แนะนำ poolvilla กาญจนบุรี

แนะนำ poolvilla กาญจนบุรี เมืองกาญจนบุรี เมืองท่องเที่ยวยอดนิยมตลอดกาล ร้าวรานถึงใน ถึงแวะมาเที่ยวคราใดก็ไม่มีเบื่อ เพราะมากเหลือคณานับไปด้วยสถานท่องเที่ยวที่น่าสนใจ งามวิไลเริ่ดสะแมนแตนอยู่หลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็นทางประวัติศาสตร์

โบราณสถาน หรือธรรมชาติ ที่แต่แหล่งท่องเที่ยวดึงดูดตาและตราตรึงใจโดดเด่นที่สุดของกาญจนบุรีแห่งนี้ เห็นทีจะต้องยกให้เป็นเมืองแห่งสายน้ำ เพราะมีน้ำตกให้ยลตระการ และเขื่อนใหญ่โตโอฬาร บ้าน ให้ได้ไปนั่งกิน นอนเล่นกันอย่างสำราญใจเลยทีเดียว

แนะนำ poolvilla กาญจนบุรี

แนะนำ poolvilla กาญจนบุรี ที่พักมีสระว่ายน้ำส่วนตัวกาญจนบุรี โอบล้อมด้วยธรรมชาติ วิวสวย ราคาไม่แรง

กาญจนบุรี เป็นจังหวัดที่ถูกโอบล้อมด้วยบรรยากาศของป่าไม้ และน้ำตกหลายแห่ง จึงทำให้กาญจนบุรีกลายเป็นเมืองท่องเที่ยว มีนักท่องเที่ยวมากมาย นอกจากนี้แล้วยังมีที่พักหลากหลายสไตล์ และถ้าใครที่ชอบการเล่นน้ำอยากได้ความเป็นส่วนตัว แนะนำให้เลือกที่พักมีสระว่ายน้ำส่วนตัวกาญจนบุรี ซึ่งก็ให้เลือกหลายแห่ง

ที่โอบล้อมด้วยขุนเขาน้อยใหญ่ ลำน้ำคดเคี้ยว ป่าไม้เขียวชอุ่ม มีความร่มรื่น อากาศเย็นสบาย และมีสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ที่สำคัญของชาติไทยที่ต้องผ่านกาลเวลาจากศึกสงครามใหญ่ในสงครามโลกครั้งที่สอง ที่ทำให้เห็นถึงความอุตสาหะของมนุษย์และความโหดร้ายของสงคราม เช่น สะพานความแม่น้ำแควที่เป็นส่วนหนึ่งของทางรถไฟสายมรณะ และสุสานทหารสัมพันธมิตรดอนรัก วิลล่าภูเก็ต หลักฐานที่ยืนยันถึงช่วงเวลาโหดร้ายของสงครามที่มากลายเป็นสถานที่ระลึกถึง

THAWSI LAKE HILL แนะนำ poolvilla กาญจนบุรี

ทอสี เลคฮิล

ทอสี เลคฮิล รีสอร์ทตั้งอยู่ริมเขื่อนศรีนครินทร์ ทำให้สามารถมองเห็นทัศนียภาพโดยรอบที่โอบล้อมด้วยขุนเขาบรรจบกับสายน้ำให้ความรู้สึกผ่อนคลาย และรีสอร์ทยังออกแบบในสไตล์โมเดิร์นแต่สอดคล้องกับบรรยากาศ  แล้วยังเลือกใช้วัสดุจากท้องถิ่นในการออกแบบและตกแต่งจึงทำให้เกิดความรู้สึกความกลมกลืนไปกับธรรมชาติ  

