วิธีสร้าง บ้านสไตล์ฟาร์มเฮ้าส์

วิธีสร้าง บ้านสไตล์ฟาร์มเฮ้าส์ สไตล์บ้านไร่เป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความทันสมัยและความเรียบง่ายที่สะอาดและอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน มีความซับซ้อนมากกว่าโทรม โดยใช้สไตล์ชนบทดั้งเดิมและเพิ่มสัมผัสร่วมสมัย และยิ่งไปกว่านั้น

คุณไม่จำเป็นต้องอาศัยอยู่ในฟาร์มหรือแม้แต่ในชนบทเพื่อให้ฟาร์มดูสดใหม่ในบ้านของคุณ บ้าน ตั้งแต่จานสีแบบเรียบๆ ไปจนถึงงานแสดงศิลปะการพิมพ์สมัยใหม่ ลองมาดูไอเดียการตกแต่งบ้านในไร่ที่สวยงามเหล่านี้ซึ่งคุณจะไม่มีวันทิ้งในทุ่งหญ้า

วิธีสร้าง บ้านสไตล์ฟาร์มเฮ้าส์

วิธีสร้าง บ้านสไตล์ฟาร์มเฮ้าส์ แต่งบ้านสุดเก๋ให้ทุกห้อง

ชนบทแต่เก๋ไก๋ ร่วมสมัยแต่ในชนบท สไตล์บ้านไร่สมัยใหม่ผสมผสานความเก่าและใหม่เข้าด้วยกันอย่างลงตัว รับแรงบันดาลใจในการรวมเอาความร่วมสมัยเข้ากับสไตล์คลาสสิกเข้ากับบ้านของคุณด้วยแนวคิดการตกแต่งบ้านแบบฟาร์มเฮาส์สมัยใหม่ของเรา

กฎการตกแต่งบ้านสไตล์ฟาร์มเฮ้าส์ที่คุณต้องปฏิบัติตาม

การตกแต่งบ้านในฟาร์มให้อบอุ่น สบาย ผ่อนคลาย และเต็มไปด้วยเอกลักษณ์ มันเน้นเวลาที่ง่ายกว่า ที่กล่าวว่ามีกฎการตกแต่งบางอย่างที่จะทำให้มันเกิดขึ้น เพื่อป้องกันไม่ให้ห้องนั่งเล่นในบ้านไร่ของคุณดูเก่าเกินไป บ้านจัดสรร คุณต้องเป็นผู้เชี่ยวชาญในการสร้างสมดุลระหว่างเก่าและใหม่

สไตล์ฟาร์มเฮ้าส์คืออะไร?

ความผาสุกและความอบอุ่นเป็นตัวกำหนดสไตล์บ้านไร่ เช่นเดียวกับรูปแบบการตกแต่งอื่นๆ การออกแบบบ้านไร่สามารถเป็นแบบชนบท สมัยใหม่ ชายฝั่งทะเล ผสมผสาน และอีกมากมาย แก่นแท้ของสไตล์บ้านไร่คือการสร้างพื้นที่ที่อบอุ่น ผ่อนคลาย และสะดวกสบายซึ่งเต็มไปด้วยลักษณะเฉพาะ แต่สไตล์บ้านไร่เน้นการใช้งานได้จริง ท้ายที่สุด สไตล์นี้ถูกใช้ในบ้านไร่จริงๆ

เราขอให้นักออกแบบของเราใช้กฎ 5 ข้อในการออกแบบห้องนั่งเล่นสไตล์บ้านไร่ และพวกเขาได้เสนอแนวคิดที่ดีที่สุดเพื่อช่วยคุณในการเริ่มต้น

 • กฎธรรมชาติ

ลองนึกถึงที่มาของสไตล์บ้านไร่ วิธีการตกแต่งแบบเรียบง่าย บ้านในไร่มีการตกแต่งแบบวินเทจและองค์ประกอบการตกแต่งที่นำธรรมชาติเข้ามาในบ้าน ซาราห์ เนลสัน นักออกแบบของเราแนะนำให้ผู้คนหลีกเลี่ยงการนำพืชเมืองร้อนเข้ามาเมื่อต้องคำนึงถึงความเขียวขจี แทนที่จะเลือกใช้กิ่งยูคาลิปตัสและต้นมะกอกเพื่อเพิ่มอากาศในบ้านในทันที

