การจัดแต่งทาว์นโฮม

การจัดแต่งทาว์นโฮม เมื่อถูกถามคำถามว่าทาวน์เฮาส์ เป็นอย่างไร สิ่งจำเป็นเป็นจำเป็นต้องเริ่มระบุ โดยสรุปส่วนดีส่วนเสียของการพักอาศัยทาวน์เฮาส์ ในฐานะที่เป็นบ้านคนเดียว ที่มีฝาผนังตั้งแต่หนึ่งฝาผนังขึ้นไปร่วมกับยูนิตอื่นๆ ที่เป็นเจ้าของอย่างอิสระ ทาวน์เฮาส์ก็เลยได้โอกาสได้รับมลพิษทางเสียงบ้าง พวกเขายังเป็นผู้แทนของความรับผิดชอบที่มีอิสรภาพรวมทั้งด้วยกัน โดยเหตุนี้สิ่งต่างๆ ดังเช่นว่าการกำจัดขยะ รวมทั้งการไถหิมะไม่ใช่ปัญหาของคุณ แต่ว่าหลังคา สีข้างนอก แล้วก็แม้กระทั้งจำพวกกล่องจดหมาย ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องขึ้น กับ คุณโดยบริบูรณ์

รวมไอเดียแต่งทาว์นโฮม

การจัดแต่งทาว์นโฮม
การจัดแต่งทาว์นโฮม

การตกแต่งทาว์นโฮม

  • การออกแบบทาวน์เฮาส์ อาจมีพื้นที่ไม่เท่าไรนัก แนวความคิดที่จะเพิ่ม และ ก็ปรับแต่งทุกห้องให้สุดกำลัง ภายหลังที่คุณนำโซลูชันกลุ่มนี้ไปใช้แล้ว พวกเราค้ำประกัน ได้ว่าทาวน์เฮาส์ ของคุณจะเริ่มรู้สึกเสมือนอยู่บ้าน

เพิ่มโซฟาเบด
วิธีการทำให้ห้องใดๆ ก็ตามนอนได้จะสร้างคุณประโยชน์ ในทันทีทันใดด้วยการให้ฟังก์ชัน เสริมเติมที่เกินจุดประสงค์ที่ตั้งไว้ โชคดีที่เตียงโซฟา เป็นแนวทางที่ง่ายสำหรับ ในการเปลี่ยนแปลงพื้นที่อะไรก็ตามด้วยเหตุนั้น ก็เลยสามารถจัดที่นั่งในระหว่างวันแล้วก็เป็นที่ที่นุ่มสำหรับผู้เข้าพักในค่ำคืน มีถึงแม้ว่าจะการออกแบบ ที่มีตัวเลือกที่พักผ่อน ที่แตกต่างเพื่อความสบายที่เหนือกว่า วิลล่าภูเก็ต

เพิ่มโต๊ะกาแฟบนลิฟต์
โต๊ะกาแฟสามารถปฏิบัติหน้าที่เป็นศูนย์กลางของห้องรับแขกของคุณได้ โต๊ะกาแฟบนลิฟต์ อันที่จริงแล้วเอาขึ้นโดยให้ท่านทำทุกสิ่งทุกอย่างนิดหน่อย ต้องการดำเนินงานแบบสบายๆ ? รับประทานข้าวหน้าโทรทัศน์ ? พับผ้ากล้วยๆ ? วางแบบแบบชูส่วนบนให้ท่านทำเป็นทุกสิ่งทุกอย่างด้วยผิวที่มีความสูงเพอร์เฟ็ค บ้านจัดสรร

