นำเสนอการซื้อทาวน์เฮ้าส์

นำเสนอการซื้อทาวน์เฮ้าส์ กำลังไตร่ตรองทาวน์เฮาส์สำหรับเพื่อการย้ายครั้งใหญ่คราวต่อมาของคุณไหม? ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้บริโภคคราวแรกหรือเพิ่งจะเริ่มใช้ทาวน์โฮม ข้อเสนอแนะสำหรับเพื่อการซื้อทาวน์เฮาส์ของพวกเราพร้อมให้ความให้การช่วยเหลือสำหรับในการเปลี่ยน นอกเหนือจากนี้ พวกเราได้รวมข้อควรไตร่ตรองหลักๆ สำหรับการซื้อทาวน์เฮาส์ไว้ด้วย เพื่อคุณตกลงใจได้อย่างมั่นอกมั่นใจรวมทั้งมีข้อมูลพอเพียงเกี่ยวกับบ้านข้างหลังต่อไปของคุณ

แนวทางในการเลือกซื้อทาวน์เฮ้าส์มือสอง

นำเสนอการซื้อทาวน์เฮ้าส์
นำเสนอการซื้อทาวน์เฮ้าส์

คำแนะนำเกี่ยวกับการเลือกซื้อทาวน์เฮ้าส์

ทาวน์เฮาส์ คืออะไร

ทาวน์เฮาส์ (หรือเรียกอีกอย่างว่าทาวน์โฮม) เป็นบ้านหลายชั้นที่เป็นของบุคคลที่ใช้ฝาผนังขั้นต่ำหนึ่งหรือสองฝาผนังกับยูนิตที่อยู่ชิดกัน โดยธรรมดา ทาวน์โฮมจะครอบคลุมตั้งแต่ 2 ยูนิตขึ้นไป และก็มีส่วนหน้าตึกที่คล้ายคลึงกัน ถ้าหากแตกต่างกัน บ้านที่อยู่ชิดกันพวกนี้โดยธรรมดาจะแคบกว่าบ้านเดี่ยว อย่างไรก็ดี ทาวน์เฮาส์ให้พื้นที่ที่โล่งแจ้ง แล้วก็หลายครั้งกว่าไม่ใช่ โรงจอดรถยนต์หรือโรงจอดรถ

รู้สึกครอบครัวเดี่ยวน้อยลง

อแมนดา เพนเดิลตัน ผู้ที่มีความชำนาญด้านไลฟ์สไตล์ของ Zillow กล่าว จากการศึกษาค้นคว้าวิจัยจากรายงานแนวโน้มที่พักที่อาศัยของผู้ใช้ปี 2018 ของ Zillow พบว่า 15% ของคนซื้อแบบใหม่กลุ่มนี้หวังที่จะซื้อทาวน์เฮาส์ คนรุ่นไม่ลเลนเนียลมีลัษณะทิศทางที่จะซื้อทาวน์โฮมสูงที่สุด โดยคิดเป็นปริมาณร้อยละ 13 “โน่นอาจจะเกิดขึ้นได้ก็เพราะว่าโดยธรรมดาจะแพงไม่แพงกว่าบ้านเดี่ยว

แต่ว่าให้ความรู้ความเข้าใจสึกราวกับอยู่ในบ้านคนเดียว—พร้อมสนามแล้วก็ประตูที่อยู่หน้าบ้าน” เพนเดิลตันกล่าว “ในเวลาเดียวกัน คนรุ่นไม่ลเลนเนียลอยากสนิทสนมกับชีวิตในเมืองมากยิ่งขึ้น และก็โดยธรรมดาการนำพวกเขาเข้ามาอยู่ในทาวน์โฮมจะช่วยทำให้พวกเขาได้สนิทสนมกับเมืองมากเพิ่มขึ้น รวมทั้งยังคงอยู่ในที่ที่ราคาเอื้อมถึง”

ค้นหาสถานที่ที่เหมาะสม

ถึงแม้ทาวน์เฮาส์จะสร้างได้ทุกหนทุกแห่ง แม้กระนั้นพบได้ทั่วไปมองเห็นได้ทั่วๆไปในพื้นที่ที่มีพื้นที่จำกัด ยกตัวอย่างเช่น นอกเมืองแล้วก็เมืองที่เติบโตอย่างเร็ว จากที่เพนเดิลตันชี้แนะ ทาวน์เฮาส์แก่ย้อนไปถึงตอนต้นของอังกฤษ ที่ซึ่งคนชนบทที่ปรารถนาพบปะสนทนาพบปะในเมืองได้ซื้อบ้านขนาดเล็กกว่ารวมทั้งนอกเวลาในเมือง ก็เลยเป็นสิ่งที่ทำให้เกิดคำว่า การออกแบบฝาผนังที่ใช้ด้วยกันเป็นแนวทางที่เยี่ยมที่สุดสำหรับการรองรับบ้านจำนวนไม่น้อยขึ้นบนพื้นที่น้อย

