ปรับปรุงทาวน์โฮมมือสอง

คู่มือการซื้อทาวน์เฮาส์และการวางแผนสำหรับการปรับปรุง

ปรับปรุงทาวน์โฮมมือสอง
ปรับปรุงทาวน์โฮมมือสอง

พื้นฐานการปรับปรุงทาวน์เฮาส์

เป็นไปได้มากที่เมื่อคุณพบทาวน์เฮาส์ที่ใช่ (กระดูกดี ทำเลเยี่ยม ราคาเหมาะสม) ในนิวยอร์กซิตี้แล้ว พื้นที่นั้นจะต้องต้องปรับปรุง ท้ายที่สุด บ้านเหล่านี้หลายหลัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งหินสีน้ำตาลคลาสสิก รวบรวมคำแนะนำที่ครอบคลุมเกี่ยวกับคำถามที่ต้องถามก่อนตัดสินใจซื้อและ วิธีเริ่มต้นแผนการปรับปรุงทาวน์เฮาส์ของคุณ

คำถามที่ถามระหว่างการค้นหาทาวน์เฮาส์ของคุณ
หากคุณกำลังมองหาทาวน์เฮาส์ที่จะรีโนเวท คุณอาจมีไอเดียเกี่ยวกับบ้านและไลฟ์สไตล์ที่คุณต้องการสร้างอยู่แล้ว บางทีคุณอาจเบื่อหน่ายเพื่อนบ้านที่เหยียบย่ำเหนือคุณและจัดการกับบอร์ด co-op ที่มีข้อจำกัดของคุณ หรือคุณถูกดึงดูดให้ฝันที่จะเป็นเจ้าของระเบียงดาดฟ้าและสวนหลังบ้านของคุณเอง เราทุกคนใช่ไหม หรือบางทีคุณอาจต้องการรายได้ค่าเช่าเพื่อชดเชยต้นทุนการเป็นเจ้าของบ้าน หรือคุณเป็นนักลงทุนที่ต้องการเพิ่มรายได้ค่าเช่าให้สูงสุด ไม่ว่าแรงจูงใจของคุณจะเป็นเช่นไร การค้นหาการต่อเติมทาวน์เฮาส์ของคุณควรจำกัดให้แคบลงเฉพาะคุณสมบัติที่จะช่วยให้คุณสร้างไลฟ์สไตล์ที่คุณต้องการได้ Phuket Villa

ประวัติของอาคารคืออะไร?

นี่คือที่ที่คุณรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับความสมบูรณ์ของทรัพย์สิน แผนกอาคารของนครนิวยอร์ก (DOB) มีไซต์ที่ยอดเยี่ยมที่คุณสามารถค้นหาประวัติของทรัพย์สินและดูการละเมิด การร้องเรียน ตลอดจนการยื่นคำร้องและใบอนุญาตสำหรับการทำงานก่อนหน้าที่ทำกับทรัพย์สิน

มองหาธงสีแดง และใช้ข้อมูลเพื่อพิจารณาว่างานก่อนหน้านี้—โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างหรือการปรับเปลี่ยนระบบประปา ไฟฟ้า และกลไก

พื้นที่เป็นตารางฟุตจริงคืออะไรเมื่อเทียบกับพื้นที่ตารางฟุตที่สร้างได้

ทาวน์เฮาส์หลายหลังมีขนาดใหญ่กว่ารอยเท้าของอาคารในปัจจุบันมาก ตัวอย่างเช่น หินสีน้ำตาลมักจะอยู่บนพื้นที่ 100 ฟุต แต่ตัวอาคารอาจมีขนาดเพียง 20′ x 35′ เท่านั้น คริสอธิบายว่าคุณสมบัติเหล่านี้มักจะถูกสร้างขึ้นมาใหม่ด้วยส่วนต่อขยายที่มีความยาวตั้งแต่ 10 ถึง 30 ฟุต ขึ้นอยู่กับอัตราส่วนพื้นที่พื้น (FAR) FAR กำหนดโดยการกำหนดเขต และในนิวยอร์กซิตี้ ความละเอียดของเขตการปกครองจะกำหนดเขตที่อยู่อาศัยสิบแห่ง ตัวอย่างเช่น จำนวนมากที่ 20′ x 100′ ในโซน R7-2 ที่มี FAR 3.44 ช่วยให้คุณสามารถสร้างอาคารขนาด 6,880 ตารางฟุตได้ วิลล่าในป่าตอง