เพิ่มโต๊ะทำงาน
แม้การออกแบบทาวน์เฮาส์ ของคุณไม่มีพื้นที่สำหรับที่ทำการโดยเฉพาะอย่างยิ่ง คุณสามารถใช้โต๊ะ เพื่อระบุเป้าหมายที่แรงผลักดันของคุณได้ อย่าลืมคิดถึงสไตล์ ของห้องด้วย เพื่อคุณสามารถเลือกการออกแบบ ที่มองใกล้เคียงแล้วก็กลมกลืน กับ เครื่องเรือนที่เหลือในห้องนั้นได้ สำหรับที่นั่งของคุณ เก้าอี้ข้างที่สวยเป็นตัวเลือกที่พอดี Phuket Villa

เพิ่มพื้นที่เก็บข้อมูล
ไม่ว่าคุณจะอาศัยอยู่ ในบ้านแบบไหน คุณไม่สามารถที่จะไม่ยอมรับได้ว่าการจัดเก็บ การจัดเก็บ การจัดเก็บเป็นเรื่องสำคัญที่สุด แม้คุณมีทาวน์เฮาส์ขนาดเล็กที่ไม่มีพื้นที่ตู้สำหรับเก็บเสื้อผ้าหรือห้องนอน ไม่มีพื้นที่สำหรับโต๊ะแต่งตัวหรืออก ทางออกที่เพอร์เฟ็คเป็นเตียงเก็บของ ลิ้นชักในกรอบช่วยทำให้คุณแอบซ่อนผ้าที่มีไว้สำหรับปูที่นอน รองเท้า และก็เสื้อผ้าเพิ่มได้อย่างสะดวก

วงกลมกลับ
คุณสามารถสร้างบรรยากาศ การทานอาหารที่อบอุ่น และ ก็กันเองในทาวน์เฮาส์ ของคุณโดยเลือกโต๊ะกลมเหนือโต๊ะสี่เหลี่ยมหรือสี่เหลี่ยม นอกเหนือจากที่จะมัธยัสถ์พื้นที่แล้ว การไม่มีมุมที่คมยังส่งผลให้มีดีไซน์ที่เหมาะกับครอบครัวอย่างสมบูรณ์แบบ ทุกคนจะถูกใจกินมื้อเช้า ช่วงเวลากลางวัน และก็เย็น โดยเฉพาะเก้าอี้ที่โปร่งและก็โปร่งสบาย วิลล่าในป่าตอง

เกาะสมบัติ
การออกแบบด้านในทาวน์เฮาส์ ในสมัยก่อนมีครัวที่อยู่ด้านที่เล็กมากยิ่งกว่า แล้วก็เมื่อคุณไม่มีเคาน์เตอร์ และ ก็พื้นที่เก็บของ แนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดที่จะเพิ่มเข้าไป ก็คือการใช้ครัว พวกเขาไม่เฉพาะแต่ให้พื้นที่ เตรียมอาหารแก่คุณแค่นั้น แม้กระนั้นยังให้พื้นที่สำหรับส้อมแล้ว ก็สิ่งของที่มีความสำคัญอีกด้วย ด้วยลิ้นชักแล้วก็ชั้นวาง คุณจะสามารถเข้าถึงทุกอย่างที่คุณปรารถนาได้อย่างง่ายๆ

ระบุปากทางเข้าของคุณ
ในทาวน์เฮาส์ยุคใหม่ คุณอยากได้สถานที่ที่คุณสามารถฝากรวมทั้งถือสิ่งของที่มี ความสำคัญทั้งหมดทั้งปวงที่คุณไม่อาจจะออกมาจากบ้านได้ เนื่องด้วยอาจมีพื้นที่ไม่พอสำหรับห้องโคลนทั้งผอง คุณก็เลยสามารถนำม้านั่ง หรือ โต๊ะปากทางเข้าสำหรับใช้เป็นที่ลงหยุด สำหรับทุกสิ่งทุกอย่างได้ บ้านสไตล์มินิมอล

ไอเดียการตกแต่งทาว์นโฮมที่จะทำให้การเช่าของคุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน

การจัดแต่งทาว์นโฮม
การจัดแต่งทาว์นโฮม

การผลิตพื้นที่ขนาดเล็กให้ความรู้ความเข้าใจสึกอบอุ่น เสมือนอยู่บ้านอย่างแท้จริงบางทีอาจเกิดเรื่องยาก โดยเฉพาะเมื่อตัวเลือกการตกแต่งของคุณถูกจำกัด โดยกฎการเช่าแล้วก็ข้อบังคับเจ้าของบ้าน ถ้าหากคุณอาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์ คอนโด หรือห้องพัก คุณยังสามารถสร้างพื้นที่ของคุณเอง ได้ด้วยแนวความคิดการออกแบบ เชิงกลยุทธ์สองสามข้อ ให้แนวความคิดสำหรับเพื่อการตกแต่งอพาร์ทเมนต์พวกนี้เป็นแรงจูงใจให้ท่านเติมเต็ม การเช่าอย่างมีสไตล์ และ ก็ลักษณะท่าทาง

มีแนวความคิดสำหรับ เพื่อการตกแต่งทาว์นโฮมเยอะมาก แม้กระนั้นแนวทางดีไซน์พื้นที่พักอาศัยของคุณจะขึ้นกับพื้นที่นั้นๆ นี่เป็น ทาว์นโฮม ขนาดเล็กที่คุณพากเพียรจะเปิดหรือเปล่า? หรือห้องขนาดใหญ่ ที่ปรารถนาแสงสว่างธรรมชาติ มากยิ่งกว่านี้? ถ้าคุณเป็นผู้เช่า คุณจะไม่อาจจะทำปรับแต่งครั้งใหญ่ได้ แม้กระนั้นการตกแต่งบ้านของคุณ ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องเป็นการเปลี่ยนครั้งใหญ่อย่างยั่งยืน ทุกๆสิ่งทุกๆ อย่างตั้งแต่โคมไฟตั้งโต๊ะ ทรีตเมนต์หน้าต่าง ไปจนกระทั่งศิลป์บนฝาผนัง บางทีอาจมีผลต่อความรู้สึกโดยรวมของพื้นที่ และก็ความรู้สึกของคุณเมื่ออยู่ในนั้น วิลล่า ราคาถูกภูเก็ต

8 เทคนิคสำหรับการตกแต่งทาว์นโฮม

เมื่อเอ่ยถึงการออกแบบทาว์นโฮมของคุณ สิ่งจำเป็นเป็นจำเป็นต้องทราบดีว่าส่วนประกอบใดทำงานด้วยกันก้าวหน้าที่สุด แล้วก็จะเป็นผลดีที่สุดต่อพื้นที่อาศัยของคุณ แม้คุณอยากได้ปรับแต่งสถานที่ที่คุณอยู่ มองเทคนิคการออกแบบ ทาว์นโฮม ข้างล่าง:

