รีวิวที่พักเกาะล้าน

รีวิวที่พักเกาะล้าน

รีวิวที่พักเกาะล้าน 1

รีวิวที่พักเกาะล้าน เกาะล้านที่เที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพยอดฮิตที่เดินทางมาง่ายๆ เพราะอยู่แค่พัทยานี้เอง ถือเป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางยอดฮิตของนักท่องเที่ยวที่กำลังมองหาหาดทรายสวยๆ น้ำใสๆ มีกิจกรรมให้ทำมากมาย แถมราคาที่พัก และร้านอาหารยังเป็นมิตรต่อกระเป๋าสตางค์ วันนี้ทริปเก็ทเตอร์จึงขอรวบรวม รวมมาครบตั้งแต่โซนติดทะเลไปถึงบนเขา มาฝากเพื่อนๆ กัน จะมีที่ไหนน่าตามไปพักใจให้ทะเลเยียวยาบ้าง..ตามมาดูกันเลย!

5 ที่พักเกาะล้าน รวมมาครบตั้งแต่โซนติดทะเลไปถึงบนเขา

1.ซานาดู บีช รีสอร์ท เกาะล้าน, เกาะล้าน
(XANADU Beach Resort Koh Larn)

ซานาดูบีชรีสอร์ทเกาะล้าน ที่พักริมทะเลบรรยากาศสุดฟิน ที่ตั้งอยู่บนโลเคชั่นสุดไพรเวทแห่งเดียวบนหาดแสม การตกแต่งที่พักสีสันสดใสได้ไอเดียมาจากรูปแบบตึกของกรุงริโอเดจาเนโร ประเทศบราซิล อีกทั้งยังมีห้องพักให้เลือกถึง 72 ห้อง 2 รูปไทป์ คือ Deluxe และ Suite ไม่ว่าจะมาเป็นคู่รัก ครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน ก็รับรองได้เลยว่า ซานาดู บีช รีสอร์ท ตอบโจทย์การพักผ่อนทุกไลฟ์สไตล์ ดื่มด่ำไปกับห้องอาหารและบาร์ริมชายหาด หากใครกำลังมองหาที่พักเกาะล้านบรรยากาศส่วนตัวอยู่ ต้องมาที่นี่เลย ซานาดู บีช รีสอร์ท โรงแรมมาราเกซ

Location: 200/22 ม.7 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
Phone: 097 979 7499
Price: ห้อง Deluxe (เข้าพัก 2 คน) วันอาทิตย์ – พฤหัสบดี ราคา 2,000 บาท และ วันศุกร์ – เสาร์ ราคา 2,500 บาท //
ห้อง Triple (เข้าพัก 3 คน) วันอาทิตย์ – พฤหัสบดี ราคา 2,800 บาท และ วันศุกร์ – เสาร์ ราคา 3,000 บาท //
ห้อง Family (เข้าพัก 4 คน) วันอาทิตย์ – พฤหัสบดี ราคา 4,000 บาท และ วันศุกร์ – เสาร์ ราคา 4,500 บาท
(ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Facebook: XANADU Beach Resort Koh Larn

2.บ้านรินรักษ์ รีสอร์ท, เกาะล้าน
(Baan Rin Rak Resort)

บ้านรินรักษ์ รีสอร์ทเกาะล้านชื่อดังที่เปิดมานานกว่า 13 ปี ตั้งอยู่ใกล้ท่าเรือหน้าบ้าน โดดเด่นด้วยการตกแต่งสไตล์มินิมอลบาหลี เน้นใช้โทนสีขาวดูสบายตา ห้องพักมีทั้งหมด 3 แบบคือ Standard, Deluxe และ Seaview Private Poolvilla Room ซึ่งห้องพักไฮไลท์ที่เราอยากแนะนำคือ Seaview Private Poolvilla Room ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และสระว่ายน้ำส่วนตัวมองเห็นวิวทะเล ตื่นเช้ามาก็มีบริการ Floating Breakfast (อาหารเช้าลอยน้ำ) เสิร์ฟกันถึงในห้องพัก นอกจากนี้บ้านรินรักษ์ยังมีคาเฟ่ชิคๆ อยู่ฝั่งตรงข้าม สามารถไปสั่งขนมและเครื่องดื่มชิมกันได้อีกด้วยนะ

รีวิวที่พักเกาะล้าน 2

Location: 202 ม.7 ต. นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
Phone: 080 096 2828
Price: ราคาเริ่มต้นห้องพัก Seaview Private Poolvilla Room 4,800 บาท/2 คน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงช่วงวันหยุดนักขัตฤกษ์ กรุณาสอบถามที่พักล่วงหน้า)
**ราคารวม Floating Breakfast
**รถรับส่งจากท่าหน้าบ้าน (ทางที่พักมีบริการให้เช่ารถมอเตอร์ไซค์ ราคา 300/1 คืน น้ำมันรถฟรี)
Facebook: บ้านรินรักษ์ เกาะล้าน  แบบบ้านสไตล์ลอฟท์ งบน้อย

3.บ้านเฉลียงลมรีสอร์ตเกาะล้าน, เกาะล้าน
(Chalianglom Kohlarn)

