บ้านและที่พักใกล้ ฟูลมูนปาร์ตี้

บ้านและที่พักใกล้ ฟูลมูนปาร์ตี้ เกาะพะงัน เป็นเกาะที่มีชื่อเสียงจากการจัดงานฟูลมูนปาร์ตี้ ซึ่งจัดขึ้นที่หาดริ้น ชาวต่างชาติจากทั่วทุกมุมโลกต่างก็เดินทางมาที่นี่ เป็นจุดหมายปลายทางของแบ็กแพ็คเกอร์ เกาะพะงัน ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศไทย ในจังหวัดสุราษฎร์ธานี บนเกาะมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย บ้าน อาทิเช่น หาดริ้น, หาดยาว, หาดแม่หาด, น้ำตกธารเสด็จ, วัดเขาถ้ำ เป็นต้น

บ้านและที่พักใกล้ ฟูลมูนปาร์ตี้

บ้านและที่พักใกล้ ฟูลมูนปาร์ตี้ ที่พัก เกาะพะงัน พักผ่อนสุดฟิน

การไปท่องเที่ยวที่เกาะพะงันนั้น ไม่จำเป็นต้องไปในช่วงเทศกาลฟูลมูนเท่านั้น วันอื่นๆ ก็มาเที่ยวกันได้ เพราะธรรมชาติบนเกาะ มีความสวยงามมาก เหมาะการมาพักผ่อนยิ่งนัก ใครที่แพลนเที่ยวไว้ แล้วกำลังมองหาที่พักล่ะก็ เลยจะมาแนะนำ ที่พักเกาะพะงัน โดยคัดเลือกจากคะแนนรีวิวจากผู้เข้าพัก จึงมั่นใจได้ในระดับหนึ่งว่า บ้านจัดสรร เป็นที่พักที่ดี ราคาถูก บรรยากาศดี และได้รับความไว้วางใจจากผู้เข้าพัก

ปริ้นเซส พาราไดซ์ เกาะพะงัน – บ้านและที่พักใกล้ ฟูลมูนปาร์ตี้

เกาะพะงัน

ที่พักสวย ริมทะเล สุดชิลล์ ในบรรยากาศสบายๆ สไตล์ทรอปิคอล ผสานเครื่องจักรสานแบบท้องถิ่น เรียบง่าย สบายตา มีเอกลักษณ์ ตกแต่งสวย น่าไปพักผ่อนมากๆ ที่นี่บริการห้องพัก พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือกหลายแบบ ภายในตกแต่งดี มีสไตล์ เฟอร์ไม้ ให้อารมณ์มินิมอลหน่อยๆ สะอาด กว้างขวาง สะดวกสบาย วิลล่าในป่าตอง มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ

สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร บาร์ บริการรับฝากสัมภาระ ซักแห้ง และอื่นๆ มุมถ่ายรูปสวย เงียบสงบ เป็นส่วนตัว สามารถนั่งแท็กซี่ไปหาดริ้นได้ ในระยะไม่ไกลมาก

117/11 หมู่ 6 ต.บ้านใต้ อ.เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี, 84280
เบอร์โทรศัพท์ : 077-194-423

ซันเซต บีช วิลลาส์

ซันเซต บีช วิลลาส์

บังกะโลริมหาดส่วนตัว และสวนของซัทเซต บีช วิลลาส์ โอเอซิสอันเงียบสงบ วิวสวยงาม ตั้งอยู่ที่ปลายถนนซันเซต ของหาดริ้น ที่ตั้งของโรงแรมอยู่ห่างจากหาดซันไรส์ที่มีชื่อเสียง (สถานที่จัดปาร์ตี้ฟูลมูน) เพียง 600 เมตร บริการที่พัก 5 แบบ คือ ดีลักซ์วิลล่า วิวภูเขา, ดีลักซ์วิลล่า วิวสวน, ดีลักซ์วิลล่า วิวทะเล, ดีลักซ์วิลล่า ติดหาด และห้องสูท

ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีบริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง สระว่ายนำกลางแจ้ง ห้องอาหาร ค็อฟฟี่ช็อป บริการซักรีด/ซักแห้ง ฟิตเนส บาร์  สปา รูมเซอร์วิส และมีกิจกรรมอื่นๆ วิลล่า ราคาถูกภูเก็ต อีกอาทิเช่น กีฬาทางน้ำ ตกปลา ดำน้ำ พายเรือแคนู วินเซิร์ฟ เป็นต้น เป็นที่พักที่ชาวต่างชาติชอบสุดๆ

