พูลวิลล่า บางแสนที่น่าพัก

พูลวิลล่า บางแสนที่น่าพัก หากใครที่จะเดินทางไปยังบางแสน และกำลังมองหาที่พักพร้อมสระว่ายน้ำแล้วหล่ะก็ วันนี้ชิลไปไหนได้นำที่พักพร้อมสระว่ายน้ำให้ทุกท่านได้รับการพักผ่อนและเพลิดเพลินไปกับสระว่ายน้ำภายในที่พัก บ้าน จะมาเป็นครอบครัว มากับเพื่อน หรือคนรัก ก็สามารถสนุกสนานและเพลิดเพลินกับการทำกิจกรรมริมสระน้ำ หรือมาว่ายน้ำพักผ่อนกับบรรยากาศสุดชิล

พูลวิลล่า บางแสนที่น่าพัก

พูลวิลล่า บางแสนที่น่าพัก มาพร้อมสระว่ายส่วนตัวสุดฟิน

อากาศร้อนๆ แบบนี้ จะมีที่ไหนเหมาะไปกว่าทะเล วันนี้ทริปเก็ทเตอร์เราจะพาไปชมที่พักโซนบางแสนกับ 5 ที่พักบางแสน แบบเหมาหลัง มาพร้อมสระว่ายส่วนตัวสุดฟิน บรรยากาศดี วิวสวย

แถมเดินทางสะดวกไม่ไกลจากหาดบางแสน บ้านจัดสรร เหมาะสำหรับคนที่ต้องการมาพักผ่อนแบบสงบ และเป็นส่วนตัว จะมากับกลุ่มเพื่อนก็น่าสนุก หรือมาเป็นครอบครัวก็สะดวกสบาย แต่จะมีที่ไหนถูกใจเพื่อนๆ กับบ้างตามมาชมกันเลย มาพร้อมสระว่ายส่วนตัวสุดฟิน

Hy Resort Hotel พูลวิลล่า บางแสนที่น่าพัก

Hy Resort Hotel

ให้ รีสอร์ท บ้านพักแบบเหมาหลังขนาดใหญ่ ที่มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวที่มีทั้งด้านนอกและด้านในบ้าน การตกแต่งของบ้านมาในสไตล์คันทรี่ให้อารมณ์แบบชนบทในแถบยุโรป ภายในบ้านมีทั้งหมด 3 ชั้น มาพร้อมห้องนอนถึง 7 ห้อง ที่ตกแต่งมาอย่างเรียบง่ายและอบอุ่น เฟอร์นิเจอร์และสำอำนวยความสะดวก เตาปิ้งย่าง บาร์บีคิว

อุปกรณ์ต่างๆ พร้อม เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนแบบกลุ่มเพื่อนที่อยากมาปาร์ตี้แบบเป็นส่วนตัว วิลล่าในป่าตอง หรือจะมาพักผ่อนกันแบบครอบครัวใหญ่ก็สะดวกสบายไม่แพ้กัน ใครมีแพลนมาเที่ยวบางแสน แล้วกำลังมองหาบ้านพักแบบเหมาหลังที่นี่ถือเป็นตัวเลือกที่ดีเลยทีเดียว

Location: 2/13 ถ.สุขุมวิท ซ.3 ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี
Phone: 064 251 0123, 081 101 5251
Price: ราคาเริ่มต้น 17,900 – 18,900 บาท/คืน **เข้าพักได้ 18 – 20 คน (ราคาอาจมีการเปลี่ยแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Facebook: Hy – Resort Hotel

Phu Places

hu Places

ภูเพลสส์ บางแสน บ้านพักบรรยากาศดีใกล้ชายหาด ที่มาพร้อมสระว่ายน้ำสุดร่มรื่น ตัวบ้านพักมาในสไตล์โมเดิร์นทันสมัยพื้นที่ถูกจัดสรรไว้อย่างดี โดยห้องนอนจะมี 3 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง และห้องพักผ่อน พื้นที่ระเบียงส่วนตัว

บอกเลยว่าบรรยากาศภายในบ้านดีมากๆ ทั้งการตกแต่ง และสิ่งอำนวยความสะดวก ด้วนการบริการก็น่าประทับใจและเป็นกันเองมากๆ เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนแบบกลุ่มเพื่อนและครอบครัว วิลล่า ราคาถูกภูเก็ต ถือเป็นอีกหนึ่งที่พักแบบเหมาหลังในบางแสนที่น่าสนใจ

