Phuketpoolvillage

Phuketpoolvillage

Phuketpoolvillage Pool Villa Phuket หมู่บ้านจัดสรร หมู่บ้านจัดสรรจังหวัดภูเก็ต PHUKET VILLA วิลล่าจังหวัดภูเก็ตนำสมัย มีพื้นที่สโลบไล่ลงไป ตามแนวเชิงเขาในบรรยากาศป่าดง อันเหน็บหนาว ตั้งอยู่ในตรอก ป่าสัก 8 เป็นรอบๆทำเลดีสุดยอด ที่เหมาะสมกับการเลือกที่พักในจังหวัดภูเก็ต วางรูปแบบโดยการใช้พื้นที่ ว่างให้กำเนิดคุณค่าสูงสุด มีพื้นที่เปิดเตียน เพื่อสร้างบรรยากาศให้ความร่มรื่นเป็นธรรมชาติ ส่วนของข้างใน มีการวางแบบ ให้มีพื้นที่สำหรับความเป็นส่วนตัว ให้แด่คุณได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มเปี่ยม phuket propert

นอกเหนือจากนี้แล้ว พวกเราได้มีการดีไซน์ ให้ตัวบ้านมองเห็นพื้นที่สวนสีเขียว ให้แก่ท่านได้สนิทกับธรรมชาติมากขึ้นเป็นการผสม ระหว่างความสบายสบาย รวมทั้ง ความชอบธรรมชาติ ให้กลมกลืน กับต้นแบบ การใช้ชีวิตที่คุณใฝ่ฝัน รีวิวบ้าน

โด่งดังในด้านพื้นที่แล้วก็มีความเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่มีใครเหมือน ได้รับการออกตัวอย่างละเอียดลออเพื่อสร้างบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ โดยมีสไตล์ที่ล้ำยุคเป็นเอกลักษณ์ ได้รับการพัฒนามาแล้วกว่า 20 แผนการแล้วก็สร้างข้างในพื้นที่ภูมิทัศน์ทางธรรมชาติเหมาะกับการพักผ่อนหย่อนใจ

โครงงานของพวกเราวางแบบโดย Phuket Exclusive Development ซึ่งเป็นบริษัทเขตแดนในจังหวัดภูเก็ต จัดตั้งขึ้นด้วยประสบการณ์กว่า 15 ปี ในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดภูเก็ตโดยมีความชำนิชำนาญในโครงงานอสังหาริมทรัพย์ตั้งแต่ที่อยู่ที่อาศัย ห้องชุด เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ แล้วก็ห้องอาหาร ฯลฯ

พวกเราสร้างด้วยสิ่งของคุณภาพดีอย่างยั่งยืนและก็ตกแต่งด้วยเครื่องเรือนที่คัดสรรมาอย่างยอดเยี่ยมที่สุดแค่นั้น คุณจะมั่นใจได้ว่าชุมชนของพวกเราได้รับการดูแลอย่างยอดเยี่ยมเพื่อคงจะความคุ้มราคาอย่างยิ่งสุด

เกี่ยวกับเรา

Phuketpoolvillage

โมเดิร์น ลักซ์ชัวรี่ ทาวน์เฮาส์ พูลวิลล่า

โครงงานนี้เป็นการปรับปรุงที่มีรั้วรอบขอบติดของทาวน์เฮาส์สไตล์โมเดิร์นหรูหราพร้อมสระว่ายน้ำในพื้นที่ขนาด 5 ไร่ (8000 ตร.ม. ) รอบๆบ้านดอนในจังหวัดภูเก็ต ทาวน์เฮาส์ขนาด 330 ตำรวจมัธยม เป็นสถานที่หลบลี้จากความธรรมดาด้วยสไตล์ที่หรูหรานำสมัย มีทั้งสิ้น 3 ชั้นพร้อมเครื่องเรือนพร้อม 3 ห้องนอน 3 ห้องสุขา ห้องรับแขก โฮมสำนักงาน ครัว รวมทั้งสระว่ายน้ำ ด้วยความสบายสบายที่เหนือชั้นในการไปยังหาดทรายที่ใกล้ที่สุด หรือห้าง Villa Market ฯลฯ ซึ่งการออกแบบวิลล่าแต่ละข้างหลังที่ The Residence ได้รับแรงจูงใจจาก Elderly Care Design Solution โดยวางแบบสถานที่เพื่ออำนวยความสะดวกให้คนแก่สามารถใช้งานได้สบายเพิ่มขึ้นและก็ประสมประสานกับสถาปัตยกรรมยุคใหม่ได้อย่างพอดีแล้วก็คุ้มเยอะที่สุด

