คอนโดติดทะเลที่ดี

คอนโดติดทะเลที่ดี เสนออสังหาริมทรัพย์ ตั้งแต่อพาร์ตเมนต์ พร้อมทิวทัศน์สมุทร ทาวน์โฮมร่วมยุค ไปจนกระทั่งพูลวิลล่าสุดหรู ที่ประสมประสานไลฟ์สไตล์ที่พอดีแล้วก็ผลตอบแทนจากการลงทุน ตั้งอยู่อย่างสมบูรณ์แบบเพื่อคุณประโยชน์จากสถานที่เที่ยวและก็เครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวก ที่มากมายของจังหวัดภูเก็ต บ้านพักทุกแบรนด์โดยบันจนถึงทรีกลุ่มพรีเซนเทชั่นการประสมประสานที่พอดีระหว่างผลตอบแทนด้านไลฟ์สไตล์ ผลตอบแทนจากการลงทุน และก็ผลตอบแทนการเช่า โดยได้รับการผลักดันและสนับสนุนจากบริการจัดแจงอย่างมือโปร

คอนโดทิวทัศน์สมุทรจังหวัดภูเก็ต

คอนโดติดทะเลที่ดี
คอนโดติดทะเลที่ดี

ชี้แนะคอนโดในจังหวัดภูเก็ตติดสมุทร

Naka Bay Seaview Condo ใน กมลา, จังหวัดภูเก็ต

Naka Bay Seaview Condo (นาคาเบย์ซีวิว คอนโด) ห้องชุด Low Rise ที่มาพร้อมวางแบบในสไตล์ Modern Contemporary อันเป็นเอกลักษณ์ ทั้งยังยังสะดุดตาด้วยโลเคชั่นสุดพิเศษ ที่จะทำให้ท่านเปิดประสบการณ์การพักผ่อนหย่อนใจมากมายต้นแบบ ไม่ว่าจะเป็นสัมผัสสุนทรียภาพ การพักผ่อนหย่อนใจสนิทสนมธรรมชาติอย่างเต็มเปี่ยม ทั้งยังบรรยากาศที่ความเขียวชอุ่มบนเนินกมลา รวมทั้งความสวยของภูมิทัศน์ที่ทะเลรวมทั้งหาดนาคาเลที่อยู่ข้างหน้าคุณ แม้กระนั้นในเวลาเดียวกันสถานที่ก็อยู่ใกล้สถานที่เที่ยว บนชายหาดป่าตองรวมทั้งถนนหนทางบางลา ที่จะมาเติมเต็มสีสันในช่วงเวลากลางคืน นับว่าเป็นอีกหนึ่งเป้าหมาย ที่เพอร์เฟ็คของการพักผ่อนหย่อนใจท่ามกลางแสงอาทิตย์แล้วก็ช่วงเวลากลางคืนอันน่าจำ นอกนี้ยังมากับสิทธิ์การเช่ารับประกันผลตอบแทน 7% เป็นระยะเวลา 15 ปี อีกด้วย

ข้อมูลแผนการ
Naka Bay Seaview Condo (นาคาเบย์ซีวิว) ตั้งอยู่ที่ ถนนหนทางกมลา ซอกซอย 16 ตำบลกมลา อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต จัดเป็นอาคารชุดแบบ Low Rise สูง 4 ชั้น มียูนิตอาศัยอยู่ทั้งปวง 292 ยูนิต บนพื้นที่ราว 10 ไร่ ภายใต้การพัฒนาของบริษัท จังหวัดภูเก็ต ฮอลิเดย์ เซอร์วิส คาดว่าจะสร้างเสร็จในเดือน พ.ย. พุทธศักราช2563 โดยราคาเริ่มอยู่ที่ 3 ล้านบาท

ข้อมูลห้องพัก
ห้องพักตกแต่งแบบ fully furnished จัดเป็นห้องแบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ มีพื้นที่ขนาด 35 ตร.ม. พร้อมระเบียงส่วนตัว รวมทั้งพื้นที่อาบแดด

