แนะนำบ้านใหม่ภูเก็ต

แนะนำบ้านใหม่ภูเก็ต จังหวัดภูเก็ตเป็นเกาะสรวงสวรรค์เขตร้อนที่ยังคงปรับปรุงรวมทั้งเติบโตอย่างสง่างาม กระต๊อบไม้สไตล์เกาะเปิดช่องสู่คอนโดและก็อพาร์ทเมนท์หรูหรานำสมัยทุกปี ความตั้งใจในเนื้อหาในโครงงานคอนโดและก็วิลล่าสุดหรูพวกนี้สามารถสร้างโลกที่ไม่เหมือนกันให้กับเจ้าของบ้านหรือนักลงทุนในจังหวัดภูเก็ตที่มีพาราไดซ์อยู่รอบข้างพวกเขาแล้ว

โครงการบ้านใหม่ในจังหวัดภูเก็ต

คอนโดใหม่ บ้าน แผนการเปิดตัวในจังหวัดภูเก็ต

คอนโดใหม่ บ้าน แผนการเปิดตัวในจังหวัดภูเก็ต

โครงสร้างพื้นฐานของจังหวัดภูเก็ตกำลังพัฒนาแล้วก็เปลี่ยนอย่างขมีขมัน เพื่อเข้าใจในเรื่องอนาคตของพื้นที่ คุณจะต้องศึกษาเกี่ยวกับอีกทั้งโครงงานที่เสร็จสิ้นแล้วก็ที่กำลังจะเกิดขึ้น

Manick Hillside

เกี่ยวกับ มานิค ฮิลไซด์

เกี่ยวกับ มานิค ฮิลไซด์
Manick Hillside เป็นอสังหาริมทรัพย์ที่พักที่อาศัยระดับหรูที่เด่นในจังหวัดภูเก็ต เมืองไทย

ตั้งอยู่บนเนินที่สวยสดงดงามของบ้านมานิก การพัฒนาที่ไม่ซ้ำกันของวิลล่าเพียงแต่ 15 ข้างหลังนี้มอบความเงียบตามธรรมชาติ ความเป็นส่วนตัวสูงสุด รวมทั้งการใช้ชีวิตที่ง่ายอย่างยิ่งห่างจากความเร่งรีบรวมทั้งครึกครื้นของจังหวัดภูเก็ต​

วิลล่าทุกข้างหลังสามารถแลเห็นทิวทัศน์อันหรูหราของเนิน ทะเลสาบ แล้วก็พรรณไม้ธรรมชาติอันเขียวชอุ่ม Manick Hillside ตั้งอยู่ในใจกึ่งกลางของจังหวัดภูเก็ต ห่างจากท่าอากาศยานนานาชาติจังหวัดภูเก็ตเพียงแค่ 25 กิโลเมตร และก็ลากูนลากูนที่ได้รับความนิยมในลากูน่า 6 กิโลเมตร ทำเลที่ตั้งศูนย์กลางเมืองเหมาะกับครอบครัวที่อยากส่งเด็กๆไปตรงนั้นที่โรงเรียนนานาชาติอันมีเกียรติ รวมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกด้านนันทนาการมากมายแล้วก็หาดทรายที่อยู่ใกล้เคียง

ผู้ครอบครองวิลล่าจะเพลิดเพลินใจไปกับความรู้สึกของการใช้ชีวิตในต่างจังหวัดที่รายล้อมไปด้วยทิวภาพอันหรูของเนิน ต้นไม้ และก็ทะเลสาบ ในเวลาที่อยู่ห่างจากถนนหลัก 2 กิโลเมตร ที่สามารถเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ต้องทั้งปวงได้อย่างเร็วแล้วก็ง่ายอย่างยิ่ง บ้าน

ราคาเริ่ม ฿ 22,000,000

Shambhala Grand Villa

Shambhala Grand Villa

เกี่ยวกับ ชัมบาลา แกรนด์ วิลล่า
ชัมบาลาแกรนด์วิลล่า จะเสนอการลงทุนที่นานัปการรวมทั้งวิลล่าที่พักที่อาศัยที่มีคุณภาพสูงสุดเป็นส่วนตัวแล้วก็บริการที่สะดุดตา ตั้งอยู่บนพื้นที่ 15 ไร่ นอกหาดทรายบางเทาที่งามซึ่งมีความยาว 6 กิโลเมตร ทำให้ยอดเยี่ยมในริมหาดที่ยาวที่สุดในจังหวัดภูเก็ต Shambhala Grand Villa เสนอช่องทางสำหรับการได้รับตำแหน่งพิเศษของแผนการที่มีไลฟ์สไตล์หรูหราในเขตร้อนซึ่งบริการจัดแจงรวมทั้งให้เช่าจะค้ำประกันประสิทธิภาพการบริการสูงสุดโดยค้ำประกันผลตอบแทน 5% ตรงเวลา 4 ปีสำหรับผู้ครอบครอง หน่วยลงทุนมีตั้งแต่ว่าพูลวิลล่า 2 ห้องนอนไปจนกระทั่งพูลวิลล่าสำหรับครอบครัว 3 ห้องนอน

