นำเสนอประกาศ ขายวิลล่า ภูเก็ต

นำเสนอประกาศ ขายวิลล่า ภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต เป็นจังหวัดเดียวที่มีลักษณะทำเลที่ตั้งเป็นเกาะ รวมทั้งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่โด่งดังสุดยอด ซึ่งมีชื่อเสียงในเรื่องของริมฝั่งที่สวย น้ำทะเลใส บ้านจัดสรร ทะเลที่สวยงามเหมาะกับการดำน้ำ และมีสิ่งอำนวยความสะดวก รองรับนักท่องเที่ยวอย่างครบครัน

นำเสนอประกาศ ขายวิลล่า ภูเก็ต

นำเสนอประกาศ ขายวิลล่า ภูเก็ต ที่น่าสนใจ

ในสมัยก่อนส่วนมาก ผู้ที่มีความเจริญรุ่งเรือง ด้านเศรษฐกิจจะเป็นคนจีน ที่ทำเหมืองแร่ แล้วก็พ่อค้าคนกลางขายยางพารา ความรุ่งเรืองที่มาจากคนจีน ซึ่งมองเห็นได้จากศาลเจ้าจีน ที่ตั้งอยู่เรียงรายในเมืองภูเก็ต เพื่อสังสรรค์เทศกาลรักษาศีลรับประทานผักในเดือนตุลาคมของทุกปี

แต่ว่าปัจจุบันนี้ความเจริญก้าวหน้าด้านเศรษฐกิจ มาจากอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว ที่ปรับปรุงขึ้นอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งเปรียบเหมือนจำนวนนักท่องเที่ยวจากทั่วทั้งโลก วิลล่าในป่าตอง ที่ค้นพบถึงความงดงามของแสงแดด แล้วก็ทะเลที่ภูเก็ตมีไว้รองรับ รวมทั้งยังมีป่าเขาลำเนาไพร วนอุทยานแห่งชาติ โครงการคืนชะนีสู่ป่า และการนั่งช้างดูป่า

วิลล่าหรูในหาดราไวย์ RV-R-185 – นำเสนอประกาศ ขายวิลล่า ภูเก็ต

วิลล่าหรูในหาดราไวย์ RV-R-185

คำอธิบาย

การผสมผสานแบบร่วมสมัยของการออกแบบวิลล่าสไตล์ตะวันตกที่ผสมอย่างพอดีกับสถาปัตยกรรมเอเชียสมัยใหม่ ที่พักขอบชายหาดที่ทำขึ้นเองพวกนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อการคลายเครียดอย่างแท้จริงขอบชายหาด

มาถึงการต้อนรับที่อบอุ่นรวมทั้งเป็นมิตรเสมอ – แบบที่คุณสามารถเจอได้ในจังหวัดภูเก็ตแค่นั้น

ปล่อยวิถีชีวิตของคุณแล้วก็ไปกับกระแสน้ำในสิ่งแวดล้อมทางทะเลที่ทันสมัยและก็แปลกใหม่ที่สุดบนชายฝั่งทางตอนใต้ของภูเก็ต

วิลล่าเป็นบ้านที่อาศัยแล้วก็หายใจ ดีไซน์มาเพื่อคุณกับสิ่งแวดล้อมทางธรรมชาติรวมทั้งสัมผัสความสงบเงียบถาวรที่บ้านในที่ที่เงียบสงบอย่างสมบูรณ์แบบของคุณริมทะเล

ของใหม่การออกแบบที่ได้รับแรงจูงใจจากความคลั่งไคล้ในบรรยากาศใต้น้ำอันเงียบสงบ สระว่ายน้ำไร้ขอบฟ้าบนลานอาบแดดข้างบนสุดเป็นสัญลักษณ์สูงสุดของการใช้ชีวิตที่หรูหรา บ้านวิลล่าภูเก็ต หน้าต่างที่หันไปทางข้างล่างของสระแขวนสะท้อนแสงที่สวยสดงดงามผ่านภายใน

ชายหาด

การได้อยู่สนิทสนมกับชีวิตริมหาดของเกาะนับว่าเป็นความหรูหราที่ชาวกรุงถูกใจ และก็ทางตอนใต้สุดของภูเก็ตก็มีห้องอาหารให้เลือกเยอะมาก ที่ซึ่งชีวิตมีจังหวะที่ผ่อนคลายอย่างชัดเจน

