รีวิว โครงการบ้านน่าสนใจ

รีวิว โครงการบ้านน่าสนใจ เดินทางมาถึงช่วงใกล้สิ้นปี 2021 แล้ว ตลอดทั้งปีนี้ตลาดอสังหาฯเจอกับความท้าทายพอสมควรทั้งจากสถานการณ์ Covid-19 และภาวะเศรษฐกิจที่ยังชะลอตัว อย่างไรก็ดีเราพบว่ามีโครงการบ้านเดี่ยวและบ้านแฝด หลายรายได้ทยอยเปิดตัวมาเรื่อยๆ หากเราจะโฟกัสดูเฉพาะ

“แบรนด์ใหม่” ที่ได้เปิดตัวในปีนี้ พบว่ามีอยู่จำนวนไม่น้อยเลยค่ะบทความนี้เราขอพาทุกคนไปทำความรู้จักกับแบรนด์บ้านเดี่ยวและบ้านแฝดน้องใหม่ของปี 2021 พร้อมแนะนำโครงการภายใต้แบรนด์ใหม่ให้รู้จักกัน เผื่อใครกำลังมองหาบ้านอยู่จะได้มีตัวเลือกในการตัดสินใจ

รีวิว โครงการบ้านน่าสนใจ

รีวิว โครงการบ้านน่าสนใจ มานำเสนอให้กับคุณ

เพราะคำว่า “บ้าน” มีความหมายเกินกว่าบ้านและที่ดิน บ้านเป็นจุดเริ่มต้นของครอบครัว เป็นโลกส่วนตัว เป็นทุก ๆ อย่าง ถูกออกแบบด้วยแนวคิดให้ตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัย รองรับไลฟ์สไตล์ได้ทุกเจเนอเรชัน ในบรรยากาศสวยงาม ร่มรื่น ของสังคมคุณภาพ

Anasiri Chaiyapruek – Wongwaen รีวิว โครงการบ้านน่าสนใจ

บ้านเดี่ยว

รีวิวบ้านเดี่ยวและบ้านแฝด อณาสิริ ชัยพฤกษ์ – วงแหวน Anasiri Chaiyapruek – Wongwaen บ้านที่ออกแบบบนความพอดี ทั้งการอยู่อาศัยและไลฟ์สไตล์

โครงการ อณาสิริ ชัยพฤกษ์-วงแหวน เป็นโครงการที่อยู่อาศัยรูปแบบใหม่จากทางแสนสิริ ที่พัฒนาแบรนด์นี้ขึ้นเพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่อยู่อาศัยของกลุ่มครอบครัวยุคใหม่อย่างแท้จริงครับ ทั้งด้วยคอนเซ็ปต์โครงการ งานออกแบบต่าง ๆ รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการที่คิดมาเพื่อกลุ่มลูกค้ากลุ่มนี้โดยเฉพาะ

สำหรับโครงการ อณาสิริ ชัยพฤกษ์-วงแหวน เป็นโครงการบ้านบนทำเลถนนบางกรวย – ไทรน้อย ซึ่งเป็นทำเลยอดนิยมอีกแห่งของโซนบางใหญ่ – บางบัวทอง เพราะตัวทำเลพร้อมสรรพไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสามารถเดินทางไปยังที่ต่าง ๆ ทั้งพักผ่อนและทำงานได้อย่างง่ายดาย ที่สำคัญคือได้บ้านคุณภาพดี ในราคาจับต้องได้ จึงเหมาะกับกลุ่มลูกค้าครอบครัวใหม่ที่ต้องการบ้านที่ตอบโจทย์ทั้งเรื่องภาพลักษณ์ การอยู่อาศัย วิลล่าในป่าตอง และชื่อเสียงที่ไว้ใจได้ของบริษัทผู้พัฒนาโครงการ

Project Highlight : อณาสิริ ชัยพฤกษ์-วงแหวน

• ติดถนนใหญ่เดินทางง่าย ใกล้ความสะดวกสบายโซนบางใหญ่
โครงการอยู่ติดถนนใหญ่ไม่ต้องเข้าซอยย่อย ทำให้เดินทางเข้าออกได้สะดวก เหมาะทั้งเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว และรถสาธารณะที่ผ่านหน้าโครงการ สามารถเดินทางไปแหล่งความสะดวกสบายในโซนบางใหญ่ได้อย่างรวดเร็ว