ด้วยการตกแต่งนั้นทำให้รู้สึกถึงความสบายเหมือนได้พักผ่อนอยู่ที่บ้าน และสิ่งที่โดดเด่นของรีสอร์ทคือมองเห็นวิวธรรมชาติได้จากมุมสูง และในส่วนของพื้นที่ส่วนกลางก็มีทั้งร้านอาหารรสเลิศ ห้องสันทนาการสำหรับกิจกรรมความบันเทิง  สระว่ายน้ำที่ขนาบด้วยวิวท้องฟ้าแบบพาโนราม่า Phuket Villa และที่นี่ยังอนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงแสนรักของคุณมาเที่ยวได้อีกด้วย

พร้อมด้วยบริการติดตามค้นหาสัตว์เลี้ยง ทำให้ปล่อยสัตว์เลี้ยงแสนรักของคุณให้วิ่งเล่นได้อย่างเป็นอิสระอีกด้วย และใครที่อยากจะมาสนุกกับกิจกรรมทางน้ำ รีสอร์ทก็มีกิจกรรมหลากหลายให้ได้คุณได้สนุกสนาน และเล่นกันได้อย่างเพลิดเพลิน ทั้งนี้ รีสอร์ทยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยว เช่น อุทยานแห่งชาติเขื่อนศรีนครินทร์ เป็นต้น

ทอสี เลคฮิล รีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งที่พัก ที่สวยครบครันเหมาะสำหรับมาพักผ่อนในวันหยุดพิเศษ ที่นี่จะมีห้องพักมากมายที่เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครอบครัว และด้วยบรรยากาศอันอบอวลของขุนเขาที่บรรจบกับสายน้ำและท้องฟ้า มีห้องพักให้เลือกมากมาย เช่น ห้องดีลักซ์ วิลล่า, ห้องพักแบบมีอ่าง Jacuzzi อยู่หน้าระเบียงห้อง

สามารถแช่น้ำพร้อมกับชมวิวที่สวยงามได้ เสริมด้วยเตียงตะข่ายเพื่อนอนดูดาวในยามค่ำคืน และห้องวิลล่า 2 ซึ่งห้องนี้จะอนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้ามาพักได้ แต่จำกัดได้ไม่เกินห้องละ 2 ตัวเท่านั้น และไม่ว่าจะเลือกห้องพักในสไตล์ไหนบอกเลยว่าทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครันที่เหมือนกันทุกห้อง ไม่ว่าจะเป็น Wi-Fi เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น  เคเบิ้ลทีวี เครื่องชงชากาแฟ  มินิบาร์ และมีห้องน้ำส่วนตัวที่มาพร้อมกับอ่างอาบน้ำที่จะทำให้คุณได้ผ่อนคลายไปกับการนอนแช่น้ำชมธรรมชาติ

VISTA POOL VILLA

วิสต้า พูล วิลล่า

ใครที่กำลังมองหาที่พักที่มีสระว่ายน้ำแบบส่วนตัว บรรยากาศดี ราคาไม่แพงมากนัก แนะนำให้เลือกมาพักกันที่ วิสต้า พูล วิลล่า ที่จะทำให้คุณได้ตกหลุมรักในบรรยากาศของธรรมชาติ และสัมผัสได้ถึงความต่างออกไปของสระว่ายน้ำที่ไม่เหมือนกับที่อื่น เพราะสระว่ายน้ำจะถูกล้อมด้วยทุ่งหญ้าที่เขียวขจี ในอ้อมกอดของขุนเขา และยังสามารถรับประทานอาหารมื้อพิเศษในสระว่ายน้ำอีกด้วย ห้องพักที่รีสอร์ทก็ตกแต่งได้อย่างสวยงาม มีความหรูหรา ซึ่งถ้าใครที่ชอบความเป็นส่วนตัว บ้านสไตล์มินิมอล ต้องการหาที่มาพักผ่อนหย่อนใจ

