เคล็ดลับ เพดานสูง โคมไฟ

เคล็ดลับ เพดานสูง โคมไฟ เพดานสูงเป็นคุณโภคทรัพย์ทางสถาปัตยกรรมที่พึงพอใจรวมทั้งสามารถให้ตัวเลือกแสงสว่างที่น่าดึงดูดในบ้านของคุณ โคมระย้าแล้วก็จี้เหมาะมากสำหรับเพดานที่สูงขึ้นนี้ และก็ให้สไตล์รวมทั้งการใช้แรงงานที่ดูดีสำหรับห้องของคุณ ใช้พื้นที่เพิ่มอีกสำหรับโคมระย้าขนาดใหญ่หรือโคมระย้าที่มีเนื้อหา แล้วก็จับคู่สิ่งพวกนี้กับไฟแบบปิดภาคเรียนเพื่อได้แสงสว่างชั้นที่ยอดเยี่ยม คิดถึงความรู้สึกโดยรวมของห้องและก็ใช้โคมไฟของคุณเพื่อเน้นย้ำบรรยากาศนั้น ไม่ว่าจะเป็นแสงสว่างและก็โปร่งสบายหรือล้ำสมัยอย่างยิ่ง

เคล็ดลับ เพดานสูง โคมไฟ

เคล็ดลับ เพดานสูง โคมไฟ
โคมไฟเพดานสูง

แนวความคิดเกี่ยวกับโคมเพดานสูง

สู่นิวไฮทส์
เน้นย้ำความสูงของเพดานโค้งของคุณด้วยโคมระย้าสุขาที่หรูหราจับคู่กับการตกแต่งสีขาวเป็นส่วนมากรวมทั้งสัมผัสที่เป็นธรรมชาติบางส่วนเพื่อมองหรูหรานำสมัยในส้วมของคุณ เพิ่มจักจี้ห้องสุขาโครเมียมกึ่งกลางห้องรวมทั้งเชิงเทียนติดฝาผนังที่โต๊ะแต่งตัวเพื่อแสงสว่างเป็นชั้นสวย

เปิดกว้างแล้วก็โปร่งสบาย
สร้างห้องโถงอันน่าทึ่งด้วยการประสมประสานเพดานโค้งมนกับโคมระย้าที่งาม ตรวจทานให้มั่นใจว่ามีแสงไฟพอเพียงโดยการเลือกโคมที่มีหลอดไฟฟ้าหลายดวงแล้วก็การออกแบบแบบเปิดที่สะท้อนความรู้สึกโปร่งสบายของประตูหน้ากระจกและก็หน้าต่างบานใหญ่

มรรยาทข้างเตียง
สร้างภาพโต๊ะข้างเตียงที่น่าประทับใจโดยห้อยโคมไฟระย้าตามฝาผนังที่ด้านสูงของเพดานทำมุมแทนโคม จับคู่วัสดุอุปกรณ์จับยึดที่ด้านใดด้านหนึ่งของเตียงเพื่อการส่องสว่างที่มีประโยชน์แล้วก็การออกแบบห้องนอนที่แน่นแฟ้น

ความสูงของสไตล์
เพิ่มความสูงให้ห้องของคุณด้วยการตำหนิดตั้งโคมระย้าบนโต๊ะเตี้ยกาแฟ เลือกวางแบบที่แขวนลงมาจากสายบอบบางแล้วก็มีดีไซน์ที่ลื่นไหลเพื่อสัมผัสที่เปิดกว้างแล้วก็โปร่งสบายซึ่งเข้ากันได้กับสไตล์ไม่นิมอล

มัลติไลท์เมจิก
ถึงแม้ว่าห้องที่มีเพดานโค้งจะรู้สึกโล่งเตียนรวมทั้งกว้างใหญ่มากเพิ่มขึ้น แม้กระนั้นบางทีการผลิตบรรยากาศอบอุ่นสบายก็บางทีอาจทำเป็นยาก วิธีที่ดีสำหรับในการสร้างการจัดที่นั่งแบบสนิทสนมเป็นการห้ามโคมระย้าบนโซฟาที่นุ่มสบาย เลือกโคมที่ให้แสงสว่างอบอุ่นเพื่อเพิ่มบรรยากาศ