 • สิ่งเก่ากลายเป็นใหม่

ชิ้นส่วนเฟอร์นิเจอร์ที่นำกลับมาใช้ใหม่และการเน้นการตกแต่งเป็นการตกแต่งบ้านไร่ที่ดีที่สุด อย่างไรก็ตาม ไม่ใช่ทุกคนที่มีมรดกตกทอดจากตระกูลวินเทจอยู่รอบๆ คุณยังสามารถใช้สไตล์วินเทจแบบเดียวกันได้ด้วยการเลือกคุณสมบัติที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสไตล์วินเทจ ตัวอย่างเช่น เนลสันยังแนะนำให้มองหาโคมไฟสีบรอนซ์ขัดน้ำมันเพื่อให้ดูมีความทุกข์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสไตล์บ้านไร่

อย่าเข้าใจเราผิด แบบบ้านไร่ยังคงความทันสมัยได้ ยกตัวอย่างโคมไฟระย้า Zaire Linear นี้จาก Pottery Barn โครงเหล็กและเหล็กอ่อนมีสไตล์และร่วมสมัย แต่ผิวเคลือบนิกเกิลบรอนซ์เมื่อจับคู่กับหลอดไฟสไตล์วินเทจ ให้ลุคที่คุณต้องการในห้องรับประทานอาหารในบ้านไร่ของคุณ

 • มันคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับการเปิดใจและเชิญชวน

หัวใจของการตกแต่งบ้านในไร่คือห้องครัวและห้องรับประทานอาหาร เมื่อออกแบบห้องครัวแบบบ้านไร่ วิลล่าในป่าตอง ฟังก์ชันพื้นที่เหนือสิ่งอื่นใด ลองนึกถึงอ่างล้างมือก้นลึก เกาะบล็อกขนาดใหญ่ และที่นั่งบนสุดของบาร์เพื่อทำให้ห้องครัวเป็นศูนย์กลางของความบันเทิง ลอร่า ไรท์ ดีไซเนอร์ของเรายังแนะนำให้ใช้ backsplash ที่ปูด้วยกระเบื้องรถไฟใต้ดินเพื่อวางแนวผนังและชั้นวางของแบบเปิดหรือตู้กระจกด้านหน้าเพื่อแสดงการเน้นเสียงและจานชามแบบโบราณ

คุณยังสามารถนำองค์ประกอบสไตล์บ้านไร่บางส่วนด้วยรถเข็นบาร์สำหรับห้องครัวสำหรับผู้ที่มีพื้นที่รวบรวมขนาดเล็ก เราชอบรถเข็นครัวไม้อเนกประสงค์ Banbury จาก Wayfair ที่มีประตูบานเลื่อนสไตล์โรงนาแบบดั้งเดิมสำหรับสำเนียงบ้านไร่แบบทันที

 • ทาสีมากกว่ากำแพงของคุณ

การผสมผสานของสีกลางเป็นสิ่งที่ช่วยเพิ่มความสว่างและทำให้ห้องดูใหญ่ขึ้นสำหรับบ้านสไตล์บ้านไร่ แต่นอกเหนือจากผนังของคุณแล้ว การตกแต่งบ้านในไร่ยังเน้นไปที่เฟอร์นิเจอร์ทาสี ไม่แปลกที่จะมองเห็นตู้สีฟ้าคอร์นฟลาวเวอร์ โต๊ะกาแฟสีขาวที่มีปัญหา และแม้แต่ตู้เสื้อลาเวนเดอร์ที่แสดงมรดกตกทอดของครอบครัว

