คู่มือจัดโฮมออฟฟิศ

คู่มือจัดโฮมออฟฟิศ ดังนั้นคุณก็เลยมีโฮมที่ทำงาน ยินดีด้วย! หลายท่านอยากพื้นที่ เฉพาะในบ้าน ที่พวกเขาสามารถจุดโฟกัส แล้วก็จัดแจงกับสิ่งที่จำเป็นต้องทำเป็น ตามที่กล่าวไว้ แนวความคิดของโฮม ที่ทำงานกับข้อเท็จจริง ของการมีโฮมออฟฟิศบางทีอาจไม่เหมือนกันมากมาย การมีที่ทำการในบ้าน ของคุณหมายความว่า การต้อนรับงานในที่ลี้ภัยของพื้นที่พักอาศัยของคุณ คุณรักษา office zen ของคุณเช่นไร? แม้คุณอยากสร้างสถานที่ที่คุณจะเพลิดเพลินใจไป กับ การทำงานที่ผสมกับส่วนอื่นๆ ของบ้านหรืออพาร์ตเมนต์ (รวมทั้งชีวิต) ได้โดยง่าย

คุณจะต้องระลึกถึงตัวเลือกต่างๆ สำหรับการตกแต่งโฮม สำนักงาน คุณอาจไม่คิดว่าการสร้างสุนทรียภาพ ที่คุณถูกใจในที่ทำการของคุณควรมี จุดสำคัญสูงสุดในชีวิตการทำงาน แม้กระนั้นการตกแต่งโฮม สถานที่ทำงานในแบบที่คุณประทับใจ นั้นค่อนข้างจะทรงอำนาจ เมื่อคุณเพลิดเพลินใจ กับพื้นที่ คุณต้องการที่จะให้มันเป็นระเบียบเรียบร้อย และก็ยังสามารถช่วยทำให้คุณเพลินกับงานของคุณ

การทำงานบ้านที่น่าเบื่อสำหรับในการมุ่งหน้าไปยังที่ทำการ แม้ว่าจะเป็นที่ที่คุณอาศัยอยู่ก็ตาม—จะง่ายดายมากยิ่งขึ้นมากมายเมื่อคุณได้ไปยังพื้นที่ที่ประทับใจคุณ โดยเหตุนี้ ก็เลยคุ้มที่จะนำงานบางสิ่งบางอย่างมาตกแต่งที่ทำการที่บ้านของคุณ

การแต่งโฮมออฟฟิศ

คู่มือจัดโฮมออฟฟิศ
คู่มือจัดโฮมออฟฟิศ

เคล็ดลับดีๆในการแต่งโฮมออฟฟิศ

พื้นที่ดำเนินการที่กระตุ้นและก็แคล่วคล่องว่องไวที่บ้านค้ำประกันความสมดุลในชีวิตการทำงาน ไม่ว่าคุณจะทำธุรกิจที่บ้านหรือแค่เพียงครอบครัวที่มีงานยุ่ง การผลิตพื้นที่ดำเนินการโดยเฉพาะอย่างยิ่งจะช่วยทำให้งานด้านเอกสารมีความเป็นระเบียบรวมทั้งเรียบร้อย

เรียบร้อย
มันปราศจากความลับ โฮมออฟฟิศบางทีอาจเปรอะเปื้อนได้เร็ว การเก็บสต็อกเอาไว้ในถังสำหรับใส่ขยะของหน่วยงาน ลิ้นชัก อื่นๆอีกมากมาย เกิดเรื่องที่น่าสนใจดวงใจ มีตัวเลือกดีๆ มากไม่น้อยเลยทีเดียวในตลาดที่สามารถจะช่วยให้ท่านดูแลที่ทำการที่บ้านของคุณให้อยู่ในภาวะที่ดีอยู่ตลอด ปัญหาเดียวซึ่งมันง่ายเหลือเกินที่จะนำพวกเขากลับไปอยู่บ้านโดยมิได้ใช้งานจริง ก่อนที่จะคุณจะเริ่มเก็บตู้ลิ้นชักรวมทั้งตู้ที่มีไว้สำหรับเก็บเอกสาร ให้คิดให้ดีก่อนว่าคุณจัดระบบเช่นไร อะไรที่เหมาะสมกับคุณในที่เหลือของบ้าน? แม้คุณมีนิสัยถูกใจสแกนใบรับเงินรวมทั้งเก็บข้าวของต่างๆแบบดิจิทัล

