ทาวน์โฮมภูเก็ต

ทาวน์โฮมภูเก็ต โครงการประสิทธิภาพ บนทำเลที่ตั้งเด่นติดถนนหนทางขวาง สำหรับเป็นที่อยู่ที่อาศัยหรือที่ทำการเพื่อการค้าขาย เพียงแต่ 250 เมตร จากถนนหนทางเจ้าฟ้าตะวันตก เดินทางสบายสามารถเข้าถึงแผนการได้ ใกล้แหล่งชอปปิ้ง เด่นเรื่องฟังก์ชั่นการใช้แรงงานกับพื้นที่ใช้สอย มีให้เลือกอีกทั้งตึกการค้าขาย 3 ชั้นครึ่ง แล้วก็ทาวน์โฮม 3 ชั้น ที่ให้ความสงบสุข ชีวิตที่เพอร์เฟ็ค ด้วยสังคมประสิทธิภาพ ภายใต้ความนำสมัยของแบบบ้าน ห้อมล้อมด้วยธรรมชาติ ร่มรื่น มีอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกพร้อม อีกทั้งใกล้ทำเลที่ตั้งสถานที่สำคัญต่างๆมากมายก่ายกอง

ทาวน์โฮมในจังหวัดภูเก็ต

ทาวน์โฮมภูเก็ต
ทาวน์โฮมภูเก็ต

ทาวน์โฮมจังหวัดภูเก็ต

ทาวน์โฮมที่ให้ท่านมากยิ่งกว่า เอาใจใส่นึกออกแบบจากสิ่งที่จำเป็นของคุณ เพื่อชีวิตคุณที่ดียิ่งกว่า ความสำราญที่มากกว่า อีกทั้งในวันนี้รวมทั้งอนาคต

Chao Wilai Phuket Airport

ทาวน์โฮมภูเก็ต

เนื้อหาโครงงาน (Project Details)

Chao Wilai Phuket Airport แผนการแนวความคิดใหม่ที่วิถีชีวิตอันเรียบง่าย ภายใต้คอนเซ็ปต์ แบบบ้านยุคใหม่ ในพื้นที่สีเขียว พร้อมตอบรับไลฟ์สไตล์เอาใจใส่สภาพแวดล้อม เพื่อคุณภาพชีวิตที่เพอร์เฟ็คให้ความใส่ใจสำหรับในการสร้างบรรยากาศ ที่งดงาม ร่มรื่น และก็ดีต่อสภาพสิ่งแวดล้อม

แผนการชาวสวย โครงงานบ้านดีๆที่คุ้ม อีกทั้งราคาแล้วก็มาตรฐานงานสำหรับเพื่อการก่อสร้าง

  • – โครงงานใกล้ท่าอากาศยานนานาประเทศจังหวัดภูเก็ต
  • – อุทยานแห่งชาติสิริที่นาถ
  • – สนามกอล์ฟ Blue Canyon
  • – หาดทรายในทอน
  • – สุเหร่า
  • – วัด
  • – วิทยาลัยแนวทางถลาง รวมทั้งการเดินทางที่สบาย

3-bedroom Duplex Loft Home

ทาวน์โฮมภูเก็ต
ทาวน์โฮมภูเก็ต

ขายทาวน์เฮ้าส์ 3 ห้องนอน ใน สังสรรค์, จังหวัดภูเก็ต
แรงผลักดันจากแนวความคิดของบ้านในต่างจังหวัดแบบทิศตะวันออก บ้านผสมการออกแบบแบบเริ่มแรกกับไลฟ์สไตล์ชาวเมือง รวมทั้งสัมผัสของ “ธรรมชาติ” สไตล์ศิลป์สถาปัตยกรรมประเทศญี่ปุ่นอันเป็นเอกลักษณ์ – เก็บเนื้อหาภายใต้รูปลักษณ์ที่เรียบง่าย – เป็นแรงดลใจสำหรับการดีไซน์บ้านลอฟท์สไตล์ประเทศญี่ปุ่น ข้างในและก็ข้างนอกของบ้านเชื่อมต่อแล้วก็ไหลลื่น ไม่มีความรู้สึกแยกจากระเบียงหน้าบ้านไปจนกระทั่งสนามหญ้าหลังบ้าน ความเคลื่อนไหวที่ราบระรื่นทำให้บ้านรู้สึกใหญ่มากยิ่งกว่าด้านใน