คุณยังสามารถขยายในแนวตั้งได้อีกด้วย Chris กล่าวเกือบทุกครั้ง แม้ว่าคุณอาจถูกจำกัดด้วยข้อกำหนดการรักษาจุดสังเกต ในทำนองเดียวกัน คุณควรสำรวจความเป็นไปได้ของการขุดเพื่อสร้างห้องใต้ดิน แม้ว่าพื้นที่ระดับล่างจะไม่นับรวมในตารางฟุต แต่การเพิ่มพื้นที่ด้านล่างสำหรับกลไกหรือการจัดเก็บมักจะมีประโยชน์ แม้ว่าจะไม่น่าอยู่ก็ตาม เมื่อจัดเก็บองค์ประกอบเหล่านี้ไว้ใต้ดิน คุณสามารถเพิ่มพื้นที่ว่างเหนือระดับเพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้สอยและ/หรือโอกาสในการสร้างรายได้สูงสุด

เงื่อนไขที่มีอยู่คืออะไร

นอกจากข้อมูลที่คุณรวบรวมผ่านฐานข้อมูลของเมืองแล้ว ให้ใส่ใจกับเงื่อนไขที่มีอยู่ของอาคารด้วย มีร่องรอยของความเสียหายจากน้ำ เชื้อรา หรือปลวกหรือไม่? ระวังด้วยพลังภายนอกที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของเจ้าของ – มีการก่อสร้างต่อเนื่องหรือตามแผนจำนวนมากในพื้นที่หรือไม่?

หากมีที่ว่างข้างๆ ให้ค้นหาว่าเกิดอะไรขึ้นที่นั่น Chris ชี้ให้เห็นว่าการก่อสร้างอุโมงค์สำหรับการขยายสถานีรถไฟใต้ดิน Second Avenue เป็นปัญหาสำคัญสำหรับทรัพย์สินโดยรอบ ไม่เพียงแต่ในแง่ของเสียงและความไม่สะดวก แต่ยังรวมถึงความเสียหายเชิงโครงสร้างที่เกี่ยวข้องกับฐานรากที่ขยับ วิลล่า ราคาถูกภูเก็ต

ปัจจุบันเป็นที่อยู่อาศัยแบบครอบครัวเดี่ยวที่คุณตั้งใจจะเปลี่ยนเป็นสองครอบครัวหรือไม่? หรือในทางกลับกัน? เตรียมจ้างสถาปนิกได้เลย

การจัดหาเงินทุนสำหรับการปรับปรุงทาวน์เฮาส์ของคุณ

การจัดหาเงินทุนสำหรับการซื้อและปรับปรุงทาวน์เฮาส์นั้นเป็นกระบวนการเดียวกับการซื้อและปรับปรุงคอนโด เพราะทาวน์เฮาส์ก็เหมือนคอนโดคืออสังหาริมทรัพย์ นี้เกี่ยวกับการจัดหาเงินทุนในการปรับปรุงบ้าน หากคุณกำลังจัดหาเงินทุนทั้งการซื้ออสังหาริมทรัพย์และการปรับปรุงใหม่

  • สมัครสินเชื่อเพื่อการก่อสร้างและจำนองถาวรแยกต่างหาก ซึ่งหมายความว่าคุณจะต้องค้นคว้าข้อมูลสินเชื่อสองรายการแยกกันและชำระค่าใช้จ่ายในการปิดสองชุด ผู้ให้กู้บางรายให้สินเชื่อเพื่อการก่อสร้างเท่านั้น ในขณะที่รายอื่นๆ จะให้สินเชื่อรวมเท่านั้น สินเชื่อเพื่อการก่อสร้างมักใช้เวลา 12 เดือนหรือน้อยกว่า และอาจมีอัตราดอกเบี้ยที่ปรับได้ซึ่งจะรีเซ็ตเป็นรายไตรมาสหรือบางครั้งเป็นรายเดือน