เนื้อหาที่น่าเวทนา
สำหรับในการย้ำเนื้อหาของเพดาน ดังเช่นว่า ลำแสงที่อยู่กึ่งกลางเพดานโค้ง ให้ทดลองแขวนโคมระย้าหลังจากนั้น เพื่อความสวยสดงดงามแบบบ้านนายุคใหม่แบบบ้านนอก ให้เลือกการออกแบบเชิงเทียนที่มองไม่สวยสวยซึ่งมีหลอดไฟฟ้าเสริมแต่งแทนที่จะปิดด้วยลูกแก้ว

พื้นที่ที่ทำการ
สร้างพื้นที่ที่ทำการที่มั่นใจว่าจะเพิ่มผลิตผลสูงสุดโดยการจัดโต๊ะและก็เชิงเทียนติดฝาผนังขนาดเล็กที่ข้างล่างของเพดานโค้ง อย่าลืมเลือกเชิงเทียนติดฝาผนังที่ปรับได้สำหรับในการให้แสงสว่างเฉพาะงาน

Modern Farmhouse Feel
เพื่อบ้านนามองนำสมัย ​​ให้จับคู่จี๋ไฟหลายดวงกับการตกแต่งสีขาวรวมทั้งจันทันเปิดโล่งเตียนบนเพดานเอียงของคุณ สำหรับเพื่อการเพิ่มความสวยอย่างแท้จริง ให้เลือกจี๋ที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกแบบออร์แกนิกที่ส่องแสงอันอบอุ่นนุ่มนวลรวมทั้งเพิ่มเนื้อหาที่งดงามให้กับห้องนอนของคุณ

วินเทจแล้วก็โค้ง
เพื่อเสริมห้องที่มีเพดานเป็นมุมแล้วก็ความรู้สึกยุคใหม่ในตอนกึ่งกลางศตวรรษ ให้เลือกจี๋ที่มีกลิ่นของวินเทจแล้วก็เน้นย้ำสีเมทัลลิก จี้ชนิดนี้จะวางอยู่บนโต๊ะในร้านอาหารซึ่งควรจะเป็นที่นิยมในงานกินเลี้ยงอาหารเย็นครั้งถัดไปของคุณ บ้าน

เชิงเทียนคลาสสิก
เพดานลาดเทพร้อมคานสีขาวและก็สีพื้นข้างหลังที่เข้มกว่า ให้ความรู้ความเข้าใจสึกคลาสสิกแล้วก็เป็นตอนแปลงผ่านสำหรับห้องนอน ห้อยโคมระย้าที่ได้แรงจูงใจจากเชิงเทียนไว้เหนือเตียงเพื่อเพิ่มความงามและก็ให้แสงสว่างรอบๆที่เพอร์เฟ็คสำหรับพื้นที่ของคุณ

ออร์แกนิค ฟีล
จี๋ทรงออร์แกนิกเป็นส่วนเสริมที่สุดยอดสำหรับห้องร่วมยุคที่มีเพดานโค้ง มองหาจี๋ที่มีเนื้อหามาก และก็ถ้าหากได้สัดส่วนที่สมควร ให้ใคร่ครวญจัดตั้งโคมที่คล้ายคลึงกันหลายอันที่ความสูงไม่เหมือนกันเพื่อเพิ่มความอบอุ่นรวมทั้งความพึงพอใจ

ให้แน่นแฟ้น
พินิจพิเคราะห์ใช้โคมไฟระย้าขนาดใหญ่ที่สะท้อนสีของเพดานลาดเทเพื่อเพิ่มความรู้สึกแน่นแฟ้นให้กับพื้นที่เอนกประสงค์ เลือกโคมระย้าที่มีเฉดสีสองเฉดเพื่อแสงสว่างแบบกระจัดกระจายแล้วก็จัดแสงสว่างเป็นชั้นหนึ่งขึ้น