แต่งบ้านสุดเก๋
 • ศิลปะแห่งหัตถศิลป์

สไตล์บ้านไร่เป็นงานฝีมือคุณภาพสูง ลองนึกถึงพื้นไม้เนื้อแข็งที่น่าตื่นตาตื่นใจ หน้าต่างบานใหญ่ ตู้บิวท์อิน และคานที่แข็งแรงทนทาน ลอร่า ไรท์ ดีไซเนอร์ของเรายังเน้นย้ำถึงผลกระทบของ shiplap ที่มีต่อเลย์เอาต์แบบเปิด ศิลปะแห่งหัตถศิลป์แผ่ขยายไปทั่วทั้งบ้านและรวมพื้นที่แต่ละแห่งเข้าด้วยกันเพื่อสร้างการเปลี่ยนแปลงอย่างราบรื่นจากห้องหนึ่งไปอีกห้องหนึ่ง

ยกตัวอย่างเก้าอี้ข้าง Nottingham 24.25″ จาก Joss & Main พวกเขาประทับใจทุกโน้ตเกี่ยวกับการตกแต่งบ้านสไตล์ฟาร์มด้วยปุ่มที่ด้านหลังเป็นกระจุกและเล็มหัวเล็บ ซึ่งเป็นคุณสมบัติมาตรฐานที่คุณควรมองหา

 • เก็บสีที่เป็นกลางไว้บนผนัง

สิ่งหนึ่งที่จะช่วยให้คุณตกแต่งสไตล์บ้านไร่แบบคลาสสิกได้คือการใช้สีที่เป็นกลาง หลีกเลี่ยงสีเข้มหรือสีสดใสระหว่างทาง เคล็ดลับอีกประการหนึ่งคือตรวจสอบให้แน่ใจว่าบ้านทั้งหลังถูกทาสีด้วยสีที่คล้ายคลึงกัน นี้จะให้ความรู้สึกของพื้นที่มากขึ้น ไม่จำเป็นต้องเป็นสีขาว เพราะสีเบจ ครีม และโทนสีเทาก็ใช้ได้เช่นกัน สีอ่อน ๆ บนผนังช่วยปรับโทนสีของบ้านไร่ได้อย่างแท้จริง

 • เพิ่มมิติให้กับผนังของคุณ

หากคุณต้องการจัดวางการตกแต่งบ้านไร่ให้เป็นแกนหลัก คุณต้องเพิ่ม beadboard, shiplap หรือ wainscoting ในการตกแต่งบ้านของคุณ ผนังมีมิติและพื้นผิวมากมาย หลายคนถึงกับจัดแสดง shiplap ของจริงและเรียบง่าย หากคุณไม่แน่ใจ ให้ลองใช้พื้นที่เล็กๆ แล้วเลือกพื้นที่ในบ้านของคุณที่รวมเอาโครงไม้เข้าด้วยกัน

จุดเริ่มต้นที่ดีที่สุดคือห้องนั่งเล่น ห้องน้ำ หรือห้องครัวของคุณ วิลล่า ราคาถูกภูเก็ต พื้นที่อื่นที่สามารถทำงานได้คือบริเวณทางเข้าและห้องรับประทานอาหาร นอกจากนี้ shiplap ยังช่วยให้คุณแขวนของตกแต่งได้ง่ายขึ้น จึงเป็นองค์ประกอบการออกแบบที่วิน-วิน

 • ใช้ลวดตกแต่ง

ในการเพิ่มองค์ประกอบการตกแต่งที่มีอิทธิพลสไตล์บ้านไร่ คุณต้องดูรายการต่างๆ ตะกร้าลวดเป็นกุญแจสำคัญในสไตล์บ้านไร่ พวกมันใช้งานง่ายและมีกลิ่นอายของอุตสาหกรรมแบบชนบทที่จะเติมเต็มการตกแต่งบ้านไร่ของคุณ เพิ่มสองสามชิ้นบนผนังห้องครัวเพื่อเก็บเครื่องเทศ ใช้อย่างใดอย่างหนึ่งในห้องนั่งเล่นของคุณเพื่อแขวนต้นไม้เขียวขจี หรือเก็บไว้ข้างห้องนอนเพื่อเก็บหมอนสองสามใบ

