เอกสารกู้บ้าน มีอะไรบ้าง

เอกสารกู้บ้าน มีอะไรบ้าง ภายหลังจากสำรวจหาที่อยู่ที่อาศัยอยู่พักหนึ่ง ในบรรดาตัวเลือกทั้งหมดทั้งปวงผู้บริโภคจะสามารถตกลงใจเลือกบ้านที่เหมาะสมกับตัวเองได้ในสุดท้าย อีกหนึ่งขั้นตอนสำคัญเป็น การขอสินเชื่อ ซึ่งความรวดเร็วและก็การพินิจอนุมัตินั้นเริ่มตั้งแต่การยื่นเอกสารกู้ซื้อบ้านที่ถูกแล้วก็ครบบริบรูณ์ ซึ่งการเตรียมเอกสารการขอสินเชื่อบ้านนั้นไม่ยุ่งยากเกินความสามารถของคนซื้อบ้านมือใหม่อย่างเช่นคุณ ลองมองกันว่าเอกสารการขอสินเชื่อบ้านมีอะไรบ้าง

เอกสารกู้บ้าน มีอะไรบ้าง

เอกสารกู้บ้าน มีอะไรบ้าง เรามาศึกษากันก่อนที่จะกู้

ที่ผ่านมาเคยบอกพูดถึงปัจจัยที่ทำให้กู้ไม่ผ่านมาแล้ว คราวนี้ขอกล่าวถึงวิธีที่จะทำให้กู้บ้าน-คอนโดฯ ให้ผ่านแบบชัดๆหรือเรียกว่าจัดแจงก่อนจะขอกู้สินเชื่อบ้าน-คอนโดฯ โดยผู้ที่ซื้อบ้าน-คอนโดฯ แบบผ่อนดาวน์ส่วนมากยังมีเวลาจัดแจง แม้กระนั้นผู้ที่ซื้อบ้าน-คอนโดฯ พร้อมอยู่ (โดยเฉพาะอย่างยิ่งบ้าน ส่วนมากจะเป็นพร้อมอยู่) จำนวนมากมิได้จัดแจงให้พร้อมกับการจะยื่นขอสินเชื่อ ก็เลยทำให้มิได้รับอนุมัติหรือได้รับอนุมัติไม่เต็มวงเงินที่ปรารถนา

5 ขั้นตอนกู้หนี้ยืมสินซื้อบ้าน คอนโด

การตัดสินใจซื้อบ้านในแต่ละครั้งนั้นมีความหมายต่อชีวิตของพวกเรามากมาย เพราะว่าเป็นการซื้อเงินทองครั้งใหญ่และก็อาจมิได้ได้โอกาสซื้อเป็นประจำผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยก็บางครั้งก็อาจจะยังไม่มีประสบการณ์มาก่อน ก็เลยกำเนิดความรู้สึกไม่ค่อยสบายใจว่าควรต้องดำเนินงานยังไง จำเป็นต้องเตรียมอย่างไรบ้างเพื่อที่จะได้ให้พวกเราสามารถกู้หนี้ยืมสินได้อย่างไม่มีปัญหา มาดูขั้นตอนกล้วยๆสำหรับการซื้อบ้านว่าจำเป็นต้องปฏิบัติการอย่างไรบ้าง บ้านพูลวิลล่า ภูเก็ต

 • ขั้นตอนที่ 1 จัดแจงเงินให้พร้อมก่อนกู้ซื้อที่อยู่ที่อาศัย
 • ขั้นตอนที่ 2 ค่าตอบแทนรายเดือนเท่านี้กู้ยืมซื้อบ้าน คอนโด ได้เท่าไร
 • ขั้นตอนที่ 3 แนวทางเลือกดอกสินเชื่อกู้ซื้อที่อยู่ที่อาศัย
 • ขั้นตอนที่ 4 กู้หนี้ยืมสินซื้อบ้าน คอนโด จำต้องยื่นเอกสารอะไรบ้าง (ช่วงนี้คุณอยู่ตรงนี้)
 • ขั้นตอนที่ 5 กู้ยืมซื้อบ้าน คอนโด ไม่ผ่าน ทำเช่นไร

เอกสารกู้ซื้อบ้านมีอะไรบ้าง
การขอสินเชื่อบ้าน สามารถแบ่งเอกสารกู้ซื้อบ้านออกเป็น 3 กรุ๊ป ดังนี้