  • ทำให้พื้นที่ขนาดเล็กรู้สึกใหญ่ขึ้น ถ้าหากคุณอาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์เล็กๆให้พินิจดีไซน์ด้วยเครื่องเรือนที่มีขาที่ตกแต่งอย่างงดงาม มองสะดุดตา หรือสะดุดตา ขาช่วยทำให้ดวงตาเดินต่อไปนอกตัวเครื่องเรือนแทนที่จะหยุดอยู่ที่ฐาน ซึ่งชอบเกิดขึ้นกับองค์ประกอบที่ต่ำถึงพื้น โต๊ะกระจกหรือกระจกสามารถกัน ไม่ให้เครื่องเรือนรู้สึกหนักเหลือเกินในพื้นที่ขนาดเล็ก เวลาเลือกเตียง ควรจะเลือกเตียงที่มีขาสั้นกว่าหรือนั่งบนพื้นเพื่อทำให้เพดานมองสูงมากขึ้น เตียงที่วางบนขาสูงสามารถตัดห้องได้กึ่งหนึ่ง แม้การลงสีฝาผนังสีขาวหรือใช้สีสว่างอื่นๆก็ช่วยทำให้ห้องมองใหญ่ขึ้นได้ การทาสีสีแก่บนฝาผนังด้านหนึ่งบางทีอาจตัดทอนเอฟเฟกต์ ซึ่งจะก่อให้มองมีความลึกเยอะขึ้น และก็ในทางตรงกันข้าม ก็ทำให้อะไรบางอย่างดูเหมือนกับว่าเป็นห้องเล็กๆสตูดิโออพาร์ตเมนต์รู้สึกใหญ่ขึ้น บ้านวิลล่าภูเก็ต
  • เลือกสีและก็ลวดลายให้รอบคอบ สร้างความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวด้วยการใช้เฉดสีหรือธีมที่คล้ายกันของสีแล้วก็ลวดลายที่คุณสามารถติดตามได้ทั่วอีกทั้งห้อง อาทิเช่น เส้นด้ายสีเงินบนหมอนอิงใช้ได้กับม่านสุขาหินชนวนในส้วม หรือลายไม้ของโต๊ะข้างเตียงของคุณอยู่ในธีมเดียวกับโต๊ะกาแฟในห้องรับแขก ความเป็นอันหนึ่งอันเดียวนิดๆหน่อยๆสามารถทำให้อพาร์ทเมนต์ของคุณรู้สึกเชื่อมต่อและก็ทั้งสิ้น สร้างพื้นที่ที่สบายและก็บรรเทา
  • เลือกส่วนประกอบคำสั่ง การมีจุดโฟกัสในอพาร์ตเมนต์ของคุณ ยกตัวอย่างเช่น ประพรมปูพื้นลายน้ำหรือชั้นที่เอาไว้สำหรับเพื่อวางหนังสือที่ลงสีอย่างคม จะดึงดูดสายตาไปยังรอบๆนั้นรวมทั้งอยู่ห่างจากจุดที่มีปัญหา (ตัวอย่างเช่น ตู้ที่มีไว้สำหรับเก็บเสื้อผ้าขนาดใหญ่ที่ยึดติดกับฝาผนัง) งานของคุณอาจเป็นฝาผนังย้ำเสียง ซึ่งเป็นสีฝาผนังดกที่ลงสีเพียงแค่ด้านเดียวเพื่อย้ำความพึงพอใจของดวงตา บ้านพูลวิลล่า ภูเก็ต
  • ใช้ที่เก็บข้อมูลอัจฉริยะ ประดิษฐ์ด้วยแนวทางใช้พื้นที่เก็บข้อมูลของคุณ เครื่องเรือนพับได้ ที่เก็บของแบบซ้อนหรือแอบซ่อน ชั้นที่เอาไว้สำหรับเพื่อวางสิ่งของ และก็แผ่นไม้อัด ล้วนช่วยทำให้คุณเก็บข้าวของให้พ้นสายตาและก็จัดระบบอย่างเป็นระเบียบแล้วก็งาม โดยการลดจำนวนของเกลื่อนกลาดในพื้นที่ของคุณ คุณสามารถทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นการใช้แรงงานแล้วก็ย้ำการตกแต่งอพาร์ตเมนต์ของคุณ
  • ทำฝาผนังแกลลอรี่. การห้อยรูปภาพ ภาพวาด ปัญหา หรืองานศิลปะจำพวกอื่นๆไว้บนฝาผนังไม่สามารถยั่วยวนใจความพึงพอใจรวมทั้งความลึกของห้องได้ แม้ว่าจะมีพื้นที่ว่างไม่มากมาย ฝาผนังเอ็งลเลอรีทำให้ข้าวของต่างๆไม่ขวางรวมทั้งจัดโชว์ ทำให้พื้นที่ของคุณเต็มไปด้วยสีสันรวมทั้งเอกลักษณ์
  • ใช้กระจก. เทคนิคสำหรับเพื่อการวางแบบตกแต่งอพาร์ทเมนต์ที่ดีเป็นการใช้กระจกส่อง กระจกเงารวมทั้งสามารถเปิดขนาดของพื้นที่ได้ ห้อยกระจกไว้ใกล้หน้าต่างในห้องทานอาหารหรือห้องอาบน้ำขนาดเล็กเพื่อห้องพวกนั้นมองใหญ่ขึ้นแล้วก็สว่างขึ้น กระจกทรงสูงสามารถทำให้เพดานมองสูงมากขึ้นได้ เหมือนกับการนำแสงไฟไปยังส่วนที่หยีลงของห้อง แต่งบ้าน ทาวน์โฮม
  • ปรับปรุงบิวด์อิน คุณอาจไม่อาจจะปรับปรุงแก้ไขเครื่องไม้เครื่องมือตกแต่งบางสิ่งในอพาร์ตเมนต์ของคุณได้ แม้กระนั้นโน่นมิได้แปลว่าคุณติดอยู่ที่รูปลักษณ์ภายนอก ใช้เครื่องใช้ไม้สอยเสริมหรือสิ่งของห่อหุ้ม DIY เพื่อหลบซ่อนท่อน้ำประปาหรือสายไฟที่ไม่น่ามอง เช่น ที่กรองหรูหราสามารถปลอมตัวทำความร้อนบนฝาผนังเก่า หรือรูปภาพที่มีกรอบตกแต่งสามารถแอบซ่อนปลั๊กที่หมดอายุได้
  • ใช้ประพรมปูพื้นเพื่อแบ่งแยกพื้นที่ ถ้าหากคุณอาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์ขนาดเล็กที่มีแบบแปลนตึกแบบเปิดเตียน ให้ใช้ประพรมปูพื้นเพื่อระบุพื้นที่แยกต่างหากของห้องของคุณ ประพรมข้างโซฟาของคุณเป็นหลักที่ที่มีกิจกรรมทางด้านสังคม หรือประพรมข้างเตียงของคุณระบุขอบเขตของห้องนอนของคุณ คุณสามารถตั้งค่าตัวแบ่งได้ถ้าเกิดอยากแบ่งแยกพื้นที่อย่างเห็นได้ชัด แม้กระนั้น ประพรมปูพื้นเป็นแนวทางที่ง่ายดายเสียยิ่งกว่าสำหรับในการระบุพื้นที่ของคุณ เริ่มต้นการแต่งบ้าน