หาดราไวย์เป็นส่วนหนึ่งของอ่าวที่งดงามแล้วก็เป็นที่ตั้งของชุมชนชาวยิปซีสมุทรโบราณของภูเก็ต ซึ่งยังคงจับปลาด้วยวิธีเริ่มแรก เรือหางยาวของพวกเขาเรียงรายอยู่ริมหาด ซึ่งแปลงเป็นห้องอาหารยอดฮิตในค่ำคืน เรียงรายไปด้วยห้องอาหารรวมทั้งแผงขายของริมทางที่เสิร์ฟอาหารทะเลสด ของกินไทยฟิวชั่นรวมทั้งยุโรป

หาดทรายในหานอยู่ไกลออกไปน้อยจากถนนรวมทั้งนับได้ว่าเป็นหนึ่งในหาดที่เยี่ยมที่สุดของเกาะ จุดที่สวยสดงดงามทางตอนใต้สุดของจังหวัดภูเก็ตที่นี้เป็นสถานที่อาบน้ำที่สุดยอดแทบตลอดปี น้ำทะเลที่นิ่งสงบรวมทั้งชายทะเลขาวสะอาดทำให้ในหานเป็นสถานที่ที่เหมาะกับการใช้เวลาตลอดวัน แผงขายของกินในรอบๆใกล้เคียงและก็บาร์เล็กๆริมชายหาดให้บริการทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณอยากได้

สิ่งอำนวยความสะดวกในที่พัก

 • เครื่องปรับอากาศ
 • มุมมองแบบพาโนรามา
 • อินเตอร์เน็ต
 • ที่จอดรถ
 • ตกแต่งครบ

ขายวิลล่าหรู 3 ห้องนอนในย่านลากูน่าภูเก็ต

ขายวิลล่าหรู 3 ห้องนอนในย่านลากูน่าภูเก็ต

พูลวิลล่าส่วนตัว 3 ห้องนอน 1 ชั้นที่หรูหราใหม่ปัจจุบันนี้ ตั้งอยู่ในรอบๆลากูน่า ชุมชนที่มีรั้วรอบขอบใกล้ที่ได้รับการดูแลอย่างยอดเยี่ยมอยู่ห่างจากลากูน่ารีสอร์ทคอมเพล็กซ์ยอดนิยมเพียงแต่ไม่กี่นาทีโดยรถยนต์ ซึ่งมีชื่อเสียงในฐานะที่พักผ่อนและก็ที่พักที่อาศัยที่น่าดึงดูดที่สุดแห่งหนึ่งในจังหวัดภูเก็ต

วิลลามีพื้นที่นั่งเล่นและก็รับประทานอาหารแยกเป็นสัดส่วน ครัวแบบตะวันตก และก็ห้องนอน 3 ห้องที่สบายทั้งผอง 3 ห้องพร้อมห้องอาบน้ำในตัว ห้องนอนทั้งหมดเปิดออกสู่สระว่ายน้ำแล้วก็ลานในร่มพร้อมบาร์ที่โล่งแจ้งที่สวยงาม ซึ่งเป็นจุดสนใจหลักของบ้าน แล้วก็สวนที่มีภูมิทัศน์สวยงาม วิลล่าภูเก็ต สวนล้อมรอบด้วยกำแพงสูงเพื่อความเป็นส่วนตัว

สิ่งอำนวยความสะดวกในที่พัก

 • เครื่องปรับอากาศ
 • ระเบียง
 • ตู้เสื้อผ้าภายในผนัง
 • ที่จอดรถ
 • ไฟฟ้า
 • ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์
 • ครัวแบบผสมผสาน
 • อินเตอร์เน็ต
 • ระเบียงดาดฟ้า
 • แท็งก์น้ำ
 • นอกชาน
 • ตกแต่งบางส่วน

