บ้านพักพูลวิลล่า ระยอง ใกล้ทะเล

บ้านพักพูลวิลล่า ระยอง ใกล้ทะเล พักผ่อนใกล้ทะเล ไม่ไกลจากกรุงเทพจำเป็นต้องที่ ระยอง ทะเลระยอง น้ำสวย ทะเลใส ราคาที่พักไม่แพงอย่างที่คิด บ้านพักพูลวิลล่าจังหวัดระยอง บ้านราคาไม่แพง แถมยังติดสมุทรมากมาย บ้านพักพูลวิลล่า มีบรรยากาศส่วนตัวเงียบสงบมากกว่าที่อื่นๆ หาดทรายสวยเดินได้ยาวๆชิลๆอีกทั้งเช้าและก็เย็น มีจุดชมวิวที่ระยองมากมาย ของกิน ที่เที่ยวราคาไม่แพง ขับรถมาจากกรุงเทพได้ง่ายๆ เป็นพื้นที่ที่คนไม่พลุกพล่านเหมือนกันสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงอย่างพัทยา

บ้านพักพูลวิลล่า ระยอง ใกล้ทะเล

บ้านพักพูลวิลล่า ระยอง ใกล้ทะเล

รวมที่พักพูลวิลล่าระยอง ที่มีคุณภาพ บ้านสวย คัดสรรมาแล้วอย่างดี ที่พักพูลวิลล่าระยอง 4 คน 6 คน 8 คน 10 คน 15 คน หรือ 20 คนขึ้นไป บ้านพูลวิลล่าระยองมีสระว่ายน้ำส่วนตัว ที่พักระยองติดทะเล มีคาราโอเกะ ฟังก์ชั่นพื้นฐานต่างๆครบ บ้านสะอาด ตรงปก ไม่จกตา ได้รับการดูแลจากเจ้าของบ้านอย่างดี พร้อมการคัดกรองคุณภาพอีกขั้นนึงจากเรา หากมาระยองแล้วหาบ้านพักพูลวิลล่า

แอมป์ เฮอริเทจ พูลวิลล่าระยอง – บ้านพักพูลวิลล่า ระยอง ใกล้ทะเล

แอมป์ เฮอริเทจ พูลวิลล่าระยอง

แอมป์ เฮอริเทจ พูลวิลล่า ระยอง ที่พักพูลวิลล่าระยอง มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ดีไซน์แนวครอบครัว เป็นบ้านพักพูลวิลล่าปกติ ในราคาไม่แพง ที่ตั้งใกล้กับแลนมาร์คสถานที่ท่องเทีย่วต่างๆรวมทั้งชายหาดระยอง ที่พักมีวัสดุอุปกรณ์ ข้าวของเครื่องใช้ อุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกต่างๆที่ครบถ้วน 

มาเที่ยวระยอง หาที่พักพูลวิลล่าในราคาไม่แพง แล้วก็สามารถรองรับได้หลายคน บ้านนี้ถือว่าตอบปัญหา ที่พักตรงนี้เป็นยูนิตคะแนน 3 ดาว มีมาตรฐานที่ดี มีการดูแลทำความสะอาดจากเจ้าของอยู่ตลอด บ้านมองใหม่สะอาด ตรงปก ไม่จกตา พื้นที่ภายในบ้านแยกเป็นสัดส่วน มีหลายห้องใช้งานได้ ครัว ห้องนั่งเล่น 

พื้นที่สวนกลางต่างๆและก็ถ้าใครขับรถมาก็มีที่จอดรถส่วนตัวอีกด้วย ภายในบ้านส่วนของทีวียังสามารถต่อ Netflix แล้วก็ความบันเทิงอื่นๆได้อีกมากมาย พร้อมทั้งยังมีบริการซักอบแห้งให้ที่พื้นที่ส่วนกลางด้วย more info : villagephuket.com

ที่ตั้ง: 189 ม.4 ต.กร่ำ , กร่ำ, อำเภอแกลง, จังหวัดระยอง, ประเทศไทย, 21190
จำนวนคน: 16 คน
จำนวนห้อง: 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ
ราคาเริ่ม: 9,900 คน

พูลวิลล่าระยอง Rayong Pool Villa & Camping

พูลวิลล่าระยอง Rayong Pool Villa & Camping

Rayong Pool Villa & Camping ที่พักพูลวิลล่าเป็นหลังสไตล์แคมปิ้ง พูลวิลล่าระยอง มีสระว่ายน้ำ สามารถเข้าพักได้ทั้งยังห้องนอนแล้วก็ข้างนอกมีไว้สำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง ให้แต่ละครอบครัวได้มานั่งปิคนิค อิงไฟ ใช้เตาปิ้งกัน บรรยากาศเหมือนมาเที่ยวธรรมชาติป่าเขา ที่มีแคมป์ไฟรองรับอย่างดี Luxury Villa

มีการตกแต่งที่สวยโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ดังมาแคมป์ปิ้งเป็นอย่างมาก ที่พักสามารถรองรับคนได้หลายจำนวน มีสระว่ายน้ำส่วนตัวรวมทั้งอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวก ข้าวของเครื่องใช้ต่างๆที่ครบถ้วนบริบูรณ์เต็มระบบ รวมถึงงานด้านการบันเทิงอย่าง คาราโอเกะ ก็มีด้วยเช่นกัน ร้องเพลงกับเพื่อน กับครอบครัว 