120/9 หมู่ 6 ต.บ้านใต้ อ.เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี, 84280
เบอร์โทรศัพท์ : 077-961-877 , 077-961-878

เดอะ โคสต์ รีสอร์ต

เดอะ โคสต์ รีสอร์ต

พักผ่อนในวันหยุดบนเกาะพะงัน ผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่เหมาะสำหรับคู่รักและเพื่อนฝูง (อายุ 16 ปี ขึ้นไป) บรรยากาศดี เงียบสงบ ทำเลดีเยี่ยม รีสอร์ทร่วมสมัยที่มีสไตล์ ผ่อนคลายที่ชายหาดในยามพระอาทิตย์ตกดิน ว่ายน้ำที่สระว่ายน้ำแบบอินฟีนิตี้ วิวสวยงามมาก บริการห้องพัก 6 ประเภท คือ 

ห้องสุพีเรีย, ห้องดีลักซ์, ห้องดีลักซ์ วิวสระว่ายน้ำ, ห้องดีลักซ์ วิวทะเล, ห้องสูท และวิลล่า ภายในมีสิ่อำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน มีบริการรับฝากสัมภาระ ทำวามสะอาด ห้องอาหาร คอฟฟี่ช็อป สปา ห้องฟิตเนส โยคะ บาร์ และมีกิจกรรมอื่นๆ ให้ร่วมสนุกอีกด้วย อาทิเช้น พายเรื่อแคนู กีฬาทางน้ำ เป็นต้น รีสอร์ทนี้รีวิวได้คะแนนในระดับที่สูงไม่ใช่น้อยย

117/21 หมู่ 6 ต.บ้านใต้ อ.เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี, 84280
เบอร์โทรศัพท์ : 077-951-567 , 081-894-1119

เดอะคาบิน บีช รีสอร์ท

เดอะคาบิน บีช รีสอร์ท

รีสอร์ทสุดเท่บนหาดลีลา ติดทะเล ใกล้กับหาดริ้น สถานที่จัดงานฟูลมูบปาร์ตี้ ถูกออกแบบในสไตล์อินดัสเทรียลลอฟท์ ดิบเท่ เก๋สุดๆ บรรยากาศดี ทัศนียภาพงดงาม มองเห็นทะเลกว้างไกล บ้านพูลวิลล่า ภูเก็ต พักผ่อนแบบสบายๆ ท่ามกลางธรรมชาติ บริการทที่พักในรูปแบบบังกะโล เป็นหลังๆ พร้อมอาหารเช้า

ภายในตกแต่งมีสไตล์ น่านอน ห้องสะอาด กว้างขวาง สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน สระว่ายน้ำกลางแจ้งวิวทะเล ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส รับฝากสัมภาระ ที่จอดรถ และอื่นๆ รีวิวดีมาก คะแนนสูง ใครต้องการพักผ่อนแบบไพรเวท แนะนำที่นี่เลยย

130/63 หมู่ 6 ต.บ้านใต้ อ.เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี, 84280
เบอร์โทรศัพท์ : 063-613-0289
Website : thecabinbeachresort.com
Facebook : thecabin.kohphangan

อนันตรา รสานันดา เกาะพะงัน วิลลา

อนันตรา รสานันดา เกาะพะงัน วิลลา

โรงแรมหรูติดทะเล บริเวณหาดท้องนายปาน มอบประสบการณ์สุดพิเศษ ให้คุณไ้พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม บรรยกาศดี เป็นส่วนตัว รายล้อมไปด้วยต้นปาล์มสูงตระหง่าน ลมพัดเย็นสบาย ผ่อนคลายสุดๆ บริการที่พักในรูปแบบพูลสวีทและวิลล่า พร้อมอาหารเช้า ภายในตกแต่งสวย ไพรเวทมาก สะอาด กว้างขวาง สะดวกสบาย

มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา ฟิตเนส ห้องอาหาร บาร์ ห้องเล่นเกม รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ ร้านค้า ร้านเสริมสวย จักรยานให้เช่า และอื่นๆ แต่งบ้าน ทาวน์โฮม ใครชอบพักผ่อนแบบไพรเวท คนไม่พลุกพล่าน ที่นี่ดีมากกก

5/5 หมู่ 5 ต.บ้านใต้ อ.เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี, 84280
เบอร์โทรศัพท์ : 077-956-660

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต

© 2022 PHUKETPOOLVILLAGE - WordPress Theme by WPEnjoy