 • ค้นหาโคมไฟบ้านไร่

วิธีที่รวดเร็วและง่ายที่สุดในการเปลี่ยนความรู้สึกของพื้นที่ใดๆ คือการใช้โคมไฟ โคมไฟสไตล์บ้านไร่ส่วนใหญ่จะเป็นโคมระย้าเทียน เนื่องจากเป็นการเลียนแบบสิ่งที่มีในสมัยก่อน แสงจี้จะทำให้คุณมีรูปลักษณ์ที่คล้ายคลึงกัน อย่ากลัวที่จะใช้โคมระย้าขนาดใหญ่เพราะอาจกลายเป็นชิ้นส่วนเด่นของคุณและดึงดูดความสนใจไปยังพื้นที่ต่างๆ เช่น ห้องนั่งเล่นหรือห้องรับประทานอาหารของคุณ

 • เพิ่มเฟอร์นิเจอร์ด้อยคุณภาพ

หนึ่งในองค์ประกอบที่คลาสสิกที่สุดของสไตล์บ้านไร่คือเฟอร์นิเจอร์ที่มีปัญหา คุณมักจะเห็นประตูและหน้าต่างเก่าเป็นองค์ประกอบตกแต่ง ในบางครั้ง คุณจะเห็นว่าเฟอร์นิเจอร์ที่ทาสีใหม่ถูกทำให้รู้สึกไม่สบายใจเพื่อให้ได้ลุคนี้ อย่ากลัวที่จะนำชิ้นงานวินเทจที่ดูไม่ดีที่สุดกลับบ้าน

ไอเดียแต่งบ้านสไตล์ฟาร์มเฮ้าส์สุดเก๋ให้ทุกห้อง

สไตล์ฟาร์มเฮ้าส์
 • มิกซ์แอนด์แมทช์เฟอร์นิเจอร์

เฟอร์นิเจอร์ที่ไม่ได้มาจากที่เดิมหรือแม้แต่ยุคสมัยเป็นสูตรแต่งบ้านไร่ที่ได้ผลทุกครั้ง เก้าอี้รับประทานอาหารแบบหวายเป็นคุณลักษณะที่โดดเด่นในห้องรับประทานอาหารแบบเรียบง่ายและโรแมนติก แต่เป็นเก้าอี้ไม้ทาสีเขียวที่ทำให้รูปแบบผสมผสานสดใส สมดุลและมีเสน่ห์ ทำไมไม่ทาสีชอล์คและปรับปรุงเฟอร์นิเจอร์ของคุณเองล่ะ?

 • นำการค้นพบแบบชนบทมาใช้ใหม่

รายละเอียดผสมผสานที่บอกเล่าเรื่องราวสรุปการตกแต่งบ้านไร่ มองหาโซลูชันชั้นวางของเพื่ออัพไซเคิลและจัดแสดงของตกแต่งบ้านสไตล์วินเทจและสมบัติล้ำค่าด้วยวิธีที่น่าสนใจ จำไว้ว่ามันเป็นสัมผัสเล็กๆ น้อยๆ บ้านพูลวิลล่า ภูเก็ต และรอบคอบที่สร้างชีวิตที่มีสไตล์เฉพาะตัว

 • ประดับโต๊ะเครื่องแป้ง

โต๊ะเครื่องแป้งขนาดใหญ่เป็นวัตถุดิบหลักในสไตล์บ้านไร่ที่สืบทอดต่อกันมาหลายชั่วอายุคน แต่ยังคงดูดีอยู่เสมอ เพิ่มดอกไม้ให้สดชื่นด้วยภาพวาดดอกไม้ด้วยมือภายในตู้และตกแต่งสวนชนบทให้สมบูรณ์ด้วยการวางกระถางต้นไม้จำนวนมากบนชั้นวางด้วย