จะซื้อตู้สำหรับเก็บเอกสารสำหรับที่ทำการที่บ้านเพราะอะไร แม้คุณมีปากกาด้ามเดียวที่ถูกใจใช้เสมอๆ จะซื้อถ้วยปากกาเพราะเหตุไร อย่าถูกดูดเข้าไปในประชาสัมพันธ์ของหน่วยงานในที่ทำการ คุณมีความยืดหยุ่นสำหรับในการสร้างพื้นที่ปฏิบัติงานของคุณเอง ทำในลักษณะที่จะมีคุณประโยชน์กับคุณในระยะยาว จดจำไว้ว่า การตกแต่งโฮมสำนักงานในลักษณะที่ไม่เคยรู้สึกไม่มีเชื้อจะง่ายยิ่งกว่ามากมายเมื่อคุณหลบหลีกการสั่งสมถังที่มีไว้เพื่อใส่ขยะ โฟลเดอร์ รวมทั้งผู้จัดงาน

ยกระดับความคิดของคุณ
แม้กระทั้งโฮมออฟฟิศที่เล็กที่สุดก็ยังเต็มไปด้วยโซลูชั่นการตกแต่งแล้วก็การจัดหน่วยงานที่สุดยอด เทคนิคเป็นการคิดขึ้น เพิ่มพื้นที่เป็นตารางฟุตในแนวดิ่งให้สูงสุดด้วยการห้อยงานศิลปะที่คุณชอบพอ เพิ่มชั้นดีไซน์ลอยตัว หรือจัดตั้งตู้ติดฝาผนัง ความสูงของฝาผนังเป็นปัจจัยหลักสำหรับในการตกแต่งโฮมออฟฟิศ

อย่ากลัวที่จะเล่นตลกกับสิ่งที่คุณห้อยอยู่ ตู้แบบเปิดบางทีอาจเป็นส่วนที่ใช้งานได้จริงแล้วก็สนุก เพิ่มถังใส่ขยะที่มีคุณประโยชน์พร้อมกันไปกับหนังสือสีสันผ่องใสหรือหนังสือที่สื่อความหมาย อย่าลืมว่าโฮมสถานที่ทำงานของคุณเป็นของคุณแค่นั้น คุณสามารถใช้ความสูงทั้งหมดทั้งปวงของกำแพงเป็นผืนผ้าใบสำหรับทุกอย่างที่จะเป็นแรงจูงใจแล้วก็เคลื่อนผลงานของคุณ

ตัดสายไฟเกะกะ
ในสมัยดิจิทัลของพวกเรา สิ่งที่ไม่ดีที่สุดอย่างหนึ่งเกี่ยวกับที่ทำการเป็นความสับสนด้านเทคโนโลยีที่สะสมมา คุณอาจจำต้องใช้คอมพิวเตอร์รวมทั้งเครื่องพิมพ์ของคุณ แต่ว่าโน่นมิได้แสดงว่าคุณต้องจ้องดูสายที่พันกันตลอดทั้งวัน กระทำตามขั้นตอนอะไรบางอย่างเพื่อโฮมสำนักงานของคุณไม่มีสายไฟขวาง ตัดรูที่ข้างหลังของกล่องที่งดงาม

พวกเราเตอร์แล้วก็เทคโนโลยีที่จำเป็นต้องอื่นๆของคุณสามารถอยู่ในนั้นได้โดยใช้สายไฟที่ข้างหลัง จัดตั้งรางปลั๊กไฟไว้ด้านใต้หรือข้างหลังโต๊ะทำงานของคุณ ใช้ที่รัดสายไฟและก็ขอเกี่ยวเพื่อต่อสายไฟที่แทงกับรางปลั๊กไฟนั้น แล้วป้อนเข้าไปที่ข้างหลังของเครื่องเรือนในที่ที่ไม่เห็น คุณจะอัศจรรย์ใจกับแนวทางการถอดสายไฟที่ทำให้ตาฝ้าออก จะก่อให้ที่ทำการของคุณรู้สึกสะอาดรวมทั้งแจ่มใส

