แนะนำ sea view house for sale phuket

แนะนำ sea view house for sale phuket สำหรับผู้ที่หลงใหลในบรรยากาศร่มรื่นริมชายทะเล หาดทรายสีขาวเนียน น้ำทะเลสวยใส และใฝ่ฝันอยากมีวิลล่าหรือคอนโดที่มาพร้อมกับวิวทะเลที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนสักหลังแล้วละก็ คงไม่มีใครไม่นึกถึงภูเก็ต ซึ่งนอกจากจะเป็นเกาะที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแล้ว วิลล่าภูเก็ต ยังเป็นจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างประเทศที่ต้องการเดินทางมาสัมผัสถึงความงดงามของภูเก็ตอีกด้วย

แนะนำ sea view house for sale phuket

แนะนำ sea view house for sale phuket สวย บรรยากาศดีที่สุดในภูเก็ต

หากช่วงวันหยุดพักผ่อนประจำปีนี้ ใครที่กำลังวางแผนไปเที่ยวชมทะเลภูเก็ต และต้องการพาครอบครัวไปพักผ่อนนอนกันหลายๆคน และอยากได้ที่พักในภูเก็ตแบบบ้านพักส่วนตัวเป็นหลังๆ Phuket Villa แต่ยังไม่รู้จะไปเลือกพักค้างแถวใหนดี  เนื่องจากในเกาะภูเก็ตนั้น ก็มีโรงแรมที่พักให้เลือกมากมายหลายร้อย หลายพันแห่ง

ขายด่วน วิลล่าสุดหรู ติดทะเล ภูเก็ต – แนะนำ sea view house for sale phuket

ขายด่วน วิลล่าสุดหรู ติดทะเล ภูเก็ต

ขายด่วน วิลล่าสุดหรู ติดทะเล ภูเก็ต พื้นที่ 1 ไร่ 1 งาน 46 ตารางวา

รายละเอียด

ประเภทบ้านเดี่ยว ขาย
การถือครองไม่มีข้อมูล
พื้นที่ใช้สอย369 ตร.ม.
เจ้าของโครงการไม่มีข้อมูล
ขนาดที่ดิน2184 ตร.ม. / 1 ไร่ 1 งาน 46 ตร.วา
ราคาต่อตร.ม.฿32,051 / ตารางเมตร

รายละเอียดเพิ่มเติม

ขายด่วน วิลล่าสุดหรู ติดทะเล ภูเก็ต พื้นที่ 1 ไร่ 1 งาน 46 ตารางวา

รหัสทรัพย์ H10-05-1220

รายละเอียด
– พื้นที่ทั้งหมด 1 ไร่ 1 งาน 46 ตารางวา
– พื้นที่ใช้สอย 369 ตารางเมตร บ้านสไตล์มินิมอล
– 1 ห้องนอนใหญ่
– 2 ห้องนอนเล็ก
– 3 ห้องน้ำ
– 2 ห้องนั่งเล่น
– 1 ห้องอาหาร
– 2 ห้องแม่บ้าน
– 2 ห้องเก็บของ
– สระว่ายน้ำ
– จอดรถได้ 3 คัน
– อากาศดี วิวสวย ติดทะเลภูเก็ต

สถานที่ใกล้เคียง
– ใกล้ท่าเรือน้ำลึกภูเก็ต เพียง 3.4 กิโลเมตร
– ใกล้สะพานท่าเรือแหลมพันวาเพียง 12 กิโลเมตร บ้านวิลล่าภูเก็ต
– ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย อาทิเช่น หาดอ่าวยน น้ำตกโตนอ่าวยน พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ ฯลฯ

ราคาขาย 70 ล้านบาท

5 Bedroom Sea View Luxury Super Pool Villa

5 Bedroom Sea View Luxury Super Pool Villa

5 Bedroom Sea View Luxury Super Pool Villa สำหรับขาย มองเห็นหาดในทอน ภูเก็ต

รายละเอียด

ขายคืน

ดีไซเนอร์เก๋ไก๋ตระการตา ตั้งอยู่เหนือความงามเหนือกาลเวลาของหาดในทอนอันเงียบสงบบนชายฝั่งตะวันตกของภูเก็ต