กู้บ้าน
home loan documents

กรุ๊ปที่ 1 เอกสารประจำตัวผู้ขอสินเชื่อ

เอกสารชุดนี้เป็นเอกสารที่จะระบุตัวตนว่าคนที่กู้เป็นผู้ใด แล้วก็อาศัยอยู่อยู่ที่แห่งไหน เอกสารในกรุ๊ปที่ 1 ซึ่งผู้ขอสินเชื่อจำเป็นต้องจัดแจงเพื่อยื่นประกอบกิจการไตร่ตรองขอสินเชื่อมีดังนี้

 1. บัตรประชาชน หรือบัตรประจำตัวเจ้าหน้าที่รัฐ ตระเตรียมให้พร้อมอีกทั้งต้นฉบับแล้วก็สำเนา
 2. ทะเบียนสำมะโนครัวฉบับเจ้าของบ้าน ทั้งยังต้นฉบับรวมทั้งก๊อบปี้ทุกหน้า
 3. ในกรณีที่แปลงชื่อ หรือเปลี่ยนแปลงชื่อสกุล ให้จัดเตรียมใบขึ้นทะเบียนเปลี่ยนแปลงชื่อและก็ชื่อสกุล อีกทั้งต้นฉบับรวมทั้งสำเนา ใช้ทั้งสิ้นไม่ว่าจะมีการแปลงชื่อจำนวนกี่ครั้ง แนะนำบ้านดิน
 4. กรณีแต่งงาน ตระเตรียมทะเบียนสมรส ทั้งยังต้นฉบับและก็สำเนา
 5. กรณีหย่า จัดแจงทะเบียนหย่า อีกทั้งต้นฉบับรวมทั้งสำเนา
 6. กรณีคู่แต่งงานเสียชีวิต ตระเตรียมมรณะบัตรของคู่ชีวิต ทั้งยังต้นฉบับแล้วก็สำเนา
 7. กรณีแยกกันอยู่กับคู่ครอง จัดเตรียมใบแจ้งความแยกกันอยู่ อีกทั้งต้นฉบับรวมทั้งสำเนา

กรุ๊ปที่ 2 เอกสารโชว์ด้านการเงิน

เอกสารชุดนี้จะให้ข้อมูลด้านรายได้และก็สมรรถนะสำหรับเพื่อการผ่อนส่งของผู้ขอสินเชื่อ รวมถึงหลักทรัพย์ต่างๆ

กรณีเป็นพนักงานประจำขึ้นตรงต่อหน่วยงาน ให้จัดเตรียมเอกสารดังต่อไปนี้

 1. ใบรับรองค่าตอบแทนรายเดือน ฉบับจริง
 2. เพย์เมนต์สลิปค่าตอบแทนรายเดือน หรือใบแจ้งการจ่ายค่าจ้างจากหน่วยงานย้อนไป 3 เดือน ฉบับจริงแล้วก็สำเนา
 3. สมุดบัญชีแสดงรายการเดินบัญชีย้อนไป 6 เดือน ทั้งยังฉบับจริงแล้วก็สำเนา
 4. กรณีรับเงินเดือนเป็นเงินสด ให้ตระเตรียมแบบแสดงรายการภาษีรายได้รายปีหรือใบรับรองการหักภาษีในที่จ่าย (50 ทวิ) ทั้งยังต้นฉบับแล้วก็สำเนา บ้านวิลล่าภูเก็ต

กรณีประกอบธุรกิจส่วนตัว ให้จัดเตรียมเอกสารดังต่อไปนี้

 1. สำเนาทะเบียนการค้า ทะเบียนการซื้อขาย หรือใบรับรองการเขียนทะเบียนนิติบุคคล (หนังสือบริคณห์สนธิ) ในกรณีที่มีการลงทะเบียน
 2. สมุดบัญชีแสดงการเดินบัญชีย้อนไป 12 เดือน อีกทั้งบัญชีส่วนตัวแล้วก็บัญชีกิจการค้า ทั้งยังฉบับจริงแล้วก็สำเนา
 3. บัญชีธนาคารบัญชีเดินสะพัดที่แสดงรายการเดินบัญชีย้อนไป 6 เดือน รวมทั้งวงเงินเบิกเกินบัญชี
 4. หลักฐานอื่นๆเกี่ยวกับธุรกิจการค้า อย่างเช่น รูปธุรกิจ 5 ภาพ รายนามผู้ถือหุ้น งบการเงิน หลักฐานรายได้แล้วก็เงินทองอื่นๆหลักฐานแสดงการเสียภาษีอากร (ภาษีมูลค่าเพิ่ม 30) ฯลฯ