ขอให้มีแสงสว่าง
สำนักงานลือชื่อเรื่องแสงสว่างแรง — โดยยิ่งไปกว่านั้นหลอดฟลูออเรสเซนต์ เพราะอะไรสำนักงานก็เลยมักเลือกใช้แสงสว่างที่ไม่มีเชื้อและก็เย็นจัด ซึ่งทำให้ท่านรู้สึกราวกับอยู่ใต้กล้องจุลทรรศน์ เนื่องจากว่าพวกเขาทราบลักษณะการทำงานเบื้องต้นข้อหนึ่ง: แสงไฟที่พอเพียงทำให้การทำงานง่ายดายมากยิ่งขึ้น พวกเราเครียดกับการมองจอเกือบจะตลอดวัน อย่าทำให้ห่วยแตกลงด้วยการจำกัดแสงสว่างในที่ทำการที่บ้านของคุณ ใช้แสงสว่างธรรมชาติให้เยอะที่สุด แม้กระนั้นอย่าลืมเสริมในส่วนที่แสงสว่างไม่เพียงพอ ที่ทำการที่มีแสงไฟพอเพียงเป็นที่ทำการที่แฮปปี้และก็มีประสิทธิผล

ทำตัวตามสบายราวกับเป็นบ้านคุณเอง
ที่ทำการของคุณเป็นส่วนต่อขยายของบ้านหรืออพาร์ตเมนต์ของคุณ จะต้องมีลักษณะแล้วก็ความรู้สึกแบบเดียวกัน ตกแต่งด้วยธีมเดียวกันกับที่คุณใช้ในบ้านและก็รวมเอาข้าวของที่คุณประทับใจ ไม่มีอะไรเกินข้อจำกัด แม้คุณเป็นแฟนต้นไม้ ให้หุ้มโฮมสำนักงานของคุณด้วยสีเขียว ถ้าเกิดความรู้สึกสบายเป็นความรู้สึกของคุณ ให้เพิ่มประพรมครึ้มนุ่มและก็เก้าอี้ที่ทำการแสนสบาย อย่าจำกัดตนเองเพียงแค่เพราะเหตุว่านี่เป็นพื้นที่ดำเนินงาน คุณจะมีประสิทธิผลมากเพิ่มขึ้นในห้องที่ทำให้ท่านแฮปปี้ เพราะอะไรไม่ทดลองตั้งใจเป็นพิเศษสำหรับในการสร้างที่ทำการที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกราวกับอยู่บ้านล่ะ

ริ่มแต่งโฮมออฟฟิศ

คู่มือจัดโฮมออฟฟิศ

คุณต้องการรู้วิธีที่ดีที่สุดสำหรับการตกแต่งที่ทำการของคุณหรือเปล่า? โดยเริ่ม มันง่ายอย่างยิ่งจริงๆคุณจะรู้ถึงของที่จำเป็นต่างๆอย่างสังหรณ์ใจ ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะ เก้าอี้ โคม หลังจากนั้น เพลิดเพลินเจริญใจไปกับวิธีการค้นหาผลงานที่คุณชอบใจซึ่งสร้างแรงจูงใจให้กับงานที่เหมาะสมที่สุดของคุณ การตกแต่งโฮมสถานที่ทำงานบางทีอาจจำต้องใช้เวลา แต่ว่าคุณมีเวลาตลอดชีวิตเพื่อดำเนินการ โดยเหตุนี้มันก็เลยคุ้มกับความเพียรพยายาม! คุณรวมที่ทำการของคุณกับบ้านด้วยแนวทางใดบ้าง วิลล่าในป่าตอง

การออกแบบโฮมออฟฟิศ

ที่ตั้ง
คุณอาจจะใช้เวลาหลายชั่วโมงในโฮมออฟฟิศของคุณ ด้วยเหตุดังกล่าวอย่าแข็งทื่อกับพื้นที่ (เช่น ยัดโต๊ะเล็กๆลงในตู้ที่มีไว้สำหรับใส่เสื้อผ้าแบบไม่มีหน้าต่างเพื่อรักษาห้องโถงใหญ่แขกที่ไม่ค่อยได้ใช้) นอกเหนือจากนี้ ให้ไตร่ตรองการไหลของการจราจรรวมทั้งความรู้ความเข้าใจสำหรับในการต้านสิ่งรบกวน คุณดำเนินงานได้ดิบได้ดีที่สุดในกิจกรรมที่เอาจริงเอาจัง หรือที่ทำการของคุณควรจะหลบซ่อนอยู่ในที่เฉยๆไหม? ถ้าหากลูกค้าจะแวะมาเยี่ยมเยือน ก็ควรจะมีพื้นที่ส่วนตัวพร้อมที่นั่งกว้างใหญ่

