เคล็ดลับแต่งห้องนอน มินิมอล

เคล็ดลับแต่งห้องนอน มินิมอล เมื่อชีวิตยุ่งวุ่นวาย เป็นเรื่องง่ายที่จะปล่อยให้การตกแต่งห้องนอนของคุณหลุดลอยไป สิ่งต่าง ๆ กองพะเนินเทินทึก สร้างความยุ่งเหยิงโดยไม่จำเป็น ผ้าปูที่นอนอายุและจางหายไป;

และชิ้นส่วนเฟอร์นิเจอร์จะกระแทกและขีดข่วน หรือเพียงแค่หยุดให้บริการเพื่อการจัดเก็บที่คุณต้องการ โชคดีที่ใช้เวลาไม่นานในการทำให้ห้องนอนของคุณกลับสู่สภาวะผ่อนคลายอย่างแท้จริง บ้าน สิ่งที่คุณต้องมีคือแรงบันดาลใจสไตล์มินิมัลลิสต์เล็กน้อย

เคล็ดลับแต่งห้องนอน มินิมอล

เคล็ดลับแต่งห้องนอน มินิมอล ห้องนอนสไตล์มินิมอลที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้คุณ

ห้องนอนของเราเป็นสถานที่พักผ่อนและผ่อนคลาย จึงไม่น่าแปลกใจที่ห้องนอนสไตล์มินิมอลกำลังเป็นที่นิยมมาหลายปีแล้ว ในขณะที่คุณอาจนึกภาพพื้นที่สีขาวทั้งหมดที่มีเฟอร์นิเจอร์เบาบาง แต่สไตล์ก็เหนือกว่าสิ่งนี้ ผู้คนต่างหันมาใช้ความเรียบง่ายและเพิ่มสัมผัสส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็นการบิดแบบโบฮีเมียนหรือศิลปะการกล่าวสุนทรพจน์ บ้านจัดสรร สไตล์นี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการรักษาห้องนอนขนาดเล็กไม่ให้ดูรก

10 เคล็ดลับในการสร้างห้องนอนสไตล์มินิมอล

ดังนั้น คุณพร้อมที่จะเริ่มออกแบบห้องนอนในฝันของคุณแบบมินิมอลที่คู่ควรกับนิตยสารแล้ว… แต่คุณไม่แน่ใจว่าจะเริ่มต้นจากตรงไหน หรือคุณกังวลว่าการที่จะปลูกฝังความรู้สึกในห้องนอนสมัยใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากมินิมอล คุณจะต้องใช้โชคเพียงเล็กน้อย

ความจริงก็คือแม้ว่าการสร้างห้องนอนที่เรียบง่ายไม่จำเป็นต้องมีราคาแพง หรือใช้เวลานาน ด้วยการจัดระเบียบและวางแผนอย่างรอบคอบ คุณสามารถสร้างบรรยากาศที่เรียบง่ายและสวยงามในห้องนอนของคุณในเวลาไม่นาน – โดยไม่ต้องใช้เงินจำนวนมาก!

ต่อไปนี้คือเคล็ดลับ 10 อันดับแรกของเราในการสร้างห้องนอนที่เรียบง่าย

 • กำจัดขยะของคุณ

อย่างจริงจัง ถึงเวลาแล้วที่ขยะของคุณต้องไป! คุ้ยหาข้าวของในห้องนอนอย่างระมัดระวังและเก็บสิ่งที่ไม่ได้ทำให้ใจคุณเต้นแรง ไม่ว่าจะเป็นรูปถ่าย ของแขวนผนังแบบสุ่ม ของสะสม และอื่นๆ ที่คล้ายคลึงกัน จำไว้ว่าการล้างเศษขยะในห้องนอนจะทำให้คุณมีพื้นที่สำหรับสิ่งที่สำคัญจริงๆ