บ้านเฉลียงลมรีสอร์ตเกาะล้าน รีสอร์ทเกาะล้านท่ามกลางสวนสวย บรรยากาศเงียบสงบ ตอบโจทย์ทุกการพักผ่อน ไม่ว่าจะมากับเพื่อน มากับแฟน หรือมาเป็นครอบครัวก็รองรับทุกความสุข ห้องพักของที่นี่มีทั้งหมด 2 แบบคือวิวสวน และวิวทะเล แต่ละห้องครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น เช่น โทรทัศน์ ไดร์เป่าผม ตู้เย็น กาต้มน้ำร้อน เครื่องทำน้ำอุ่น และอื่นๆ อีกมากมาย แถมยังมีบริการรถรับส่งจากท่าเรือ และมอเตอร์ไซค์ให้เช่า ตื่นเช้ามาทางที่พักก็พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้าแบบ American Breakfast จะนั่งกินที่หน้าห้องพัก หรือนั่งกินในส่วนของโซนริมทะเลก็ฟินไปอีกแบบ

Location: 170/11 ม.7 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
Phone: 089 213 6653
Price: ห้องพักวิวสวน 1,200 – 1,500 บาท, ห้องพักวิวทะเล 1,500 – 1,800 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงช่วงวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ กรุณาสอบถามที่พักล่วงหน้า)
**ราคารวมอาหารเช้า American Breakfast
**รถรับส่งจากท่าหน้าบ้าน
Facebook: บ้านเฉลียงลมรีสอร์ตเกาะล้าน 

4.บ้านเซลล์โบท บีช เกาะล้าน, เกาะล้าน
(Baan Sailboat Beach Kohlarn)

Baan Sailboat Beach Kohlarn รีสอร์ทเปิดใหม่ติดทะเลที่มาพร้อมห้องพักในคอนเซ็ปต์ ‘การล่องเรือไปในทะเล’ เน้นโทนสีขาว-น้ำเงินเข้ากับสีสันของท้องทะเลสีครามได้เป็นอย่างดี บรรยากาศที่นี่เงียบสงบมากๆ โดดเด่นด้วยห้องพัก Suite Seaview ที่เป็นห้องไฮไลท์เลยก็ว่าได้ ห้องพักกว้างขวาง นอนมองเห็นวิวทะเลได้แบบพาโนรามา แถมยังมีอ่างจากุชชี่ในห้องนอนด้วย สำหรับบริเวณสระว่ายน้ำส่วนกลางอยู่ติดริมทะเลเลยฟีลดีต่อใจมาก สาวๆ ที่รักการถ่ายรูปถูกใจแน่นอน!

Location: 193/1 ม.7 เกาะล้าน ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
Phone: 038 182 357, 064 251 9393
Price: ราคาเริ่มต้น 2,500 – 6,000 บาท/ห้อง/รวมอาหารเช้า (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง) **สำหรับห้องพักราคา 2,500 – 3,600 บาท มีรถรับ-ส่งจากท่าเรือท่าหน้าบ้านถึงที่พัก **สำหรับห้องพักราคา 4,500 – 6,000 บาท มีเรือสปีดโบ้ทรับ-ส่งจากท่าเรือแหลมบาลีฮายถึงหน้าที่พัก
Facebook:Baan Sailboat Beach Kohlarn 

5.วางเวลา, เกาะล้าน
(The Timeless)

วางเวลาที่พักเกาะล้านที่พร้อมจะให้คุณวางทุกอย่างลงแล้วมาดื่มด่ำกับบรรยากาศแสนพิเศษกับห้องพักสุดโรแมนติก ที่พร้อมมอบประสบการณ์ดีๆ ผ่านการออกแบบและการตกแต่งห้องพักที่มีชื่อว่า Jacuzzi Balcony Room ห้องพักสไตล์ Mid Century และ Modern Vintage ในยุค 70s – 90s ใช้สีออฟไวท์เป็นหลัก ตัดด้วยสีเหลืองมัสตาร์ด และสีแดงเปลือกมังคุด แต้มด้วยสีเขียวของต้นไม้ตามมุมห้องให้ความรู้สึกสดชื่นมีชีวิตชีวา ไฮไลท์คือมีมุมเทอเรสพร้อมอ่างจากุซซี่ส่วนตัว ซึ่งเป็นมุมยอดนิยมในการเช็คอิน เพิ่มความฟินด้วย Bubble bath ที่ทางที่พักมีบริการให้ฟรี ส่วนเฟอร์นิเจอร์ภายในห้องจะใช้ไม้เป็นหลัก ผสมผสานกับของเก่าสะสม ให้ความรู้สึกอบอุ่นอารมณ์บ้านในแถบ Plam Spring ใครจะมาพักที่นี่แนะนำให้จองมาก่อนล่วงหน้านะคะ

รีวิวที่พักเกาะล้าน 3

Location: ซอยเคียงทะเล ม.7 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
Phone: 097 259 5251
Price: ราคาวันจันทร์ – พฤหัสบดี 4,900 บาท/คืน, ราคาวันศุกร์ – อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 5,600 บาท/คืน **รวมอาหารเช้า 2 คน, Welcome Set, Mini Bar และรถรับส่งจากท่าเรือหน้าบ้าน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
**Extra Bed (เตียงเสริม) 1 คน/ห้อง ราคา 1,200 บาท
Facebook: วางเวลา – The Timeless 

© 2023 PHUKETPOOLVILLAGE - WordPress Theme by WPEnjoy