กรณีดำรงชีพอิสระ ให้ตระเตรียมเอกสารดังต่อไปนี้

 1. บัญชีธนาคารแสดงรายการเดินบัญชีย้อนไป 6 เดือน อีกทั้งฉบับจริงรวมทั้งสำเนา
 2. ใบอนุมัติประกอบวิชาชีพ ยกตัวอย่างเช่น หมอ หมอฟัน เภสัชกร วิศวกร ทนายความ คนเขียนแบบ ฯลฯ
เอกสาร
document

กรุ๊ปที่ 3 เอกสารแสดงเนื้อหาหลักทรัพย์

สำหรับการขอสินเชื่อบ้านนั้นสถาบันการเงินจะถือเอาอสังหาริมทรัพย์ที่กู้หนี้ยืมสินไปซื้อนั้นมาเป็นประกัน ด้วยเหตุนั้นเอกสารที่แสดงเนื้อหาหลักทรัพย์ก็คือ เอกสารที่กำหนดถึงอสังหาริมทรัพย์นั้นๆ

 1. ในกรณีที่อสังหาริมทรัพย์เป็นที่ดินหรือที่ดินพร้อมสิ่งก่อสร้าง ตัวอย่างเช่น บ้าน ทาว์นเฮ้าส์ ตึกการซื้อขาย ฯลฯ ให้ตระเตรียมสำเนาเอกสารสิทธิที่ดิน โฉนดที่ดิน (นางสาว 4 จังหวัด) หรือหนังสือแสดงสิทธิ์ใน ที่ดิน (นางสาว 3 กรัม) ถ่ายเอกสารทุกหน้าปริมาณ 2 ชุด
 2. ในกรณีที่อสังหาริมทรัพย์เป็นห้องพัก ให้จัดเตรียมหนังสือแสดงเจ้าของห้องเช่า (อำเภอช. 2) ซีร็อกทุกหน้า ปริมาณ 2 ชุด
 3. แผนที่ตั้งอย่างย่อๆของอสังหาริมทรัพย์
 4. ภาพถ่ายของอสังหาริมทรัพย์
 5. สำเนาข้อตกลงจะซื้อจะขาย และก็คำสัญญาเงินมัดจำ หรือหลักฐานการจ่ายเงินดาวน์
 6. ในกรณีที่เป็นอสังหาริมทรัพย์มือสอง เป็นการซื้อต่อที่มิได้ซื้อโดยตรงจากโครงงานแบ่งสรร ให้ตระเตรียมสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน แล้วก็ทะเบียนสำมะโนครัวของผู้จะขาย
 7. สำเนาหนังสือแสดงเจ้าของสิ่งก่อสร้าง ดังเช่นว่า สัญญาซื้อขายที่ดิน (ทด. 13) เอกสารสิทธิ์ก่อสร้างบ้าน ใบคำอ้อนวอนเลขที่บ้าน ฯลฯ

กรณีมีผู้กู้ร่วม ให้ผู้กู้ร่วมทุกคนเตรียมการเอกสารในกรุ๊ปที่ 1 เอกสารประจำตัวผู้ขอสินเชื่อ แล้วก็เอกสารในกรุ๊ปที่ 2 เอกสารแสดงด้านการเงิน ตามกรรมวิธีและก็เนื้อหาที่ให้ไว้ข้างบน

ภายหลังตระเตรียมเอกสารทั้งหมดทั้งปวงเป็นระเบียบแล้ว ผู้ขอสินเชื่อควรจะสำรวจเอกสารอีกรอบเพื่อความมั่นใจว่าเอกสารการขอสินเชื่อบ้านนั้นถูกตระเตรียมไว้อย่างแม่นยำรวมทั้งครบถ้วนสมบูรณ์แล้ว ทั้งยังเอกสารที่อยากได้ต้นฉบับไปแสดงและก็เอกสารที่ใช้สำเนา ให้ผู้ขอสินเชื่อลงนามยืนยันสำเนาถูกทุกฉบับ