แสงสว่างธรรมชาติ
นำด้านนอกไปสู่ข้างในด้วยการต่อว่าดตั้งจี๋ที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกเป็นธรรมชาติ อย่างเช่น จี้ที่มีลักษณะเหมือนกลีบหรือใบไม้ ใช้จี้หลายอันสำหรับการจัดเชิงเส้นตรงซึ่งจัดตั้งที่ระดับความสูงของเพดานโค้งของคุณเพื่อความรู้สึกนำสมัยรวมทั้งล้ำสมัย

ขึ้นแล้วก็ลง
เมื่อโคมระย้าหรือโคมระย้าไม่เหมาะสมกับรูปลักษณ์ ฝาผนังเชิงเทียนบางทีอาจเป็นส่วนเสริมที่ดีในห้องที่มีเพดานโค้ง เลือกการออกแบบที่โฉบเฉี่ยวที่กลมกลืนไปกับฝาผนังแล้วก็ให้แสงสว่างขึ้นแล้วก็ลงเพื่อความล้ำยุค ​​แล้วก็มองหาเครื่องมือยึดติดฝาผนังที่ช่วยทำให้มีการจัดวางที่น่าดึงดูดสำหรับสไตล์และก็การใช้แรงงาน

การจับคู่ที่เพอร์เฟ็ค
โคมไฟแบบฝังเป็นช่องทางที่ดีสำหรับเพดานโค้ง โดยเฉพาะในห้องที่มีฝาผนังและก็เพดานเป็นไม้กระดานธรรมชาติ เพิ่มเครื่องหรี่ไฟแล้วจับคู่กับจี้ที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกแบบอุตสาหกรรมเพื่อแสงสว่างเป็นชั้นที่เพอร์เฟ็คสำหรับทุกความอยากของคุณ

ศิลป์สำหรับการทำงาน
จี๋แต่งแต้มขนาดใหญ่ที่มีผิวสะท้อนแสงไม่น้อยเลยทีเดียวถูกยับยั้งจากลวดเส้นเล็ก ซึ่งเป็นแนวทางศิลป์สำหรับในการเพิ่มแสงสว่างในห้องที่มีเพดานโค้ง ให้แสงสว่างแล้วก็การตกแต่งอื่นๆของคุณมองเรียบง่าย เพื่อจุดโฟกัสยังคงอยู่ที่เครื่องมือตกแต่งเนื้อความของคุณ

ประหลาด
เพิ่มโคมระย้าสุดล้ำที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกแบบอุตสาหกรรมให้กับเพดานโค้งของคุณเพื่อความสวยสดงดงามร่วมยุค ถ้าปรารถนาใช้งานรวมทั้งมีสไตล์เพิ่ม ให้มองหาโคมไฟที่ใช้หลอดไฟฟ้าไม่และก็การออกแบบที่แปลกใหม่เพื่อแสงสว่างส่องผ่านได้หลายแนวทางเพื่อแสงไฟรอบๆเพอร์เฟ็ค

หลักฐานทางเรขาคณิต
โคมระย้าที่มีลูกโลกทรงเรขาคณิตแบบเปิดและก็หลอดไฟฟ้าตกแต่งเป็นหนทางที่ดีสำหรับห้องล้ำสมัยที่มีเพดานโค้ง ห้อยไว้กึ่งกลางห้องรวมทั้งเพิ่มโคมติดฝาผนังรวมทั้งโคมวางพื้นสำหรับงานแล้วก็ไฟย้ำเสียง

ที่โล่งแจ้งที่ดี
อย่าลืมว่าโคมระย้าสามารถเพิ่มสไตล์ให้กับเพดานโค้งที่โล่งแจ้งของคุณได้มากขนาดไหน เลือกการออกแบบแบบเปิดเตียนโล่งที่ให้แสงไฟรอบๆสำหรับลักษณะอากาศที่ชอบธรรม อย่าลืมเลือกเครื่องมือยึดติดที่แฉะเพื่อให้มีความปลอดภัยและก็อายุยืน

เคล็ดลับ เพดานสูง โคมไฟ
โคมไฟเพดานสูง

แนวความคิดเกี่ยวกับแสงไฟยอดฮิตสำหรับเพดานสูง

เพดานสูงบางทีอาจเป็นสิ่งที่ท้าเมื่อประสมประสานการใช้แรงงานระบบแสงไฟ แต่ว่าพวกเขายังเปิดโลกใหม่ที่ความคิดริเริ่มและก็จังหวะสำหรับในการทำสิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่แข่งกับระดับความสูงอย่างมากมายของพวกเขา