การอยู่ใกล้ใจกลางของสิ่งต่างๆดังเช่นว่า ศูนย์รวมงาน แหล่งช้อปปิ้ง การขนส่งสาธารณะ รวมทั้งสถานเริงรมย์ช่วงเวลาค่ำคืนเป็นจุดเด่นที่สำคัญสำหรับผู้บริโภคจำนวนหลายชิ้น แม้กระนั้น เมื่อคุณใกล้บริเวณแกนกลางเมืองมากขึ้นเรื่อยๆ การจะพูดว่าอะไรเป็นอย่างไรและไม่ใช่ทาวน์เฮาส์บางทีอาจเกิดเรื่องยากกว่า บ้านแถวเป็นแนวของบ้านขนาดกระชับที่ตามติดคู่กันซึ่งใช้ด้านนอกด้วยกัน ก็เลยไม่น่าประหลาดใจเลยที่พวกเขาจะงวยงงกับทาวน์โฮม กลุ่มนี้ได้รับความนิยมโดยยิ่งไปกว่านั้นในสถานที่ตัวอย่างเช่น Brooklyn, Boston แล้วก็ San Francisco ในทางสถาปัตยกรรม บ้านแถวแล้วก็ทาวน์เฮาส์บางทีอาจดูเหมือนกับว่าเช่นกัน แต่ว่าความเป็นเจ้าของไม่เหมือนกันมากมาย

สิ่งที่จะต้องทราบเกี่ยวกับสมาคมเจ้าของบ้าน

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของชุมชน ผู้อาศัยในทาวน์เฮาส์ผูกพันตามข้อตกลงเบื้องต้น ดังเช่น ห้ามมีสัตว์เลี้ยงหรือสีทาตัวดก แล้วก็จะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมทุกเดือนผ่านสมาคมเจ้าของบ้านหรือ HOA ซึ่งชุมชนและก็การดูแลของชุมชนจะอยู่ภายใต้อำนาจบังคับ

สิ่งนี้นำมาซึ่งการก่อให้เกิดปัญหาว่าการซื้อทาวน์เฮาส์กับบ้านยอดเยี่ยมสำหรับคุณหรือเปล่า คุณปรารถนาความอิสระอย่างมากและก็ดังนี้ก็เลยจำเป็นต้องรับผิดชอบอย่างมากสำหรับบ้านเดี่ยวหรือคุณโอเคกับกฎสองสามข้อรวมทั้งชำระเงินเพิ่มเพื่อแลกเปลี่ยนกับความรับผิดชอบที่ลดลงสำหรับในการดูแลพื้นที่และก็เครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกในชุมชนของคุณไหม? อ่านต่อเพื่อศึกษาเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกที่ค่าธรรมเนียม HOA ของคุณมอบให้เมื่อคุณเป็นเจ้าของทาวน์เฮาส์

นำเสนอการซื้อทาวน์เฮ้าส์
นำเสนอการซื้อทาวน์เฮ้าส์

7 เคล็ดลับดีๆสำหรับในการซื้อทาวน์เฮาส์

ถ้าคุณตกลงหรือกำลังคิดจะซื้อทาวน์เฮาส์ หมายความว่าคุณอยู่ในบริษัทที่ดี ข้างหลังบ้านลำพังข้างหลังผู้เดียว ทาวน์เฮาส์นับว่าเป็นตัวเลือกบ้านที่พบได้บ่อยเป็นชั้นสองในกลุ่มผู้บริโภคในสหรัฐอเมริกา

ถึงแม้ขั้นตอนซื้อทาวน์เฮาส์จะไม่ต่างอะไรจากบ้านเดี่ยวหรือคอนโด แต่ว่าก็มีความต่างบางประการที่คุณต้องรู้เมื่อจับจ่ายซื้อของ ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้บริโภคบ้านคราวแรก กำลังมองหาบ้านข้างหลังลำดับที่สอง หรือพอใจที่จะลดขนาดลง นี่เป็นข้อเสนอแนะเกี่ยวกับสิ่งที่ควรจะใคร่ครวญเมื่อซื้อที่พักอาศัยชนิดนี้

