ที่พักเกาะหลีเป๊ะ

ที่พักเกาะหลีเป๊ะ

ที่พักเกาะหลีเป๊ะ

ที่พักเกาะหลีเป๊ะ วันนี้จะพาเพื่อน ๆ มาชม ที่พักเกาะหลีเป๊ะติดทะเล มีสระว่ายน้ําในที่พักเกือบทุกที่ วิวสวยระดับ 5 ดาว รับรองว่าไปพักแล้วต้องประทับใจแน่นอน คุ้มกับเงินที่จ่าย เกาะหลีเป๊ะ หรือบางคนอาจเรียก เกาะลีเป๊ะ เป็นเกาะหนึ่งที่อยู่ในจังหวัดสตูล ห่างจากชายฝั่งสตูลประมาณ 85 กิโลเมตร ที่เที่ยวที่น่าสนใจ ได้แก่ หาดพัทยา จุดชมวิวผาชะโด Walking Street หาดซันไรท์ หาดคาร์มา หาดซันเซ็ท และอื่น ๆ อีกมากมาย

เป็นอีกหนึ่งเกาะที่มีชายหาดที่สวยงามมาก ๆ หาดทรายขาวนวลละเอียด เงียบสงบไม่วุ่นวาย และปะการังสวยมากอีกด้วย หากใครได้ไปเที่ยวพักผ่อนที่เกาะ รับรองได้ว่าจะต้องติดใจและอยากกลับไปเที่ยวอีกแน่นอน ไปดู ที่พักเกาะหลีเป๊ะ ที่เรานำมาแนะนำเพื่อน ๆ กันดีกว่า ว่าจะมีที่ไหนบ้าง

อาดัง ไอส์แลนด์ รีสอร์ต

ที่พักเกาะหลีเป๊ะ

อาดัง ไอส์แลนด์ รีสอร์ต (Adang Island Resort) ที่พักหลีเป๊ะสไตล์โรงแรม 3 ดาว รีสอร์ทสวยมีหาดทรายส่วนตัวบนเกาะอาดังตรงข้ามกับเกาะหลีเป๊ะ ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศเงียบสงบ ห้องพักเป็นแบบบ้านเป็นหลังส่วนตัว สะอาด กว้างขวาง อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน นอนฟังเสียงคลื่นฟิน ๆ การบริการดีเยี่ยม ราคาไม่แพงมาก ดื่มด่ำกับธรรมชาติที่สวยงามพร้อมกิจกรรมมากมาย ทั้งดำน้ำดูปะการัง พายเรื่องคายัค เดินป่า มีสระว่ายน้ำ อาหารเช้าฟรี Wi-Fi ฟรี มีร้านอาหาร และมีเรือบริการรับส่งเกาะหลีเป๊ะด้วย เหมาะแก่การพักผ่อนมาก ๆ

Adang Island Resort ตั้งอยู่ในเกาะหลีเป๊ะ โดยมีห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้งซึ่งเปิดให้บริการตามฤดูกาล บาร์ และเลานจ์ส่วนกลาง ที่พักมีพื้นที่ชายหาดส่วนตัว และอุปกรณ์กีฬาทางน้ำ ตลอดจนมีสวน และลานระเบียง ที่พักมีความบันเทิงยามเย็น และรูมเซอร์วิส check here : assetdata.land

ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบนพร้อมระบบช่องสัญญาณดาวเทียม กาต้มน้ำ ฝักบัว ไดร์เป่าผม และโต๊ะทำงาน บางยูนิตที่โรงแรมมีวิวทะเลสาบ และห้องพักมีห้องน้ำส่วนตัวและตู้เสื้อผ้า

มีบริการอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัลหรือแบบอาหารจานเดียวทุกเช้าที่ Adang Island Resortผู้เข้าพักสามารถทำกิจกรรมต่าง ๆ ในบริเวณใกล้เคียง เช่น เดินทางไกล ดำน้ำตื้น พายเรือแคนู หรือพักผ่อนริมชายหาด

มีสถานที่น่าสนใจยอดนิยมอยู่ใกล้กับที่พัก รวมถึงหาดซันไรส์ (หาดชาวเล) หาดซันเซ็ต (หาดประมง) และท่าเรือลอยน้ำเกาะหลีเป๊ะคู่รักชอบทำเลนี้เป็นพิเศษ โดยให้คะแนน 9.0 สำหรับการเข้าพัก 2 ท่าน Phuket Villas for rent