แล้วออกไปชิลริมสระน้ำ ปิ้งย่างอาหารทะเลกับเพื่อน กับครอบครัว ยกกันมาได้ทั้งยังแก๊งชาวคณะ ต่อกันด้วย ตกดึกก็ไปนั่งพิงไฟที่แคมป์ปิ้ง เรียกว่าฟินสุดๆครบจบจริงๆสำหรับทริปนี้ที่บ้านพักแคมป์ปิ้งที่นี่ที่เดียวที่มีให้ขนาดนี้

ที่ตั้ง: 38/2 ถนน ทางไผ่ 3 ตำบลเชิงเนิน อำเภอเมืองระยอง จังหวัดระยอง 21000
จำนวนคน: 4-5 คน
จำนวนห้อง: 2 ห้องนอน
ราคาเริ่ม: 3,900 บาท

GAO Bee One Beachfront Pool Villa

GAO Bee One Beachfront Pool Villa

เก๋าบีวัน GAO Bee One Beachfront Pool Villa พูลวิลล่าระยอง ติดทะเล ขนาดใหญ่ รองรับคนได้หลายจำนวน มีการตกแต่งที่สวยงามมองสะอาด สบายตาโล่งเตียนโปร่ง เข้าพักได้อย่างสบายใจ บ้านพักสะอาด มองใหม่ ได้รับการดูแลจากเจ้าของอย่างดีตลอดเวลา ในบ้านพักมีอุปกรณ์ครัว 

ข้าวของเครื่องใช้ ฟังก์ชั่น เอนเตอร์เทนต่างๆที่ครบครัน พร้อมเป็นบ้านปาร์ตี้ริมหาดระยอง ติดทะเลระยองได้เลย ไม่ว่าจะร้อง ปิ้งอาหารทะเล ทำอาหารในครัว ว่ายสระริมทะเลระบบน้ำเกลือ และกิจกรรมฯลฯที่สามารถร่วมทำกับเพื่อน กับครอบครัวเหมาะที่พักหลังนี้ แถมบ้านหลังนี้ยังแพงที่ไม่แพง  website : poolvillagephuket.com

เมื่อหารต่อคนแล้วตกไม่เกินคนละ 1000 เรียกได้ว่ามีแต่คุ้มกับคุ้ม ที่ตั้งก็เดินทางง่ายสบาย ตั้งอยู่ใกล้กับแลนมาร์คแล้วก็แหล่งท่องเที่ยวหลายที่ ออกไปหาอาหารทะเลอร่อยๆที่ระยองได้แบบชิลๆต้องที่นี่เลย

ที่ตั้ง: 145/133 Moo 6 Phala, Ban Chang District, Rayong 21130
จำนวนคน: 12 คน
จำนวนห้อง: 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ
ราคาเริ่ม: 9,500 บาท

Pimnaree Private Beach ระยอง

Pimnaree Private Beach ระยอง

บ้าน Pimnaree Private Beach ระยอง ที่พักพูลวิลล่าระยองตรงนี้ มีหลายขนาดหลายไซส์ที่พักให้เลือก พูลวิลล่าระยอง 10 คน แต่ละข้างหลังมีการดีไซน์ตกแต่งที่คล้ายกันเป็นออกแนวสะอาด เรียบง่าย เหมือนที่พักธรรมดา ที่มีความเป็นไทยและโมเดิร์นผสมกัน บ้านมองสะอาดใหม่ 

กว้างมีพื้นที่ใช้งานมาก มีสระว่ายน้ำส่วนตัวด้านหน้าที่พัก ในบ้านพักมีการจัดวาง เฟอร์นิเจอร์ แบบอย่างเหมือนกับโรงแรม ได้ความรู้สึกเหมือนมาพักรีสอร์ทริมหาด สามารถรองรับคนได้หลายปริมาณ มาเที่ยวกับเพื่อนที่ระยอง เดินทางสบาย ง่าย เสาร์อาทิตย์ ขับรถมาไม่นานก็ถึงที่หมาย 

ตรงนี้ราคาไม่แพงเมื่อหารกันหลายคนแล้วตกไม่ถึงคนละพัน ทำให้เป็นอีกหนึ่งที่ยอดนิยสำหรับใครหลายๆคน รวมทั้งที่บ้านพักที่นี้มีกิจกรรมจากทางโครงการที่พัก หรือจะนั่งชิลรับลมริมทะเล นอนชิลๆทั้งวันก็ยังได้ บรรยากาศเรียกได้ว่าส่วนตัวสุดๆ

ที่ตั้ง: 242 ม.2 ต.ชากพง อ.แกลง จังหวัดระยอง Ban Klaeng, Rayong, Thailand 21190
จำนวนคน: 10 คน
จำนวนห้อง: 3 นอน 4 น้ำ
ราคาเริ่ม: 12,900 บาท

อ่านเพิ่มเติม : รีวิวที่พัก พูลวิลล่าอ่าวนาง, ไอเดียออก แบบบ้านพูลวิลล่า, ออก แบบบ้านชั้นเดียว นอร์ดิก

© 2023 PHUKETPOOLVILLAGE - WordPress Theme by WPEnjoy