คู่มือแบบบ้านแฝด โมเดิร์น

คู่มือแบบบ้านแฝด โมเดิร์น “สำหรับทุกช่วงเวลาดีๆ ของคุณ” เพราะคนทุกคน ไม่ได้ต้องการ บ้าน แค่อยู่อาศัย แต่ต้อการพื้นที่ในการใช้ชีวิต กับคนที่เรารัก คนที่เราอยากแบ่งปันความรู้กสึกดีๆ ร่วมกัน ออกแบบด้วยความเข้าใจและใส่ใจในทุกรายละเอียด ของการใช้ชีวิต ที่มีความต้องการที่หลากหลายแตกต่างกัน เพื่อให้ทุกช่วงเวลาดีๆ ของคุณ เกิดขึ้นได้ทุกวัน

คู่มือแบบบ้านแฝด โมเดิร์น

คู่มือแบบบ้านแฝด โมเดิร์น เพื่อการสร้างบ้านที่ดีของคุณ

เพราะสิ่งที่สวยงามที่สุดของบ้านคือ “ชีวิตจริง” เป็นสิ่งแรกที่เราให้ความสำคัญใน การออกแบบสัมผัสความสุขในบ้าน ออกแบบรองรับทุกไลฟ์สไตล์ของคนในครอบครัว สบายใจด้วยวัสดุได้มาตรฐานสากล วิลล่าภูเก็ต บ้ตัวบ้านที่คิดมาจากชีวิต เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างมีความสุข

แบบบ้านแฝด สวย น่าอยู่ สไตล์โมเดิร์น คู่มือแบบบ้านแฝด โมเดิร์น

แบบบ้านแฝด สวย น่าอยู่ สไตล์โมเดิร์น

“บ้านสวย” จะพาคุณผู้อ่านไปพบกับบ้านแฝดที่น่าสนใจ เพราะเจ้าของก็เป็นฝาแฝดด้วยเช่นกัน บ้านสองหลังของสองครอบครัว คุณปิ๊ก ชุติมา  บุญนำกิจสวัสดิ์ และคุณปี้น  ชุติมน  ศิริวิทยรัตน์ ซึ่งเลือกสร้างบ้านอยู่ในบริเวณเดียวกัน Phuket Villa แม้ว่าต่างก็มีครอบครัวของตัวเองแล้วก็ตาม อันที่จริง…หากพูดให้ถูกคือเป็นบ้านสองหลังที่เชื่อมติดกัน

ในความเหมือนที่ต่างกันนั้นยังมีรายละเอียดของพื้นที่ระหว่างกลาง (In Between Space) ทั้งพื้นที่ในเชิงกายภาพ (Physical) และพื้นที่ในเชิงความรู้สึก (Spiritual) พื้นที่ส่วนตัวและการประนีประนอมให้เกิดพื้นที่แห่งการมีส่วนร่วม (Share Space) ส่วนผสมที่ลงตัวเหล่านี้จะเป็นอย่างไร

ในความเหมือนยังมีความแตกต่าง สิ่งที่เราค้นพบเมื่อคุณปิ๊กและคุณปี้นพาเข้าไปเยี่ยมชมภายในบ้านทั้งสองหลังคือ แม้ว่าจะออกแบบให้มีลักษณะทางสถาปัตยกรรมที่แทบจะเหมือนกัน แต่ด้วยรายละเอียดที่ตีความขึ้นจากการใช้ชีวิตของทั้งสองครอบครัว เราค้นพบว่าบ้านของคุณปิ๊กจะมีความเป็นส่วนตัวผ่านการใช้พื้นที่ในแนวตั้ง

สิ่งที่น่าสนใจคือแม้จะนั่งมองสวนอยู่ในห้องรับแขก บ้านหลังนี้ก็ยังสร้างความผ่อนคลาย ไม่รู้สึกถูกรบกวน ในขณะที่บ้านของคุณปี้นจะมีการเปิดโล่งในลักษณะการแผ่ขยายทางแนวราบคล้ายกับบ้านไทยสมัยก่อน บ้านสไตล์มินิมอล จากห้องรับแขกสามารถเชื่อมกับชานบ้านที่เชื่อมต่อไปยังชานรวมของสวนส่วนกลางได้อีกด้วย หรือแม้แต่ห้องนอนก็ผนวกเข้ากับระเบียง ซึ่งเป็นอีกพื้นที่โปรดของครอบครัว

แบบบ้านแฝด 3 ชั้น สไตล์โมเดิร์น ในรูปแบบ Multi-family จาก ADVANCE HOME

ADVANCE HOME

บ้านแฝด 3 ชั้นสไตล์ Modern ออกแบบอย่างลงตัว ทุกการใช้สอยของสมาชิกทุกคน พื้นที่เชื่อมต่อ รองรับกิจกรรมครอบครัว ระเบียงยาวสระว่ายน้ำ เป็นที่พักผ่อนและพักสายตาได้เป็นอย่างดี ภายนอกอาคารโดดเด่นด้วยการตกแต่งระแนงเหล็ก และผนังหินธรรมชาติ จัดวางอย่างอบอุ่น ดูเป็นบ้าน หลังใหญ่ที่พร้อมรับทุกการใช้สอยของสมาชิก ทุกช่วงวัย

ประเภทบ้าน Multi-family

Absolute-04

ลักษณะของบ้าน  บ้าน 3 ชั้นสไตล์ Modern

ส่วนประกอบของบ้าน 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำที่จอดรถ 3 คัน สระว่ายน้ำ ส่วนรับแขก  ส่วนนั่งเล่น  ส่วนพักผ่อน  ส่วนทำงาน  ส่วนทานอาหาร  ส่วนเตรียมอาหาร  ห้องครัว  ห้องโฮมเธียเตอร์  ห้องพระ  ห้องซักรีด  ซักล้าง  ห้องเก็บของ  ห้องแม่บ้าน 

