Phuket Villas for rent

Phuket Villas for rent

Phuket Villas for rent

Phuket Villas for rent ไปเที่ยวแล้วนอนที่ภูเก็ตยังไงใช้เงินค่าที่พักแค่หลักร้อยนิดๆ? คำตอบคือต้องนอนโฮสเทลเลยค่ะ เป็นอีกสไตล์ที่พักที่เริ่มได้รับความนิยมเพิ่มสูงขึ้นเรื่อย ๆ เนื่องจากราคาไม่แพง ไปพักคนเดียวก็ได้ไม่เหงา หรือจะเลือกพักห้องแบบส่วนตัวก็ได้ ตอบโจทย์การเดินทางสำหรับคนรุ่นใหม่มาก ๆ โดพสนี้เราเลยได้รวบรวม  โฮสเทลภูเก็ต สวย ๆ น่านอน ไปคนเดียวก็ได้ ไปกับเพื่อนก็ดี มาฝากกันค่ะ

หลับดี ภูเก็ต ป่าตอง

Phuket Villas for rent

หลับดี ภูเก็ต ป่าตอง (Lub d Phuket Patong) โฮสเทลสุดเก๋ที่มีห้องพักรวมและห้องส่วนตัวที่ได้รับการตกแต่งอย่างดี รวมถึงสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และเวทีมวย โฮสเทลภูเก็ต 3 ดาว รายล้อมไปด้วยร้านอาหารมากมาย โดยใช้เวลาเดินจากหาดป่าตอง 3 นาที เป็น Hostel ที่มีขนาดใหญ่ ห้องพักดีทันสมัย แถมยังใกล้หาดป่าตอง ภายในสะอาดราคาไม่แพง พนักงานอัธยาศัยดีการบริการดี มีกิจกรรมให้เล่นเยอะ มีสระว่ายน้ำ เกมส์ตู้ โต๊ะพูล ห้องซักรีด Wi-Fi ฟรี และอาหารเช้า เหมาะสำหรับเพื่อน ๆ ที่มาเป็นกลุ่ม หรือมาคนเดียวหาเพื่อนใหม่ และทำกิจกรรมร่วมกัน check here : assetdata.land

Lub d Phuket Patong ตั้งอยู่ใกล้กับหาดป่าตองและย่านสถานบันเทิงบนถนนบางลาโดยใช้เวลาเดินเพียงครู่เดียว ให้บริการทั้งห้องพักส่วนตัวและห้องพักรวมซึ่งมีเครื่องปรับอากาศ โฮสเทลอันทันสมัยแห่งนี้มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งในสถานที่ อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีในทุกพื้นที่ และเลานจ์ส่วนกลางหลายแห่งที่พักเกาะหลีเป๊ะ

ห้องพักส่วนตัวที่ Lub d มีตู้เสื้อผ้า ตู้เซฟ และห้องน้ำส่วนตัว บางห้องยังมีมินิบาร์ ตู้เย็น หรือเครื่องชงกาแฟ ขณะที่ห้องพักรวมมีล็อกเกอร์ส่วนตัว ตู้เซฟ และผ้าเช็ดตัวไว้ให้บริการผู้เข้าพัก นอกจากนี้ยังมีไดร์เป่าผมไว้ให้บริการทั้งห้องพักส่วนตัวและห้องพักรวม

ผู้เข้าพักที่ Lub d Patong สามารถติดต่อพนักงานที่แผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อขอรับบริการรับฝากสัมภาระ โต๊ะบริการทัวร์ในสถานที่สามารถให้บริการนำเที่ยวสถานที่น่าสนใจหลายรายการ นอกจากนี้ยังมีบริการซักรีดแบบบริการตนเอง มีพื้นที่ทำงานร่วมกัน ห้องเล่นเกมสำหรับท่านที่ต้องการใช้เวลายามบ่ายอย่างผ่อนคลายภายในอาคาร

ที่พักตั้งอยู่ห่างจากศูนย์การค้าจังซีลอนไม่เกิน 1 กม. โฮสเทลอยู่ห่างจากท่าเรือป่าตองและหาดกะหลิมไม่ถึง 1.8 กม. และห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต 23 กิโลเมตร

ที่โฮสเทลแห่งนี้ท่านสามารถลิ้มลองอาหารอร่อย เครื่องดื่มสดชื่น ของหวานและอาหารเช้าได้ตลอดทั้งวันที่ Splash Bar and Bite ซึ่งเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 06:30 – 23:00 น. และยังมีร้านอาหารหลายแห่งอยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่ก้าวจาก Lub d Phuket Patong

นี่เป็นบริเวณโปรดของผู้เข้าพักในหาดป่าตอง อิงตามความคิดเห็นที่ตรงไปตรงมาคู่รักชอบทำเลนี้เป็นพิเศษ โดยให้คะแนน 8.8 สำหรับการเข้าพัก 2 ท่าน