หรือ

  • สมัครสินเชื่อเพื่อการก่อสร้างเป็นการถาวร เครื่องมือแบบผสมผสานนี้ช่วยลดความซับซ้อนของกระบวนการ เนื่องจากคุณจำเป็นต้องกู้เงินเพียงครั้งเดียวและชำระค่าใช้จ่ายในการปิดบัญชีเพียงครั้งเดียว เป็นตัวเลือกยอดนิยมด้วยเหตุนี้ ในขณะที่การก่อสร้างกำลังดำเนินอยู่ คุณจะต้องจ่ายดอกเบี้ยเฉพาะยอดค้างชำระ จากนั้นจะถูกแปลงเป็นการจำนองหลังจากการปรับปรุงเสร็จสมบูรณ์ อย่างไรก็ตาม คุณอาจต้องจ่ายมากขึ้นสำหรับการจำนองถาวรเนื่องจากความจำเป็นในการรวมกันได้ลดตัวเลือกผู้ให้กู้ของคุณ

การปรับปรุงบ้าน: ทีละขั้นตอน

ปรับปรุงทาวน์โฮมมือสอง
ปรับปรุงทาวน์โฮมมือสอง

คุณปรับปรุงบ้านในลำดับใด เมื่อคุณพบและซื้อโครงการปรับปรุงบ้านที่เหมาะสมแล้ว คุณต้องแน่ใจว่าคุณทำตามลำดับงานปรับปรุงบ้านที่ถูกต้องเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ใช้รายการตรวจสอบของเราเพื่อสร้างทางเลือกที่ดีที่สุด

คุณสมบัติระยะเวลาการวิจัยและปกป้องพวกเขา
ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บ้านย้อนยุคหลายแห่งถูกถอดออกจากสิ่งที่ทำให้พวกเขามีเสน่ห์ คานถูกปิด หน้าต่างเดิมที่สวยงามถูกแทนที่ด้วย uPVC และเตาผิงดั้งเดิมเปลี่ยนเป็นไฟฟ้าแทน เป็นเรื่องน่าเศร้าที่เห็นบ้านต่างๆ ที่สูญเสียคุณลักษณะทั้งหมดไป แต่ก่อนที่คุณจะไปเกี่ยวกับ ‘การบูรณะ’ ยุคสมัย โปรดจำไว้ว่า การติดตั้งสิ่งที่ไม่เคยมีมาก่อนอาจสร้างความเสียหายได้พอๆ กันกับมรดกของบ้าน – ดังนั้นควรทำ การวิจัยบางอย่าง

ทำความรู้จักกับบ้านของคุณ อายุที่สร้าง และประเภทของผู้คนที่จะอาศัยอยู่ที่นั่น ระเบียงของคนงานทั่วไปคงไม่มีเครื่องราชกกุธภัณฑ์ของทาวน์เฮาส์สไตล์จอร์เจียน ดังนั้นอย่าใช้แตรรองเท้าในปูนปลาสเตอร์ที่หรูหราและ เตาผิงแกะสลักอย่างประณีต วิธีที่ดีที่สุดคือการซ่อมแซมคุณลักษณะที่มีอยู่ ทำให้บ้านแห้งและปลอดภัย และแก้ไขข้อผิดพลาดที่มีเจตนาดีที่อาจส่งผลต่อสภาพของอาคาร (เช่น ผนังหินที่ระบายอากาศได้ซึ่งเคลือบด้วยสารเคลือบกันน้ำแบบซึมผ่านไม่ได้ซึ่งทำให้เกิดความชื้น) บ้านพูลวิลล่า ภูเก็ต

คำนวณค่าใช้จ่ายในการปรับปรุงบ้านของคุณ
ก่อนเข้าครอบครองทรัพย์สินคุณควรศึกษาค่าใช้จ่ายในการปรับปรุงบ้านอย่างละเอียดเพื่อตรวจสอบว่าโครงการมีศักยภาพทางการเงินหรือไม่ แต่เมื่อคุณได้ครอบครองแล้วให้มองไปรอบ ๆ และประเมินขอบเขตของงานอย่างเหมาะสมเพื่อให้คุณได้รับรายละเอียดทางการเงินโดยละเอียด กำหนดการในสถานที่