 • โปรดจำไว้ว่า Minimalism ไม่ได้เกี่ยวกับการสร้างพื้นที่เย็นและเป็นเกลียว

ความมินิมอลเป็นเรื่องเกี่ยวกับการแก้ไข บริสุทธิ์และเรียบง่าย – แก้ไขการเลือกเฉพาะของคุณ แก้ไขตู้เสื้อผ้าของคุณ และเพียงแค่ตัดส่วนที่เกินออกไป มันเกี่ยวกับการทำให้สภาพแวดล้อมของคุณง่ายขึ้นและโดยการขยายชีวิตของคุณ วิลล่าในป่าตอง สิ่งที่ไม่เกี่ยวกับคือการสร้างห้องแบบคุกที่มีที่นอนเดี่ยวบนพื้น

เมื่อสร้างห้องนอนสไตล์มินิมอลที่สมบูรณ์แบบของคุณ คุณไม่ควรเสียสละความอบอุ่นหรือความผาสุกด้วยการกำจัดข้าวของของคุณแทบทั้งหมด จำไว้ว่าคุณอยู่ในระหว่างการแก้ไข! ห้องนอนของคุณเป็นห้องที่สำคัญที่สุดห้องหนึ่งในบ้านอย่างแท้จริง และควรมีลักษณะและรู้สึกเหมือนเป็นสถานที่ที่คุณต้องการใช้เวลาส่วนใหญ่ (เพราะเป็นอย่างนั้น!) ไม่เหมือนห้องขัง

 • เลือกโครงเตียงแบบเรียบๆ…หรือแบบไม่มีโครง

การเลือกโครงเตียงที่เหมาะสมสำหรับความรู้สึกมินิมอลที่คุณต้องการจะสร้างความแตกต่างให้กับโลกใบนี้ เนื่องจากเตียงของคุณเป็นจุดโฟกัสในห้องนอนของคุณ โครงเตียงสไตล์มินิมอลที่สมบูรณ์แบบจะช่วยสร้างบรรยากาศของทั้งห้องได้อย่างแท้จริง . โครงเตียงโลหะ สปริงกล่อง หรือเตียงแบบยกพื้นล้วนเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับเตียงสไตล์มินิมอล สิ่งเหล่านี้จะทำหน้าที่เป็นจุดกระโดดที่ยอดเยี่ยมสำหรับการตกแต่งที่เหลือของคุณ

 • ซื้อเครื่องนอนสีกลาง

โทนสีที่เป็นกลาง (คิดว่าเป็นสีเบจอ่อน สีขาวครีม หรือสีเทาอ่อน) เป็นประตูสู่ความรู้สึกมินิมอลอย่างแท้จริงในห้องนอนของคุณ จำไว้ว่า มันคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับการกลับไปสู่พื้นฐาน – รูปแบบสีเพี้ยนที่ปะทะกันมากเกินไปจะไม่ให้ความรู้สึกแบบ Zen ที่คุณต้องการ นอกจากนี้ การจัดห้องนอนของคุณในจานสีที่เป็นกลาง คุณจะสามารถเพิ่มสีสันที่เน้นได้ในภายหลัง

ห้องนอนสไตล์มินิมอล
 • อันที่จริง ซื้อทุกอย่างที่เป็นสีกลางๆ

ไม่ เราไม่ได้สนับสนุนให้วิ่งไปที่ West Elm เพื่อใช้แขนและขาบนหมอนสีกากีจำนวนมาก (การน้อยที่สุดจะไม่เกี่ยวกับการทำลายธนาคาร) – แต่เมื่อคุณเลือกซื้อใหม่ ชิ้นสำหรับห้องนอนของคุณ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเข้ากับโทนสีกลางๆ ที่คุณเลือกได้ อีกครั้งที่การปะทะกันของสีจะทำลายความสวยงามที่คุณทุ่มเทอย่างหนักเพื่อดูแลจัดการเท่านั้น!