ขนาดพื้นที่ดิน 156 ตารางวา (24.00X26.00) 

ขนาดตัวบ้าน (17.20X14.00)  พื้นที่ใช้สอย 853 ตารางเมตร

แปลนชั้น 1

บ้านแฝด 3 ชั้นสไตล์ Modern ออกแบบอย่างลงตัว ทุกการใช้สอยของสมาชิกทุกคน พื้นที่เชื่อมต่อ รองรับกิจกรรมครอบครัว ระเบียงยาวสระว่ายน้ำ เป็นที่พักผ่อนและพักสายตาได้เป็นอย่างดี บ้านวิลล่าภูเก็ต ภายนอกอาคารโดดเด่นด้วยการตกแต่งระแนงเหล็ก และผนังหินธรรมชาติ จัดวางอย่างอบอุ่น ด้านหน้าสามารถจอดรถได้ถึง 3 คัน ภายในแยกพื้นที่การใช้งานต่างๆได้อย่างชัดเจนและลงตัว

แปลนชั้น 2

ลักษณะของพื้นที่บนชั้น 2 นี้ คล้ายๆกับเพนท์เฮ้าส์ เนื่องจาก ด้านหน้าโถงบันไดขึ้นมาจัดเป็นห้องพักผ่อนขนาดใหญ่ ก่อนเชื่อมไปสู่ห้องนอนขนาดใหญ่ที่มีห้องน้ำ และ ห้อง Walk in closet ขนาดใหญ่ อยู่ภายในห้องนอน

แปลนชั้น 3

บนชั้น 3 นั้น ถูกแบ่งเป็น ห้องนอนจำนวน 3 ห้อง และห้องน้ำ 2 ห้อง โดยห้องนอนที่ 5 เท่านั้นที่มีห้องน้ำในตัว โดยห้องนอนที่ 3 และที่ 4 อาจจะต้องใช้ห้องน้ำเดียวกัน แต่ก็ไม่มีปัญหาเพราะเป็นการออกแบบที่เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับครอบครัวเล็กๆ พ่อแม่ลูก เนื่องจากห้องนอนที่ติดกัน โดยที่ห้องนอนที่ 3 จะมีขนาดที่ใหญ่กว่าห้องนอนที่ 4 ซึ่งอยู่ติดกันในด้านหน้าของตัวบ้าน

บ้านแฝดสำเร็จรูปสไตล์โมเดิร์น ออกแบบยกพื้นขึ้นสูง ก่อสร้างด้วยงบ 995,000 บาท

บ้านแฝดสำเร็จรูปสไตล์โมเดิร์น

บ้านสำเร็จรูป เป็นบ้านที่มีส่วนประกอบหลักเป็นเหล็ก มีคุณลักษณะเด่นซึ่งสามารถโยกย้าย แล้วก็ประกอบได้อย่างเร็ว ก็เลยช่วยย่นเวลา และก็รายจ่ายไปได้มาก วันนี้ Homeplan108 ก็มีอีกหนึ่งไอเดียของ บ้านคู่แฝดสำเร็จรูปสไตล์โมเดิร์น ผลงานบ้านงามจาก Seas Concept ทดลองไปดูกันได้เลยครับผม

แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูงราคาประหยัด,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง ราคาประหยัด,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง โมเดิร์น,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง 3 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูงมีใต้ถุน,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง4ห้องนอน,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง 4 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูงฟรี,

แบบบ้านชั้นเดียวยกสูงทรงปั้นหยา,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง ฟรี,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง งบ 1 แสน,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา

สำหรับบ้านข้างหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดี่ยวที่ถูกดีไซน์ในสไตล์โมเดิร์น แต่งบ้าน ทาวน์โฮม ฐานของบ้านถูกเอาขึ้นสูง ตัวบ้านมีลักษณะเป็นบ้านคู่แฝด โดยเป็นตึกทรงสี่เหลี่ยมสองข้างหลัง ก็เลยให้ความสวย รวมทั้งมีเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล หลังคาของบ้านถูกวางแบบด้วยหลังคาทรงเพิงหมาแหงน

สำหรับบ้านฝาแฝดสำเร็จรูปสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์ยกพื้นขึ้นสูงข้างหลังนี้งบประมาณก่อสร้างอยู่ที่ราว 995,000 บาท แม้เพื่อนฝูงๆพอใจ รวมทั้งปรารถนาข้อมูล ข้อมูลเพิ่มเติมเพิ่มเติมอีก ก็สามารถติดต่อได้จากข้อมูลข้างล่างนี้ได้เลยขอรับ

ปล งบประมาณสำหรับในการก่อสร้างบ้านแต่ละข้างหลังที่ต่างกันนั้น ขึ้นกับหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็นหลักที่ก่อสร้าง ประสิทธิภาพหรือเกรดของอุปกรณ์ การว่าว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมาก่อสร้าง อื่นๆอีกมากมาย โดยเหตุนั้น ข้อมูลของบ้านข้างหลังนี้ก็เลยมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเล่าเรียนแค่นั้น ไม่สามารถที่จะนำไปเป็นมายี่ห้อฐานสำหรับในการก่อสร้างบ้านอื่นๆที่มีภาวะต้นเหตุที่ไม่เหมือนกันได้

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต

© 2022 PHUKETPOOLVILLAGE - WordPress Theme by WPEnjoy