หากคุณชอบความพิเศษ ความเป็นส่วนตัว และรักความโรแมนติก วิสต้า พูล วิลล่า ตอบโจทย์ของคุณได้ด้วย ห้อง Sunset Pool Villa ที่มีพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวในวิวแบบพระอาทิตย์ที่กำลังลาลับท้องฟ้า ตามด้วย ห้อง Deluxe Pool Villa สระว่ายน้ำในพื้นที่ส่วนตัวแบบปิด ที่คุณยังสามารถมองท้องฟ้าได้เต็มตา ห้อง Garden Pool Villa สระว่ายน้ำขนาดใหญ่จุใจ

ที่ตอบโจทย์ทุกเพศ ทุกวัยของคนในครอบครัว ห้อง Private Pool Villa สระว่ายน้ำแบบเปิดโล่ง ให้ชมวิวทุ่งหญ้าที่มีขุนเขาของจังหวัดกาญจนบุรี ห้อง Waterfall  Pool Villa สระว่ายน้ำส่วนตัว ที่เปิดโล่งด้านบน สามารถนั่งมองดูท้องฟ้าหรือชมดาวในยามค่ำคืน และปิดท้ายด้วย ห้อง Suite Pool Villa ที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวพร้อมหัวน้ำตก จา

กห้องพักทั้งหมดนี้จะสังเกตได้เลยว่าทุกห้องนั้นมีสระว่ายน้ำส่วนตัว ที่แตกต่างด้วยขนาดของสระว่ายน้ำและวิวทิวทัศน์ แต่ทุกห้องจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน มีเครื่องปรับอากาศ พร้อมด้วยโทรัทศน์ ตู้เย็น ห้องน้ำส่วนตัว และมีพื้นที่ของห้องค่อนข้างกว้างสามารถทำกิจกรรมต่างๆได้

TARA VILLA

ธารา วิลล่า

ธารา วิลล่า ที่พักน้องใหม่ที่เพิ่งเปิดให้บริการได้เพียงไม่กี่เดือน แต่ขอรับรองความสะดวกสบาย และความเป็นส่วนตัว ที่สำคัญห้องพักของโรงแรมนี้เป็นแบบพูลล่าทั้งหมด ด้วยตัวโรงแรมที่ตั้งอยู่บนทำเลริมแม่น้ำแควใหญ่ที่รายล้อมไปด้วยทัศนียภาพของลำน้ำที่กั้นผืนป่ากว้าง เพียงแค่เดินเข้ามาเช็คอินหรือนั่งเล่นที่ล็อบบี้

แล้วมองผ่านผนังกระจกบานใหญ่ที่เปิดโล่ง ที่ตั้งใจโชว์ทัศนียภาพด้านหน้าโรงแรม คุณก็สามารถสัมผัสบรรยากาศผืนป่าและลำน้ำแควใหญ่ตรงหน้าได้ทุกช่วงเวลา บรรยากาศภายในโรงแรมถูกออกแบบให้ดูโมเดิร์นและเปิดโล่ง ดูโปร่งสบาย และยังตกแต่งในสไตล์ลอฟท์

ธารา วิลล่า รีสอร์ทสุดหรูหรา มีความโมเดิร์นทันสมัย พร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพชั้นดี ซึ่งห้องพักทุกห้องจะมีสระว่ายน้ำแบบส่วนตัว ที่ให้คุณได้เล่นน้ำได้เมื่อไรก็ได้ตามที่ต้องการ ด้วยบรรยากาศที่สามารถมองเห็นวิวน้ำแควใหญ่ได้แบบใกล้ชิดกับธรรมชาติ ในส่วนของห้องพักนั้นจะเปิดให้บริการเพียงแค่ 10 ห้องเท่านั้น

