รีวิวที่พัก พูลวิลล่าอ่าวนาง

รีวิวที่พัก พูลวิลล่าอ่าวนาง หาดอ่าวนาง ตั้งอยู่ใน อุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา-หมู่เกาะพีพี ตำบลอ่างนาง อำเภอเมือง จังหวัดกระบี่ ถือว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญอีกแหล่งหนึ่งของจังหวัดกระบี่เลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะมีทั้งหาดที่สวย แหล่งช้อปปิ้งของนักท่องเที่ยว และก็ยังเป็นท่าจอดเรือที่สามารถตรงไปยังเกาะต่างๆที่ใกล้เคียงได้อีกด้วยค่ะ ทำให้เป็นจุดหมายหลักของการมาเที่ยวกระบี่เลย

รีวิวที่พัก พูลวิลล่าอ่าวนาง

รีวิวที่พัก พูลวิลล่าอ่าวนาง

รอบๆ หาดอ่าวนาง นั้น จะเต็มไปด้วยเกาะแก่ง ที่มีวิวบริเวณสวยงามแปลกตากว่าหาดอื่นๆเพราะว่าบริเวณด้านหนึ่งของอ่าวจะเป็นภูเขา มีถ้ำหินงอกหินย้อย ที่เรียกกันว่า ถ้ำพระนาง นั่นเองค่ะ ภายในถ้ำก็จะเป็นหินงอกหินย้อย ซ้อนกันเป็นชั้นๆรวมทั้งมีหาดทรายสวยงามมากมาย ทั้ง หาดไร่เลย์ หาดถ้ำพระนาง หาดทรายน้ำเมา แต่อีกทั้ง 3 หาดนี้ จะไม่สามารถขับรถไปได้เพราะจะมีภูเขากันไว้ ทำให้ต้องเช่าเรือจาก อ่าวนาง

Poonsiri Varich Pool Villa Aonang – รีวิวที่พัก พูลวิลล่าอ่าวนาง

Poonsiri Varich Pool Villa Aonang

เพลิดเพลินกับสิ่งที่ดีที่สุดของกระบี่และการผจญภัยในบริเวณใกล้เคียงกับการเข้าพักที่ พูนศิริ วาริช พูลวิลล่า อ่าวนาง (SHA Extra Plus) จองห้องพักที่พูนศิริวาริช พูลวิลล่า อ่าวนาง (เอสเอชเอ เอ็กซ์ตร้า พลัส) เพียง 2.6 กม. จากหาดอ่าวนาง คุณจะพบกับความสนุกริมทะเลได้ทุกวัน

ข้อเสนอทั้งหมดโดย พูนศิริ วาริช พูลวิลล่า อ่าวนาง (เอสเอชเอ เอ็กซ์ตร้า พลัส) ช่วยให้มั่นใจได้ว่าผู้เดินทางทุกท่านจะพักอย่างรื่นรมย์ อินเทอร์เน็ตฟรีภายในโรงแรมช่วยให้คุณเชื่อมต่อได้ตลอดการเข้าพัก คุณสามารถจองบริการรับส่งสนามบินก่อนวันเช็คอิน เพื่อให้แน่ใจว่าการมาถึงหรือออกเดินทางจะราบรื่นและสะดวกสบาย สำรวจกระบี่สะดวกยิ่งขึ้นด้วยบริการรถแท็กซี่และรถรับส่งที่โรงแรม

ผู้เข้าพักที่เดินทางมาด้วยรถยนต์สามารถจอดรถได้ฟรี รับความช่วยเหลือที่คุณต้องการเสมอด้วยบริการแผนกต้อนรับรวมถึงตู้นิรภัย การจองตั๋วที่ดีที่สุดและรับการจองร้านอาหารที่ร้อนแรงที่สุดทำได้ง่ายด้วยความช่วยเหลือจากบริการตั๋วและทัวร์ของโรงแรม ตอนเย็นที่อากาศหนาวเย็นนั้นดีกว่าอากาศอบอุ่น เมื่อคุณสามารถนั่งสบายๆ ได้ที่เตาผิงของโรงแรม