คำชี้แจง
บ้านประเทศญี่ปุ่นลอฟท์ ขว้างไล-สังสรรค์ และก็เกาะแก้ว-จังหวัดภูเก็ต ส่วนประกอบความง่ายๆในสไตล์ประเทศญี่ปุ่นถูกใช้ประโยชน์กับสถาปัตยกรรม ความธรรมดา ความเป็นส่วนตัว และก็ความเงียบสงบ แต่ว่าขยายใหญ่สุดในด้านของเนื้อหาการใช้แรงงาน กรอบข้างๆรวมทั้งข้างหลังมีสีเขียวชะอุ่ม บ้าน

2 Bedroom Ocean View Townhouse In Surin BeachFor Sale & Rent

ทาวน์โฮมภูเก็ต
ทาวน์โฮมภูเก็ต

ขายหรือให้เช่าทาวน์เฮ้าส์ 2 ห้องนอนในเชิงสมุทร จังหวัดภูเก็ต
ทาวน์เฮาส์เห็นทิวทัศน์สมุทรอันสวยสดงดงามแล้วก็มีสระว่ายน้ำส่วนตัว เป็นบ้านพักแบบบริการตัวเองที่อยู่ห่างจากจังหวัดสุรินทร์โดยใช้เวลาเดินเพียงแต่เดี๋ยวเดียว คลิกเพื่อมอง URL ที่มาพร้อมทั้งอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี แล้วก็ครัวที่นำสมัย

บ้านพักตั้งอยู่ในพื้นที่พิเศษ ห่างจากชายหาดจังหวัดสุรินทร์ 500 มัธยม ห่างจากเดอะพลาซ่าจังหวัดสุรินทร์ 950 มัธยม มีห้องอาหารอยู่ใกล้เคียงแล้วก็ท่าอากาศยานนานาประเทศจังหวัดภูเก็ตอยู่ห่างออกไป 30 นาทีถ้าเดินทางโดยรถยนต์

ทาวน์โฮมที่ตกแต่งครบถ้วนนี้มีพื้นที่นั่งพักผ่อนที่สบาย โต๊ะทานอาหารและก็พัดลมติดเพดาน ห้องสุขาส่วนตัวทั้งปวงมีฝักบัวและก็ส้วมหลักมีอ่างอาบน้ำสปาสุดหรู

รอบๆสระว่ายน้ำมีเก้าอี้อาบแดดรวมทั้งพื้นที่กินอาหารในร่ม

Modern 3 bedroom Townhouse With Private Pool In Nai Harn For Sale

ทาวน์โฮมภูเก็ต

ขายทาวน์เฮ้าส์ 3 ห้องนอน ใน สังสรรค์, จังหวัดภูเก็ต
ทาวน์เฮาส์ล้ำยุค 3 ห้องนอนอยู่ใกล้สถานที่เที่ยวแล้วก็ห่างจากหาดทรายในหานเพียงแต่ 3 กิโลเมตร
วิลล่าแต่ละข้างหลังมี 3 ห้องนอน ทุกห้องมีสุขาในตัว พื้นที่กินอาหารและก็นั่งพักผ่อนที่กว้างใหญ่ ครัวแบบตะวันตกพร้อมอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกทุกๆอย่างที่คุณปรารถนา สระว่ายน้ำส่วนตัวรวมทั้งศาลาข้างหน้าสระว่ายน้ำ ทั้งปวงตั้งอยู่ในพื้นที่สวนเขตร้อน ที่จอดรถพร้อมประตูควบคุมระยะไกล
ไปริมหาด: 3 กิโลเมตร ถึงหาดทรายในหาน POOL VILLA
ทิวทัศน์: สระว่ายน้ำแล้วก็เขตแดน.
ห้อง : 3 ห้องนอน 3 สุขา.
ความก้าวหน้าการก่อสร้าง : พร้อมเข้าอยู่
โปรดทราบ! ราคาอาจมีความเคลื่อนไหวโดยผู้ครอบครองเงินทองโดยไม่ต้องบอกให้ทราบล่วงหน้า อัตราที่แน่ๆสามารถขอได้

