แนะนำ โรงแรม ภูเก็ต ติดทะเล

แนะนำ โรงแรม ภูเก็ต ติดทะเล “ทะเลภูเก็ต” จุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่ไหน ๆ ได้มาทั้งที จะเข้าพักโรงแรมธรรมดาได้ยังไง วิวทะเลของแต่ละโรงแรมสวยสะกดสายตาได้จริง ๆ จะมีที่ไหนบ้างไปดูกัน

“ภูเก็ต” เป็นจังหวัดที่มีชื่อเสียงในเรื่องการท่องเที่ยวอย่างมาก เป็นเกาะที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย อยู่ในทะเลอันดามัน การเดินเข้าสู่ภูเก็ตนั้น นอกจากทางเรือแล้ว วิลล่าภูเก็ต การเดินทางโดยรถยนต์มีเพียงเส้นทางเดียวผ่านทางจังหวัดพังงา โดยข้ามสะพานสารสิน และสะพานคู่ขนาน เพื่อเข้าสู่ตัวจังหวัด อีกทางก็คือ เครื่องบิน มีท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ตรองรับ มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย

แนะนำ โรงแรม ภูเก็ต ติดทะเล

แนะนำ โรงแรม ภูเก็ต ติดทะเล บรรยากาศสุดชิล

เหนื่อยล้าจากการทำงาน ปัญหาวุ่นวายต่างๆ ในเมือง เก็บกระเป๋าลงใต้ ไปทะเลกันดีกว่า บรรยากาศสุดชิล วิวอลังการ ดีต่อใจสายถ่ายรูปสุดๆ ไม่ว่าจะแชะภาพมุมไหนของที่พักก็เก๋ไปหมด Phuket Villa แถมยังอยู่ติดทะเลไปอีก ตื่นเช้ามาก็เจอทะเลสีครามสดใสเลย ตามไปเช็คอินกัน

เดอะ ชอร์ แอท กะตะธานี

เดอะ ชอร์ แอท กะตะธานี

Stay Safe with Katathani Collection Safe Place เราได้ออกแบบเลย์เอาต์ของสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดของเราและกำหนดขีดจำกัดความจุของแขกที่ร้านค้าทุกแห่ง มีการติดป้ายเตือนแขกให้ปฏิบัติตามแนวทางปฏิบัติที่ปลอดภัย กระบวนการที่ปลอดภัย มีการแนะนำโปรโตคอลความปลอดภัยใหม่และ SOP

เพื่อให้แน่ใจว่ามีการปฏิบัติตามกระบวนการด้านความปลอดภัยที่สำคัญและจุดวิกฤต โปรโตคอลความปลอดภัย = การจัดเตรียม การคัดกรอง การลงทะเบียน การบริการ e-Payments การทำความสะอาด การฆ่าเชื้อ Safe Stay เราได้นำเสนอเทคโนโลยีแบบไม่ต้องสัมผัสสำหรับการเช็คอิน/เช็คเอาต์ รวมถึง e-butler บ้านสไตล์มินิมอล ส่วนตัวและเมนูดิจิทัลเพื่อให้แน่ใจว่ามีการสัมผัสน้อยที่สุด สารเคมีของ Ecolab, เครื่อง UVC และ Ozone จะถูกใช้เพื่อฆ่าเชื้อในห้องและพื้นที่วิกฤต

สระว่ายน้ำจะได้รับการตรวจสอบอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้แน่ใจว่าคลอรีนและระดับ pH ที่ปลอดภัย มาตรการป้องกัน เราทำงานร่วมกับบุคคลที่สามที่เชี่ยวชาญอย่าง E-Cristal UK และ Thailand Safety and Health Administration เพื่อประเมินแนวทางปฏิบัติของเราเพื่อให้แน่ใจว่าได้มาตรฐานที่ดีที่สุดและปลอดภัยที่สุด

เดอะ ชอร์ แอท กะตะธานีเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมเมื่อมาเยือนหาดกะตะที่พักแห่งนี้มอบส่วนผสมที่ลงตัวทั้งความคุ้มค่าและความสะดวกสบาย พร้อมทั้งบรรยากาศโรแมนติกรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลายที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อนักท่องเที่ยวเช่นคุณ The Shore At Katathani Hotel เป็นรีสอร์ทโรแมนติกพร้อมไปด้วยทีวีจอแบน มินิบาร์ และเครื่องปรับอากาศในห้องพัก และการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตยังทำได้ง่ายๆ ด้วยบริการ Wifi ฟรี

รีสอร์ทมีรูมเซอร์วิส และเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวก นอกจากนี้ แขกยังสามารถเพลิดเพลินไปกับสระว่ายน้ำ และอาหารเช้าฟรี ซึ่งทำให้ที่พักแห่งนี้เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเยือนหาดกะตะ แขกที่มีรถสามารถใช้ที่จอดรถฟรีได้

เมื่ออยู่ที่หาดกะตะ คุณควรหาโอกาสแวะไปที่ร้านอาหารใกล้ๆ กับเดอะ ชอร์ แอท กะตะธานี เช่น หม่อมตรีคิทเช่น แอท วิลล่ารอเยล (0.9 กม.), The Boathouse Restaurant (1.3 กม.) บ้านวิลล่าภูเก็ต และเรดดั๊ก เรสเตอรองท์ (1.5 กม.)