ราคาขาย: 23,700,000 บาท

วิลล่าใหม่วิวทะเลสระในภูเก็ต

วิลล่าใหม่วิวทะเลสระในภูเก็ต

คำอธิบาย

ประเภทข้อเสนอแนะ: ขาย
ประเภทอสังหาริมทรัพย์: โครงการใหม่, วิลล่า
ห้องนอน: 1-5
ห้องน้ำ: 1-6
ขนาดพื้นที่: 150-440 ตารางเมตร
ขนาดที่ดิน: 200-494 ตารางเมตร
ชั้น: 1-2
ปี: Q3-2021
ระยะเวลาครอบครอง: กรรมสิทธิ์, สิทธิการเช่า
รับประกันผลตอบแทน: 7% เป็นเวลา 4 ปี

DUNE Phuket Residences เป็นสัญลักษณ์ของมาตรฐานความเลิศหรูสุดยอดเป็นที่อยู่อาศัยที่ตั้งอยู่บนเกาะภูเก็ตเมืองไทย
การพัฒนานี้มีสระว่ายน้ำส่วนตัวรวมทั้งวิลล่าทิวทัศน์สมุทร 16 หลังที่มีการระบุค่า 1 ถึง 5 ห้องนอนแล้วก็มีทิวภาพอันงดงามของทะเลอันดามัน พื้นที่ใช้สอย 150 ถึง 440 ตารางเมตรที่ดินถูกวางวิธีการสำหรับในการวางตำแหน่งวิลล่าชั้นเดียวในรอบๆด้านหน้าแล้วก็วิลล่าสองชั้นในรอบๆด้านหลัง

อีกทั้งใกล้รวมทั้งไกลจากสถานที่เที่ยวแสงสีของภูเก็ตผู้อาศัยสามารถเพลินใจกับการเข้าถึงศูนย์กลางความเพลิดเพลินของเมืองได้อย่างง่าย แต่งบ้าน ทาวน์โฮม ในตอนที่ยังคงอยู่ในโลกส่วนตัวที่มีความสวยหรูอย่างแท้จริง

การออกตัวอย่างมีรสนิยมเพื่อสะท้อนความเลิศหรูรวมทั้งความสง่างามร่วมยุคการตกแต่งข้างในของวิลล่าแต่ละหลังประดับประดาด้วยการออกแบบที่ล้ำสมัยแล้วก็เฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัยประเภทวิลล่าที่มี:
Anahita – พูลวิลล่า 1 ห้องนอน (150 ตรม.) – 5.99 ล้านบาท
Galatea – พูลวิลล่าสองชั้น 4 ห้องนอน (410 ตรม.) – 16.04 ล้านบาท
มารีน่า – พูลวิลล่าสองชั้น 5 ห้องนอน (440 ตารางเมตร) – 16.78 ล้านบาท

ที่พักทุกหลังใน DUNE Phuket Residences ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ล้ำยุคที่มีคุณภาพสูงสุด การประสมประสานระหว่างการออกแบบฟังก์ชั่นการใช้พลังงานอย่างมีคุณภาพแล้วก็เทคโนโลยีที่ล้ำสมัยได้ถูกประยุกต์ใช้เพื่อย้ำรวมทั้งเปลี่ยนแปลงวิลล่า DUNE ทุกหลัง นำบ้านในฝันที่ร่ำรวยของคุณกลับมาดำรงชีวิตอย่างช่ำชอง

วิลล่าหรูสไตล์โมเดิร์นเฟสใหม่ในราไวย์พร้อมรับประกันผลตอบแทน

วิลล่าหรูสไตล์โมเดิร์นเฟสใหม่ในราไวย์พร้อมรับประกันผลตอบแทน

คำอธิบาย

ราคาพิเศษ!!! ราคาเริ่ม 10,5 ลบ. สำหรับ 2 ห้องนอนลักชัวรีวิลล่า 229 ตรม. ที่ดินรวมทั้ง 150 วิลล่า (ราคาปกติ 12,1 ลบ.)
ฟรี – แพ็คเกจเฟอร์นิเจอร์รวมทั้งของตกแต่งเต็ม!

