื่นให้กับทุกพื้นที่ แจกันตกแต่งที่เต็มไปด้วยดอกไม้ที่สวยงามและความเขียวขจีช่วยเพิ่มความสง่างามและสีสัน ให้บ้านของคุณมีความรู้สึกหรูหรา หากการเพิ่มช่อดอกไม้สดทุกสัปดาห์ทำให้คุณหมดงบประมาณ ให้ลองปลูกต้นไม้ที่ไม่ต้องบำรุงรักษามาก เช่น กล้วยไม้ที่บานเป็นวัฏจักรหรืออวบน้ำที่คงอยู่นานหลายปี

 • อัพเดทการแข่งขัน

แทนที่จะซื้อเฟอร์นิเจอร์ใหม่เอี่ยม บางครั้งก็ต้องเปลี่ยนลูกบิดเพื่อให้ได้บรรยากาศที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง เปลี่ยนก๊อกน้ำและตัวดึงลิ้นชักของคุณด้วยรูปลักษณ์แบบสแตนเลสสำหรับห้องครัวที่ทันสมัย เช่นเดียวกับที่จับประตูและสวิตช์ไฟ สิ่งของเหล่านี้มีศักยภาพในการอัพเกรดรูปลักษณ์ของบ้านและห้องที่อยู่ภายใน

 • ลงทุนในเฟอร์นิเจอร์ที่ดี

โต๊ะ เก้าอี้ และโซฟาในห้องรับประทานอาหาร ล้วนสามารถยกระดับความรู้สึกหรูหราของบ้านได้ ยิ่งไปกว่านั้น ชิ้นงานเหล่านี้ยังสามารถเพิ่มความสง่างามและสไตล์ให้กับบ้านได้อีกด้วย หากคุณไม่สามารถลงทุนทั้งหมดได้ หนึ่งในการตกแต่งที่หรูหราที่สุดในห้องคือเก้าอี้ เหมาะสำหรับนั่งเล่น อ่านหนังสือ หรือนั่งเล่น นอกจากนี้

เมื่อใดก็ตามที่เป็นไปได้ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าที่นั่งของคุณมีเบาะรองนั่งและหุ้มเบาะ เลือกใช้ผ้าคุณภาพสูงและเข้มข้นยิ่งขึ้นเพื่อผสานความรู้สึกหรูหรา อย่าลังเลที่จะเลือกผ้าแบบมีเท็กซ์เจอร์ที่จะช่วยเพิ่มชั้นความลึกให้กับอวกาศ

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต

© 2023 PHUKETPOOLVILLAGE - WordPress Theme by WPEnjoy