แนะนำ แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น

แนะนำ แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น บ้านสองชั้นช่วยเพิ่มพื้นที่ใช้สอยภายในให้มากขึ้นในพื้นที่ขนาดเล็กได้ ในขณะที่บางครอบครัวที่มีเด็กเล็กหรือครอบครัวที่มีผู้สูงอายุอาจไม่ต้องการใช้บันได บ้านจัดสรร แต่ก็มีข้อดีมากมายสำหรับแปลนบ้าน 2 ชั้นที่คุณอาจต้องการคำนึงถึงในสมการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่คุณได้ดูแบบบ้านที่หลากหลาย ในคอลเลกชันนี้

แนะนำ แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น

แนะนำ แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น ที่ได้รวบรวมมาให้คุณ

แผนบ้านสมัยใหม่มักจะขัดแย้งกันเล็กน้อย สไตล์นี้ทันสมัยหรือร่วมสมัยหรือไม่? หลายคนใช้คำศัพท์รูปแบบสองคำนี้แทนกัน ทำให้สับสนว่าจะลากเส้นตรงไปที่ใด เราได้ข้อสรุปว่า “ทันสมัย” เป็นสไตล์ของตัวเอง ในขณะที่ “ร่วมสมัย” สามารถรวมเอาสไตล์ต่างๆ มากมายที่เป็นปัจจุบันหรือในสมัยนิยมได้ วิลล่าในป่าตอง เรามองว่าการออกแบบบ้านสมัยใหม่เป็นอมตะและเป็นสัญลักษณ์

บ้านโมเดิร์น 2 ชั้น 4 ห้องนอน – แนะนำ แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น

บ้านโมเดิร์น 2 ชั้น 4 ห้องนอน

บ้านโมเดิร์น 4 ห้องนอนหลังนี้ 185 ตร.ม. พื้นที่ชั้นทั้งหมด (ชั้นล่าง 92 ตร.ม. และ 93 ตร.ม. ชั้นสอง) ซึ่งจะต้องมีพื้นที่อย่างน้อย 106 ตร.ม. พื้นที่มาก. ความกว้างหน้าที่ดินขั้นต่ำควรเป็น 12 เมตร เพื่อให้ด้านโรงรถเป็นไฟร์วอลล์ ที่ดินควรมีความลึกหรือความยาวขั้นต่ำ 14 เมตร เพื่อให้มีระยะถอยหลัง 2 เมตร และด้านหน้า 3 เมตร

หากคุณไม่ต้องการสร้างไฟร์วอลล์ด้านโรงรถ บ้านวิลล่าภูเก็ต คุณต้องมีความกว้างด้านหน้าอย่างน้อย 14 เมตร หน้าโรงรถสามารถขยายออกไปจนสุดทางไปยังลานจอดด้านหน้าเพื่อเพิ่มพื้นที่ให้สูงสุด

ผังชั้นล่างประกอบด้วยโรงจอดรถ 2 คัน ระเบียง ห้องนั่งเล่น ห้องนอน 3 ห้องทานอาหาร ห้องครัว และบริการ การเปิดทางเข้าหลักบนเฉลียงเล็ก ๆ เป็นห้องนั่งเล่นขนาด 4 ม. คูณ 3.5 ม. ซึ่งโถงทางเดินจะนำคุณไปสู่ห้องรับประทานอาหารและห้องครัวที่ด้านหลัง ใต้บันไดเป็นห้องเก็บของขนาดเล็กสำหรับวางสัมภาระเพิ่มเติมสำหรับบ้าน ด้านขวามือเป็นโรงจอดรถ 2 คัน และห้องนอนเล็ก สามารถใช้เป็นห้องแม่บ้านหรือห้องรับแขกก็ได้

ขึ้นไปชั้น 2 มีห้องนอน 3 ห้อง โดยห้องนอน 1 และ 2 จะอยู่ทางด้านหลัง ระหว่างนั้นจะเป็นห้องน้ำรวมและอ่างอาบน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำ ไปทางขวามือจะเป็นห้องนอนใหญ่ขนาด 4 x 3.5 ม. มีตู้เสื้อผ้าบิวท์อินและห้องน้ำในตัว ชั้นบนสุดของห้องนั่งเล่น เปิดออกไปด้านล่าง และโถงทางเดินไปยังระเบียง