คอนโดติดทะเลที่ดี
คอนโดติดทะเลที่ดี

สิ่งอำนวยความสะดวก
– สระว่ายน้ำ
– สวนหย่อม
– ฟิตเนส
– บาร์
– ห้องอาหารข้างในโครงการ
– คลับเฮ้าส์
– ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง และก็ CCTV
– สปา
– ที่จอดรถ

ข้อมูลการเดินทาง
สามารถเดินทางจากท่าอากาศยานจังหวัดภูเก็ต บนถนนหนทางเทวดากระษัตรี ขับไปตามถนนหนทาง แล้วก็เลยเลี้ยวขวาเมื่อเจออนุสาวรีย์ท้าวเทวดากระษัตรีท้าวศรีเพราะ ไปยังถนนหนทางศรีเสนาะแล้วก็ขับถัดไปตามถนนหนทางอีกราว 17.9 กม. ต่อจากนั้นแล้วจึงเลี้ยวขวาสู่ถนนหนทางกมลา ซอกซอย 16 อีกราวๆ 22 เมตรจะเจอกับที่ตั้งของตัวโครงงาน

Studio Sea View Resort Condo

เริ่มจากที่ตั้งกันก่อน – เพียงแต่ 150 ม. ถึงชายหาดบางเทาเป็นเส้นตรงแล้วก็เดินอีก 300 ม. เพื่อไปตรงนั้น

เป็นการวางแบบสถาปัตยกรรมของตึกที่สร้างความซาบซึ้งแรกเจอ แรงจูงใจจากสมุทรอันดามันที่อยู่ใกล้เคียง องค์ประกอบนี้มีทรงที่เด่นของเรือสบาย พร้อมทั้งดาดฟ้าที่กว้างใหญ่พร้อมสระว่ายน้ำรวมทั้งลานอาบแดด บนดาดฟ้ายังเป็นที่ตั้งของศูนย์ฟิตเนส สุขภาพ และก็การบูรณะ เหมือนกับบาร์รวมทั้งห้องอาหาร ซึ่งทั้งหมดทั้งปวงนี้มีทิวทัศน์สมุทรแบบพาโนรามา นอกเหนือจากนี้ การพัฒนานี้จะเสนอแนะโปรแกรมการต้านทานริ้วรอยแบบพิเศษสำหรับแขกที่มาเข้าพัก โดยมีการบรรเทาที่ได้รับการคัดสรรที่คลินิกความงามข้างในแผนการ การทำสมาธิรวมทั้งโยคะ การบำบัดครีโอซาน่าและก็ซาวน่าแบบเริ่มแรก การนวด รวมทั้งการให้คำปรึกษาด้านโภชนาการ – ทำรายการอาหารเพื่อสุขภาพ

สตูดิโอรีสอร์ทคอนโดสำหรับขายในระยะที่สามารถเดินไปยังหาดทรายบางเทาในจังหวัดภูเก็ต ตามธีมเรือสบายสำหรับการตกแต่งที่ล้ำยุค อพาร์ตเมนต์แต่ละห้องได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันโดยนึกถึงความน่าอยู่สูงสุด เปิดรับแดดธรรมชาติอย่างเต็มเปี่ยม และก็มีพื้นที่กว้างใหญ่ที่กระจายตัวมากยิ่งขึ้นด้วยการใช้เส้นโค้งที่ไหลตามธรรมชาติ ทุกยูนิตมีระเบียง นำเสนอการซื้อทาวน์เฮ้าส์

คอนโดมิเนียมจะได้รับการจัดการเสมือนรีสอร์ท เพื่อเจ้าของในอนาคตได้รับกำไรจากธุรกิจเกี่ยวกับการท่องเที่ยวที่รุ่งเรืองของจังหวัดภูเก็ต