ข้อดีของการซื้อทาวน์เฮาส์มีดังนี้

  • ความรู้ความเข้าใจสำหรับการจ่ายได้ดีมากว่า: ทาวน์โฮมชอบแพงน้อยกว่าบ้านเดี่ยวที่มีขนาดใกล้เคียงกันในทำเลที่ตั้งเดียวกัน ลอว์เรนซ์ หยุยงน หัวหน้านักเศรษฐศาสตร์ของ NAR พูดว่า “เพราะที่ดินมีต้นทุนสูง การผลิตบ้านที่ชิดกันก็เลยราคาแพงถูกลง และก็ทำให้ผู้ใช้มีต้นทุนที่ต่ำลง”
  • ความเป็นเจ้าของเพิ่มมากขึ้น: โดยปกติคุณมีความเป็นเจ้าของด้านนอกรวมทั้งในบ้าน ถึงแม้ว่า HOA บางทีอาจบังคับใช้รหัสความสวยอะไรบางอย่างสำหรับด้านนอก แม้กระนั้นโดยธรรมดา การมีอิสระสำหรับการเปลี่ยนรูปลักษณ์ข้างนอกบ้านนั้นมีอิสระมากยิ่งกว่าที่คุณมีในคอนโด
  • ทำนุบำรุงลดน้อยลง: ด้วยเหตุว่าเป็นล็อตที่เล็กมากยิ่งกว่า ก็เลยชอบไม่ยุ่งยากต่อการทะนุบำรุงด้านในแล้วก็ด้านนอกของทาวน์โฮม และก็คุณชอบไม่ต้องรับผิดชอบสำหรับการรักษาข้างนอกของบ้านและก็พื้นที่ศูนย์กลาง Sallie Simmons คนกลางผู้แทนในเครือของ Zeitlin Sotheby’s International Realty ในแนชวิลล์กล่าว “สิ่งกลุ่มนี้ชอบได้รับการดูแลด้วยค่าธรรมเนียมทุกเดือนให้กับชมรมเจ้าของบ้าน” คุณกล่าว

ต่อแต่นี้ไปเป็นข้อเสียบางประการที่บางทีอาจเกิดขึ้นสำหรับการซื้อทาวน์เฮาส์:​

  • HOAs: ทาวน์โฮมอาจมีค่าธรรมเนียม HOA ทุกเดือนซึ่งครอบคลุมการบำรุงรักษาข้างนอกและก็รอบๆรวมทั้งส่วนประกอบทั่วๆไป ตัวอย่างเช่น ทางเดิน สระว่ายน้ำ แล้วก็การดูแลสนาม ถึงแม้ว่าสิ่งนี้จะสบายสำหรับผู้ที่พอใจบ้านที่มีการรักษาต่ำ แม้กระนั้นค่าธรรมเนียมนี้อาจมีรายจ่ายสูงมากขึ้นอยู่กับสิ่งที่ครอบคลุม Simmons กล่าว และก็ค่าธรรมเนียมสามารถเปลี่ยนหรือมากขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป ซิมมอนส์กล่าวเสริมว่า HOA มีกฎและก็ข้อปฏิบัติที่บางทีอาจจำกัดวิธีการใช้เงินทองของคุณแล้วก็แนวทางที่จะเปลี่ยนเงินทองได้
  • การขาดความเป็นส่วนตัวที่บางทีอาจเกิดขึ้น: เหตุเพราะโดยปกติทาวน์โฮมชอบอยู่ชิดกัน ก็เลยไม่อาจมีความเป็นส่วนตัวมากมายพอๆกับบ้านเดี่ยว ดังเช่น ซิมมอนส์บอกว่า คุณอาจได้ยินเสียงเพื่อนบ้านของคุณ หรือการรั่วไหลจากเงินที่อยู่ชิดกันบางทีอาจซึมเข้าไปในบ้านของคุณ
  • ราคาสูงกว่าต่อตารางฟุต: จากข้อมูลของ NAR ทาวน์โฮมเป็นที่พักอาศัยจำพวกที่แพงที่สุดเป็นชั้นสองต่อตารางฟุตข้างหลังคอนโดในตึกที่มีตั้งแต่ว่า 5 ยูนิตขึ้นไป
นำเสนอการซื้อทาวน์เฮ้าส์
นำเสนอการซื้อทาวน์เฮ้าส์