เมื่อคุณมาเที่ยวที่นี่ อย่าลืมหาโอกาสไปชมสวนสาธารณะ เช่น สวนชุมชน

ที่เดอะ ชอร์ แอท กะตะธานีความสะดวกสบายและความพอใจของคุณมีความสำคัญเป็นอันดับหนึ่ง ที่พักแห่งนี้รอต้อนรับคุณสู่หาดกะตะ

ข้อมูลเกี่ยวกับมาตรการของโรงแรมระหว่างการเข้าพัก

 • มีการฆ่าเชื้อผ้าที่ใช้ในห้องพักทั้งหมดด้วยการซักในอุณหภูมิสูง
 • ผู้เข้าพักต้องสวมหน้ากากป้องกันในพื้นที่สาธารณะ
 • พนักงานต้องสวมหน้ากากป้องกันในพื้นที่สาธารณะ
 • มีการทำเครื่องหมายบนพื้นเพื่อช่วยในการเว้นระยะห่างทางสังคม
 • มีน้ำยาล้างมือพร้อมให้ผู้เข้าพักและพนักงานใช้
 • นโยบายการหยุดอยู่บ้านสำหรับพนักงานที่มีอาการป่วย
 • มีการฆ่าเชื้อทำความสะอาดบริเวณที่มีผู้คนเดินผ่านไปมาเป็นจำนวนมากอย่างสม่ำเสมอ
 • พนักงานต้องล้างมืออย่างสม่ำเสมอ
 • การตรวจอุณหภูมิและอาการประจำวันสำหรับพนักงาน
 • มีการเช็คอินด้วยระบบไร้สัมผัส แต่งบ้าน ทาวน์โฮม
 • มีการเช็คเอาต์ด้วยระบบไร้สัมผัส

ที่ตั้ง : 18 ถ. กะตะน้อย, Kata Noi Beach, กะรน, จังหวัดภูเก็ต 83100 ไทย

โรงแรมเดอะสุรินทร์ ภูเก็ต

โรงแรมเดอะสุรินทร์ ภูเก็ต

เราได้รับการรับรองโดยสำนักงานความปลอดภัยและสุขภาพของประเทศไทย (SHA) และอ้างถึงมาตรฐานด้านสุขอนามัยและความปลอดภัย มีมาตรการเพิ่มเติมเพื่อจัดเตรียมสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและปลอดภัยสำหรับแขกและผู้มาเยี่ยมทุกคน เนื่องจากสุขภาพของผู้อุปถัมภ์ของโรงแรมถือเป็นเรื่องสำคัญเสมอ

โรงแรมเดอะสุรินทร์ ภูเก็ตเป็นตัวเลือกอันยอดเยี่ยมสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเยือนเชิงทะเล อสังหาริมทรัพย์ ที่พักแห่งนี้ให้บรรยากาศเหมาะสำหรับครอบครัวพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเพื่อเพิ่มความพิเศษให้กับการเข้าพักของคุณ

ห้องพักมีทีวีจอแบน มินิบาร์ และเครื่องปรับอากาศ และคุณยังสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ด้วยบริการ Wifi ฟรี ช่วยให้คุณพักผ่อนพร้อมความสะดวกสบายเต็มที่

Chedi Phuket มีรูมเซอร์วิส และเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกให้บริการ นอกจากนี้ ในฐานะแขกของ Chedi Phuket Hotel คุณยังสามารถใช้บริการสระว่ายน้ำ และอาหารเช้าได้อีกด้วย แขกที่เลือกขับรถมาสามารถใช้ที่จอดรถฟรีได้

เมื่อความหิวถามหา อย่าลืมแวะไปที่ XANA Beach Club, สยามซัปเปอร์ คลับ และเดอะ คอร์นเนอร์ เรสเตอรองท์ซึ่งเป็นร้านอาหารเอเชียที่คนในท้องถิ่นและนักท่องเที่ยวต่างชื่นชอบ

บริเวณนี้มีสิ่งให้เที่ยวชมมากมาย ลองดูหอศิลป์ยอดนิยม เช่น เอฟอีทู เดคอร์ และนภัสอาร์ทแกลเลอรี่

เราหวังว่าคุณจะมีความสุขกับการมาเยือนเชิงทะเล!

ข้อมูลเกี่ยวกับมาตรการของโรงแรมระหว่างการเข้าพัก

 • มีการฆ่าเชื้อผ้าที่ใช้ในห้องพักทั้งหมดด้วยการซักในอุณหภูมิสูง
 • พนักงานต้องสวมหน้ากากป้องกันในพื้นที่สาธารณะ Phuket
 • มีน้ำยาล้างมือพร้อมให้ผู้เข้าพักและพนักงานใช้
 • มีการฆ่าเชื้อทำความสะอาดบริเวณที่มีผู้คนเดินผ่านไปมาเป็นจำนวนมากอย่างสม่ำเสมอ
 • พนักงานต้องล้างมืออย่างสม่ำเสมอ
 • การตรวจอุณหภูมิและอาการประจำวันสำหรับพนักงาน

ที่ตั้ง : 118 หมู่ 3, เชิงทะเล , จังหวัดภูเก็ต 83110 ไทย

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต

© 2023 PHUKETPOOLVILLAGE - WordPress Theme by WPEnjoy