อย่างไรก็ดี ถึงแม้ว่าผู้ขอสินเชื่อจะตระเตรียมเอกสารครบตามรายการแล้ว แต่ว่าสถาบันการเงินมีสิทธิเรียกขอเอกสารหรือหลักฐานอื่นๆเพิ่มเติมอีก ประกอบกิจการพินิจอนุมัติสินเชื่อ ในกรณีแบบนี้ผู้กู้ควรจะรีบปฏิบัติงานนำเอกสารส่งต่อข้าราชการสินเชื่อด้านใน 3 วัน เพื่อความเกี่ยวเนื่องของขั้นตอนการพิเคราะห์ วิลล่า ราคาถูกภูเก็ต

กู้บ้าน
home loan

เคล็ดวิธีสำหรับในการขอกู้ให้ผ่าน

ก่อนที่จะยื่นขอกู้ จึงต้องควรเตรียมให้พร้อม โดยเคล็ดวิธีสำหรับการขอกู้ให้ผ่าน มีดังนี้

 1. ประเมินรายได้
  ควรที่จะทำการเลือกซื้อที่อยู่ที่อาศัยให้เหมาะสมกับรายได้ เพื่อการขอวงเงินกู้สอดคล้องกับรายได้แล้วก็ความรู้ความเข้าใจสำหรับในการผ่อนส่ง โดยผู้กู้ ไม่ว่าจะเป็นกรณีกู้ผู้เดียว หรือมีผู้กู้ร่วมต้องนึกถึงรายได้ของผู้กู้รวมทั้งผู้กู้ร่วมว่ามีทั้งหมดทั้งปวงมากแค่ไหน มีรายการจ่ายมากแค่ไหน มีผ่อนอะไรบ้าง และก็มีความรู้สำหรับเพื่อการผ่อนส่งได้เยอะแค่ไหน โดยไม่สมควรเลือกซื้อที่พักที่อาศัยในราคาเกินกำลัง เกินกว่าความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการผ่อนหนี้ไหว และไม่ควรจะกู้เกินความสามารถเหมือนกัน

กรณีกู้เกินความสามารถ คือ ในบางจังหวะและก็บางธนาคารที่อยากได้รีบยอดสินเชื่อ จะเสนอวงเงินกู้ให้สูงยิ่งกว่าราคาบ้าน-คอนโดฯ ที่ซื้อ ยกตัวอย่างเช่น ราคาบ้าน-คอนโดฯ 2.5 ล้านบาท ผู้กู้มีความรู้สำหรับเพื่อการกู้ได้จริง 3 ล้านบาท ผู้กู้บางรายก็เลือกขอกู้เต็มปริมาณ ซึ่งอันที่จริง วงเงิน 3 ล้านบาทบางครั้งก็อาจจะตึงเหลือเกินสำหรับผู้กู้ อาจจะก่อให้เผชิญกับปัญหาผ่อนไม่ไหวในระยะยาวได้

 1. ควรจะมีเงินเก็บ
  คนซื้อบ้าน-คอนโดฯ ควรจะมีเงินเก็บขั้นต่ำ 10% ของราคาที่อยู่ที่อาศัย เผื่อในกรณีที่กู้ได้ไม่เต็มวงเงิน จะได้มีเงินส่วนนี้ไว้จ่ายส่วนต่าง หรือเป็นเงินที่ใช้เป็นค่าใช้สอยในวันโอนกรรมสิทธิ์ ซึ่งผู้บริโภคบ้าน-คอนโดฯ ไม่สมควรหวังน้ำบ่อหน้าว่าบางครั้งอาจจะได้รับการยินยอมวงเงินเต็มปริมาณ หรือมีส่วนต่างที่จะใช้เป็นค่าใช้สอยๆในวันโอนกรรมสิทธิ์ บ้านสไตล์มินิมอล