Location: 9 ถ.บางแสน สายสอง (ซอย 16) อ.เมือง จ.ชลบุรี
Phone: 038 387 900, 091 704 7602
Price: ราคาเริ่มต้น 4,900 บาท/คืน (ราคาอาจมีการเปลี่ยแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Facebook: Phuplaces Bangsaen ภูเพลสส์บางแสน

Baan Pool Villa

Baan Pool Villa

บ้านพูลวิลล่า บ้านพักแบบพูลวิลล่าที่มีอยู่หลายแห่งทั้ง บางแสน, พัทยา, สัตหีบ ซึ่งวันนี้เราจะพาไปชมบ้านพักโซนบางแสน เป็นบ้านพักพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ห้องพักแบ่งเป็น 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มาพร้อมห้องรับแขก

และโซนพักผ่อนทั้งอินดอร์ และเอ้าท์ดอร์ ตัวบ้านตกแต่งมาอย่างดีทั้งภายในและภายนอก ให้อารมณ์เหมือนบ้านจัดสรรชั้นนำเลยก็ว่าได้ เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนแบบครอบครัว บ้านพูลวิลล่า ภูเก็ต เพราะทั้งสงบและเป็นส่วนตัวมากๆ หรือจะมากับกลุ่มเพื่อนก็ชิลล์ไม่แพ้กัน

Location: 69/81 ต.อ่างศิลา อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี
Phone: 096 938 4994
Price: ราคาเริ่มต้น 3,900 – 5,900 บาท/คืน (ราคาอาจมีการเปลี่ยแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Facebook: Baan Pool Villa-บ้านพูลวิลล่า บางแสน พัทยา สัตหีบ

Royal Sammuk Villa

Royal Sammuk Villa

รอยัล สามมุข วิลล่า บ้านพักระดับชั้นนำที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากหาดบางแสน สามารถเดินทางไปมาสะดวกแห่งนี้ เป็นบ้านพักขนาดใหญ่บรรยากาศดี ที่มาพร้อมสระว่ายน้ำสุดส่วนตัว และห้องพักระดับพรีเมี่ยม การตกแต่งเป็นแบบเรียบง่ายสไตล์ไทยโมเดิร์น

โทนสีที่ใช้เป็นโทนอุ่นเหมาะกับการพักผ่อน พื้นที่ต่างๆ ถูกจัดสรรไว้อย่างดีโดยเน้นการใช้งานเป็นหลัก เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนแบบครอบครัวและกลุ่มเพื่อน ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว แต่งบ้าน ทาวน์โฮม ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีในการมาพักผ่อนในโซนบางแสน

Location: 62/6 เดอะรอยัลสามมุข, ถ.บางแสน – อ่างศิลา อ.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี
Phone: 081 615 0999
Price: ราคาเริ่มต้น 3,900 บาท/คืน (ราคาอาจมีการเปลี่ยแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Facebook : The Royalsammuk Villa

Wheeler Bed & Bike Hotel

Bike Hotel

วีลเลอร์ เบด แอนด์ ไบค์ โฮเต็ล โรงแรมที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่ซ้ำใคร ภายใต้คอนเซ็ปต์คนรัก 2 ล้อ การออกแบบให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนขี่จักรยานและบิ๊กไบค์ มีห้องให้บริการ 31 ห้อง แบ่งเป็น 3 อาคาร คือ อาคารจักรยาน อาคารมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ และอาคาร Pool Villa (ห้องพักพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว)

ภายในห้องพักออกแบบให้เข้ากับคอนเซ็ปต์ของโรงแรม อีกทั้งยังมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นอย่างครบครัน และบริการอื่นๆอีกมากมาย เช่น ห้องอาหาร ,บาร์ ,ร้านกาแฟ, ร้านจำหน่ายสินค้าแฟชั่น  และสระว่ายน้ำ แนะนำสำหรับสาย biker ไม่ควรที่จะพลาดโรงแรมนี้จริงๆ

ที่อยู่ : ถนน บางแสน-อ่างศิลา ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี 20130
Tel: 038 191 928

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต

© 2023 PHUKETPOOLVILLAGE - WordPress Theme by WPEnjoy