พิจารณาจ้างตัวแทนอสังหาริมทรัพย์
ผู้แทนอสังหาริมทรัพย์สามารถปฏิบัติภารกิจเป็นแถวทางและก็ส่งเสริมเมื่อซื้อบ้าน ผู้แทนของคุณสามารถให้ข้อมูลสำหรับในการซื้อทาวน์เฮาส์ในตลาดเขตแดนของคุณ พูดจาในนามของคุณ รวมทั้งกรอกแบบฟอร์มรวมทั้งการเปิดเผยทั้งผองที่จำเป็นจะต้องต่อการซื้อบ้านที่บรรลุความสำเร็จ

สิ่งจำเป็นเป็นจำต้องจดจำไว้ว่าผู้แทนจะได้รับค่าคอมมิชชั่นสำหรับงานของพวกเขา ถามล่วงหน้าเกี่ยวกับค่าคอมมิชชั่นเพื่อที่คุณจะได้ทราบว่าจะคาดหมายอะไร อย่างไรก็แล้วแต่ โดยธรรมดา คนขายจะจ่ายค่าคอมมิชชั่นด้านอสังหาริมทรัพย์แล้วก็คนกลางขายบางทีอาจแบ่งปันค่าคอมไม่ชชันนั้นกับคนกลางของผู้บริโภค

รู้ราคาทาวน์โฮมในพื้นที่ของคุณ

การทราบราคากลางของทาวน์เฮาส์ในพื้นที่ของคุณสามารถช่วยทำให้คุณตกลงใจได้ว่าคุณจะจ่ายในราคาเป็นธรรมสำหรับสิ่งที่คุณได้รับไหม อย่างเช่น ผู้บริโภคที่ซื้อทาวน์โฮมในปี 2018 ชำระเงินเฉลี่ย 150 ดอลลาร์ต่อตารางฟุตสำหรับบ้านขนาด 1,600 ตารางฟุต ตามข้อมูลของ National Association of Realtors บัญญัติสัญญาเช่าบ้าน

โดยทั่วไป ราคากึ่งกลางต่อตารางฟุตจะนาๆประการตามเมือง อาทิเช่น ราคาเฉลี่ยของบ้านในลอสแองเจลิสจะต่างจากราคากึ่งกลางในซีแอตเทิล ผู้แทนอสังหาริมทรัพย์ของคุณสามารถให้คำปรึกษาเกี่ยวกับราคาบ้านเฉลี่ยของทาวน์โฮมในพื้นที่ของคุณได้

รู้ค่าธรรมเนียม HOA และสิ่งที่พวกเขาครอบคลุม
มองสมาคมเจ้าของบ้านอย่างใกล้ชิด ค่าธรรมเนียมที่เรียกเก็บ รวมทั้งสิ่งที่ครอบคลุมก่อนที่จะลงหลักปักฐานในทาวน์โฮม ค่าธรรมเนียม HOA ควรที่จะนำมาตรึกตรองสำหรับการซื้อโดยรวม

ซิมมอนส์เสนอแนะให้ทวนกฎ ข้อปฏิบัติ งบการเงินเดี๋ยวนี้ แล้วก็เอกสาร HOA ของการพัฒนาทั้งผองก่อนจะซื้อ “คนซื้อสามารถลงนามซื้อได้โดยขึ้นกับการตรวจตราข้อมูลนี้เพื่อความชอบใจของผู้บริโภค” ด้วยวิธีแบบนี้ ก็เลยไม่น่าประหลาดใจเลยในเรื่องค่าธรรมเนียมหรือความจำกัดสำหรับเงินทอง คุณตั้งข้อคิดเห็น

เตรียมความพร้อมสำหรับการสู้รบการประมูลที่เป็นได้
เหตุเพราะทาวน์โฮมเป็นโอกาสที่นิยมมากยิ่งขึ้นในกลุ่มผู้บริโภคบ้านหนแรก คุณอาจพบว่าตนเองอยู่ในการทำศึกการประมูล แม้เกิดเหตุการณ์นี้ คุณควรจะระบุจำนวนเงินสูงสุดที่คุณยินดีจ่ายตั้งแต่เริ่มและก็ยึดตามปริมาณนั้น ใช่ คุณอาจถูกเสนอราคาแพงกว่า แม้กระนั้นโปรดจดจำไว้ว่าแม้มีการชะลอตัวของอสังหาริมทรัพย์ ราคาคอนโดและก็ทาวน์เฮาส์ชอบน้อยลงอย่างเร็วและก็เยอะที่สุดเมื่อเทียบกับบ้านเดี่ยว