หลายสาเหตุที่คนซื้อขาดเงินเก็บสำรอง เมื่อขอสินเชื่อมิได้ตามวงเงินที่ปรารถนา แล้วไม่สามารถที่จะขอยืมเงินมาจ่ายส่วนต่างได้ ยกตัวอย่างเช่น ราคาบ้าน-คอนโดฯ 3 ล้านบาท แต่ว่ากู้ได้เพียงแค่ 2.5 ล้านบาท ไม่อาจจะหาส่วนต่างอีก 5 แสนบาทได้ ก็บางทีก็อาจจะจำต้องปลดปล่อย ซึ่งถ้าเกิดเป็นการซื้อคอนโดฯ ที่มีผ่อนดาวน์ไปเล็กน้อยแล้ว ครั้งคราวก็จำเป็นต้องเสียตังค์ดาวน์พวกนั้นไปอย่างหลีกเลี่ยงมิได้ โดยในกรณีที่ผู้กู้มีเงินส่วนต่างมากมาย รวมทั้งกู้ลดลง ก็ยิ่งได้โอกาสผ่านการยินยอมได้สูง

 1. สร้างประวัติความเป็นมาด้านการเงินให้เกิดความสวยงาม
  กรณีพนักงานประจำ แม้ว่าจะได้โอกาสสำหรับเพื่อการได้รับอนุมัติสูงขึ้นมากยิ่งกว่าผู้ที่มีอาชีพอิสระ หรือผู้ที่เป็นพนักงานประจำแม้กระนั้นไม่มีสลิปค่าตอบแทนรายเดือน แม้กระนั้นก็ต้องสร้างเรื่องราวด้านการเงินให้เกิดความงดงามด้วยเหมือนกัน ซึ่งแน่ๆว่า จำเป็นต้องเริ่มจากเรื่องราวรายได้จากสมุดบัญชีแบงค์ที่ใช้รับเงินเดือน ก่อนที่จะยื่นกู้สัก 3-6 เดือน ควรจะให้มีเงินหลงเหลืออยู่ติดบัญชีอย่างต่ำ 500-1,000 บาท ไม่สมควรกดเงินออกมาทั้งปวง 100% เมื่อค่าตอบแทนรายเดือนออก เรียกว่า ค่าจ้างรายเดือนเข้าปุ๊ป ก็กดออกหมดปั๊บ จะมีผลให้การเดินบัญชีไม่สวยซักเท่าไหร่
 2. สร้างความเป็นมารายได้ให้เยี่ยม
  ผู้ที่มีอาชีพอิสระ การมีรายได้ไม่แน่นอนก็กู้ยากอยู่แล้ว ยิ่งหากไม่มีเรื่องราวรายได้ผ่านบัญชีธนาคารเลย จังหวะสำหรับเพื่อการกู้ผ่านพอๆกับ 0 ทีเดียว ด้วยเหตุนั้น ผู้ที่ทำอาชีพอิสระ ควรที่จะนำเงินฝากบัญชีตลอด และก็ทำบัญชีรายได้-รายการจ่ายเก็บไว้ (เอาให้แน่นอนต้องมีขั้นต่ำ 6-12 เดือนที่ผ่านมายื่นกู้) เพื่อใช้เป็นเอกสารด้านรายได้ประกอบกิจการยื่นสินเชื่อ

ส่วนผู้ที่เป็นพนักงานประจำ แม้กระนั้นไม่มีสลิปค่าตอบแทนรายเดือน ซึ่งจำนวนมากจะเป็นกลุ่มชนสถานที่สำหรับทำงานกับบริษัทครอบครัว ห้างหุ้นส่วน รับเงินเดือนเป็นเงินสด ควรจะสร้างประวัติความเป็นมารายได้ด้วยการนำเงินสดพวกนี้ฝากบัญชีทุกเดือน อย่างต่ำ 6-12 เดือนที่แล้วยื่นกู้ บ้าน

เอกสาร
home

เวลากู้จริง ก็ให้บริษัท สถานประกอบการ หรือนายจ้างที่ผู้กู้ดำเนินงานให้ออกเอกสารการันตีค่าตอบแทนรายเดือนหรือการันตีรายได้ของผู้กู้มาเป็นส่วนประกอบคู่กับจำนวนเดินบัญชีในสมุดบัญชีแบงค์ (ถ้ามีประวัติของสถานประกอบการว่าดำเนินกิจการมานานแล้วก็เป็นธุรกิจที่ยืนนาน เพื่อแสดงความยั่งยืนมั่นคงของรายได้ ก็จะเพิ่มความน่าวางใจด้านรายได้ทั้งยังในขณะนี้และก็อนาคตมากขึ้นเรื่อยๆ)