ฟลอร์แปลน

Phuketpoolvillage


วิลล่าทั้งสิ้นมี 3 ห้องนอน 3 ห้องสุขา ครัวครบถ้วน พื้นที่กินอาหาร ห้องรับแขก รวมทั้งสระว่ายน้ำส่วนตัว

เดอะเนสต์โมเดิร์น 

ทรอปิคอล พูลวิลล่า

Phuketpoolvillage

วิลล่าล้ำสมัยบนพื้นที่สโลบไล่ไปตามแนวตีนเขาในบรรยากาศป่าดงอันสวย ตั้งอยู่ในตรอกป่าสัก 8 เป็นเขตทำเลดีเยี่ยมที่เหมาะกับการเลือกบ้านพักในจังหวัดภูเก็ต จัดรูปแบบโดยการใช้พื้นที่ว่างให้กำเนิดคุณประโยชน์สูงสุด มีพื้นที่เปิดเตียนเพื่อสร้างบรรยากาศให้ความร่มเย็นเป็นธรรมชาติ ส่วนของข้างในดีไซน์ให้มีพื้นที่สำหรับความเป็นส่วนตัว ให้ท่านได้รับการพักผ่อนหย่อนใจอย่างเต็มเปี่ยม

นอกเหนือจากนั้นพวกเราได้มีการดีไซน์ให้ตัวบ้านแลเห็นพื้นที่สวนสีเขียว ให้ท่านได้สนิทสนมกับธรรมชาติมากเพิ่มขึ้น เป็นการประสมประสานระหว่างความสบายสบายรวมทั้งความยุติธรรมชาติให้กลมกลืนกับแบบอย่างการใช้ชีวิตที่คุณใฝ่ฝัน สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษได้แล้ววันนี้ที่ THE NEST by Wallaya Villas

มาสเตอร์แบบแปลน & ฟลอร์แบบแปลน

Phuketpoolvillage

ทั้งยัง 10 แปลงในพื้นที่ป่าที่งดงาม 2 ไร่ (3200 ตร.ม.) ในพื้นที่บางเทา(ลากูน่า) วิลล่า Type A 378.23 ตารางเมตร. รวมทั้ง Type B 378.23 ตารางเมตร

วิลล่า ทาวน์

วิลล่า ทาวน์

ทาวน์เฮาส์กว้างขนาด 280 – 300 ตรม. เป็นสถานที่หลบลี้จากความธรรมดา ซึ่ง 3 ชั้น พร้อมเครื่องประดับบ้านพร้อมมี 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ห้องรับแขก โฮมสถานที่ทำงาน ห้องครัว แล้วก็สระว่ายน้ำ ทาวน์เฮาส์ต้อนรับคุณด้วยสถาปัตยกรรมยุคสมัยใหม่ที่เด่น 

การตกแต่งที่หรูหรารวมถึงงานฝีมือที่เหนือกว่า ไม่ว่าคุณจะพักขอบสระว่ายน้ำอาบแดดหรือให้ความบันเทิงกับแขกในพื้นที่ห้องรับแขกโล่งโปร่งสบาย วิถีชีวิตของคุณจะเป็นตอนๆในตอนที่การพักผ่อนที่ไม่จบไม่สิ้น

ด้วยความสบายสบายที่ไม่มีผู้ใดเปรียบ พบกับความสบายสบายในการเดินทางไปยังราไวย์หรือวิลล่ามาร์เก็ต (โฮมโปรสังสรรค์) ซึ่งอยู่ห่างออกไปราว 10 นาที และพักในพื้นที่ส่วนตัวพร้อมสระว่ายน้ำในพื้นที่เงียบสงบ

มาสเตอร์แบบแปลน & ฟลอร์แบบแปลน

มาสเตอร์แบบแปลน

มาสเตอร์แบบแปลน
มีทั้งปวง 7 ยูนิต จากขนาดของที่ดิน 130-180 ตารางเมตร ผลิตขึ้นเป็นหลักที่ใช้สอย 280-300 ตารางเมตร

มาสเตอร์แบบแปลน

ฟลอร์แบบแปลน
วิลล่าทั้งหมดทั้งปวงมี 3 ห้องนอน 4 ส้วมครัว พื้นที่กินอาหาร ห้องรับแขก สระว่ายน้ำแล้วก็ที่จอดรถส่วนตัว

อ่านเพิ่มเติม: Villas in Pasak. POOL VILLA PHUKET. Pool Villa. SALE VILLA. PHUKET VILLA. Pool villas. Villas Phuket. VILLA FOR RENT. buy villa phuket. วิลล่าราคาถูกภูเก็ต. วิลล่าภูเก็ต. บ้าน. ขายบ้าน

© 2024 PHUKETPOOLVILLAGE - WordPress Theme by WPEnjoy