ภายในห้องมีพื้นที่ค่อนข้างกว้างขวาง มีเตียงนอนขนาดใหญ่ที่หนาและนุ่มเป็นพิเศษ มีห้องเล่นตัวที่มีทั้งตู้เสื้อผ้า มีชุดคลุมสำหรับอาบน้ำหรือว่ายน้ำ บ้านวิลล่าภูเก็ต และส่วนของห้องน้ำนั้นผลิตภัณฑ์ที่เลือกใช้มีแต่ของพรีเมี่ยมทั้งนั้น แบ่งแยกโซนเปียกและโซนแห้ง มีทั้งแบบฝักบัว และอ่างอาบน้ำส่วนตัวที่ให้นอนอาบน้ำแร่แช่น้ำนมได้ตามใจชอบกันเลยค่ะ

ทั้งนี้ทุกห้องยังจัดเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้แบบครัน โดยจะมีห้องพักให้เลือกทั้งคนที่มาเที่ยวกับคู่รักก็เลือกพักที่ห้อง One Bedroom Pool Villa หรือมาพักผ่อนกับครอบครัวก็ต้องเป็นห้อง Family Pool Villa

THE FLOATEL BUNTERN

แพบุญเติน

หากกล่าวถึงจังหวัดกาญจนบุรี หลายคนต้องนึกถึงบรรยากาศการล่องแพ แต่หากการล่องแพที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวไปลอยคอกับครอบครัว หรือเพื่อนสมาชิกที่เรารักในบรรยากาศลำน้ำที่ล้อมด้วยขุนเขา และป่าไม้อันเงียบสงบคงจะดีไม่น้อย วันนี้เราเลยขอเสนอแพที่ดีที่สุดบนเขื่อนวชิราลงกรณนั่นก็คือ 

แพบุญเติน โรงแรมลอยน้ำกลางเขื่อนวชิราลงกรณ์ ท่ามกลางธรรมชาติ ที่บรรยากาศสุดแสนโรแมนติก ยิ่งถ้าได้มาเที่ยวพักกับคนรักหรือพาครอบครัวมา พักผ่อนนั้นเป็นอะไรที่ดีสุดๆเลย แต่งบ้าน ทาวน์โฮม นอกจากนี้แล้วถ้าใครที่อยากมานั้นยิ่งถ้าได้มาพักในช่วงหน้าหนาวด้วยแล้ว อากาศที่นี่จะเย็นสบาย และยังสนุกไปกับกิจกรรมทางน้ำ

เช่น เล่นน้ำในแม่น้ำที่สามารถกระโดดได้จากแพที่พักเลย และยังมีจะมีบันไดเหมือนสระว่ายน้ำติดตั้งไว้ให้ปีนขึ้นได้อย่างสะดวก หรือจะพายเรือชมวิว และไฮไลท์ของที่คือ The Floatel ซึ่งเป็นเหมือนสะพานไม้ทางเดินเชื่อมเพื่อไปนั่งเล่นริมแม่น้ำ ชมความงามของธรรมชาติ และพระอาทิตย์ตกดินก็ยิ่งได้บรรยากาศเข้าไปอีก

แพบุญเติน กับแพลอยน้ำแบบส่วนตัว ที่พาคุณล่องไปในเขื่อนวชิราลงกรณ์ ซึ่งที่นี่จะมีเป็นบ้านพักซึ่งจะมีด้วยกัน 4 ห้องนอน เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน มีห้องน้ำส่วนตัวที่กว้าง มีอ่างอาบน้ำ พร้อมด้วยสระว่ายน้ำอุ่นแบบส่วนตัวที่ให้คุณได้เล่นน้ำไปพร้อมกับชมธรรมชาติที่สวยงาม

นอกจากนี้แล้วยังมีกิจกรรมให้สนุกกันอย่าง พายเรือคายัค ที่มีด้วยกันถึง 4 ลำ พร้อมไม้พาย และยังมีกิจกรรมตกปลาในยามค่ำคืนอีกด้วย ส่วนใครที่อยากจะจัดปาร์ตี้เล็กๆก็สามารถทำอาหารกินกันเองได้ หรือจะปิ้งย่างบาบีคิว

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต

© 2022 PHUKETPOOLVILLAGE - WordPress Theme by WPEnjoy