 • เปิดรับแสงธรรมชาติ

การจัดแสงในห้องนอนสไตล์มินิมอลนั้นแทบจะเป็นอุปกรณ์เสริมในตัวเอง ในห้องที่มีเฟอร์นิเจอร์น้อยที่สุด การจัดแสงสามารถสร้างความแตกต่างได้อย่างมาก หากคุณมีตัวเลือก วิลล่า ราคาถูกภูเก็ต ให้ถอดผ้าม่านออก (เว้นแต่จะเป็นแบบโปร่งแสง) และนำแสงธรรมชาติขนาดใหญ่มาที่ห้องนอนของคุณ วิธีนี้จะช่วยให้ห้องดูโล่ง ทันสมัย ​​และดูเรียบง่ายมากขึ้น

 • แขวนงานศิลปะชิ้นเดียวที่คุณรัก

แนวคิดที่ว่าเราจำเป็นต้องครอบคลุมทุกตารางนิ้วของผนังด้วยภาพถ่ายหรือภาพวาด เพื่อให้ห้องรู้สึกว่า “สมบูรณ์” ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของอุดมคติหรือความงามแบบมินิมอลลิสต์ ไม่ว่าคุณจะสร้างคอลเล็กชั่นงานศิลปะขนาดเล็กหรือเพียงแค่ต้องการทำ พยายามเลือกงานศิลปะชิ้นเดียวที่คุณรักอย่างสุดใจและจะเพลิดเพลินไปกับการได้เห็นทุกครั้งที่คุณเดินเข้าไปในห้องนอนของคุณ

ตอนนี้ อย่าทำลายเอฟเฟกต์ด้วยการวางอย่างอื่นบนผนัง! เตียงในห้องนอนสไตล์มินิมอลทำหน้าที่เป็นจุดโฟกัสของทั้งห้องเช่นเดียวกับที่แขวนอยู่เหนือห้องนอน

 • เพิ่ม Pop of Green ในรูปแบบของ Plant

ต้นไม้ที่จัดวางอย่างดีในห้องนอนสไตล์มินิมอลเป็นสัมผัสที่สนุกสนาน เรียบง่าย และเป็นธรรมชาติ – นี่เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเพิ่มสีสันให้กับห้องที่เป็นกลาง! เพียงตรวจสอบให้แน่ใจว่าโรงงานของคุณไม่เบียดเสียดงานศิลปะของคุณ หรือในทางกลับกัน

สำหรับไม้กระถางที่ดูทันสมัยและดูแลง่ายเช่นกัน ให้ลองใช้ต้นยางพารา ฟิโลเดนดรอน ฟิกใบซอ หรือ (ของโปรดส่วนตัวของเรา) ร้อยไข่มุกจากตะกร้าที่แขวนอยู่ ช่อดอกไม้สีสดใสที่หยิบขึ้นมาใหม่ก็ช่วยได้เช่นกัน เพียงต้องแน่ใจว่าดอกไม้เหล่านั้นอยู่ในแจกันโทนสีกลางหรือขวดโหลใส

 • ลองลงไปที่โต๊ะเครื่องแป้งเดี่ยวหรือลิ้นชัก

ไม่มีอะไรที่เหมือนกับตู้ลิ้นชักขนาดใหญ่สองสามอันที่จะทำให้คุณดูเก๋ไก๋แบบมินิมอลลิสต์ หากคุณสามารถจัดการได้ การเข้าตู้เสื้อผ้าหรือชุดลิ้นชักจะช่วยให้ห้องนอนของคุณดูรกร้างมากที่สุด หากคุณไม่สามารถทำได้ ให้พยายามวางโต๊ะเครื่องแป้งให้ห่างจากเตียงมากที่สุด คุณต้องการให้พื้นที่รอบๆ เตียงของคุณดูเรียบง่ายและไม่รก

 • ใช้ชั้นวางเดียวสำหรับของที่ระลึก รูปภาพ และหนังสือที่เลือกสรรมาอย่างดี

เลือกหนึ่งชั้นวางแล้วติดมัน! หากคุณเป็นคนประเภทที่ชอบเก็บของที่ระลึกและสิ่งของที่ซาบซึ้งในสายตา คุณไม่จำเป็นต้องเลิกล้มความตั้งใจนี้ในการแสวงหาความเรียบง่าย อย่างไรก็ตาม คุณต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าทุกอย่างยังคงอยู่ ชั้นวางเดียว