ลักษณะเด่นของบ้านสมัยใหม่หลังนี้คือ หลังคามุงด้วยเหล็กช่วงยาวก่อนทาสี วิลล่าภูเก็ต บล็อกกลวงคอนกรีตหนา 6 นิ้วสำหรับผนังภายนอก โรงจอดรถ 2 คัน ราวบันไดกระจกบนระเบียงและผนังเน้นเสียง

ซีรี่ส์การออกแบบบ้านสมัยใหม่: MHD-2014010

ซีรี่ส์การออกแบบบ้านสมัยใหม่: MHD-2014010

Modern House Designs series MHD-2014010 มีแบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน ชั้นล่างมีพื้นที่รับประทานอาหาร จอดรถได้ 2 คัน ห้องครัว และห้องนอน 1 ห้อง ชั้นสองมีห้องนอน 2 ห้องซึ่งใช้ห้องอาบน้ำรวมและห้องนอนใหญ่ร่วมกัน ระเบียงหรือระเบียงเหนือโรงรถสามารถเข้าถึงได้สำหรับห้องนอน 3 ห้อง และพื้นที่ข้างห้องนอนใหญ่เปิดออกด้านล่าง ระเบียงเปิดที่ชั้นสองสามารถเข้าถึงได้ผ่านบันไดเหล็กที่คดเคี้ยวจากโรงรถ

การออกแบบบ้านที่ทันสมัยนี้ยังมีหน้าต่างกรอบอลูมิเนียมกว้างที่มุมบ้านซึ่งเพิ่มความโดดเด่นให้กับบ้านสไตล์โมเดิร์นที่นี่ในฟิลิปปินส์ นอกจากนี้ยังมีคอนกรีตหลังคา แต่งบ้าน ทาวน์โฮม เรียบซึ่งใช้แทนหลังคาสังกะสีแบบเดิมได้ดี

นี่เป็นข้อได้เปรียบเนื่องจากช่วยลดการบำรุงรักษาการเปลี่ยนแผ่นหลังคาและรางน้ำบนหลังคาที่เป็นสนิม สิ่งสำคัญที่ควรทราบคือ แผ่นหลังคาควรเคลือบด้วยวัสดุกันซึม เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้น้ำไหลเข้าห้องนอนในช่วงฤดูฝน

ARABELLA – สามห้องนอนทันสมัยสองชั้นพร้อมดาดฟ้า

ARABELLA – สามห้องนอนทันสมัยสองชั้นพร้อมดาดฟ้า

อราเบลลา แบบบ้าน 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น มี 3 ห้องนอน พื้นที่รวม 232 ตร.ว. (ไม่รวมดาดฟ้า) บ้านหลังนี้สร้างได้มาก เนื้อที่ 176 ตร.ว. ติดเดี่ยว (ไฟร์วอลล์ด้านเดียว) หน้ากว้างหน้ากว้างอย่างน้อย 11.50 ม.

รูปลักษณ์ทันสมัยของบ้านได้รับการออกแบบให้สร้างขึ้นในเขตเมือง ฝั่งทะเล ให้คุณเพลิดเพลินกับดาดฟ้าที่มองเห็นทัศนียภาพรอบด้านและท้องฟ้ารอบด้าน การผสมสีโดยส่วนใหญ่ใช้สีอ่อนหรือสีขาวสำหรับผนังหลัก สีเข้มสำหรับผนังเน้นเสียง และสีลายไม้หรือสีสำหรับพื้นที่อื่นๆ ของบ้าน หน้าต่างกรอบอลูมิเนียมสีเข้มและประตูบานเลื่อนยังถูกนำมาใช้ในการออกแบบนี้ เพื่อเพิ่มความลึกให้กับผนังสีขาว

