แนะนำ วิลล่าส่วนตัว

แนะนำ วิลล่าส่วนตัว สำหรับสายชิลคงไม่มีอะไรแฮปปี้ไปกว่าการเช็คอินที่พักสวยๆ พักผ่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์กับคนรู้ใจ หรือเพื่อนๆ ขาเที่ยวทั้งหลายที่อยากออกไปเที่ยว แต่ก็อยากเซฟๆ ความปลอดภัยด้วย บ้าน ลองเปลี่ยนบรรยากาศมาพักแนว พูลวิลล่า กันดูงานนี้ว่ายน้ำในสระส่วนตัว ไม่ต้องกังวล แถมมีมุมสวยๆ ให้ได้ถ่ายรูปปังไปอีก

แนะนำ วิลล่าส่วนตัว

แนะนำ วิลล่าส่วนตัว มีสระว่ายน้ำส่วนตัว บรรยากาศฉ่ำใจ ราคาไม่เกิน 4,000 บาท

อยากได้ห้องพักพูลวิลล่า บรรยากาศส่วนตัวราคาไม่เกิน 4,000 บาท มาทางนี้เลย เราได้รวบรวมมาฝากกันแล้ว ซึ่งแต่ละที่ก็วิวดี ดีไซน์โดนใจอย่างแน่นอน เอาเป็นว่าหน้าร้อนที่กำลังจะถึงมีแผนอยากไปเที่ยวเก๋ๆ วิลล่าภูเก็ต พักผ่อนสบายๆ กับที่พักแบบพูลวิลล่า มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ต้องไม่พลาดแวะรีวิวนี้

Sunshine Paradise Resort – แนะนำ วิลล่าส่วนตัว

Sunshine Paradise Resort

ซันไชน์ พาราไดซ์ รีสอร์ท ที่พักบรรยากาศสบายๆ ตั้งอยู่ริมชายหาดส่วนตัว ที่เหมาะแก่การพักผ่อนในช่วงวันหยุด ที่พักถูกตกแต่งออกแบบมาได้เป็นอย่างดี มีห้องพักให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ แต่ถ้าอยากได้พักพักบรรยากาศฟินๆ เห็นทีก็ต้องจัดห้องพักพูลวิลล่าเลียบริมทะเล ที่นอกจากจะนอนชิลๆ ฟังเสียงคลื่นแล้ว ยังมีสระว่ายน้ำแบบส่วนตัวให้คุณได้ลงแช่ตัวแบบเพลินๆ ได้แบบไม่รู้เบื่ออีกด้วย

Location: 95 ม.9 ต.อ่างทอง อ.ทับสะแก จ.ประจวบคีรีขันธ์
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 2,100 บาท/ห้อง Phuket Villa (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถาม)
Phone: 081 829 8123
Photo by: ซันไชน์ พาราไดซ์ รีสอร์ท, ประจวบคีรีขันธ์

Peggy s cove resort – แนะนำ วิลล่าส่วนตัว

Peggy s cove resort

เป๊กกี้ โคฟ รีสอร์ท ที่พักบรรยากาศโซคิ้ว! ริมหาดคุ้งวิมาน จ.จันทบุรี ออกแบบตกแต่งในสไตล์ Fisherman Village แต่งแต้มด้วยสีสันสดใส อีกทั้งบ้านพักแต่ละหลังมีทางเดินไม้เชื่อมเข้าหากัน บ้านสไตล์มินิมอล เสมือนว่าคุณกำลังพักผ่อนในหมู่บ้านชาวประมง แถบตะวันตกของประเทศนอเวย์ยังไงยังงั้นเลย เอาเป็นว่าถ้ากำลังอยากหาที่พักผ่อนบรรยากาศเก๋ๆ ที่นี่ต้องโดนใจคนที่คุณกำลังจะแท็กชวนอย่างแน่นอน

Location: 44 หมู่7 หาดคุ้งวิมาน ต.สนามไชย อ.นายายอาม จ.จันทบุรี
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 3,900 บาท/ห้อง (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถาม)
Phone: 039 460 345
Photo by: เป๊กกี้ โคฟ รีสอร์ท, จันทบุรี