ไอเดียตกแต่งห้องนอนสไตล์มินิมอล

สไตล์มินิมอล

หากคุณยอมรับมุมมอง “น้อยแต่มาก” ในชีวิตและเชื่อว่าพื้นที่เรียบง่ายทำให้สงบ คุณจะต้องชอบสไตล์การตกแต่งแบบมินิมอล การตกแต่งสไตล์มินิมัลลิสต์ช่วยขจัดสิ่งเล็กๆ น้อยๆ การตัดแต่งอย่างหรูหรา รูปแบบที่วุ่นวาย และโทนสีที่ดูเป็นธรรมชาติ

เพื่อสร้างพื้นที่สำหรับองค์ประกอบการออกแบบที่ใช้งานได้จริง จำเป็น และผ่อนคลาย ห้องนอนสไตล์มินิมอลทั้งแปดห้องมีความสงบ สะอาด และไม่รก เราจะเน้นองค์ประกอบในห้องนอนแต่ละห้องที่ทำให้ห้องที่ตกแต่งแบบเรียบๆ เหล่านี้เต็มไปด้วยตัวละครที่ปลอบโยน

 • เตียงคล่องตัว

เมื่อต้องการตกแต่งห้องนอนสไตล์มินิมอล ให้เลือกเตียงที่มีพื้นเรียบ แทนที่จะใช้หลังคาทรงสูง เลื่อนแกะสลัก หรือเตียงสี่เสา โครงแบบเรียบง่ายที่ปูด้วยชุดเครื่องนอนสีทึบที่เป็นกลางคือจุดเด่นของห้องนอนสไตล์มินิมอล ฐานรองช่วยลดความจำเป็นในการใช้สปริงกล่องขนาดใหญ่ นอกจากนี้ บ้านพูลวิลล่า ภูเก็ต คุณยังจะพบว่าเตียงยกพื้นมักมีหัวเตียงในตัวหรือไม่มีหัวเตียงเลย นอกจากหมอนรองเตียงแล้ว หมอนโยนพื้นผิวสองใบก็เพียงพอแล้วสำหรับแต่งเตียงแบบยกพื้นและจัดทรงให้สมดุลและได้สัดส่วน

 • Bare Wall Space

ในห้องสไตล์มินิมอล ขอแนะนำให้ใช้ผนังที่ไม่มีเครื่องตกแต่งเพื่อให้ดูสะอาด เพรียวบาง และไม่เกะกะ ไม่ได้หมายความว่าทุกผนังจะต้องเปลือยเปล่า แต่ในห้องนอนสไตล์มินิมอล คุณจะต้องแขวนภาพถ่ายหรืองานศิลปะเพียงเศษเสี้ยวของจำนวนที่คุณมักใช้ในสไตล์การตกแต่งอื่นๆ

 • จานสีจำนวนจำกัด

การตกแต่งสไตล์มินิมอลสามารถเป็นมากกว่าจานสีคลาสสิก สีดำ สีขาว และสีเทาที่เป็นกลาง กุญแจสำคัญคือการทำให้จานสีเรียบง่ายและไม่มีสีสว่าง สีพาสเทล หรือการผสมสีที่ซับซ้อนอื่นๆ สีกลางเหมาะที่สุดสำหรับลุคมินิมอล ควบคู่ไปกับเฉดสีเข้ม สีขาว หรือโทนสีกลางที่ชวนอารมณ์ โทนสีที่อ่อนลงช่วยให้ห้องนอนดูเงียบสงบ