แปลนชั้นล่างประกอบด้วยพื้นที่ใช้สอยหลัก โรงรถ ห้องรับประทานอาหาร ห้องครัว ระเบียง ห้องสุขาและห้องอาบน้ำรวม ระเบียง และพื้นที่บริการหรือซักรีด เมื่อมองจากโรงรถแล้ว พื้นที่นี้สามารถรองรับรถยนต์ได้ถึง 2 คัน เข้ามาด้านในเป็นเฉลียงเล็กๆ ที่มีพื้นที่ใช้สอยขนาด 4.75 เมตร x 4 เมตร วางชุดโซฟาไว้เป็นชุด ตู้เตี้ย มีโทรทัศน์อยู่ด้านบน

ใต้บันไดใช้เป็นห้องเก็บของเล็กๆ ห้องรับประทานอาหารและห้องครัวแบบผสมผสานรองรับส่วนหลังของชั้นล่างพร้อมพื้นที่บาร์ขนาดเล็กที่แบ่งสองห้องนี้ พื้นที่รับประทานอาหารคือ 4.75 เมตร คูณ 3.8 เมตร โดยมีประตูบานเลื่อนอลูมิเนียมแบบเกือบเสาถึงเสาพร้อมช่องเปิดด้านข้างแบบตายตัว ไอเดียร์แต่งบ้านนอร์ดิก

แบบแปลนชั้นแรกประกอบด้วยห้องนอน 3 ห้อง ระเบียง ห้องสุขาและห้องอาบน้ำ 2 ห้อง ห้องนอนที่ 1 มีขนาด 4.75 เมตร x 4.0 เมตร ตั้งอยู่ทางด้านหน้าซึ่งสามารถเข้าถึงระเบียงด้านหน้าได้ผ่านประตูบานสวิงคู่แบบอลูมิเนียมกรอบกระจกใสหนา 6 มม. ห้องนอนที่ 2 และห้องนอนใหญ่ตั้งอยู่ทางด้านหลัง โดยที่ทั้งสองห้องนี้มีประตูบานเลื่อนเพื่อเข้าถึงระเบียงด้านหลัง ห้องนอนใหญ่มีตู้บิวท์อินและห้องสุขาในตัวและอ่างอาบน้ำเพื่อความสะดวกของผู้เข้าพัก

แปลนดาดฟ้า 87.0 ตร.ม. ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาพื้นที่เพิ่มเติม นี้เป็นสถานที่ที่จะเป็น พื้นที่นี้สามารถใช้สำหรับการสังสรรค์ในครอบครัว วันเกิด การพบปะสังสรรค์ หรือเป็นสถานที่สำหรับช่วงเวลาเงียบๆ

ซีรี่ส์การออกแบบบ้านสมัยใหม่ MHD-2012007

ซีรี่ส์การออกแบบบ้านสมัยใหม่ MHD-2012007

Modern House Design 2012007 ออกแบบให้เข้ากับพื้นที่แคบที่มีความกว้าง 7.0 เมตรโดยเฉพาะ ด้วยพื้นที่นี้ เลย์เอาต์จะถูกขยายให้ใหญ่สุดเพื่อรองรับชั้นล่างของห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร ห้องครัว ห้องน้ำ ห้องซักรีด และโรงจอดรถใต้ระเบียง

การออกแบบบ้านสมัยใหม่นี้มีไฟร์วอลล์สองด้านเพื่อเพิ่มพื้นที่ให้สูงสุด Phuket ชั้นสองมีห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำส่วนกลาง 1 ห้อง และระเบียง มีการเพิ่มบันไดซึ่งนำไปสู่ชั้นดาดฟ้าและทำหน้าที่เป็นพื้นที่เพิ่มเติมสำหรับวัตถุประสงค์อื่นที่อาจเหมาะกับผู้โดยสาร

การออกแบบนี้เหมาะที่สุดบนพื้นที่แคบมากตามที่กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ และเมื่อคุณต้องการเพิ่มพื้นที่ให้สูงสุดโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเมืองที่มีราคาที่ดินสูงมาก และต้องการใช้พื้นที่ที่ใช้ประโยชน์ได้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

อ่านต่อเพิ่มเติม: บ้านภูเก็ต. บ้านโมเดิร์นคลาสสิค. ออกแบบบ้านฟรี. บ้าน 2565. ทาวน์โฮม.

© 2022 PHUKETPOOLVILLAGE - WordPress Theme by WPEnjoy