 1. สะสางหนี้สินให้หมด
  เอ๋ยถึงกรณีหนี้สินทั่วๆไปก่อน (ยังติดหนี้ติดสินธรรมดา ไม่ใช่หนี้สินอาจค้างกระทั่งติดประวัติความเป็นมาบัญชีดำในรายงานของเครดิตบูโร) ควรจะจัดการหนี้สินต่างๆโดยยิ่งไปกว่านั้นหนี้สินการผ่อนคลายผลิตภัณฑ์ให้หมดก่อนขอยื่นกู้ ยิ่งจัดการให้หมดก่อน 3-6 เดือนจะดีเยี่ยม เพราะว่าช่วงเวลาดังที่กล่าวถึงมาแล้ว ธนาคารต่างๆจะส่งรายงานให้เครดิตบูโร โชว์ว่าหนี้สินสะสางเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว แม้กระนั้นหากเป็นพึ่งจะไปจัดการก่อนยื่นกู้ไม่กี่วัน จะยังไม่โชว์ บางทีอาจจะเสี่ยงกว่าน้อย
 2. กรณีมีประวัติติด
  มีประวัติติดหนี้ติดสินอาจจะค้าง สถาบันการเงินจะส่งข้อมูลตามจริงมายังเครดิตบูโร ในกรณีที่ยังไม่จ่าย สถาบันการเงินบางทีอาจประเมินว่าได้โอกาสที่จะขาดความรู้ความเข้าใจสำหรับการใช้หนี้ในอนาคต ส่วนในกรณีที่เคยมีประวัติติดหนี้ และก็เพิ่งจะจัดการก่อนกู้ไม่นาน ช่องทางจะกู้ไม่ผ่านก็สูงด้วยเหมือนกัน ส่วนในกรณีที่สะสางเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้วมาเป็นระยะเวลาหนึ่งแล้ว จะยังมีลุ้น ขึ้นกับดุลยพินิจของข้าราชการอนุมัติสินเชื่อ

ในกรณีที่ซื้อบ้าน-คอนโดฯ แบบผ่อนดาวน์ มีประวัติการคลายเงินดาวน์อย่างยอดเยี่ยมตลอดเวลาการผ่อนคลาย ไม่ผิดนัดหมายเลย รวมทั้งเรื่องราวจ่ายหนี้ต่างๆภายหลังที่สะสางหนี้สูญแล้ว ดีมาตลอด จะช่วยทำให้ได้โอกาสได้รับการพิเคราะห์เยอะขึ้น

 1. ห้ามเผลอไปผ่อนผลิตภัณฑ์ก่อนกู้
  อันนี้เป็นข้อบังคับสำคัญ ก่อนยื่นกู้ 3 เดือน ไม่สมควรรีบไปผ่อนผลิตภัณฑ์อะไรก็ตามเลย จะผ่อนเล็ก ผ่อนน้อยก็ไม่สมควรเด็ดขาด เนื่องจากว่าจะตัดช่องทางสำหรับการได้วงเงินตามจุดหมาย แต่งบ้าน ทาวน์โฮม
 2. ตระเตรียมเอกสารให้พร้อม
  ข้อนี้ก็มีส่วนสำคัญ ก่อนยื่นกู้ ถ้าหากผู้กู้ตระเตรียมเอกสารทุกสิ่งครบ ทั้งยังเอกสารเกี่ยวกับรายได้ อาทิเช่น ใบรับรองค่าจ้างรายเดือน สลิปค่าจ้างรายเดือน เอกสารประวัติความเป็นมารายได้ รายการเดินบัญชีอย่างต่ำ 3-6 เดือน อื่นๆอีกมากมาย เอกสารเกี่ยวกับผู้กู้ อีกทั้งสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบาน เอกสารเกี่ยวกับการเปลี่ยนชื่อ หรือการแต่งงาน อื่นๆอีกมากมาย ยิ่งเอกสารต่างๆครบในวันยื่นกู้ จะได้รับผลอนุมัติที่เร็วขึ้น

ถ้าเกิดเตรียมความพร้อมตาม 8 ข้อนี้ ยืนยันว่าช่องทางผ่านการอนุญาตสินเชื่อสูงขึ้นมากยิ่งกว่า 85% แน่ๆ

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต

© 2022 PHUKETPOOLVILLAGE - WordPress Theme by WPEnjoy