• ทางเข้าโครงการร่มรื่น
ถนนทางเข้าโครงการเป็นอุโมงค์ต้นไม้ มีความร่มรื่น สร้างบรรยากาศที่น่าพักผ่อนอยู่อาศัยได้ดี นอกจากนี้ยังช่วยลดฝุ่นละอองรบกวนจากถนน และเว้นระยะห่างสร้างความสงบเป็นส่วนตัวให้กับโซนพักอาศัยด้านในด้วย

• สิ่งอำนวยความสะดวกเทียบแบรนด์บ้านระดับบน
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการจัดมาเทียบกับแบรนด์บ้านระดับบน ทั้งสวนสาธารณะ คลับเฮ้าส์ต่าง ๆ และระบบรักษาความปลอดภัยที่แน่นหนาเหนือระดับราคาบ้าน สร้างความปลอดภัยมั่นใจให้กับเจ้าของบ้านได้

• ฟังก์ชันในบ้านครบ ออกแบบพื้นที่ได้อย่างพอดี 
ตัวบ้านดีไซน์ส่วนใช้สอยต่าง ๆ ได้ครบถ้วน พร้อมรองรับการใช้งาน แต่งบ้าน ทาวน์โฮม และปรับเปลี่ยนฟังก์ชันได้หลายรูปแบบ พื้นที่ใช้สอยแบบที่ไม่มากหรือน้อยจนเกินไป ทำให้ใช้งานจริงได้สะดวกลงตัว

• บ้าน 4 ห้องนอนทุกแบบ รองรับการใช้สอยได้หลากหลายขึ้น
บ้านทุกหลังของโครงการเป็นขนาด 4 ห้องนอนรองรับการใช้งานได้หลากหลาย รวมถึงยังเหมาะกับครอบครัวหลายรูปแบบทั้งครอบครัวเดี่ยวรุ่นใหม่ ไปจนถึงครอบครัวขยายมีสมาชิกในบ้านหลายคนก็ยังมีห้องนอนที่ 4 แยกส่วนจากตัวบ้านรองรับการอยู่อาศัยได้

บางกอก บูเลอวาร์ด ศรีนครินทร์-บางนา

บ้านบางนา

รีวิวบ้านเดี่ยว บางกอก บูเลอวาร์ด ศรีนครินทร์-บางนา ตอบโจทย์การอยู่อาศัยอย่างลงตัว บนทำเลศักยภาพ

บางกอก บูเลอวาร์ด ศรีนครินทร์-บางนา (Bangkok Boulevard Srinakarin-Bangna) บ้านเดี่ยวหรูสไตล์ Nordic ที่มีการผสมผสานการออกแบบในกลิ่นอายของยุโรปกับบริบทของประเทศไทย จึงทำให้ตัวโครงการมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร

นอกจากนั้นยังมาพร้อมกับฟังก์ชันที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยที่ครบครัน ตัวบ้านมีให้เลือกหลายประเภทตามแต่ละวิถีชีวิตของแต่ละคน พร้อมรองรับด้วยพื้นที่ส่วนกลาง วิลล่า ราคาถูกภูเก็ต และเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายภายนอกโครงการ

Project Highlight

  • ตัวโครงการดีไซน์ในสไตล์ Nordic แบบยุโรปผสมเข้ากับบริบทความเป็นไทย จึงทำให้มีเอกลักษณ์ความหรูหรา สวยงาม ทันสมัย 
  • รองรับการใช้ชีวิตด้วยพื้นที่ส่วนกลางที่ถูกดีไซน์ให้มีบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติของสวิสแบบ Lake Luzern
  • เดินทางสะดวกได้หลายเส้นทางบนถนนเส้นหลักและถนนเส้นรอง และยังใกล้กับสนามบินสุวรรณภูมิและทางด่วนกาญจนาภิเษก
  • เดินทางสะดวกทั้งเส้นทางบางนาและศรีนครินทร์ ใกล้รถไฟฟ้าสถานีศรีด่านเพียง 1.5 กิโลเมตร
  • โดยรอบโครงการรองรับด้วยสาธารณูปโภคหลากหลายรูปแบบ ทั้งห้างสรรพสินค้า สถาบันการศึกษา โรงพยาบาล และอื่นๆ

ชวนชื่น ทาวน์ บางใหญ่

บางใหญ่

รีวิวทาวน์โฮม ชวนชื่น ทาวน์ บางใหญ่ ทาวน์โฮมหลังใหญ่ Size XL ฟังก์ชั่นครบ 4 ห้องนอน 2 ที่จอดรถ