ราคาเริ่ม 13.3 ล้านบาท

ISOLA PHUKET

ISOLA PHUKET

เกี่ยวกับ ไอโซล่า จังหวัดภูเก็ต
ก้าวเข้าสู่ ISOLA แล้วก็ข้าราชการอำนวยความสะดวกพร้อมให้บริการคุณ ล็อบบี้ที่ราวกับบังกะโลตกแต่งด้วยหินธรรมชาติรวมทั้งนาฬิกาสำหรับจับเวลา มีส่วนประกอบประติมากรรมรวมทั้งงานศิลปะที่งาม อนุญาตให้ข้าราชการอำนวยความสะดวกจองโต๊ะที่ห้องอาหารชั้นแนวหน้าของจังหวัดภูเก็ต หรือนำพัสดุภัณฑ์แล้วก็การจัดส่งสำหรับช็อปปิ้งมาให้ท่านในวันนั้น บางโอกาสถึงกับจัดเสื้อผ้าให้ซักรวมทั้งรีดในช่วงเวลาเช้าตอนคุณออกไป ประทับใจกับบริการที่คุณคู่ควร

ที่ตั้งแผนการ : ลายัน จังหวัดภูเก็ต
พื้นที่โครงงาน : 8.4 ไร่ (13,400 ตารางเมตร)
ปริมาณหน่วยทั้งปวง: 12 หน่วยครองหรือสิทธิการเช่า
ชนิดยูนิต: 2 Bedroom, 3 Bedroom & 3 Bedroom Plus, 4 Bedroom

ราคาเริ่ม ฿ 33,800,000

Baan Varij

Baan Varij

เกี่ยวกับ ในหาน บ้านบัว – บ้านวารี
วิลลานี้ตั้งอยู่บนที่ดินที่ล้อมด้วยเทือกเขาที่งาม ได้รับการออกตัวอย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะบุคคลด้วยการออกแบบ GALLERY LOFT โดยมีเพดานสูงรวมทั้งฝาผนังกระจกสูงเป็นพิเศษเพื่อแสงสว่างธรรมชาติเข้ามาในบ้าน ให้ความรู้ความเข้าใจสึกอบอุ่นแล้วก็บรรเทาราวกับอยู่บ้านด้วยไลฟ์สไตล์เรียบง่ายที่สร้างแรงจูงใจให้กับหน้าที่หลักสำหรับในการดีไซน์ อีกทั้งห้องรับแขกในร่มแล้วก็ที่โล่งแจ้งที่กว้างใหญ่ รวมทั้งลักษณะพิเศษของห้องใต้หลังคา ได้รับการออกแบบมาโดยยิ่งไปกว่านั้นเพื่อใช้พื้นที่ให้กำเนิดคุณประโยชน์สูงสุด ในขณะใช้ประโยชน์จากทัศนียภาพธรรมชาติที่งามแล้วก็ความเงียบของบ้านอย่างมาก

  • 23 แปลง บนพื้นที่โครงงานทั้งสิ้น 15 ไร่ (24,000 ตารางเมตร)
  • ขนาดที่ดินมีตั้งแต่ว่าโดยประมาณ 655-893 ตารางเมตร
  • ขนาดบ้านเดี่ยวตั้งแต่ราว 430-489 ตารางเมตร
  • ช่องทางของการออกแบบห้องนอน 3 และก็ 4 พร้อมที่ตั้งของทิวทัศน์เทือกเขาที่งามและก็สวนสีเขียวริมหาดสาบ

ราคาเริ่ม ฿ 26,902,000

Trichada Sky Villa

แนะนำบ้านใหม่ภูเก็ต
แนะนำบ้านใหม่ภูเก็ต

เกี่ยวกับ ตรีชฎา สกาย วิลล่า
ตรีชฎา สกาย ตั้งอยู่ข้างใน 2 นาทีจากปากทางเข้าหลักสู่ลากูน่า 5 สตาร์ โรงแรม คอมเพล็กซ์ บนริมฝั่งตะวันตกของจังหวัดภูเก็ต มีห้องอาหารสุดยอดอยู่ใกล้แค่เอื้อม เข้าถึงสนามกอล์ฟได้ง่ายและก็ชายทะเลยาวหลายไมล์ แต่ว่าห่างจากหาดเพียงแต่ 15 นาที ท่าอากาศยาน สวนน้ำรวมทั้งความบันเทิงที่ใหม่ที่กำลังได้รับการพัฒนาข้างใน 5 นาทีจากวิลล่าของคุณ จะเปิดให้บริการเร็วๆนี้ พร้อมมอบตัวเลือกความเพลิดเพลินสำหรับคุณหรือผู้เช่า