อย่าเอื้อเฟื้อแบบฟอร์มเพื่อการทำงาน
โต๊ะทำงาน ชั้นวาง แล้วก็ที่เก็บของควรจะให้บริการคุณ ไม่ใช่ในทางตรงกันข้าม พินิจพิเคราะห์วิธีการทำงานของคุณและก็ข้าวของที่คุณปรารถนาเพียงแต่ปลายนิ้วสัมผัสก่อนจะลงทุนในเครื่องเรือน แล้วมองหาองค์ประกอบที่สวยสดงดงามรวมทั้งใช้งานได้จริง บ้านสไตล์มินิมอล

เครื่องเรือนโฮมออฟฟิศควรจะเสริมห้องอื่นๆในบ้านของคุณแทนที่จะร้องว่า “กุฎีไม่มีวิญญาณ” แม้บ้านของคุณมีการตกแต่งแบบเริ่มแรก ไม้ที่อบอุ่นแล้วก็เก้าอี้ที่นุ่มสบายหรือเบาะรองนั่งก็เหมาะสมถ้าเกิดคุณมีพื้นที่ โฮมสำนักงานร่วมยุคสามารถเสนอผลงานศิลป์หรือเครื่องเรือนโลหะที่ล้ำสมัย

ลงทุนในเก้าอี้ที่ดี
คุณใช้เวลาหลายชั่วโมงสำหรับในการหยุดบนเก้าอี้ที่ทำการของคุณ ที่นั่งที่สบายสวยสดงดงามถูกตามหลักสรีรศาสตร์คุ้มทุกบางส่วน

ลงสีฝาผนังให้เป็นสีที่คุณรัก
ลืมคำว่า “office beige” ไปได้เลย: คุณปรารถนาสีที่ทำให้เครื่องจักรปฏิบัติงาน สำหรับบางบุคคล โน่นเป็นสีที่แจ่มใสรวมทั้งสนุกสนานรื่นเริง อย่างเช่น สีส้มหรือสีเขียวมะนาว บางบุคคลอยากได้ร่มเงาที่เงียบสงบอาทิเช่นสีเขียววิชาพฤกษศาสตร์หรือสีน้ำเงินโฟมเพื่อการแสดง วิลล่า ราคาถูกภูเก็ต

ให้มุมมองตัวเอง
จัดตำแหน่งโต๊ะที่คุณสามารถมองดูสิ่งที่น่าดึงดูดมากยิ่งกว่าฝาผนังไม่ (แม้คุณจะถูกใจสีสันก็ตาม) เมื่อมองดูจากคอมพิวเตอร์ แสงสว่างธรรมชาติจากหน้าต่างนั้นเยี่ยมที่สุด แม้กระนั้นหากคุณอยู่ในเขตพื้นที่ที่ไม่มีหน้าต่าง ให้ห้อยภาพงามๆไว้บนโต๊ะทำงาน หรือจัดตำแหน่งเก้าอี้ให้หันไปทางประตู

เลือกเครื่องไม้เครื่องมือตกแต่งบ้าน
ให้เลือกสิ่งพิเศษที่ช่วยเพิ่มความรู้สึกสบายของที่ทำการที่บ้านของคุณ อย่างเช่น ถ้วยน้ำงามๆสำหรับใส่ดินสอ สมุดโน้ตรวมทั้งกระดาษโน้ตที่ได้รับความนิยม แล้วก็กระเช้าขยะตกแต่ง ห่อเว็บบอร์ดของคุณด้วยผ้าที่งาม และก็แอบซ่อนชั้นหนังสือที่มีคุณประโยชน์ไว้ข้างหลังผ้าม่านที่สร้างจากวัสดุประเภทเดียวกัน ห้อยภาพพิมพ์สร้างแรงผลักดันบนฝาผนัง ไม่ว่าจะเป็นงานศิลปะกรอบสำหรับเด็กหรือภาพวาดคลาสสิก

จัดระเบียบในแนวตั้งและแนวนอน
โฮมออฟฟิศหลายที่มิได้ว่ายเป็นตารางฟุต ด้วยเหตุดังกล่าวการใช้พื้นที่อย่างมีคุณภาพก็เลยเป็นสิ่งสำคัญ บ้านวิลล่าภูเก็ต