สรุป

ทาวน์เฮาส์มีลักษณะทางสถาปัตยกรรมที่ผิดแผกออกไปเมื่อดูจากข้างนอก และก็ข้างในก็เหมือนกัน จากเพดานที่สูงขึ้นแล้วก็ด้านในที่สูงขึ้นแล้วก็แคบลง บ้านจำพวกนี้มีสมรรถนะสูงสำหรับสไตล์ร่วมยุค ไม่ว่าคุณจะตกแต่งให้สวยสดงดงามด้วยประพรมสีสว่าง ผ่องใส อินเทรนด์ ผ้าม่านโปร่ง ผ้าม่านโปร่ง หรือโซฟาทรงเรขาคณิตรวมทั้งเก้าอี้ที่ย้ำเสียง ตรวจดูให้มั่นใจว่าได้ใส่สีและก็การออกแบบที่คุณรู้สึกชื่นชอบเพื่อสไตล์ที่เด่นด้วยลักษณะท่าทาง! แม้ว่าจะมีชื่อ แต่ว่าแบบอย่างที่ล้ำยุคของการออกแบบยังคงมีความสวยสดงดงามเหนือเวลาไม่ว่าจะสมัยใดรวมทั้งนับเป็นเวลาหลายปีต่อๆไป ซื้อองค์ประกอบในรูปลักษณ์พวกนี้เพื่อสร้างพื้นที่ใช้สอยในบ้านที่คุณจะหลงใหล

© 2022 PHUKETPOOLVILLAGE - WordPress Theme by WPEnjoy