วิลล่าคอมเพล็กซ์ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของจังหวัดภูเก็ต พื้นที่นี้มีชื่อในเรื่องสถานที่เที่ยวหาดที่งามจุดสำหรับชมวิว โครงการใหม่โดยผู้พัฒนา Trusted Phuket ตั้งอยู่ห่างจาก Rawai Promenade 300 เมตร เฟสใหม่ของหมู่บ้านเป็นความต่อเนื่องของการพัฒนาเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์สำหรับครอบครัวซึ่งเป็นที่นิยมในหมู่ผู้มาเยือนเกาะภูเก็ต 

ในพื้นที่ของโรงแรมสำหรับครอบครัวมีศูนย์รวมความเพลิดเพลินสำหรับเด็กที่โด่งดังห้องอาหารสำหรับครอบครัวศูนย์สปาสถานพยาบาลเพื่อสุขภาพ อสังหาริมทรัพย์ ส่วนประกอบเบื้องต้นของหมู่บ้านช่วยทำให้คุณรู้สึกราวกับอยู่บ้านตรงนี้แล้วก็ใช้เวลาตอนวันหยุดที่น่าจำกับผู้ที่คุณรักสูงที่สุด

วิลล่าใหม่ 18 หลัง – 2, 3 แล้วก็ 4 ห้องนอน วิลล่าแต่ละข้างหลังมีเอกลักษณ์ของการใช้แรงงานสถาปัตยกรรมไทยยุคใหม่รวมทั้งความสบายสบายในบ้าน สระว่ายน้ำส่วนตัวในวิลล่าแต่ละข้างหลัง ที่จอดรถส่วนตัวพร้อมประตู โซนบาร์บีคิว. ประสิทธิภาพสูง

อุปกรณ์ เฟอร์นิเจอร์แล้วก็อุปกรณ์ครบชุด. การจัดการแล้วก็การตลาดโรงแรมที่มีประสบการณ์

วิลล่า (ทาวน์เฮ้าส์) 3 ห้องนอนในหาดกะตะน้อย

วิลล่า (ทาวน์เฮ้าส์) 3 ห้องนอนในหาดกะตะน้อย

คำอธิบาย

ขาย 45 ล้านบาท
ลงบัญชีเป็น บริษัท ไทย
เพิ่งปรับปรุงใหม่ในปี 2562
3 ชั้นพร้อมสระว่ายน้ำที่จอดรถ

มีให้เช่าโปรดเช็คราคาตามระยะเวลาของคุณกับเรา

ทาวน์เฮ้าส์ในกะตะน้อยเป็นตัวเลือกบ้านพักพิเศษเพียงแค่ 50 เมตรจากริมทะเล

คุณฝันที่จะตื่นมาในเช้าตรู่เปิดประตูกว้างและก็สูดอากาศสมุทรที่แจ่มใส! รวมทั้งออกมาจากบ้านรีบเข้าไปในสมุทรอันดามันในทันที! ความฝันแปลงเป็นความเป็นจริงล้อมด้วยโรงแรมระดับ 5 ดาวบ้านมี 3 ชั้น Phuket บนชั้นแรกมีห้องรับแขกพร้อมโทรทัศน์ขนาดใหญ่และก็พื้นที่ห้องครัวที่เต็มไปด้วยอุปกรณ์ราคาสูง ครัวมีเตาไฟฟ้า ,เตาอบ, เครื่องล้างจาน, กาต้มน้ำ, เครื่องปิ้งขนมปังและก็เครื่องปั่น
นอกจากนั้นที่ชั้นล่างยังมีห้องน้ำสำหรับแขกและห้องเอนกประสงค์พร้อมเครื่องซักผ้าและอบแห้ง

บนชั้น 2 – 2 ห้องนอนพร้อมเครื่องนอน แต่ละห้องนอนมีห้องน้ำในตัวแล้วก็ระเบียง

บนชั้น 3 มีดำเนินการแล้วก็ห้องนอนใหญ่พร้อมระเบียงรวมทั้งวิวทะเล

หอพักทุกห้องมีแอร์ มีตู้นิรภัย 2 ตัวอินเทอร์เน็ตทีวีพร้อมช่องรัสเซียแล้วก็ต่างถิ่นจำนวนมากอินเทอร์เน็ตใยแก้วนำแสงพร้อมพวกเราเตอร์ 2 ตัวเพื่อการรับสัญญาณที่ดียิ่งขึ้น

อ่านต่อเพิ่มเติม: บ้านภูเก็ต. บ้านโมเดิร์นคลาสสิค. ออกแบบบ้านฟรี. บ้าน 2565. ทาวน์โฮม.

© 2023 PHUKETPOOLVILLAGE - WordPress Theme by WPEnjoy