สำหรับการเข้าพักระยะยาวหรือเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการ บริการซักแห้งและบริการซักรีดจะคอยดูแลชุดเดินทางที่คุณชื่นชอบให้สะอาดและพร้อมใช้งาน รู้สึกไม่อยากทำอะไรเลย? บริการที่มีให้บริการ เช่น รูมเซอร์วิสและบริการทำความสะอาดทุกวัน ช่วยให้คุณใช้เวลาอย่างคุ้มค่าที่สุดที่พูนศิริวาริช พูลวิลล่า อ่าวนาง (SHA Extra Plus) ร้านสะดวกซื้อสามารถดูแลความต้องการเล็ก ๆ น้อย ๆ ในนาทีสุดท้ายได้โดยไม่ต้องไปที่ใด ด้วยเหตุผลด้านสุขภาพ ห้ามสูบบุหรี่ภายในโรงแรม

มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายในห้องพักที่ พูนศิริ วาริช พูลวิลล่า อ่าวนาง (SHA Extra Plus) เพลิดเพลินกับการเข้าพักที่โรงแรมมากยิ่งขึ้น โดยรู้ว่าบางห้องมีเครื่องปรับอากาศ ทุกการเข้าพักเป็นประสบการณ์ใหม่กับรูปแบบห้องพักที่น่าสนใจหลากหลายรูปแบบที่ พูนศิริ วาริช พูลวิลล่า อ่าวนาง (SHA Extra Plus) รวมถึงห้องพักที่มีห้องนั่งเล่นแยกต่างหากและระเบียงหรือเฉลียง เพื่อความบันเทิง ผู้เข้าพักจะพบกับโทรทัศน์และเคเบิลทีวีในห้องพักบางห้อง read more : poolvillagephuket.com

ไม่ต้องกังวลว่าจะกระหายน้ำ เนื่องจากห้องพักบางห้องมีตู้เย็น น้ำดื่มบรรจุขวด เครื่องชงชา/กาแฟ กาแฟสำเร็จรูป ชาสำเร็จรูป และมินิบาร์ สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำมีความสำคัญไม่แพ้สิ่งอื่นๆ และที่โรงแรมมีเครื่องเป่าผม เครื่องใช้ในห้องน้ำ เสื้อคลุมอาบน้ำ และผ้าขนหนูในห้องน้ำสำหรับแขกบางห้อง

รับประทานอาหารและทำกิจกรรม

มีตัวเลือกการรับประทานอาหารชั้นเยี่ยมมากมายที่โรงแรมรับรองว่าคุณจะมีตัวเลือกที่สะดวกและอร่อยเสมอ ผู้เข้าพักที่มีข้อจำกัดด้านอาหารจะประทับใจกับอาหารประเภทต่างๆ ที่พูนศิริวาริช พูลวิลล่า อ่าวนาง (SHA Extra Plus) รวมทั้งอาหารฮาลาล ค่ำคืนอันแสนวิเศษจะไม่ง่ายไปกว่านี้แล้ว! เพลิดเพลินกับยามเย็นโดยไม่ต้องออกไปเที่ยวข้างนอกที่บาร์และไนต์คลับ ในเวลาใดก็ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน คุณสามารถให้บริการของว่างที่ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติของโรงแรม Luxury Villa Chiang Mai

คุณเป็นพ่อครัวที่ดีหรือไม่? ทำอาหารทานเองที่อุปกรณ์ทำบาร์บีคิวของโรงแรม

หนึ่งวันจะสนุกราวกับออกไปเที่ยวทั้งวันด้วยกิจกรรมสันทนาการมากมายที่พูนศิริวาริชพูลวิลล่าอ่าวนาง (SHA Extra Plus) ชายหาดที่เข้าถึงได้จากโรงแรมทำให้คุณอยู่ใกล้ทะเลระหว่างการเข้าพัก อย่าลืมแวะไปที่สระว่ายน้ำของโรงแรมสักหนึ่งหรือสองครั้ง มีคนพิเศษรอคุณกลับบ้านไหม? จากนั้นไปรับของขวัญที่น่าจดจำจากร้านค้าได้อย่างง่ายดาย

Bhu Nga Thani Resort & Spa

Bhu Nga Thani Resort & Spa

สำรวจกระบี่และการผจญภัยที่อยู่ใกล้เคียงทั้งหมดด้วยการเข้าพักที่บุหงาธานี รีสอร์ท แอนด์ สปา (SHA Plus+) เพลิดเพลินกับการพักผ่อนและเครื่องดื่มริมทะเลที่บุหงาธานี รีสอร์ท แอนด์ สปา (SHA Plus+) ห่างจากหาดอ่าวนางเพียง 2.7 กม.