ผู้ให้กู้จำนองบางรายจะช่วยคุณให้ทุนสนับสนุนโครงการปรับปรุงใหม่และเสนอเงินเป็นงวดการชำระเงิน หากคุณกำลังจะไปตามเส้นทางนี้ ให้ค้นหาว่าขั้นตอนเหล่านั้นคืออะไรและคำนวณโดยเมื่อคุณจะเสร็จสิ้นแต่ละขั้นตอนของการปรับปรุงใหม่

ในกรณีอื่นๆ คุณต้องเป็นจริงเกี่ยวกับงานที่คุณสามารถจะทำได้และเมื่อใด หากทรัพย์สินไม่อยู่ในสภาพที่เอื้ออาศัยได้ สิ่งสำคัญอันดับแรกของคุณคือต้องทำให้ที่พักปลอดภัยและแห้งด้วยน้ำร้อนและความร้อน เพื่อให้คุณสามารถย้ายเข้ามาได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณกำลังใช้จ่ายเงินเพื่อไปอยู่ที่อื่นในขณะที่งานดำเนินไป หลีกเลี่ยงการย้ายเข้ามาจนกว่างานสำคัญจะหมดไป แต่คุณสามารถอยู่ท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงด้านเครื่องสำอางได้ ตราบใดที่คุณสร้างห้องสำหรับทำอาหาร ล้างและนอนให้เสร็จ

ตรวจสอบข้อจำกัดในการปรับปรุงก่อนที่คุณจะเริ่ม
คุณควรแจ้งให้คุณทราบ ณ จุดขายหากบ้านของคุณอยู่ในรายการ แต่ถ้าคุณไม่แน่ใจ คุณต้องตรวจสอบ เนื่องจากการทำงานโดยไม่ได้รับอนุญาตไปยังบ้านที่อยู่ในรายการถือเป็นความผิดทางอาญา อาคารหลายหลังที่สร้างขึ้นเมื่อราวปี 1840 หรือก่อนหน้านั้นน่าจะได้รับการจดทะเบียน และกว่าครึ่งล้านแห่งในสหราชอาณาจักรมีอยู่ คุณสามารถตรวจสอบได้ว่าบ้านของคุณอยู่ในรายการอาคารจดทะเบียนของอังกฤษหรือไม่ และหากใช่ คุณจะต้องได้รับคำยินยอมให้สร้างตามรายการในการเปลี่ยนแปลง แม้แต่การทาสีบ้านตามรายการด้วยสีพลาสติกหรือใช้ปูนยิปซั่มก็ไม่ได้รับอนุญาต ดังนั้นควรตรวจสอบก่อนเริ่มงานเสมอ

บ้านที่ตั้งอยู่ในเขตอนุรักษ์มีสถานะการป้องกันอื่นที่อาจส่งผลต่อการทำงาน ข้อจำกัดในพื้นที่อนุรักษ์โดยทั่วไปจะมีผลเฉพาะภายนอกของที่พัก เนื่องจากจุดประสงค์คือเพื่อ ‘รักษาหรือปรับปรุงลักษณะหรือลักษณะที่ปรากฏ’ ของพื้นที่ แต่สิทธิ์ในการพัฒนาที่ได้รับอนุญาตของคุณ (งานที่คุณมักจะทำได้โดยไม่ได้รับอนุญาตจากการวางแผน) จะได้รับผลกระทบ หมายความว่าคุณอาจต้องการความยินยอมในการวางแผนสำหรับงานที่ได้รับอนุญาตจากที่อื่น แต่งบ้าน ทาวน์โฮม