การรวมแสงสว่างเพดานที่เหมาะสมกับตำแหน่งที่สมควรจะช่วยกำจัดความซ้ำแล้วซ้ำอีกในแนวดิ่ง รวมทั้งสร้างพื้นที่ใกล้และไม่มีอากาศระบายที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกเสมือนอยู่บ้านเยอะขึ้นเรื่อยๆ

Nagano Sputnik Chandelier
ด้วยการออกแบบที่สะดุดตา โคมระย้า Nagano เป็นการปรับแก้การออกแบบของสปุตนิกจากสมัย 60 แล้วก็ 70 รวมทั้งเข้ากันได้อย่างดีเยี่ยมกับชิ้นกึ่งกลางของห้องใดๆก็ตาม

ความงามล้ำยุคและก็แสงสีอบอุ่นดูดีบนโต๊ะอาหารหรือพื้นที่ขนาดใหญ่ แล้วก็เพิ่มบรรยากาศที่เด่นให้กับพื้นที่ใช้สอยอะไรก็ตาม

ความเย้ายวนใจยุคใหม่แผ่รัศมีจากแสงสว่างสปุตนิกนี้ในทุกทิศทุกทาง

โคมระย้าสปุตนิกแบบคลาสสิกนี้แสดงองค์ประกอบที่เด่นของหลอดไฟฟ้าบนก้านที่ยาว ซึ่งให้โทนเสียงสำหรับห้องขนาดใหญ่หรือห้องใต้หลังคาอุตสาหกรรมเพื่อทำให้แขกของคุณงงงวย

Sela Chandelier
วางแบบมาเพื่อเพิ่มสไตล์ให้กับทุกพื้นที่ โคมระย้า Sela เป็นตัวอย่างที่แจ้งชัดของการออกแบบที่หรูหราแล้วก็น่าสนใจ ซึ่งเปลี่ยนแปลงการตกแต่งด้านในด้วยรูปร่างที่เด่นและก็ภาพเงาที่สวยสดงดงาม

โคมระย้าไฟ 13 ดวงนี้สร้างการแสดงผลที่วิจิตรตระการตาตอนที่ให้แสงไฟพอเพียงสำหรับห้องกินอาหาร พื้นที่นั่งพักผ่อนหรือห้องโถงที่มีเพดานสูง

โคมระย้าร่วมยุคที่ผสมความสวยยุคใหม่กับการออกแบบที่สวยในเชิงอุตสาหกรรม ให้กลิ่นย้อนยุคในทุกสถานที่ในร่ม ทรงหลายมิติทางเรขาคณิตจะมีผลให้ห้องมองสว่างไสวด้วยสไตล์ล้ำสมัย

Lome Cluster Pendant Light
โคมไฟแขวนแบบคลัสเตอร์ Lome วางแบบมาเพื่อแสดงความอบอุ่นของหลอดไฟฟ้าสไตล์เอดิสัน มอบความตรึงใจด้านสุนทรียภาพอันอบอุ่นให้กับบ้านของคุณ

โคมระย้าแบบคลัสเตอร์นี้เป็นตัวเลือกที่เพอร์เฟ็คสำหรับคนที่มองหาความวินเทจในโถงทางเท้าสูงหรือแสงเพื่อห้อยไว้เหนือโต๊ะทานอาหารรวมทั้งในห้องครัว

โคมระย้าโลมของเราแขวนอย่างงดงามในห้องอาหารที่นี้ โคมไฟคลัสเตอร์ที่ไม่ซ้ำใครนี้มากับระบบป้องกันการเกิดการกระเทือนห้าแบบจากเพดานดอกกุหลาบอันเดียวที่ฉายแสงอย่างนุ่มนวลเพื่อบรรยากาศที่อบอุ่น สามารถขอยับยั้งเสริมเติมหรือน้อยกว่าได้เมื่อฟ้องร้องหวัง