ที่บุหงาธานี รีสอร์ท แอนด์ สปา (SHA Plus+) ผู้เข้าพักจะได้พักผ่อนอย่างไร้กังวล ติดตามการสื่อสารทั้งหมดของคุณได้อย่างง่ายดายด้วย Wi-Fi ฟรีของรีสอร์ท การเดินทางไปและกลับสนามบินสามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยบริการรับส่งสนามบินของรีสอร์ท มีบริการแผนกต้อนรับที่รีสอร์ทรวมทั้งบริการรับฝากสัมภาระ

การรับตั๋วสำหรับความบันเทิงที่ดีที่สุดของเมืองเป็นเรื่องง่ายผ่านทัวร์ของรีสอร์ท รู้สึกขี้เกียจ? สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก เช่น บริการทำความสะอาดรายวัน ช่วยให้คุณใช้เวลาในห้องได้อย่างคุ้มค่าที่สุด

ห้องพักทุกห้องที่บุหงาธานีรีสอร์ทแอนด์สปา (SHA Plus+) ได้รับการออกแบบเพื่อความสะดวกสบาย เพื่อความสะดวกสบายของคุณ ห้องพักบางห้องที่รีสอร์ทมีเครื่องปรับอากาศ ห้องพักที่บุหงาธานีรีสอร์ทแอนด์สปา (SHA Plus+) มีให้เลือกหลายรูปแบบ รวมทั้งห้องพักพร้อมห้องนั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วนและระเบียงหรือเฉลียง สิ่งอำนวยความสะดวกด้านความบันเทิงในห้องพักรวมทั้งเคเบิลทีวีมีให้ในบางห้อง more info : resortphuket.net

ในบางห้องมีตู้เย็น น้ำดื่มบรรจุขวด กาแฟสำเร็จรูป ชาสำเร็จรูป และมินิบาร์ไว้ให้บริการ บุหงาธานีรีสอร์ทแอนด์สปา (SHA Plus+) ยังมีเครื่องเป่าผม เครื่องใช้ในห้องน้ำ เสื้อคลุมอาบน้ำ และผ้าขนหนูในห้องน้ำสำหรับห้องพักบางห้อง

รับประทานอาหารและทำกิจกรรม

นอกจากสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการแล้ว บุหงาธานี รีสอร์ท แอนด์ สปา (SHA Plus+) ยังทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้แน่ใจว่าแขกทุกคนจะใช้เวลาอย่างคุ้มค่าที่สุด ใช้เวลาพักผ่อนที่สระว่ายน้ำของรีสอร์ท ตรวจสอบฟิตเนสของรีสอร์ทเพื่อให้ฟิตและเฟิร์มในช่วงวันหยุด ซื้อของใช้จำเป็นในนาทีสุดท้ายหรือของที่ระลึกในท้องถิ่นสำหรับตัวคุณเองหรือคนที่บ้านโดยไม่ต้องไปที่ร้านขายของที่ระลึกในสถานที่

Chermantra Aonang Resort & Pool Suite

Chermantra Aonang Resort & Pool Suite

เดินเล่นและเปิดเผยความมหัศจรรย์ของกระบี่กับการเข้าพักที่ Chermantra Aonang Resort & Pool Suite (SHA Plus+) เพลิดเพลินกับการพักผ่อนและดื่มเครื่องดื่มริมทะเลที่เฌอมันตรา อ่าวนาง รีสอร์ท แอนด์ พูล สวีท (SHA Plus+) ห่างจากหาดอ่าวนางเพียง 2.9 กม.
เฌอมันตรา อ่าวนาง รีสอร์ท แอนด์ พูล สวีท (SHA Plus+) ผู้เข้าพักจะได้พักผ่อนอย่างไร้กังวล

ติดตามการสื่อสารทั้งหมดของคุณได้อย่างง่ายดายด้วย Wi-Fi ฟรีของโรงแรม การเดินทางไปและกลับสนามบินสามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยบริการรับส่งสนามบินของโรงแรม บริการรถแท็กซี่ รถเช่า และรถรับส่งของโรงแรมทำให้การสำรวจกระบี่สะดวกยิ่งขึ้น

ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับที่จอดรถฟรีที่โรงแรม บริการแผนกต้อนรับรวมทั้งบริการเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวก บริการรับฝากสัมภาระและตู้นิรภัยสามารถช่วยได้ตามความต้องการของคุณ การรับตั๋วสำหรับความบันเทิงที่ดีที่สุดของเมืองเป็นเรื่องง่ายผ่านบริการตั๋วของโรงแรม เฌอมันตรา อ่าวนาง รีสอร์ท แอนด์ พูล สวีท (SHA Plus+) สามารถบรรจุสัมภาระได้ ต้องขอบคุณบริการซักแห้งและบริการซักรีดที่ทำให้เสื้อผ้าของคุณสะอาด

รู้สึกขี้เกียจ? สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก เช่น รูมเซอร์วิสและบริการทำความสะอาดทุกวัน ช่วยให้คุณใช้เวลาในห้องได้อย่างคุ้มค่าที่สุด เพื่อความสบายและสุขภาพของผู้เข้าพักทุกท่าน ไม่อนุญาตให้สูบบุหรี่ภายในโรงแรม อนุญาตให้สูบบุหรี่ได้เฉพาะในพื้นที่สูบบุหรี่ที่ทางโรงแรมจัดให้เท่านั้น

ห้องพักทุกห้องที่ เฌอมันตรา อ่าวนาง รีสอร์ท แอนด์ พูล สวีท (SHA Plus+) ได้รับการออกแบบเพื่อความสะดวกสบาย เพื่อความสะดวกสบายของคุณ ห้องพักบางห้องที่โรงแรมมีม่านทึบแสงและเครื่องปรับอากาศ

ห้องพักบางห้องที่ เฌอมันตรา อ่าวนาง รีสอร์ท แอนด์ พูล สวีท (SHA Plus+) มาพร้อมกับการออกแบบพิเศษ เช่น ระเบียงหรือเฉลียง ในบางห้องมีตู้เย็น น้ำดื่มบรรจุขวด ชาสำเร็จรูปและมินิบาร์ไว้ให้บริการ

เฌอมันตรา อ่าวนาง รีสอร์ท แอนด์ พูล สวีท (SHA Plus+) มีเครื่องเป่าผม เสื้อคลุมอาบน้ำ และผ้าขนหนูในห้องน้ำสำหรับห้องพักบางห้อง

รับประทานอาหารและทำกิจกรรม

ทุกเช้าคุณสามารถตื่นเช้ามารับประทานอาหารเช้าแสนอร่อยฟรีที่เฌอมันตรา อ่าวนาง รีสอร์ท แอนด์ พูลสวีท (SHA Plus+) มีตัวเลือกการรับประทานอาหารที่สะดวกสบายและอร่อยหลากหลายรอคุณอยู่ที่โรงแรม ทุกครั้งที่คุณหิว ค่ำคืนอันน่าจดจำกับเพื่อนร่วมเดินทางของคุณมีได้โดยไม่ต้องไปไกลที่บาร์ของโรงแรม

นอกจากสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ เฌอมันตรา อ่าวนาง รีสอร์ท แอนด์ พูล สวีท (SHA Plus+) ทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้แน่ใจว่าแขกทุกคนจะใช้เวลาอย่างคุ้มค่าที่สุด ปิดท้ายวันของคุณด้วยการพักผ่อนอย่างเต็มที่กับการนวดและสปา ใช้เวลาพักผ่อนที่สระว่ายน้ำของโรงแรม จิบค็อกเทลแก้วโปรดกลางแจ้งที่บาร์ริมสระน้ำของโรงแรม

ตรวจสอบฟิตเนสของโรงแรมเพื่อให้ร่างกายฟิตและเฟิร์มในช่วงวันหยุด

อ่านเพิ่มเติม : ไอเดียออก แบบบ้านพูลวิลล่า, ออก แบบบ้านชั้นเดียว นอร์ดิก, พูลวิลล่าพัทยา 2 คน เหมาะกับคนมีคู่

© 2024 PHUKETPOOLVILLAGE - WordPress Theme by WPEnjoy