พูลวิลล่าหรูวิวทะเล 5 ห้องนอนสำหรับขายที่มองเห็นหาดในทอนในจังหวัดภูเก็ต มีพื้นที่นั่งเล่นและรับประทานอาหารแบบเปิดโล่งพร้อมทิวทัศน์มุมกว้างของทะเลอันดามันข้ามสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ที่ส่องประกายระยิบระยับของวิลล่า แต่งบ้าน ทาวน์โฮม หน้าต่างสูงจากพื้นจรดผนังและสูงจากพื้นจรดเพดานช่วยให้ห้องได้รับแสงธรรมชาติและให้ทัศนียภาพที่ไร้สิ่งกีดขวางของน้ำทะเลใสดุจคริสตัล หาดทรายสีขาว ชายฝั่งป่าทึบ และพระอาทิตย์ตกที่ไม่อาจลืมเลือน

บรรยากาศมีเสน่ห์ด้วยมุมมองที่สวยงามล้อมรอบด้วยรายละเอียดที่เชิญชวนให้สิ่งแวดล้อมโดยรอบโอบรับการตกแต่งภายใน สถาปัตยกรรมทันสมัยพร้อมเพดานไม้ทรงโค้งสูง เครื่องเรือนสีขาวดำอันหรูหราและผลงานศิลปะที่มีชีวิตชีวา ล้วนผสมผสานกันเพื่อสร้างความหรูหราและความสง่างามแบบ understated

สระว่ายน้ำไร้ขอบยาว 17 เมตรมีพื้นระเบียงกว้างขวาง เก้าอี้อาบแดด และบาร์บีคิวที่ยอดเยี่ยม มองเห็นทะเลอันดามันและหาดทรายสีขาวของหาดในทอน สระว่ายน้ำอยู่ติดกับห้องนั่งเล่นหลัก

ห้องนอนทั้ง 5 ห้องมีห้องน้ำในตัว ห้องสื่อและห้องเล่นเกมพร้อมการตกแต่งแบบป็อปอาร์ต มีกลิ่นอายสไตล์ย้อนยุคในทศวรรษ 1950 โซฟารูปตัว L หันหน้าไปทางทีวีจอแบนเหมาะสำหรับการพักผ่อนและความบันเทิง โครงการบ้าน นอกจากนี้ยังมีที่นั่งออตโตมันขนาดใหญ่ โต๊ะหมากรุก งานศิลปะการ์ตูน โต๊ะทำงาน และห้องสมุดขนาดเล็ก ห้องออกกำลังกายและห้องสปามีเครื่องก้าว ลูกบอลออกกำลังกาย และที่ยกน้ำหนัก ผนังกระจกแสดงน้ำทะเลสีฟ้าครามของทะเลอันดามัน

ในทอนมีเสน่ห์ของหมู่บ้านชายทะเลขนาดเล็ก เงียบสงบ มีร้านอาหารและโรงแรมเพียงพอ ไม่ให้รู้สึกว่าห่างไกลเกินไป และมีสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานที่จำเป็น ชายหาดมีร่มเงาของต้นไม้สูง ทรายที่ราบเรียบและสภาพการว่ายน้ำเป็นเลิศในช่วงฤดูท่องเที่ยว ลากูน่า โบ๊ทอเวนิว ปอร์โต้ เดอ ภูเก็ต และเชิงทะเล ใช้เวลาขับรถเพียง 20 นาที สนามบินนานาชาติภูเก็ตอยู่ใกล้พอสมควร ห่างออกไปเพียง 13 นาที

วิลล่าร่วมสมัยที่สวยงามในสภาพที่ดีเยี่ยมพร้อมวิวมหาสมุทรและชายหาดที่น่าตื่นตาตื่นใจ หันหน้าไปทางทิศตะวันตก กรรมสิทธิ์จะผ่านสิทธิการเช่าที่ได้รับการคุ้มครองซึ่งถือครองนอกชายฝั่ง ราคาขายอยู่ที่ 5.5 ล้านเหรียญสหรัฐ และปรับราคาเป็นบาทแล้ว

เพิ่มเติม / พูลวิลล่า 4 ห้องนอนหรือ 5 ห้องนอนอื่น ๆ สำหรับขายในขนาดและราคาที่แตกต่างกันในหาดในทอน จังหวัดภูเก็ต

สถานที่ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวก

  • วิลล่า / บ้าน
  • เตียง 5
  • อาบน้ำ 7
  • ตัวฮิต
  • เครื่องปรับอากาศ Phuket
  • สระ
  •  ตารางเมตร 1,465
  •  ตารางเมตร 1,225
  • 5 Ensuite
  • เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งครบ

฿179,000,000

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต

© 2022 PHUKETPOOLVILLAGE - WordPress Theme by WPEnjoy