นักพัฒนารับประกันผลตอบแทนการลงทุน 7% ต่อปีในตอน 5 ปีแรกนับตั้งแต่วันเปิดตัวแล้วก็พักฟรี 2 อาทิตย์ต่อปีสำหรับผู้ครอบครอง คาดว่าจะเสร็จในไตรมาสแรกของปี 2564

คอนโดติดทะเลที่ดี
คอนโดติดทะเลที่ดี

ตัวริมทะเลเองก็มีความพิเศษด้วยเหมือนกัน เพราะว่าเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของบางเทา ซึ่งเป็นริมหาดที่ยาวที่สุดเป็นชั้นสองของจังหวัดภูเก็ต ที่ยังคงรักษาความรู้สึกของเกาะแท้ๆ เรียงรายไปด้วยห้องอาหารแคว้นเล็กๆ และ ก็บาร์เร้กเก้ ช่วยทำให้คุณเพลินกับของกินยามตะวันตกดินหรือดื่มเครื่องดื่มขณะที่สัมผัสความรู้สึกของทรายอุ่นๆ ใต้อุ้งเท้าของคุณ Catch Beach Club อยู่ห่างออกไปโดยการขับรถยนต์เพียงแต่ 2 นาที หรือถ้าเกิดอยากได้กีบเท้า ให้เดิน 10 นาที

ร้านรวงและก็ห้องอาหารจำนวนมากในเชิงสมุทรอยู่ห่างออกไปโดยใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียงแค่แป็บนึง ห้างที่ใหม่ปัจจุบันของจังหวัดภูเก็ต – ปอร์โต้ เดอ จังหวัดภูเก็ต โดยกรุ๊ปเซ็นทรัลผู้มีอิทธิพล – ขับขี่รถเพียงแค่ 6 นาที เหมือนกันกับโบ๊ทอเวนิว วิลล่ามาร์เก็ต รวมทั้งพื้นที่ลากูน่า เขตนี้กำลังแปลงเป็นศูนย์กลางไลฟ์สไตล์ชั้นหนึ่งของจังหวัดภูเก็ตอย่างเร็ว ท่าอากาศยานนานาประเทศจังหวัดภูเก็ตใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 30 นาที

นอกเหนือจากนี้ยังมีห้องสตูดิโอแล้วก็คอนโด 1 ห้องนอนสำหรับขายอีกด้วย มีหน่วยครองต่างแดน

*** นอกเหนือจากนั้นยังมีตัวเลือกสำหรับเพื่อการซื้อห้องที่อยู่ชิดกันด้วยแบบอย่างห้องที่ยืดหยุ่นได้ เพื่อทำเป็นห้อง 2 ห้องนอน หรือแม้กระทั้ง 3 ห้องนอน

ห้องสตูดิโอคอนโดอื่นๆสำหรับขายใกล้ชายหาดบางเทา จังหวัดภูเก็ต

คุณลักษณะ

 • บาร์
 • คลินิกความงาม
 • ตัวเลือกการถือครองต่างประเทศ
 • โปรแกรมการเช่าที่รับประกัน
 • ยิม/ฟิตเนส
 • การจัดการบังกะโล
 • ใกล้ริมทะเล
 • ห้องอาหารในสถานที่/s
 • เซาว์น่า
 • เห็นทิวทัศน์ทะเล
 • สระว่ายน้ำ (ส่วนกลาง)
 • โยคะ

สรุป

ชี้แนะคอนโดจังหวัดภูเก็ตติดสมุทร ที่น่าดึงดูด มีคุณลักษณะที่ดีหลายประเภท องค์ประกอบนี้มีทรงที่เด่น และดาดฟ้าที่กว้างใหญ่พร้อมสระว่ายน้ำและก็ลานอาบแดด บนดาดฟ้ายังเป็นที่ตั้งของศูนย์ฟิตเนส สุขภาพ รวมทั้งการฟื้นฟู landphuket.live

© 2022 PHUKETPOOLVILLAGE - WordPress Theme by WPEnjoy