 • เส้นสะอาด

เฟอร์นิเจอร์ที่ทำงานได้ดีที่สุดในห้องนอนสไตล์มินิมอลมีเส้นสายที่ดูสะอาดตา ปราศจากการแกะสลัก ตัดแต่ง หรือรายละเอียดอื่นๆ ที่โปรดปรานในสไตล์การตกแต่งอื่นๆ เฟอร์นิเจอร์สไตล์มินิมอลสุดเก๋บางส่วนมาจาก Ikea ตั้งแต่เตียงนอนแบบยกพื้นไปจนถึงทรวงอก โต๊ะ และที่นั่ง เฟอร์นิเจอร์ห้องนอนของร้านค้าปลีกมีเส้นตรงที่สวยงามและให้ความรู้สึกโปร่งสบาย ด้วยเส้นตรง ห้องนอนของคุณจะมีบรรยากาศที่ผ่อนคลายโดยรวม

มินิมอล
 • สัมผัสเล็กๆ

ในขณะที่ไอเดียห้องนอนมินิมอลมีการออกแบบที่สะอาดและเรียบง่าย แต่ก็ยังมีที่ว่างสำหรับรูปแบบและงานศิลปะที่เลือก กุญแจสำคัญคือการควบคุมองค์ประกอบ เลือกรูปแบบและงานศิลปะด้วยจานสีที่จำกัดและเส้นที่จำกัด หลีกเลี่ยงงานพิมพ์ลายดอกไม้ขนาดใหญ่ งานพิมพ์ขนาดเล็กที่มีงานยุ่ง

งานออกแบบที่ฟุ่มเฟือยและซับซ้อนที่เรียกร้องความสนใจในตัวเองมากเกินไป ห้องนอนสไตล์มินิมอลมักใช้สีโทนกลางเป็นหลักเพื่อให้ได้ความรู้สึกเงียบสงบ สำหรับงานศิลปะ แต่งบ้าน ทาวน์โฮม ให้แขวนชิ้นที่มีขนาดใหญ่และคัดเลือกมาอย่างดีสักชิ้น ซึ่งจะกระตุ้นความรู้สึกสงบเมื่อคุณเห็นมันบนผนัง

 • ความสมดุลและความสมมาตร

Minimalism เป็นเรื่องของความสามัคคี ใส่ใจกับขนาดของเฟอร์นิเจอร์ห้องนอนและขนาดห้องของคุณ เฟอร์นิเจอร์ขนาดใหญ่ในห้องเล็กๆ อาจทำให้รู้สึกตึง ขณะที่เฟอร์นิเจอร์ขนาดเล็กในห้องขนาดใหญ่อาจรู้สึกสูญเสีย

ลองจัดเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งให้สมมาตรที่สุดเท่าที่จะทำได้เพื่อสร้างห้องนอนที่เป็นระเบียบ ห้องที่มีสัดส่วนช่วยให้ดวงตาเคลื่อนผ่านพื้นที่ได้อย่างราบรื่น เมื่อเลย์เอาต์ของห้องมีความสมดุลอย่างเหมาะสม ผลลัพธ์ที่ได้ก็ดูสงบและควบคุมได้ ซึ่งเป็นทั้งเครื่องหมายการค้าของสไตล์มินิมอล

 • ไม่เกะกะ

เก็บของสะสมและกระโปรงเตียงน่าระทึกใจในห้องนอนสไตล์มินิมอล แม้ว่าสไตล์มินิมัลลิสต์จะไม่ใช่รูปลักษณ์ที่ปลอดเชื้อ แต่พื้นที่นอนของคุณก็ควรจะไม่รกและไม่รกจนเกินไป เพื่อรักษาบรรยากาศอันเงียบสงบ ในห้องนอนสไตล์มินิมอลที่น่ารักและอบอุ่นนี้ คุณจะเห็นเฉพาะเฟอร์นิเจอร์ที่จำเป็นและงานศิลปะเพียงไม่กี่ชิ้น ซึ่งทำให้ที่นี่เป็นสถานที่เงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อน มันเป็นความเรียบง่ายที่ทำถูกต้อง

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต

© 2023 PHUKETPOOLVILLAGE - WordPress Theme by WPEnjoy