Amman Chandelier
วางแบบมาเพื่อแสดงความอบอุ่นของหลอดไฟฟ้าสไตล์เอดิสัน โคมระย้าอัมมานจะมีผลให้บ้านของคุณแปรไป จัดตั้งโคมระย้าร่วมยุคนี้ในห้องโถงหรือปากทางเข้าที่จะต้อนรับคุณและก็แขกของคุณ

โคมระย้าอัมมาน ได้รับการออกแบบให้เป็นใจกลางในทุกพื้นที่ โคมระย้าแปดแสงสว่างนี้ให้กลิ่นย้อนยุคสำหรับในการตั้งค่าในร่ม ทรงหลายมิติทางเรขาคณิตตัดกันอย่างโอ่อ่ากับหลอดไฟฟ้าชนิดไส้ที่จะทำให้ห้องของคุณสว่างไสวด้วยสไตล์ล้ำสมัย

โคมระย้าอัมมานของพวกเราถูกยับยั้งไว้อย่างงดงามในผับสวอน

Cairo Five-Arm Chandelier
ด้วยการออกแบบที่สลับซับซ้อน โคมไฟระย้าของไคโรประสมประสานสไตล์ยุคใหม่ในตอนกึ่งกลางศตวรรษกับความทันสมัย โคมไฟติดเพดานนี้จะก่อให้มีรูปลักษณ์และก็การทำงานเป็นไฟบิลเลียดที่สุดยอด แม้กระนั้นยังพรีเซนเทชั่นรูปแบบใหม่บนเกาะในครัวหรือไฟโต๊ะกินอาหาร

ด้วยภาพเงาที่นำสมัยเป็นพิเศษ โคมระย้าร่วมยุคนี้บอกให้เห็นถึงความงดงามร่วมยุคที่แน่ชัดด้วยชุดของห้าเฉดสีที่จะเพิ่มความสว่างให้กับสถานที่ร่วมยุค

โคมระย้าห้าแสงสว่างนี้เหมาะกับการตกแต่งด้านในแบบเรียบง่ายหรือแบบอุตสาหกรรม โคมระย้าในไคโรของพวกเราเพิ่มความหรูหราเลิศเลอให้กับพื้นที่กินอาหารของห้องอาหารในรีสอร์ท Strand

Neiva Quirky Chandelier
โคมไฟระย้า Neiva Quirky วางแบบมาเพื่อความสารพัดประโยชน์ เพิ่มบรรยากาศที่สะดุดตาให้กับพื้นที่ใช้สอย รูปลักษณ์ที่เปลี่ยนไปจากปกติและก็ลักษณะการนำไปใช้งานทำให้โคมระย้ายุคใหม่นี้ยากที่จะละเลย

สำเนียงที่สุดยอดในห้องรับแขกหรือห้องกินอาหารขนาดใหญ่ โคมระย้าสามแขนนี้สามารถระบุค่าใหม่เป็นทรงต่างๆได้ ทำให้เป็นชิ้นที่เปลี่ยนแปลงได้สำหรับพื้นที่ข้างในจำนวนไม่น้อย คฤหาสน์ที่เก่าแก่

มีไฟสามดวงในจุดที่แตกต่างเพื่อแสงสว่างกระจัดกระจายด้านในห้องโดยสารของคุณ เหมาะกับการตกแต่งข้างในที่ล้ำยุครวมทั้งในเชิงอุตสาหกรรม โคมระย้าแบบปรับได้นี้ดูดีเมื่อให้แสงไฟด้วยหลอดไฟฟ้าสไตล์วินเทจเพื่อเพิ่มบรรยากาศในเชิงอุตสาหกรรม โคมระย้าสไตล์แปลกของ Neiva ปฏิบัติภารกิจเป็นจุดโฟกัสในห้องอาหารประเทศฝรั่งเศสที่เก๋ล้ำยุคที่นี้

เคล็ดลับ เพดานสูง โคมไฟ
โคมไฟเพดานสูง

คู่มือการวางเป้าหมายระบบแสงไฟสำหรับเพดานสูง

การกำหนดแสงสว่างที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับเพดานสูงจะขึ้นกับต้นสายปลายเหตุต่างๆตัวอย่างเช่น ชนิดของห้อง การตกแต่ง รวมทั้งจำนวนแสงสว่างธรรมชาติที่มีในห้อง