สิตาบีชรีสอร์ต

ที่พักเกาะหลีเป๊ะ

สิตาบีชรีสอร์ต (Sita Beach Resort) โรงแรมติดชายหาดที่มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 สระและอ่างน้ำร้อน รวมถึงร้านอาหารและบาร์ริมชายหาด ที่พักเกาะหลีเป๊ะสไตล์รีสอร์ท 4 ดาว โรงแรมแบบกันเองบนชายหาดพัทยา ใช้เวลาเดินเพียง 15 นาทีจากท่าเรือข้ามฟากเกาะหลีเป๊ะ ภายในที่พักสะอาดมีความเป็นส่วนตัวดี ติดทะเลวิวสวยมาก มีห้องพักให้เลือกพักหลากหลายสไตล์ พนักงานเป็นกันเอง​ มีบริการอาหารเช้าฟรี Wi-Fi ฟรี มีร้านอาหารทะเลริมน้ำแบบเป็นกันเองและบาร์ริมหาด สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ มีทั้งสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 สระ (หนึ่งสระมีบริเวณสำหรับเด็ก) อ่างน้ำร้อน และพื้นที่สำหรับนวดริมหาด

Sita Beach Resort & Spa ตั้งอยู่บริเวณหาดพัทยา ให้บริการที่พักในบรรยากาศผ่อนคลาย มีสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ที่ท่านสามารถเห็นทัศนียภาพของทะเล และมีสปาบำบัดที่หรูหรา

Sita Beach Resort & Spa ตั้งอยู่บนเกาะหลีเป๊ะท่ามกลางน้ำทะเลใสราวกระจก แนวปะการัง และเกาะตะรุเตา ซึ่งเป็นอุทยานทางทะเลแห่งชาติซึ่งเป็นที่แรกของประเทศไทย รีสอร์ทอยู่ห่างจากเมืองสตูลประมาณ 60 ก.ม.

ห้องพักที่ Sita Beach Resort กว้างขวาง และพร้อมการตกแต่งแบบไทยร่วมสมัย ในแต่ละห้องพักมีระเบียง ห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำ โต๊ะเครื่องแป้ง และโทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณดาวเทียม

มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมสระสปาที่ให้ท่านผ่อนคลายจากความร้อน สปาให้บริการนวดบำบัดที่หลากหลายประเภท พร้อมบริการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่ส่วนกลางของรีสอร์ท

ห้องอาหารของ Sita Beach Resort & Spa ตั้งอยู่บนชายหาด ซึ่งให้บริการอาหารไทย และอาหารนานาชาติ รวมทั้งอาหารทะเลที่สดใหม่คู่รักชอบทำเลนี้เป็นพิเศษ โดยให้คะแนน 8.8 สำหรับการเข้าพัก 2 ท่าน

บันดาหยา วิลล่า

ที่พักเกาะหลีเป๊ะ

บันดาหยา วิลล่า (Bundhaya Villas) ที่พักหลีเป๊ะสไตล์รีสอร์ท 4 ดาว ที่พักตั้งอยู่ริมสุดหาดพัทยา ในมุมที่เงียบสงบ บรรยากาศดี มีห้องพักให้เลือกหลายโซนมีแบบวิลล่าเป็นหลังด้วย ห้องพักกว้างขวาง สะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบ พนักงานสุภาพยิ้มแย้มบริการดี มีบริการอาหารเช้าฟรี มีบริการนวดผ่อนคลาย บาร์ พร้อมสระว่ายน้ำ เรือคายัค ฟิตเนส และร้านอาหารริมทะเล ใกล้แหล่งของกิน สามารถเดินไป walking street ได้ไม่ไกล

Bundhaya Villas มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและห้องอาหาร ตั้งอยู่ในเกาะหลีเป๊ะ ที่พักริมชายหาดแห่งนี้มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีทั่วบริเวณBundhaya Villas อยู่ห่างจากโป๊ะลอยน้ำหลีเป๊ะ 500 เมตรและอยู่ห่างจากค่ายทหาร 200 เมตร

ห้องพักแต่ละห้องมีเครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบนและบริเวณที่นั่งโซฟา และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัว เครื่องเป่าผมและเครื่องใช้ในห้องน้ำที่ Bundhaya Villas มีสวน ระเบียง และบาร์ และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น เช่น บริการตั๋ว โต๊ะบริการทัวร์ และพื้นที่รับฝากสัมภาระ

© 2023 PHUKETPOOLVILLAGE - WordPress Theme by WPEnjoy