 ชวนชื่น ทาวน์ บางใหญ่ พัฒนาโครงการโดยบริษัท  มั่นคงเคหะการ จำกัด (มหาชน) หรือ MK  หนึ่งในผู้พัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยชั้นนำของประเทศ ภายใต้แบรนด์ “ชวนชื่น” ด้วยความเชี่ยวชาญในธุรกิจ บ้านจัดสรร มากกว่าครึ่งศตวรรษ มุ่งเน้นการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยบนทำเลที่มีศักยภาพที่ครอบคลุมในทุกมุมเมือง การเดินทางสะดวก และมีเส้นทางคมนาคมรองรับ ส่วนการออกแบบตัวบ้านนั้นจะมีดีไซน์สวยงามพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า โดยสินค้าในทุกระดับราคาล้วนมุ่งเน้นนำเสนอ “ความคุ้มค่า คุ้มราคา และ ให้ลูกบ้านมีสุขภาวะที่ดี “

Project Concept

บนพื้นที่โครงการกว่า 37 ไร่เศษ พัฒนาเป็นทาวน์โฮม 2 ชั้นซีรี่ย์ใหม่สไตล์ Garden Home จำนวนรวม 335 ยูนิต ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากบ้านสวนสไตล์ยุโรป ผสมผสานกับการออกแบบที่คำนึงถึงฟังก์ชั่นการใช้งาน ทิศทางของลมและแสงแดด โดยใช้ระบบก่อสร้างบ้าน Precast ไร้เสา ไร้คาน เพิ่มพื้นที่ใช้สอยภายใน ส่วนผนังสูงจรดหลังคา เลือกใช้วัสดุคุณภาพที่ได้มาตรฐาน ดวงไฟแบบดาวน์ไลท์ และด้านหลังของตัวบ้านได้ลงเสาเข็มเพิ่มความแข็งแรง พร้อมเดินท่อฉีดปลวกไว้ให้ด้วย

ขณะที่การออกแบบพื้นที่สวนกลางนั้น โดดเด่นด้วยคลับเฮ้าส์ดีไซน์ทันสมัย พร้อมฟิตเนตและสระว่ายน้ำระบบเกลือ ทางเข้า-ออกโครงการแบ่งออกเป็น 2 ช่อง สำหรับลูกบ้านโดยเฉพาะและแขกผู้มาเยือน รวมทั้งระบบ Key Card Access และกล้อง CCTV ตามจุดที่กำหนด โดยมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย

มอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2

พระราม 2

รีวิวบ้านแฝด มอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2 ดีไซน์โมเดิร์น เรียบง่าย ได้สเปซบ้านใหญ่ ติด ถ.กาญจนาภิเษก เริ่ม 4.99 ล้านบาท

จุดเด่นของทำเลที่ตั้งโครงการ คือ อยู่ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกหลายอย่าง ทั้งซูเปอร์มาร์เก็ต ที่มีทั้งบิ๊กซี เคหะ โลตัส เคหะธนบุรี หรือขับรถไปอีกหน่อยก็จะมีเซ็นทรัล พระราม 2 บิ๊กซี ท่าข้าม และโฮมโปร เรียกว่าแถวนี้ เรื่องกินอยู่จับจ่ายใช้สอยถือว่าสะดวกมาก ส่วนสถานศึกษาที่อยู่ใกล้ทำเลนี้ จะมี รร.เด่นหล้า

และ รร.สารสาสน์วิเทศบางบอน ถ้าเป็นระดับอุดมศึกษา จะมี ม.เทคโนโลยีพระจอมเกล้าฯ (บางมด) อีกจุดเด่นของทำเลพระราม 2 ก็คือ มีโรงพยาบาลเอกชนขนาดใหญ่หลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น รพ.บางมด รพ.นครธน และ รพ.บางปะกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนล เรียกได้ว่า หากเกิดเจ็บป่วยก็อุ่นใจได้ เพราะอยู่ใกล้สถานพยาบาลขนาดใหญ่ บ้านพูลวิลล่า ภูเก็ต

สำหรับแหล่งไลฟ์สไตล์ที่อยู่ใกล้กับโครงการจะมีที่เซ็นทรัล พระราม 2 และเดอะ ไบรท์ หรือหากขับรถไปตาม ถ.กาญจนาภิเษก ฝั่งมุ่งหน้าบางบัวทอง ก็จะมีเดอะพาซิโอ พาร์ค หรือถ้าตัดไปทาง ถ.ราชพฤกษ์ก็จะมีเดอะเซอร์เคิล เป็นแหล่งไลฟ์สไตล์ที่ใกล้ทำเล

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต

© 2023 PHUKETPOOLVILLAGE - WordPress Theme by WPEnjoy