เมื่อปรับปรุงกลยุทธ์จัดแสงสว่างสำหรับห้องที่มีเพดานสูง คุณจำเป็นต้องจัดแสงสว่างจำพวกต่างๆเพื่อได้ประสิทธิภาพที่ดีที่สุด คุณควรต้องคิดถึงความสูงของเพดานแล้วก็ขนาดโดยรวมของห้องด้วย

แสงไฟสำหรับเพดานสูง – แผน 3 ขั้นตอน
เมื่อสร้างแนวทางจัดแสงสว่างสำหรับเพดานสูง คุณจำต้องกำหนดพื้นที่สำคัญอีกทั้งสามนี้เพื่อแสงไฟในห้องของคุณมีประสิทธิผลเพื่อครอบคลุมเต็มกำลัง

  • ไฟส่องเฉพาะจุด
  • จี๋แล้วก็โคมระย้าดำเนินการ
  • โคมสำหรับให้แสงไฟในงานที่จัดวางอย่างมีแผนการ

ไฟส่องเฉพาะจุด
ความท้าสำหรับเพื่อการให้แสงไฟในห้องที่มีเพดานสูงเป็นการปกป้องคุ้มครองรอบๆที่มืดและก็ให้แสงไฟที่เป็นประจำรวมทั้งเป็นประจำทั่วอีกทั้งห้อง ถ้าหากคุณใช้ตะเกียงเพียงแค่ไม่กี่ดวงในห้องที่มีเพดานสูง ห้องจะรู้สึกราวกับถูกปิด แล้วก็คุณจะมิได้ได้ประโยชน์จากการมองมองเห็นหรือความรู้สึกของพื้นที่ที่มีเพดานสูง

แนวทางที่เยี่ยมที่สุดสำหรับในการให้แสงสว่างโอบล้อมที่บ่อยและก็บ่อยในห้องที่มีเพดานสูงเป็นการเริ่มต้นด้วยแสงสว่างที่ปิดภาคเรียน ในอดีตกาล แสงสว่างแบบปิดภาคเรียนมิได้มีคุณภาพมากสักเท่าไรนัก ปัจจุบันนี้ ไฟ แอลอีดี แบบฝังที่ลดการใช้พลังงานเป็นแนวทางการที่ยอดเยี่ยมสำหรับการหาแสงสว่างชั้นแรกที่จำเป็นต้องสำหรับห้องที่มีเพดานสูง

พวกเราชี้แนะให้อ่านบทความของพวกเราเกี่ยวกับการจัดวางระบบไฟแบบฝังฝ้าเพื่อปรับปรุงแผนผังสำหรับเพดานของคุณ ถ้าเกิดห้องของคุณมีเพดานเป็นมุมหรือเอียง คุณจึงควรใช้โคมแบบฝังแบบปรับได้เพื่อมั่นใจว่าแสงสว่างจะส่องลงมาตรงๆ

วัตถุประสงค์ของแสงสว่างแบบปิดภาคเรียนเป็นการเติมแสงสว่างให้เต็มห้องอย่างทั่วถึงรวมทั้งเป็นประจำโดยไม่มีจุดมืด รู้สึกว่าแสงสว่างที่ปิดภาคเรียนเป็นสีที่บ่อยบนฝาผนังของคุณ ซึ่งเป็นฐานที่คุณจะตกแต่งส่วนอื่นๆของห้อง

จี๋แล้วก็โคมระย้าปฏิบัติงาน Function
ขั้นตอนที่ 2 ของการจัดแสงสว่างในห้องที่มีเพดานสูงเป็นการผลิตชั้นของแสงสว่างโดยการเพิ่มโคมระย้าหรือโคมระย้า จุดมุ่งหมายในที่นี้เป็นการเพิ่มแสงไฟให้กับพื้นที่จุดหมายขนาดใหญ่ ดังเช่นว่า บนโต๊ะ เคาน์เตอร์ หรือรอบๆที่โซฟาสองตัวมาบรรสิ้นสุดกัน