ส่วนต่อขยายของของกินแล้วก็ห้างสรรพสินค้า Boat Avenue ตรงกันข้ามกับ Boat Avenue ปัจจุบันนี้และก็ Central Food Development ซึ่งอยู่ใกล้กับ Boat Avenue จะเพิ่มสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่ม ในเวลาเดียวกันการพัฒนาสวนพฤกษศาสตร์ในบริเวณนี้ก็ยังไม่เป็นที่โต้เถียงกัน ตรีชฎาเป็นผ้าพันหัวเริ่มแรกจากวรรณคดีไทย สวมในละครการฟ้อนรำคลาสสิก ชื่อนี้เชื้อเชิญให้รำลึกถึงหลังคาแหลมของพวกเราแล้วก็ความภูมิฐานของวัฒนธรรมไทย ทาวน์โฮมภูเก็ต

ราคาเริ่ม ฿ 18,700,000

HIMMAPANA VILLAS

แนะนำบ้านใหม่ภูเก็ต
แนะนำบ้านใหม่ภูเก็ต

เกี่ยวกับ หิมมาพานา วิลล่า
แบรนด์ หิมมาพาน่า วิลล่า มีวิลล่าอพาร์เม้นท์สองแห่งที่ตั้งอยู่ในกมลาบนริมฝั่งตะวันตกของจังหวัดภูเก็ต ขับขี่รถโดยประมาณ 40 นาทีทางด้านใตนของท่าอากาศยานนานาประเทศจังหวัดภูเก็ต แล้วก็ 10 นาทีด้านเหนือของชายหาดป่าตอง กมลาตั้งอยู่ระหว่างสมุทรอันดามันสีฟ้าครามและก็ป่าเขียวชอุ่มบนเทือกเขา อพาร์เม้นท์ทั้งคู่ที่ตั้งอยู่ในรอบๆที่สงบเงียบจุดศูนย์กลางกมลา เดินเพียงแต่ 10 นาทีไปยังร้านรวง ห้องอาหาร แล้วก็หาดทรายกมลาที่น่าตื่นเต้น แชร์สำหรับวิลล่าทุกข้างหลังเป็นการเข้าถึงบริการข้าราชการดูแลแขกของพวกเราผ่าน iPad ที่เจอในวิลล่า

วิสัยทัศน์เบื้องหลังแผนการเป็นการผลิตการออกแบบเขตร้อนที่ไม่มีใครเหมือนซึ่งได้รับแรงผลักดันจากตำนานของป่าหิมพานต์
วิลล่าได้รับการออกแบบในสไตล์เขตร้อนที่นำสมัยด้วยสีครีมสีขาวและก็ลักษณะไม้สีอ่อน
เพื่อเหมาะสมกับสิ่งแวดล้อมเขตร้อนแล้วก็สภาพอากาศในจังหวัดภูเก็ต

การออกแบบที่ลดการใช้พลังงานด้วยหน้าต่างและก็ประตูบานใหญ่ช่วยทำให้อากาศระบายได้อย่างเป็นธรรมชาติ
ทั่วอีกทั้งตึกสร้างขั้นตอนการทำความเย็นแบบธรรมชาติ

ความเคลื่อนไหวที่ราบสดชื่นระหว่างพื้นที่ในร่มแล้วก็ที่โล่งแจ้งให้ความรู้ความเข้าใจสึกเป็นหลักที่ขนาดใหญ่หนึ่งที่
รวมทั้งดาดฟ้าสระว่ายน้ำที่เชื่อมระหว่างพื้นที่ในร่มกับน้ำตก สระว่ายน้ำ และก็ลานอาบแดดได้อย่างพอดี
ห้องนอนแต่ละห้องมีส้วมในตัว ตู้สำหรับเก็บเสื้อผ้าขนาดใหญ่ และก็ระเบียงส่วนตัวพร้อมปากทางเข้าสวนเขตร้อน

ราคาเริ่ม ฿ 18,700,000

สรุป

ตลาดอสังหาริมทรัพย์ของจังหวัดภูเก็ตเป็นตลาดที่น่าดึงดูดสำหรับคนที่อยากได้ซื้อบ้านเพื่อพักอาศัยหรืออสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนในประเทศไทย อย่างไรก็ดี การเป็นเจ้าของเงินจำเป็นต้องพินิจพิเคราะห์อย่างถี่ถ้วน

© 2022 PHUKETPOOLVILLAGE - WordPress Theme by WPEnjoy