บุ๊ค อะ เบด พอช เทล ภูเก็ต

Phuket Villas for rent

บุ๊ค อะ เบด พอช เทล ภูเก็ต (Book a Bed Poshtel) ห้องพักรวมแสนสบายและห้องพักส่วนตัวทันสมัยในโฮสเทลสุดฮิปที่มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องครัว และ Wi-Fi ฟรี โฮสเทลภูเก็ตระดับ 2 ดาว รายล้อมไปด้วยร้านค้าและร้านอาหารมากมาย ใช้เวลาเดิน 7 นาทีจากสถานีขนส่งที่ใกล้ที่สุดและ 27 นาทีจากจุดชมวิวเขารังที่มองเห็นทิวทัศน์มุมกว้างของเมืองและหมู่เกาะใกล้เคียง ภายในมีคาเฟ่เล็ก ๆ น่ารัก บรรยากาศสบาย ๆ ห้องพักและห้องน้ำสะอาด พนักงารบริการดี มีสระว่ายน้ำ อาหารเช้าฟรี และ Wi-Fi ฟรี

Book a Bed Poshtel – SHA Plus ตั้งอยู่ในเมืองภูเก็ต ห่างจากย่านเมืองเก่าภูเก็ต 700 ม. โดยมีเลานจ์ส่วนกลาง สวน และวิวสระว่ายน้ำ ที่พักนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย รวมถึงห้องครัวส่วนกลาง และบริการคอนเซียร์จ รวมถึงบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณที่พัก โฮสเทลมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ความบันเทิงยามเย็น และแผนกต้อนรับตลอด 24 ชม.

ห้องพักบางห้องมีมุมครัวพร้อมไมโครเวฟ ตู้เย็น และเครื่องปิ้งขนมปังให้บริการสำหรับท่านโฮสเทลมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับทำบาร์บีคิว

Book a Bed Poshtel – SHA Plus ตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่น่าสนใจยอดนิยม รวมถึงบ้านชินประชา พิพิธภัณฑ์ภูเก็ตไทยหัว และห้างสรรพสินค้าโรบินสันโอเชี่ยนภูเก็ต ที่พักอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต ซึ่งเป็นสนามบินที่ใกล้ที่สุด 32 กม.

นี่เป็นบริเวณโปรดของผู้เข้าพักในเมืองภูเก็ต อิงตามความคิดเห็นที่ตรงไปตรงมาคู่รักชอบทำเลนี้เป็นพิเศษ โดยให้คะแนน 8.9 สำหรับการเข้าพัก 2 ท่านที่พัก ระยอง

ราคา : เริ่มต้น 320 บาท/คืน
ที่อยู่ : 2/15 ถนนดีบุก ต.ตลาดใหญ่ อ.เมืองภูเก็ต จ.ภูเก็ต 83000
เบอร์โทร : 093 693 2888

ฟูลฟิล ภูเก็ต โฮสเทล

Phuket Villas for rent

ฟูลฟิล ภูเก็ต โฮสเทล (Fulfill Phuket Hostel) โฮสเทลสุดเก๋ที่มีทั้งห้องพักรวมแบบเรียบง่ายและห้องพักส่วนตัวสุดฮิป พร้อมบริการ Wi-Fi ฟรี และเลานจ์ที่มีทีวี โฮสเทลภูเก็ต 3 ดาว โฮสเทลสุดเก๋ในย่านสุดคึกคักใกล้กับแหล่งคาเฟ่และร้านอาหารแห่งนี้อยู่ห่างจากตลาดนัดกลางคืนภูเก็ตโดยใช้เวลาเดินเพียง 6 นาที การบริการดีมาก ๆ ราคาค่อนข้างยอมเยาว์ มีชาวต่างชาติมักมาพักกันเยอะ ที่นอนนุ่มหลับสบาย แต่ห้องมืดหน่อย มีอาหารเช้าฟรี Wi-Fi ฟรี และรถรับส่งสนามบิน

Fulfill Phuket ตั้งอยู่ในเมืองภูเก็ต ให้บริการห้องพักส่วนตัวหรือห้องพักรวม ที่พักพร้อมบริการอาหารเช้าแห่งนี้มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ เครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี ห้องน้ำส่วนตัวหรือห้องน้ำรวมพร้อมฝักบัว

มีบาร์ ตู้เก็บของ เลานจ์ส่วนกลางที่มีพื้นที่ห้องครัว และบริการซักรีด มีร้านค้าตั้งอยู่ใกล้เคียง ผู้เข้าพักสามารถติดต่อโต๊ะบริการทัวร์สำหรับข้อมูลท้องถิ่นห่างจากตัวเมืองเก่าภูเก็ต 300 เมตร ห่างจากพิพิธภัณฑ์ไทยฮั้ว 500 เมตร และห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต 27 กิโลเมตร

นี่เป็นบริเวณโปรดของผู้เข้าพักในเมืองภูเก็ต อิงตามความคิดเห็นที่ตรงไปตรงมาคู่รักชอบทำเลนี้เป็นพิเศษ โดยให้คะแนน 9.2 สำหรับการเข้าพัก 2 ท่าน

ราคา : เริ่มต้น 180 บาท/คืน
ที่อยู่ : 73/4 ถนนรัษฏา ต.ตลาดใหญ่ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83000
เบอร์โทร : 076 210 364

© 2023 PHUKETPOOLVILLAGE - WordPress Theme by WPEnjoy