“ในสิ่งแวดล้อมตอนนี้ของอัตราค่าดอกเบี้ยที่ต่ำมากมาย ความจำเป็นบ้านสำหรับคนเริ่มต้นมีความแข็งแกร่งเป็นพิเศษ โดยเหตุนั้น ให้พิจารณาถึงการเสนอราคาบ่อยมากที่เป็นได้แล้วก็ดีมากยิ่งกว่าการเจริญเติบโตของราคาธรรมดา”

เลือกซื้ออัตราการจำนำที่ยอดเยี่ยม
สิ่งจำเป็นเป็นจำเป็นต้องเทียบอัตราการจำนำกับผู้ให้กู้ที่แตกต่างอย่างต่ำสามคน การได้รับอัตราค่าดอกเบี้ยต่ำสามารถช่วยคุณประหยัดเงินได้หลายพันดอลลาร์ตลอดอายุเงินกู้ยืม โปรดจดจำไว้ว่าอัตราที่เหมาะสมที่สุดจะไปกับคนที่มีเครดิตดีเยี่ยมที่สุดและก็มีหนี้สินต่ำที่สุดเป็นเปอร์เซ็นต์ของรายได้

ได้รับการอนุญาตล่วงหน้าในการหาเงินลงทุน
Kurt Johansson ข้าราชการสินเชื่ออาวุโสของ Shelter Lending Services กล่าว คุณควรจะได้รับการยินยอมล่วงหน้าก่อนจับจ่ายซื้อของที่บ้านเสมอ

การได้รับการอนุญาตล่วงหน้ามีจุดเด่นหลายประการ ช่วยทำให้คุณมีความคิดที่ดียิ่งขึ้นเกี่ยวกับสิ่งที่คุณสามารถจ่ายได้แล้วก็สามารถช่วยทำให้คุณชิงชัยกับผู้บริโภครายอื่นได้

นอกเหนือจากนั้นยังช่วยทำให้คุณรู้ได้ว่าค่าธรรมเนียม HOA ของทาวน์โฮมหนึ่งๆจะสูงเหลือเกินหรือเปล่า ค่าธรรมเนียม HOA จะรวมอยู่ในราคาซื้อเมื่อมีคุณลักษณะสำหรับเพื่อการหาเงินลงทุน ด้วยเหตุดังกล่าวค่าธรรมเนียม HOA ที่สูงอาจจะทำให้คุณหลุดจากคุณลักษณะแม้คุณซื้อที่ข้างบนของตอนของคุณ Johansson กล่าว

รับตรวจบ้าน
การวิเคราะห์บ้านมีความหมายเท่ากับทาวน์โฮม เหมือนกันกับบ้านเดี่ยว

ตรวจทานให้มั่นใจว่าการตรวจทานมีทั้งยังด้านในรวมทั้งด้านนอก หากว่า HOA จะดูแลข้างนอกก็ตาม Simmons กล่าว รวมทั้งถ้าหากเจอปัญหาอะไรก็แล้วแต่ที่ด้านนอก พิจารณาให้มั่นใจว่าพวกเขาได้จัดแจงแล้วก็ซ่อมก่อนจะปฏิบัติงานขาย ซิมมอนส์บอกว่าบ่อยมาก HOA สามารถจัดแจงปัญหาข้างนอกใดๆก็ตามได้ ถ้าไม่ได้เป็นเช่นนั้น การบูรณะเป็นความรับผิดชอบของคนขาย

คุณจึงควรสนใจเป็นพิเศษกับคุณลักษณะที่อยู่ชิดกัน ถ้าค่าใช้จ่ายสำหรับการบำรุงการรักษากลุ่มนี้ไม่ดี มันจะทำให้เกิดโทษและส่งผลเสียรวมทั้งไม่ดีต่อบ้านของคุณเมื่อคุณไปขายมัน นอกนั้น ความผิดพลาดของเพื่อนบ้านสำหรับการรักษาข้าวของต่างๆอย่างเช่น หลังคารวมทั้งฝาผนัง บางทีอาจสร้างความย่ำแย่ให้กับบ้านของคุณ ไม่ว่าคุณจะดูแลรักษาได้ดิบได้ดีเท่าใด

สรุป

โดยรวมแล้ว ถ้าคุณไม่ต้องการที่จะอยากการบำรุงรักษาข้างนอกที่มาพร้อมด้วยความเป็นเจ้าของบ้าน แม้กระนั้นคุณยังคงอยากความทัดเทียมและก็การผลิตความร่ำรวยสำหรับเพื่อการเป็นเจ้าของบ้าน การซื้อทาวน์เฮาส์ใน HOA ก็นับว่าคุ้มที่จะใคร่ครวญ

© 2022 PHUKETPOOLVILLAGE - WordPress Theme by WPEnjoy