3 bedroom villa (townhouse) in Kata Noi beach just 50 meters to the beach

ทาวน์โฮมภูเก็ต

45 ล้านบาท
ขึ้นทะเบียนเป็นบริษัทไทย
พึ่งจะปรับแต่งใหม่ในปี 2019
3 ชั้น สระว่ายน้ำ ที่จอดรถ

ทาวน์เฮาส์ในกะตะน้อยเป็นช่องทางบ้านพักสุดพิเศษเพียงแต่ 50 เมตรจากหาดที่ยอดเยี่ยมแห่งหนึ่งในโลก!
คุณใฝ่ฝันที่จะตื่นในรุ่งเช้า เปิดประตูให้กว้างแล้วก็สูดอากาศบริสุทธิ์จากสมุทร! แล้วก็ออกมาจากบ้านโจนลงสู่สมุทรอันดามันอันบริสุทธิ์ในทันที! ความฝันเปลี่ยนเป็นเรื่องจริง

ล้อมด้วยโฮเต็ล 5 ดาว ตัวบ้านมี 3 ชั้น ที่ชั้นยอดมีห้องรับแขกพร้อมโทรทัศน์ขนาดใหญ่แล้วก็พื้นที่ห้องครัวซึ่งเต็มไปด้วยวัสดุอุปกรณ์ราคาสูง ครัวมีเตาไฟฟ้า เตาอบ เครื่องล้างจาน กาที่เอาไว้ต้มน้ำ เครื่องที่มีไว้สำหรับในการทำการปิ้งขนมปัง แล้วก็เครื่องปั่น

ยิ่งไปกว่านี้ที่ด้านล่างยังมีห้องสุขาสำหรับแขกแล้วก็ห้องเอนกประสงค์พร้อมเครื่องซักผ้าและก็เครื่องอบผ้า

บนชั้นสอง – สองห้องนอน พรั่งพร้อมไปด้วยชุดที่นอนหมอนมุ้ง ห้องนอนแต่ละห้องมีสุขาในตัวรวมทั้งระเบียง

บนชั้นสามมีการเล่าเรียน การฝึกหัดเลียนแบบ และก็ห้องนอนรวมพร้อมระเบียงแล้วก็ทิวทัศน์สมุทร

ห้องเช่าทุกห้องมีแอร์ มีตู้เซฟ 2 ตู้ อินเทอร์เน็ตโทรทัศน์พร้อมช่องรัสเซียแล้วก็เมืองนอกจำนวนไม่ใช่น้อย อินเทอร์เน็ตใยแก้วนำแสงพร้อมพวกเราเตอร์ 2 ตัวเพื่อการรับสัญญาณที่ดียิ่งขึ้น

ข้อตกลงการเช่า:
การบำรุงรักษาสระแล้วก็สวนรายสัปดาห์
ราคานี้รวมชำระล้างอาทิตย์ละ 2 ครั้ง พร้อมเปลี่ยนผ้าปูที่นอน – อาทิตย์ละครั้ง นำเสนอภาษีบ้าน
เงินประกันซึ่งสามารถขอคืนได้เป็น 1,000 USD
ค่าไฟจ่ายต่างหากในอัตรา 7 บาท / หน่วย

สรุป

ทาวน์โฮมและก็วิลล่าสไตล์ร่วมยุคมีพื้นที่ใช้สอยกว้างใหญ่ในสิ่งแวดล้อมที่ปลอดภัยรวมทั้งมีรั้วรอบขอบใกล้ ซึ่งรวมทั้งระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 1 วัน เครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อนรวมทั้งศูนย์กลาง และก็บริการจัดแจงสินทรัพย์อย่างมือโปร

© 2022 PHUKETPOOLVILLAGE - WordPress Theme by WPEnjoy