สร้างการออกแบบสำหรับการปรับปรุงบ้านของคุณ
การสละเวลาของคุณเพื่อออกแบบให้สมบูรณ์แบบและมั่นใจได้ว่าทรัพย์สินที่เสร็จแล้วจะตรงตามความต้องการของคุณ ลองนึกดูว่าการเปลี่ยนแปลงจะมีผลกับอาคารเดิมอย่างไร คุณต้องการให้ส่วนต่อขยายใด ๆ กลมกลืนกับทรัพย์สินที่มีอยู่หรือไม่? คุณต้องการฟื้นฟูรูปลักษณ์ดั้งเดิมหรือเปลี่ยนการออกแบบภายนอกบ้านของคุณอย่างมากหรือไม่? ถามตัวเองว่าคุณต้องการบรรลุอะไร จากนั้นปรึกษากับนักออกแบบสถาปัตยกรรมเพื่อดูความเป็นไปได้ทั้งหมด

ค้นหาผู้รับเหมาที่ดีที่สุดสำหรับการปรับปรุงของคุณ
ใช้คำแนะนำจากครอบครัวและเพื่อนฝูงที่คุ้นเคยกับวิธีการปรับปรุงบ้าน เนื่องจากพวกเขาสามารถให้ความช่วยเหลือในการหาสถาปนิก ผู้สร้าง และผู้จัดการโครงการหากจำเป็น เว้นแต่ว่าคุณกำลังวางแผนที่จะจัดการโครงการปรับปรุงด้วยตัวเอง

ปกป้องไซต์อาคารจากการโจรกรรม
การทำประกันบ้านในขณะที่กำลังปรับปรุงไม่เพียงพอ – คุณต้องแน่ใจว่าทรัพย์สินได้รับการปกป้องอย่างเพียงพอจากการบุกรุกด้วย หากทรัพย์สินว่างเปล่า อย่าเข้าใจผิดคิดว่าไม่มีสิ่งใดที่คุ้มค่า: ท่อ การเดินสายไฟ และการกอบกู้ทางสถาปัตยกรรมทั้งหมดอาจถูกขโมยหรือทำลายได้

คุณสมบัติของหน้าต่างและประตูตามช่วงเวลามีแนวโน้มที่จะเน่าและอาจไม่ได้ให้การปกป้องที่บ้านของคุณต้องการ แม้ว่าคุณจะวางแผนที่จะเปลี่ยนมันในที่สุด ให้ใช้เวลาในการเพิ่มการล็อคสำหรับระยะเวลาในทันที ไม่เปลืองเงินเมื่อพิจารณาถึงจำนวนเงินที่เสียไปหากบ้านถูกบุกรุก เมื่อคุณต้องเปลี่ยนหน้าต่าง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ติดตั้งเพียงพอระหว่างหน้าต่างเก่าที่ถอดออกและบานใหม่

ประเมินสภาพของอาคารและทำให้เสถียร
ขั้นตอนแรกของโครงการปรับปรุงใดๆ คือ การประเมินสภาพปัจจุบันของทรัพย์สินโดยละเอียด Hugo Tugman ผู้ก่อตั้ง Architect Your Home กล่าวว่า “สิ่งสำคัญคือต้องรู้ว่าคุณกำลังเผชิญปัญหาอะไรอยู่ ‘ลงทุนในการสำรวจวัดของอาคารเพื่อให้คุณมีแผนที่ถูกต้องและการสำรวจสภาพที่จะรายงานปัญหาเช่นความชื้นการรบกวนหรือการทรุดตัว’

อาคารใดๆ ที่ปล่อยว่างไว้นานกว่าสองสามเดือนจะเริ่มเสื่อมโทรมอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ในขณะที่คุณสรุปแผนของคุณ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าอาคารมีสภาพอากาศที่แน่นหนาโดยการปิดประตู หน้าต่าง และส่วนของหลังคาที่หายไป คุณอาจจำเป็นต้องสร้างเสถียรภาพของโครงสร้างชั่วคราวอย่างเร่งด่วน นี่อาจหมายถึงเหล็กเส้นเพื่อหยุดการแพร่กระจายด้านข้างในผนังหรือหลังคาหรือนั่งร้านเพื่อป้องกันการพังทลายลงอีก

© 2022 PHUKETPOOLVILLAGE - WordPress Theme by WPEnjoy