The Vista Pool Villa

he Vista Pool Villa

เดอะ วิสต้า พูล วิลลา ที่พักพูลวิลล่าวิวธรรมชาติ ท่ามกลางบรรยากาศที่แสนจะเงียบสงบและเป็นส่วนตัว เหมาะที่จะมานอนพักผ่อน ชมวิวธรรมชาติ สูดอากาศดีๆ ในช่วงวันหยุด นอกจากนี้ที่พักยังตั้งอยู่ในย่านที่เดินทางสะดวก ให้คุณสามารถไปท่องเที่ยวยังสถานที่อันมีชื่อเสียงของกาญจนบุรีได้อย่างง่ายดาย บ้านวิลล่าภูเก็ต ส่วนบรรยากาศภายในห้องพักก็ตกแต่งและออกแบบมาได้อย่างน่าพัก มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่มากมายและครบครัน สามารถตอบสนองทุกความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน

Location: 8/8 หมู่3 ต.ท่าล้อ อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 2,000 บาท/ห้อง (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถาม)
Phone: 034 510 959
Photo by: เดอะ วิสต้า พูล วิลลา, กาญจนบุรี

X2 Pattaya Oceanphere

 X2 Pattaya Oceanphere

อีกหนึ่ง ที่พักพัทยา พูลวิลล่าสวยๆ ที่เราจะพลาดไม่ได้เลยก็คือ X2 Pattaya Oceanphere ค่ะ เป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่าที่พักในเครือ X2 ต้องไม่ธรรมดา! บอกเลยว่าที่นี่จะต้องทำให้คุณตกหลุมรักด้วยดีไซน์ของที่พัก แต่งบ้าน ทาวน์โฮม และความสะดวกสบาย และบริการที่น่าประทับใจแน่นอนใครได้ไปพักก็ต้องอยากกลับมาเช็คอินอีก

ที่นี่เป็นพูลวิลล่าที่ส่วนตัวสุดๆ จะแช่น้ำชิลๆ นานเท่าไหร่ ก็ไม่มีใครว่า อีกทั้งยังมีเซ็ตอาหารเช้าลอยน้ำ ให้เราได้อร่อยด้วย ถ่ายรูปเก๋ๆ สวยๆ ด้วยอีก งานนี้ได้รูปกลับไปอัพโซเชียลกันเพียบ

  • ที่อยู่ : 95 หมู่ 2 บางเสร่ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี
  • พิกัด : https://g.page/x2pattaya?share
  • โทร : 09-1010-2999
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/X2pattaya

Veravian Resort

Veravian Resort

เวลาเวียน รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่อำเภอวังน้ำเขียว ห่างจากเขาแผงม้าเพียง 4.34 กม. บริเวณโอโซนของประเทศไทย บรรยากาศโดยรวมร่มรื่นเงียบสงบ จุดเด่นของสระว่ายน้ำกลางแจ้งคือโอบล้อมด้วยขุนเขา เห็นวิวพระอาทิตย์ตกดินในยามเย็นได้ สามารถเลือกห้องพักที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวได้ ภายในห้องพักมีขนาดกว้างขวาง

และแบ่งเป็นสัดส่วนที่ลงตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น ขายบ้านภูเก็ต ระหว่างวันสามารถทำกิจกรรมอื่นๆได้ เช่น แบดมินตัน เส้นทางเดินเขา และมีสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก โดยทางรีสอร์ทได้เปิดทำการตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าคุณจะมาถึงที่พักตอนไหน สามารถทำการเช็คอินได้ตลอดเวลา

ราคาเริ่มต้นที่ 2,200 บาท

Veranda Residence Pattaya

Veranda Residence Pattaya

วีรันดา เรสซิเดนซ์ พัทยา เป็นที่พักในย่านหาดจอมเทียน ห่างจากมิโมซ่าพัทยา 2.7 กม. โดดเด่นด้วย สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ โดยสระจะแยกออกจากตึกคอนโด อยู่คนละฝั่งของสระว่ายน้ำของคอนโด มีทั้งห้องพักปกติและห้องพักที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ภายนอกที่พักมีสวนหย่อมเพื่อการพักผ่อน ลานระเบียง บาร์ ภายในห้องพัก

มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน พร้อมห้องครัวอุปกรณ์ครบ villas Phuket เวลามีปัญหาสามารถติดต่อล็อบบี้โรงแรมได้ตลอด 24 ชม ความปลอดภัยสูง เหมาะสำหรับคนที่อยากได้ที่พักสไตล์ครอบครัวใหญ่ราวกับอยู่ที่บ้าน แต่ได้บริการแบบโรงแรม

ราคาเริ่มต้นที่ 3,100 บาท

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต

© 2022 PHUKETPOOLVILLAGE - WordPress Theme by WPEnjoy