 • แขวนชิงช้าระเบียง

ไม่มีบ้านไร่ใดที่จะสมบูรณ์ได้หากไม่มีเก้าอี้ชิงช้าแขวนอยู่ที่ระเบียงหน้าบ้าน (ถ้ามี) ยึดที่นั่งแบบชนบทโดยรักษาที่นั่งให้เป็นไม้ธรรมชาติและใช้เชือกที่แข็งแรงยึดที่นั่งไว้กับหลังคาระเบียง วางเบาะนั่งสวิงขึ้นด้วยพื้นผิวและเบาะที่สะดวกสบายมากมาย หากคุณไม่มีพื้นที่มากพอ เก้าอี้โยกไม้ก็จะดูเป็นส่วนหนึ่งเช่นกัน

 • Pop peg rails ทุกที่

ราวแขวนผ้าสไตล์เชกเกอร์เป็นที่ชื่นชอบของบ้านไร่ เนื่องจากความเรียบง่ายและการใช้งานจริงทำให้เป็นทรัพย์สินที่สนุกสนานในห้องใดก็ได้ และแน่นอนว่าเป็นโถงทางเดินที่ขยันขันแข็งที่สุด ใช้หมุดที่แข็งแรงเพื่อแขวนได้เกือบทุกอย่างและใช้หิ้งแคบด้านบนเพื่อแสดงงานศิลปะและอุปกรณ์เสริมของประเทศ

 • งานเลี้ยงที่โต๊ะบ้านไร่

โต๊ะในครัวแบบบ้านไร่ที่หนักและแข็งแรงจะช่วยให้ทุกคนมารวมตัวกันได้ ทำจากไม้เนื้อหนาทนทานต่อกาลเวลาและดูดีขึ้นเมื่อใช้งาน นี่คือเหตุผลว่าทำไมรุ่นมือสองจึงเป็นตัวเลือกที่ดี แต่งบ้าน ทาวน์โฮม เพราะเมื่อด้านบนได้รับการขัดใหม่แล้ว และขาที่ทาสีใหม่ด้วยสีพาสเทลก็จะกลายเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวในไม่ช้า

 • เข้าประตูโรงนา

ไม่เพียงแต่สำหรับฟาร์มอีกต่อไปแล้ว ประตูโรงนายังเลื่อนเข้าสู่แผนการตกแต่งบ้านในไร่อีกด้วย พวกเขาไม่เพียงแค่ร้องออกมาในสไตล์ชนบทเท่านั้น แต่ยังดูออร์แกนิกอย่างน่าพิศวงและใช้พื้นที่เท้าน้อยลง

บ้านสไตล์ฟาร์มเฮ้าส์
 • สถาปัตยกรรมสมัยใหม่แสนสบาย

ห้องพักที่กว้างขวางได้รับการออกแบบในสไตล์ร่วมสมัยทำให้รู้สึกเย็นและไม่เอื้ออำนวยโดยไม่ต้องมีบรรยากาศสบาย ๆ ใช้คำแนะนำจากห้องรับประทานอาหารที่เหมือนลอฟท์นี้แล้วเพิ่มความอบอุ่นด้วยคานแบบเปลือย พื้นไม้ที่ตกแต่งอย่างวิจิตร และการตกแต่งแบบมีพื้นผิว คานไม้สนเหล่านี้ถูกทิ้งให้มีลักษณะที่ยังไม่เสร็จเพื่อเสริมความรู้สึกแบบออร์แกนิก การตกแต่งแบบบ้านไร่สมัยใหม่รวมถึงเก้าอี้รับประทานอาหารวินด์เซอร์พนักพิงสูงสีดำและโคมไฟแขวนสไตล์อินดัสเทรียลให้ความคมชัดกับโทนสีขาวและไม้ทั้งหมด

 • รวมสไตล์และยุคสมัย

จับคู่องค์ประกอบที่ทันสมัยและวินเทจเพื่อการผสมผสานที่เข้มข้นของตัวละคร ในห้องนอนของบ้านไร่หลังนี้ แผงยุ้งข้าวปูเพดานด้วยพื้นผิวเรียบง่ายที่ตัดกับพรมทรงเรขาคณิตอันทันสมัยที่อยู่ใต้ฝ่าเท้า เตียงโลหะสไตล์วินเทจสวมชุดผ้าปูเตียงสีขาวสะอาดตาและหมอนลายทางเรียบง่าย ที่ตีนของมัน มีม้านั่งที่สร้างจากคานไม้ยึดที่วางอยู่บนขาของกิ๊บสีดำทันสมัย