ห้อยชั้นลอยบนฝาผนังเพื่อเอากระดาษแล้วก็เครื่องไม้เครื่องมือที่ทำการออกมาจากโต๊ะ รวมทั้งใช้แฟ้มแนวดิ่งบนโต๊ะเพื่อเก็บเอกสารสำคัญไว้ใกล้มือ คุณเป็น stacker หรือ filer? หากคุณมักจะทำกอง หากระเช้าดีๆมาใส่จดหมาย โน้ต รวมทั้งเอกสารของคุณ ถ้าคุณปรารถนาเดสก์ท็อปที่สะอาดตา ให้ระบุหนึ่งลิ้นชักสำหรับกระดาษ “สิ่งที่จำเป็นต้องทำ” ของคุณ ที่จัดเก็บลูกบาศก์ไม้หรือโลหะเป็นโอกาสที่เบิกบานสำหรับชั้นสำหรับวางสมุนหนังสือ ด้วยเหตุว่าแต่ละพื้นที่สามารถใช้สำหรับหนังสือ ของเล็กๆน้อยๆ หรือกระเช้าของราคาต่อรองได้ การจัดแต่งทาว์นโฮม

เชี่ยวชาญเทคโนโลยีของคุณ
ไม่มีอะไรมากมายที่คุณสามารถตกแต่งคอมพิวเตอร์ เครื่องพิมพ์ รวมทั้งโทรศัพท์ได้ แต่ว่าคุณสามารถแอบซ่อนสายไฟที่ไม่น่ามองได้ เริ่มด้วยการวิเคราะห์ให้มั่นใจว่าเครื่องมือของคุณอยู่ใกล้กับปลั๊กไฟรวมทั้งเข้าถึงได้ง่ายแม้คุณอยากได้ถอดปลั๊กไฟ ห่อสายไฟบนโต๊ะด้วยผ้าห่อสายไฟ แล้วป้อนสายไฟลงในปลอกยางรองโต๊ะ ฝาพลาสติกหรือโลหะที่ช่วยใส่สายผ่านรูบนโต๊ะแล้วก็หลบซ่อนไว้ใต้ ควบคุมป่าสายไฟบนพื้นด้วยที่ม้วนเก็บสายไฟ ท่อ หรือที่เก็บสายไฟที่ติดอยู่ที่โต๊ะรวมทั้งชูสายไฟขึ้นจากพื้น บ้านพูลวิลล่า ภูเก็ต

ปลดปล่อยให้มีแสงสว่าง
นี่เป็นแถวคิดที่แจ่มใส: ตรวจทานให้มั่นใจว่าที่ทำการของคุณมีแสงไฟพอเพียงเพื่อลดอาการอ่อนล้าแล้วก็ปวดศรีษะ จัดตำแหน่งหน้าจอคอมพิวเตอร์เพื่อไม่ให้แสงสะท้อนจากหน้าต่างหรือไฟเหนือหัว รวมทั้งวางโคมขนาดเล็กไว้บนโต๊ะเพื่อแสงไฟสำหรับงาน

สร้างแรงผลักดันให้ตนเอง
ตั้งศาลเจ้าขนาดเล็ก — ของเล็กๆน้อยๆสวยๆสองสามชิ้น งานศิลปะที่มีกรอบ รูปพิเศษบนโต๊ะทำงานของคุณ — ที่กระตุ้นให้ท่านสร้างรวมทั้ง/หรือดำเนินงานให้เสร็จเพื่อที่คุณจะได้ออกไปจากที่โน่นได้ ภาพพิมพ์ของกรุงปารีสสามารถสื่อถึงความรำพึงรำพันในจิตใจของคุณ หรือรูปลูกๆของคุณอาจเตือนคุณว่าคุณกำลังทำทั้งหมดทุกอย่างเพื่อพวกเขา แต่งบ้าน ทาวน์โฮม

สรุป

ไม่ว่าโฮมออฟฟิศที่บ้านของคุณจะเป็นหลักที่ที่กำหนดไว้สำหรับเพื่อการทำธุรกิจ พื้นที่ดำเนินการระยะไกลของคุณ หรือเพียงมุมสำหรับจ่ายใบเสร็จรับเงินและก็จัดเป็นตารางงานของคุณ คุณเหมาะสมได้รับมากยิ่งกว่าโต๊ะเหล็กแล้วก็เก้าอี้เสริมที่ยัดไว้ภายในมุมช่องว่าง เพราะเหตุไร? ที่ทำการที่สะท้อนการออกแบบแล้วก็ความสบายสบายของส่วนอื่นๆในบ้านของคุณเป็นที่ที่คุณอยากได้เผาผลาญน้ำมันเที่ยงคืน

© 2023 PHUKETPOOLVILLAGE - WordPress Theme by WPEnjoy