โคมไฟระย้าเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากในตอนหลายปีล่วงมาแล้ว ใช้งานได้นานาประการรวมทั้งสามารถเปลี่ยนแปลงได้ถ้าหากรสนิยมหรือการตกแต่งของคุณแปรไปตามยุคสมัย ถ้าหากคุณมีเพดานสูงในครัว โคมระย้าจะเพอร์เฟ็คตรงเหนือเกาะกึ่งกลางของคุณบนแหลมของพวกเรา

พวกเราเขียนเนื้อหาบทความเกี่ยวกับตัวเลือกตะเกียงห้อยที่ยอดเยี่ยม ซึ่งบางทีอาจช่วยทำให้คุณรู้เรื่องทุกอย่างที่ควรจะใคร่ครวญเกี่ยวกับโคมไฟระย้า แล้วต่อจากนั้นพวกเราขอเสนอข้อเสนอแนะบางประการ สิ่งที่ดีเยี่ยมที่สุดเกี่ยวกับโคมระย้าในขณะนี้เป็นความมากมายหลายแล้วก็ลู่ทางที่นานัปการ มีตัวเลือกเกือบจะมากจนเกินไปซึ่งทำให้การเลือกเพียงแต่ตัวเลือกเดียวยากมากมาย

โคมระย้าทรงกลมเป็นโอกาสสำหรับใช้กับโต๊ะในห้องที่มีเพดานสูง แม้กระนั้น โคมระย้าเชิงเส้นเป็นที่นิยมมากขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป มีให้เลือกในสไตล์แล้วก็ตัวเลือกที่นานาประการ รวมทั้งยังสามารถใช้กับพื้นที่นันทนาการ ยกตัวอย่างเช่น โต๊ะพูล

อีกทั้งโคมไฟระย้ารวมทั้งโคมระย้าจะให้ลูเมนเพิ่มที่ต้องในพื้นที่ที่มีความสำคัญในการรบ พวกเขายังนำสไตล์รวมทั้งการตกแต่งที่ช่วยผูกห้องเข้าด้วยกัน

โคมไฟสำหรับเพื่อการจัดแสงสว่างสำหรับงานที่วางไว้อย่างมีแผนการ
ชิ้นในที่สุดสำหรับในการให้แสงไฟในห้องที่มีเพดานสูงเป็นการเพิ่มตะเกียงในพื้นที่วัตถุประสงค์ซึ่งต้องมีไฟส่องสว่างเพิ่มอีก โดยธรรมดา โคมจะถูกเพิ่มบนโต๊ะด้านหลังหรือโคมไฟทรงสูงพร้อมขาตั้งข้างเก้าอี้ปรับเอนหรือโซฟา เพราะเหตุว่าบางบุคคลบางทีอาจอยากแสงสว่างๆเสริมเติมสำหรับอ่านหนังสือ

ถึงแม้โดยธรรมดาหลอดไฟฟ้าจะใช้สำหรับให้แสงไฟในงาน แต่ว่าในเหตุการณ์นี้ คุณยังสามารถใช้โคมเป็นเครื่องมือเสริมเพื่อเพิ่มลักษณะและก็เสน่ห์ให้กับห้องได้อีกด้วย โคมไฟเป็นแสงสว่างชั้นลำดับที่สามที่จะดึงทั้งยังห้องเข้าด้วยกัน รวมทั้งควรที่จะใช้ในห้องโดยมากเมื่อคุณกำลังปรับปรุงระบบแสงไฟและก็แผนตกแต่งบ้าน

จุดสำคัญของอุณหภูมิสี
ในประเด็นต่างๆที่พวกเราคุยกันที่ Lighting Tutor พวกเราเตือนทุกคนเสมอถึงจุดสำคัญของอุณหภูมิสีเมื่อเลือกแสงสว่าง ก่อนที่จะตัดสินใจขั้นตอนสุดท้ายหรือซื้อการจัดแสงสว่าง คุณจำเป็นที่จะต้องอ่านบทความของพวกเราเกี่ยวกับอัตราส่วนอุณหภูมิสีเคลวิน