 • สไตล์บ้านไร่เย็บมือ

ผ้านวมมีราคาเพียงสิบเหรียญที่ร้านเกษตรกรรมแปลกตาและร้านขายของเก่า ดังนั้นอย่าลืมเลือกซื้อผ้าห่มผืนหนึ่งสำหรับห้องนอนบ้านไร่ที่ทันสมัยของคุณ ทำให้เครื่องประดับตกแต่งชิ้นนี้ดูร่วมสมัยด้วยการเลือกผ้านวมหรือผ้าห่มที่มีสีสันสดใสแทนดอกไม้และลายฉลุ ตัดส่วนที่เหลือของการตกแต่งเพื่อให้ผ้าห่มส่องแสงเป็นจุดโฟกัส

 • สำเนียงอุตสาหกรรม

การออกแบบทางอุตสาหกรรมมักมีรากฐานมาจากพื้นผิวแข็งและพื้นผิวดิบ แต่เมื่อจับคู่กับป้ายติดผนังสไตล์วินเทจและสิ่งทอที่ละเอียดอ่อนแล้ว หากต้องการเพิ่มความร่วมสมัยให้กับสำเนียงอุตสาหกรรมแบบชนบทของคุณ ลองใช้สีที่สดใสและอิ่มตัว เช่น เก้าอี้บาร์โลหะสีเหลืองหรูหราในห้องครัวบ้านไร่ที่ทันสมัยแห่งนี้

 • การตกแต่งบ้านไร่สมัยใหม่ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่

ไม่มีอะไรน่าตื่นเต้นไปกว่าการค้นพบสมบัติที่เต็มไปด้วยฝุ่น เช่น กล่องไม้ทุบและภาชนะแก้วที่มีฟองสบู่จากบ้านไร่เก่า แทนที่จะวางของเก่าในบ้านไร่บนพื้นหรือชั้นวางของในที่ที่คุณคาดหวัง ให้ลองคิดใหม่ถึงจุดประสงค์ของสิ่งของเหล่านั้น ที่นี่ขวดแก้วเก่าได้รับชีวิตใหม่เป็นโคมไฟระย้าร่วมสมัย

 • การปรับโฉมตารางบ้านไร่

โต๊ะในฟาร์มเป็นสถานที่พบปะสังสรรค์ของเพื่อนและครอบครัวมาหลายชั่วอายุคน ทว่าตั้งแต่นั้นมา โต๊ะแบบชนบทและเก่าที่ชำรุดทรุดโทรมก็ได้เห็นการปรับโฉมสมัยใหม่ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ทุกวันนี้ แทนที่จะใช้เก้าอี้ที่ไม่ตรงกัน ที่นั่งแบบเรียบหรูและม้านั่งแบบพนักพิงที่ปิดท้ายด้วยโต๊ะไม้ขนาดใหญ่

 • การจับคู่สีไม้ขี้เล่น

แม้ว่าไม้ดิบไม่ได้เป็นสิ่งแปลกใหม่เสมอไปเมื่อพูดถึงการออกแบบบ้านไร่ รวมถึงการเปลี่ยนโทนสีในวงกว้างในวัสดุก็เป็นเรื่องใหม่ที่ต้องพิจารณา ลองผสมผสานโทนสีผิวไม้ทั้งหมด—จากสีอ่อนพิเศษไปจนถึงไม้มะเกลือสีเข้ม—ในพื้นที่ของคุณ เม็ดไม้ช่วยเสริมซึ่งกันและกันโดยธรรมชาติ ไม่ว่าสีจะเป็นสีอะไร จึงไม่ผิดพลาด

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต

© 2023 PHUKETPOOLVILLAGE - WordPress Theme by WPEnjoy