สำหรับในการเลือกเครื่องมือตกแต่งหรือหลอดไฟฟ้าสำหรับห้องที่มีเพดานสูง คุณกำลังมองหาการจับคู่สีอ่อนกับรูปลักษณ์แล้วก็ความรู้สึกของห้อง นอกเหนือจากนี้ยังมีการเรียนที่ชี้ให้เห็นว่าการจัดแสงสว่างสามารถมีผลต่ออารมณ์ของคุณได้ คุณยังอยากที่จะให้ไฟทั้งผองในห้องอยู่ที่หรือใกล้กับอุณหภูมิเคลวินเสมอกัน ดังเช่นว่า คุณสามารถมีไฟแบบฝังที่ 3500k และก็หลอดไฟฟ้าที่ 3000k อย่างไรก็ดี คุณไม่ได้อยากที่จะมีหนึ่งที่ 5000k และก็อีกอันที่ 3000k ไม่เหมือนกันระหว่างทั้งคู่จะสร้างความไม่ลงรอยกันของแสงสว่างในห้อง

อุณหภูมิสีไม่ใช่สิ่งที่จะมีผลต่อโคมที่คุณเลือก เว้นแต่ว่าเครื่องมือพวกนั้นจะมากับหลอดไฟฟ้า อ่านบทความของพวกเราเกี่ยวกับการเลือกหลอดไฟฟ้าที่สมควรสำหรับทุกห้อง แม้คุณอยากคำเสนอแนะ

ไฟส่องเฉพาะจุดสำหรับเพดานสูง
ไฟส่องทางเป็นสิ่งยอดนิยมอย่างยิ่งเมื่อสองสามทศวรรษก่อน มีอยู่ตอนหนึ่ง มันถูกใช้เป็นไฟหลักในห้องซึ่งไม่ใช่วิธีที่ยอดเยี่ยมสำหรับในการให้แสงไฟในห้องอย่างมีคุณภาพมากเท่าไรนัก แต่ ไฟส่องสว่างสำหรับทางรถไฟก็มีอยู่ในบางเหตุการณ์

เมื่อกล่าวถึงการจัดแสงสว่างในห้องที่มีเพดานสูง คุณสามารถใช้ไฟส่องทางเพื่อเพิ่มจุดโฟกัสไปที่งานศิลปะ เปียโน หรือพื้นที่ส่วนหนึ่งของห้องที่อยากได้ความสว่างมากยิ่งขึ้น

สิ่งจำเป็นที่ควรจะรู้เป็นควรจะใช้ไฟส่องเฉพาะจุดเป็นส่วนเสริมของแสงสว่างรอบกายที่เกิดขึ้นมาจากแสงสว่างที่ปิดภาคเรียนในห้องเพียงแค่นั้น ไม่สมควรใช้แทนไฟส่องสว่างในห้องที่มีเพดานสูง

ใช้สวิตช์หรี่ไฟอย่างมีคุณภาพ
สวิตช์หรี่ไฟเป็นหัวใจสำคัญสำหรับในการสร้างแสงสว่างแล้วก็บรรยากาศที่สมควรในห้อง ตามความเป็นจริง สวิตช์ไฟส่วนมากในบ้านต้องเป็นสวิตช์หรี่ไฟในจุดนี้

สวิตช์หรี่ไฟยังเป็นวิธีที่เยี่ยมสำหรับในการสร้างอารมณ์เฉพาะในห้องและก็เพิ่มหรือลดความสว่างขึ้นกับสิ่งที่จำเป็นของคุณ ได้แก่ คุณอาจอยากได้หยีแสงสว่างที่ปิดภาคเรียนขณะดูภาพยนตร์กลางคืน

สรุป

ใช้วัสดุอุปกรณ์จัดแสงสว่างเพื่อเพิ่มความสว่างให้กับเพดานสูงของคุณ เนื่องด้วยความสูงที่มากขึ้น เลือกใช้โคมไฟระย้าแล้วก็โคมไฟระย้าที่น่าดึงดูดเพื่อเพิ่มสไตล์รวมทั้งเพิ่มแสงสว่างแบบฝังเพื่อเพิ่มแสงไฟรอบๆ

© 2022 PHUKETPOOLVILLAGE - WordPress Theme by WPEnjoy